Chắc nhiều bạn trong số chúng ta đã biết đến trang web này, đây là trang web về giới thiệu bản thân khá nổi tiếng trên thế giới, không những thế about.me còn cho phép chúng ta chèn các backlink dofollow sau khi đăng ký tài khoản, vì thế nếu bạn đang muốn tìm kiếm backlink chất lượng thì không thể bỏ qua bài viết này và sau đây là Cách lấy backlink từ About.me.

Backlink dofollow chất lượng từ about.me, hôm nay mình xin giới thiệu các bạn một cách lấy backlink vô cùng chất từ about.me!

Bước 1: Đăng ký tài khoản:

Để thực hiện việc này trước tiên chúng ta cần tạo một tài khoản mới bằng cách truy cập vào địa chỉ about.me tìm đến mục “Get your free page” để đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí.

Click vào “Get your free page” để đăng kí.

Click vào “Get your free page” để đăng kí.

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết và cách lấy backlink từ About.me

Nhập thông tin cần thiết:

Ở bước này sau khi ấn vào “Get your free page” tiếp theo một cửa sổ mới sẽ được hiện ra bạn điền địa chỉ Email của mình rồi ấn nhấn “Next”.

Cửa sổ mới hiện lên.

Cửa sổ mới hiện lên.

Đến bước “Edit your name” bạn điền tên thật của mình rồi ấn tiếp tục.

Điền đủ thông tin rồi nhấn Next

Điền đủ thông tin rồi nhấn Next

tiếp nữa, yêu cầu bạn tải lên một hình ảnh mới để đảm bảo các thông tin tài khoản bạn nên sử dụng ảnh của mình để làm avatar tránh trường hợp sau này about.me xóa tài khoản của bạn.

Tải lên hình ảnh để đảm bảo thông tin

Tải lên hình ảnh để đảm bảo thông tin

Rồi tiếp tục click vào nút “Looks Good”.

  • Where are you? Bước này about.me sẽ hỏi Thành phố, Tỉnh, Quốc gia mà bạn đang sinh sống bạn cứ viết cho đúng với địa chỉ của mình.
  • What do you Love? – Bạn thích cái gì? tắt nhiên là thích backlink rồi :)! tiếp theo ấn “Next”.
  • What do you do? – Bạn làm nghề gì? bạn có thể điền 3 công việc mà bạn đang làm, sau đó nhấn nút Next để tiếp tục.

Đặt Backlink about.me:

Sau khi hoàn thành các mục : Where are you?/ What do you Love?/ What do you do?. About.me sẽ hỏi là “Bạn muốn mọi người làm gì trên trang của bạn” và tất nhiên là muốn backlink rồi.

Bạn thích gì?

Bạn thích gì?

Sau đó bạn nhập một liên kết dẫn đến trang wed bạn muốn và đây cũng là bước bước quan trọng nhất, bạn chỉ cần nhập địa chỉ trang web của mình vào ô địa chỉ “URL” rồi ấn “NEXT” để chuyển tiếp sang trang giao diện.

Ấn next để tiếp tục

Ấn next để tiếp tục

Tại trang này bạn có thể chọn các giao diện riêng cho mình rồi tiếp tục nhấn “NEXT”. Và chuyển sang trang tạo url riêng cho người dùng tại đây các bạn nhập tùy ý rồi ấn “NEXT” để hoàn tất quá trình.

Thiết lập giao diện

Thiết lập giao diện

Bước tiếp About.me sẽ yêu cầu bạn mua một tên miền riêng cho mình, và tất nhiên là chúng ta sẽ bỏ qua bước này. Và ấn vào “Continue with a free page”. Và tiếp tục với một trang miễn phí.

Cuối cùng hãy đặt một mật khẩu và hoàn tất quá trình.

Xem kết quả từ about.me

Như vậy là đã xong các bước  lấy backlink dofollow từ about.me, mình hy vọng là sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn sẽ lấy được một backlink vô cùng chất lượng.

backlink dofollow từ about.me

backlink dofollow từ about.me

Chúc bạn thành công với cách lấy backlink từ About.me này nhé!

New Post