Đối với mạng xã hội đa đạng và ngày càng phát triển. Hiện tại, slides.com được biết là một trang mạng xã hội khá nổi tiếng ở nước ngoài. mình sẽ hướng dẫn các bạn trong bài viết này về Cách đặt backlink từ slides.com.

Thao tác lấy backlink dofollow từ Tumblr khá đơn giản.

Bước 1: Đăng kí tài khoản:

Trước tiên các bạn chỉ cần vào trang chủ slides.com để đăng ký tài khoả . Tiếp đó, đi đến phần hồ sơ mô tả để tiến hành đặt text link cho các từ khóa của mình.

Click "Sign Up Now" để đăng kí ngay một tài khoản

Click “Sign Up Now” để đăng kí ngay một tài khoản

Tiếp theo chọn ngay một kế hoạch miễn phí để tiếp tục việc đăng kí toàn khoản.

Click "Free plan" để tiếp tục

Click “Free plan” để tiếp tục

Chuyển tiếp sang cửa sổ mới bạn chỉ cần nhập thông tin hoặc có thể liên kết với G+, Facebook cũng được. Tích vào ô để chấp nhận điều khoản đăng kí nhé.

Click vào "Sign Up" để tiếp tục

Click vào “Sign Up” để tiếp tục

Bước 2: Đặt Backlink chất lượng.

Ngay sau khi nhấn vào nút “Sign up” thì lập tức các bạn tìm đến phần mô tả (Settings). Lúc này, chúng ta chỉ việc điền mô tả từ khóa cần chèn text link. Các bạn xem hình minh họa của mình bên dưới.

Mục Setting góc trên bên phải

Mục Setting góc trên bên phải

Đặt backlink vào mục Wedsite

Đặt backlink vào mục Website

Điền Backlink vào mục “Website”, Mục Description là phần mô tả bạn cần điền. Sau khi hoàn tất nhơ kéo suống và ấn “Save” để lưu lại nha.

Như vậy đã xong Cách đặt backlink từ slides.com mình hy vọng là sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn sẽ lấy được một backlink vô cùng chất lượng.

Tham khảo danh sách tra cứu web 2.0 hay dùng.

New Post