12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu - Thần Nông

Chương 24: Mối quan hệ Thần Nông – Bảo Bình – Phần 1Thần Nông

Nguyên tố Nước – Kiên định – Âm tính

Hành tinh cai quản: Diêm Vương tinh

Biểu tượng: Con bọ cạp.

Bảo Bình

Nguyên tố Khí – Kiên định – Dương tính

Hành tinh cai quản: Thiên Vương tinh

Biểu tượng: Người mang nước.

Mối quan hệ Thần Nông – Bảo Bình

… Họ rất hoang dã và khó tiếp cận.

Đúng vậy. Cả Thần Nông lẫn Bảo Bình đều thế. Phải thừa nhận rằng Bảo Bình rất hoang dã và Thần Nông rất khó tiếp cận. Điều băn khoăn đầu tiên cho cặp đôi này là làm thế nào mà hai người này có thể ở bên nhau. Nỗi băn khoăn thứ hai là liệu đó có phải một sự kết hợp khôn ngoan? Phải thừa nhận rằng góc hợp chín mươi độ giữa hai cung hoàng đạo này sẽ tạo ra một sự căng thẳng nhất định (ví dụ như, mỗi người đều nghĩ rằng người kia thật ngu ngốc, điên rồ và hoàn toàn mất trí), nhưng căng thẳng cũng đồng nghĩa với năng lượng. Vấn đề là Thần Nông và Bảo Bình định làm gì với dòng chảy căng thẳng (hay năng lượng) rất lớn đi qua đi lại giữa hai người? Họ định biến chúng thành những cuộc xung đột vô nghĩa hay thành nguồn lực mạnh mẽ phục vụ cho mục đích tốt đẹp?

Nếu bạn là một Bảo Bình, bạn không nên có một cái nhìn méo mó về tất cả Thần Nông như những kẻ lén lút, bảo thủ, tàn nhẫn, keo kiệt và hung hãn. Và nếu bạn là một Thần Nông, có lẽ bạn nên thôi ngay suy nghĩ cái nhìn méo mó về tất cả các Bảo Bình như những kẻ ở chuồng khỉ trong sở thú.

Nhìn qua, Thần Nông dường như tương đối hòa nhã và trầm tĩnh, nhưng bạn không bao giờ rõ họ đang suy nghĩ những gì. Một vài Thần Nông nói nhiều và vui vẻ thậm chí lại còn có vẻ đáng sợ hơn, bởi vì bạn biết họ đang che giấu điều gì đó. Bên cạnh đó, tất cả đều có cái nhìn lạ lùng khiến bạn cảm thấy như bị soi xét. Dường như họ luôn luôn phòng bị và nhạy cảm, đến nỗi bạn không bao giờ biết mình đã nói những gì khiến họ có ánh nhìn như thế.

Không ngạc nhiên khi hai người tiếp cận nhau thì Bảo Bình sẽ gói ghém sẵn một chiếc dù, còn Thần Nông sẽ giấu một khẩu súng nước để đề phòng, dẫu thứ đó cũng chẳng giúp ích được gì. Bảo Bình không phải là cung Lửa để ta có thể phun nước vào và dập tắt. Bảo Bình thuộc nguyên tố Khí và Thần Nông sẽ không thể dùng Nước của mình để nhấn chìm Khí. Không giống như lửa và nước, nước và không khí không có khả năng hủy diệt lẫn nhau. Thực ra, nước và không khí thường có xu hướng lờ nhau đi. Hãy nhìn vào cách không khí di chuyển xung quanh trên một dòng suối, một hồ nước, một dòng sông, một đại dương, một ao vịt hoặc một vũng nước. Nó thậm chí không biết và cũng không quan tâm nước có ở dưới đó. Hãy suy nghĩ về những cơn mưa như trút nước xuyên qua không khí, đúng là những hạt mưa nặng trĩu ấy sẽ xuyên qua không khí mà chẳng cần hỏi “Tôi có thể không?” như thể không khí thậm chí không tồn tại vậy. Tuy nhiên, khi hai nguyên tố này chịu kết hợp với nhau, chúng thực sự hài hòa. Kết quả của sự kết hợp này mang lại có thể là cảm hứng, tinh thần được nâng cao và sự say sưa như mùi của cơn mưa mát mẻ pha trộn với không khí của mùa xuân, rơi trên thảm cỏ mới cắt. Liệu có bất kì hương thơm nào trên Trái Đất này đẹp hơn và huyền ảo hơn thế? Bạn không cần phải sống ở một trang trại hoặc một miền quê nào đó để có thể đưa ra câu trả lời khẳng định. Những vỉa hè ẩm ướt trong thành phố, được tưới tắm bởi những con mưa mát mẻ, trong lành cùng với bầu không khí ấm áp của mùa xuân cũng sẽ nhanh chóng mang lại hiệu ứng tương tự đối với những tâm hồn nhạy cảm này. Cặp đôi Bảo Bình và Thần Nông, họ phải hi sinh ít nhiều, nhưng cũng đáng thôi.

Giống như các cặp đôi có góc hợp 4-10 khác, Bảo Bình và Thần Nông thường đến với nhau qua nghề nghiệp hoặc gia đình. Họ cũng có thể gặp gỡ nhau như những người bạn hoặc yêu đương lãng mạn, mặc dù những mối quan hệ theo cách thứ hai ít thường xuyên xảy ra hơn, nhưng nếu tồn tại có thể mang đến nhiều lợi ích. Dù là cách nào đi nữa, sự kết hợp của góc hợp 4-10 cũng đòi hỏi nỗ lực rất nhiều.

Một trò tiêu khiển mà Thần Nông và Bảo Bình đều yêu thích là khi cả hai cùng thăm dò bí mật của nhau. Cả hai đều sinh ra như những thám tử và không thể chịu được việc không biết nguyên do gì đã khiến cho người kia chọn mình. Họ sẽ khám phá lẫn nhau, Thần Nông theo một cách tinh tế, bí mật và dễ gây nhầm lẫn, còn Bảo Bình đôi khi thô lỗ và khá thẳng thắn, trực tiếp.

Có điều là, mặc dù cả Thần Nông và Bảo Bình đều muốn tìm hiểu tất cả mọi điều về nhau, nhưng họ lại chẳng muốn những bí ẩn của mình bị phơi bày. Thường thì Thần Nông nhỉnh hơn một chút so với Bảo Bình trong việc thăm dò bí mật của người khác, trong khi vẫn có thể giữ kín sự lập dị và phong cách riêng của bản thân mình.

Một chút khó khăn khác sẽ phải vượt qua là cả Thần Nông và Bảo Bình đều thuộc tính kiên định. Theo một cách nào đó kiên định có nghĩa là cứng đầu và bướng bỉnh. Nếu chỉ cần một giây nào đó họ nghĩ có thể thay đổi được bản chất người kia, thì họ đã đi chệch đường.

Một trong những sự khác biệt giữa hai người là Thần Nông có một trí nhớ lâu dài (chỉ thua trí nhớ của Kim Ngưu), còn Bảo Bình thì mang trong mình một trí nhớ cá vàng. Tuy nhiên sự đãng trí vô tư này lại hữu ích trong việc giúp Bảo Bình quên đi vết thương cũ. Bảo Bình điển hình hiếm khi thù hận hoặc bất chấp tất cả để có được mọi thứ. Ở phía bên kia, Thần Nông là một chuyên gia của bộ môn nghệ thuật tự kiểm soát bản thân, không phải luôn luôn, nhưng thường giữ được cảm xúc của chàng (hay nàng) đi vào khuôn phép và Bảo Bình nên học hỏi điểm tốt này vì Bảo Bình thường rất ít khi tự kiểm soát được bản thân, chàng (nàng) có thể đột nhiên trở nên giận dữ một cách bất ngờ như một tia chớp lóe sáng (mặc dù nó thường nhanh chóng qua đi). Thần Nông có xu hướng tiêu tiền với tốc độ chậm hơn so với bảo Bình (mặc dù cũng có những trường hợp ngoại lệ) và thường biết rõ tiền được chi tiêu ở đâu và như thế nào, trong khi Bảo Bình có thể không nhớ liệu tiền đã sử dụng, bị đánh cắp hay tình cờ bị bỏ quên trên chiếc kệ nào đó ở tầng hầm. Bảo Bình luôn để chùm chìa khóa ở sai vị trí, có khi ngày nào họ cũng quên chìa khóa ấy chứ. Còn Thần Nông sẽ không dám đánh mất chùm chìa khóa của mình, vì có ít nhất năm mươi chiếc chìa khóa treo trên đó, bao gồm cả chìa khóa tủ lạnh, tủ quần áo và phòng tắm. Thần Nông thích khóa mọi thứ để đề phòng những vị khách không mời mà đến. Chúng giúp họ cảm thấy an toàn.

Tuy nhiên, với tất cả những tính cách đan xen rối rắm và thói quen xung đột của họ, mối liên kết giữa Thần Nông và Bảo Bình là một trải nghiệm thú vị đầy tiềm năng và là kinh nghiệm cho mỗi người, ngay cả đối với những người ngoài cuộc vô tội và những khán giả xung quanh. Có một phẩm chất mà cả Diêm Vương và Thiên Vương tinh ban cho Thần Nông và Bảo Bình – một từ duy nhất để mô tả ảnh hưởng chung của hai hành tinh lên tính cách của họ: “Không thể đoán trước.” Cũng chính từ đó mô tả mọi điều có thể xảy ra khi hai con người này chung bước. Những trò chơi đã biết trước kết quả không phải là sở thích của họ.

Nàng Thần Nông – Chàng Bảo Bình

Chàng sẽ lăn ra cười về điều sợ sệt ngớ ngẩn nào đấy mà chàng từng thổ lộ với một vì sao, nhưng mà chàng lại quên mất điều đó là gì rồi; hoặc chàng sẽ xuất hiện với vài chiếc vảy của nàng tiên cá dính trên người, nhưng chàng cũng chẳng rõ chuyện gì vừa xảy ra. Điều đó thực sự khó chịu.

Có lẽ chàng cần một cái ống nhòm. Nếu không ít nhất thì cũng là một thứ gì đó. Khi chàng trai Bảo Bình bị nhấn chìm trong nguyên tố Nước của cô nàng Thần Nông một cách vô vọng, bởi vì nàng đã hoàn toàn cám dỗ được chàng bởi những bí mật từ trong “sâu thẳm” của nàng, chàng sẽ không thể không tự hỏi điều gì đang diễn ra ở thế giới bên ngoài, trên cao và xa hơn nữa. Ban đầu, chàng sẽ không chắc rằng mình thực sự muốn rời khỏi thế giới màu xanh lá cây cực kì thú vị của những hồi hộp đầy lãng mạn này. Bởi vì, chàng chẳng bao giờ biết được liệu một ngày nào đó mình có được chiêu đãi bởi những rặng san hô đẹp đến nghẹt thở, một kho báu bị chôn vùi đang lấp lánh giữa không gian mờ sáng, một đàn cá vàng chợt lượn qua lượn lại vui vẻ, hay sẽ giẫm lên một con cá đuối đầy gai độc hoặc bị quấn chặt bởi những cọng rong biển của sự trầm cảm tăm tối từ nàng. Chàng do dự liệu có nên bơi lên trên mặt nước hay không và sợ rằng có thể không bao giờ tìm được đường trở về. Sự sâu thẳm của đại dương mang tên Thần Nông luôn luôn vận động, thay đổi, đánh lừa… khiến bạn mất phương hướng bởi sự lạ lẫm, ngay khi bạn vừa thấy nó trở nên quen thuộc.

Dù vậy, chàng vẫn phát điên lên với mong muốn được thấy những gì đang diễn ra với tất thảy lũ chim trời, thủy thủ và tàu bè ở đó. Một cái ống nhòm là câu trả lời duy nhất trong suốt giai đoạn đầu của mối quan hệ giữa chàng và một nàng Thần Nông. Sau khi có một cái rồi thì chàng có thể tiếp tục chèo thuyền xung quanh giữa những xúc cảm mãnh liệt trong mối quan hệ giữa họ, đồng thời vẫn ý thức được chuyện gì đang xảy ra ở thế giới “thực.”

Tuy vậy, dù đã có cái ống nhòm nhưng Bảo Bình – người luôn cần một lượng lớn không khí để thở sẽ nhận ra bình dưỡng kiên nhẫn của chàng bắt đầu cạn ôxi rồi. Thần Nông có xu hướng chiếm hữu khi yêu và Bảo Bình đơn giản là sẽ không đời nào bị sở hữu trong một khoảng thời gian dài. Nhưng nếu chàng thật sự quan tâm đến cô nàng hấp dẫn và lôi cuốn của mình, chàng có thể nhận ra rằng “được” sở hữu còn tốt hơn là vô chủ và bị chối bỏ cùng một lúc, khi mà chàng làm tổn thương nàng bằng việc đòi hỏi quá nhiều tự do. Lúc đó nàng sẽ chẳng quan tâm chàng đi đâu, nàng thậm chí còn cư xử như thể chàng không phải sinh vật sống nữa. Sẽ chỉ vô ích kể cả khi chàng có đập cửa nhà nàng, gọi điện hay viết thư cho nàng, bởi vì nàng chẳng có lí do gì để trả lời điện thoại hay tiếp đón một sinh vật không hề tồn tại – hoặc là đọc thư từ một người vô hình. Sự băng giá tàn nhẫn của một Thần Nông đang giận dữ hoặc bị tổn thương có thể khiến trái tim Bảo Bình tê cóng. Lúc đó chàng sẽ ước nàng bắt đầu có tính chiếm hữu một lần nữa. Chắc chắn bơi xung quanh vùng nước “sâu thẳm” lạnh lẽo và bình tĩnh của nàng sẽ dễ chịu hơn nhiều so với việc phải run rẩy đâu đó quanh vùng nước dữ vô định.

Tất nhiên cái kiểu xa cách băng giá của nàng hoàn toàn chỉ là giả vờ, là cách nàng tự phòng vệ khỏi những tổn thương sâu sắc hơn – cũng là cách nàng dạy cho chàng một bài học nhớ đời. Một khi những người khác trở nên vô hình trong mắt Thần Nông, họ sẽ vĩnh viễn như vậy, nhưng về mặt tình cảm, nàng sẽ cố gắng thoát ra khỏi sự thù hằn và rồi nhận ra thật sự nàng không định làm như vậy đâu, nhưng chẳng biết làm cách nào để dừng lại, cho đến khi tình huống trở nên bi đát và câm lặng. Bế tắc về cảm xúc. Nhưng nếu có ai có thể phá vỡ sự bế tắc này thì đó chính là chàng. Tài năng trời phú của chàng là phá vỡ mọi thứ – phá vỡ những quy tắc chính thống, phá vỡ tục lệ, khiến mọi người sốc với những đường cắt ngang thất thường và những dấu ấn hoàn toàn bất ngờ. Chàng sẽ lôi nàng ra khỏi ngõ cụt lãng mạn mà họ đã lao vào và rồi họ có thể cùng nhau tung tăng bơi lội như xưa, nhưng lần này họ sẽ cẩn trọng hơn. Hi vọng là nàng đã học được bài học quý giá, rằng chàng chỉ có thể chịu đựng được tình cảm mãnh liệt của nàng ở một mức độ khiêm tốn. Nếu không thì chàng rất dễ mất đi sự tự kiểm soát mỏng manh của mình. Chàng không phải chuyên gia trong việc tự ép mình vào khuôn khổ như nàng. Bài học mà chúng ta hi vọng chàng sẽ ngộ ra là, mặc dù cảm xúc của một Thần Nông có thể khuấy động và bốc cháy hừng hực bên trong, nhưng những biểu hiện bên ngoài (trừ những khoảnh khắc yếu lòng) vẫn luôn giữ vẻ điềm tĩnh như thường. Nàng càng im lặng, nghĩa là càng đau đớn hơn.

Bảo Bình thì lại từ chối cái kiểu giả trang đó. Một khi chàng đau đớn thật sự thì nàng không cần phải đoán già đoán non. Chàng sẽ thể hiện nó rõ như ban ngày. Tuy vậy, mặc dù chàng không cần bất cứ mặt nạ nào để che giấu những xúc cảm của mình, chàng vẫn thích gây ra bất ngờ. Không phải lúc nào chàng cũng nói ra suy nghĩ của mình thành lời. Đôi khi, một ý nghĩ bất chợt nảy lên trong đầu chàng, rồi ngay lập tức biến mất luôn, quá nhanh đến mức chàng chẳng nhớ được gì hết, chứ đừng nói là thốt ra bằng lời. Những lúc khác, chàng lại tránh né chuyện bày tỏ xem mình đang nghĩ gì, bởi vì chàng cảm thấy mình sẽ lại thay đổi ý kiến trong vòng vài phút tới, vậy sao phải tốn thời gian để diễn đạt mấy thứ thoáng qua vậy chứ? Cũng có lúc, chàng sẽ giữ những suy nghĩ cho bản thân, vì trong thâm tâm chàng nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi thấy nàng Thần Nông của mình ngạc nhiên, hay sốc khi chàng nói hoặc làm một điều gì đấy mà không báo trước. Bạn không thể đổ lỗi cho chàng được, không gì thú vị hơn việc buộc một Thần Nông phải tỏ ra sốc cả.

Nàng sẽ cằn nhằn về vẻ ngoài và cả chất lượng tồi tàn của chiếc ô tô của chàng hàng tuần liền, mà không nhận lại được bất cứ sự nhiệt tình hay đồng tình nào từ chàng; ánh nhìn xa xăm trống rỗng của chàng ám chỉ rằng chàng đang bận dàn xếp một đống những thứ khác trong đầu và thậm chí không hề nghe nàng nói. Rồi một buổi sáng lộn xộn kì diệu nào đấy, nàng liếc ra khỏi cửa sổ để xem xét thời tiết và một chiếc ô tô mới toanh hiện ra ngay sân trước – với màu yêu thích của nàng, màu rượu thẫm. Khi nàng nhào ra ôm chầm lấy chàng và cảm ơn rối rít, chàng sẽ giả bộ ngu ngơ và thề rằng không biết làm thế nào mà cái xe ấy xuất hiện và khăng khăng là mấy con yêu tinh đã để nó ở đấy.

Mọi người hay gọi Bảo Bình là điên khùng, nhưng bất cứ nàng Thần Nông nào yêu một Bảo Bình sẽ thấy đó là một kiểu điên rồ tuyệt vời, giúp nàng giải phóng tinh thần cho chuyến đi tới tự do mà nàng luôn thiếu – dù rằng trước khi gặp chàng nàng cũng có một tính cách độc lập rồi. Thần Nông sống cuộc sống theo ý mình, từ chối việc tuân theo quan niệm của một ai khác về cách hành xử cá nhân. Tuy nàng khó có thể thoải mái bộc lộ những tình cảm thật của mình, hoặc nói thành lời những xúc cảm sâu kín nhất trong tâm hồn nàng, nhưng nàng luôn cư xử theo cách mang đậm bản sắc riêng và dường như khinh bỉ bất cứ hành động nào điều khiển nàng. Đó chính là điểm chung giữa Thần Nông và Bảo Bình. Người đàn ông này cũng khinh bỉ việc cứ phải tuân theo những yêu cầu của xã hội là chàng phải sống cuộc sống của mình theo ý kiến của những người khác. Khác biệt ở chỗ cái kiểu độc lập của chàng dễ nhận thấy ngay, còn nàng thì chỉ bộc lộ một khi không còn ai khác ở xung quanh. Do vậy, đa phần những mối bất hòa giữa họ bắt nguồn từ những hành động ngu xuẩn của chàng nơi công cộng hơn là khi họ ở riêng với nhau. Mấy trò hề lập dị của chàng thật sự khiến nàng xấu hổ khi họ cùng sánh bước trước mặt bạn bè, họ hàng, hàng xóm hoặc thậm chí là những người lạ, nhưng khi họ ở bên nhau một cách riêng tư thì nàng lại tỏ ra ngưỡng mộ chàng. Chàng có thể thấy bối rối cho đến khi hiểu được điều đó.

Khao khát giới tính thường không phải là thứ kéo hai người lại gần nhau ngay lần đầu gặp gỡ. Chàng và nàng có thể thích nhau vì những sự liên kết ràng buộc khác, như là những sở thích kìì quái và bất thường chẳng hạn, cũng có thể là một nghĩa vụ và bổn phận nào đấy mà hai người cùng chia sẻ, hoặc là cùng chung công việc. Nàng sẽ ủng hộ lí tưởng nhân đạo của chàng, nhưng ước gì chàng dành nhiều thời gian cho nàng hơn là cho việc tuyên truyền mấy thứ đó cho danh sách bạn bè vô tận của chàng. Dần dần, mối quan hệ sẽ tiến triển theo hướng tình cảm hơn và niềm đam mê mãnh liệt sẽ không còn xa nữa. Chàng nên nhận thức rõ ràng rằng nhu cầu tình dục của Thần Nông vô cùng sâu thẳm và mãnh liệt, nhưng không có nghĩa là bừa bãi như chàng từng nghe nói. Thật ra một Thần Nông bị tổn thương có thể trở nên bừa bãi thật, bởi vì sự trong sáng ban đầu của nàng đã bị vấy bẩn bởi sự phản bội của những tên đàn ông mà nàng đã, hoặc nghĩ rằng mình đã yêu. Nhưng Thần Nông điển hình thật sự nghĩ tình dục như một thứ tín ngưỡng và nàng luôn nhận thức được sức mạnh tiềm ẩn to lớn cũng như sức hấp dẫn của nó theo một cách không thể định nghĩa được.

Còn nàng, nàng nên nhận thức được rằng thái độ của Bảo Bình đối với việc hẹn hò nam nữ là vô cùng khách quan và nó sẽ không liên quan gì đến vẻ ngoài của nàng hết. Kể cả khi họ có quen thân với nhau đến mức nào chăng nữa và nhu cầu đụng chạm chung của họ bị đẩy lên cao độ, rồi nàng cũng sẽ nhận ra rằng chàng sẽ là một người tình tuyệt vời nếu nàng chứng minh cho chàng thấy được nàng thật sự là bạn của chàng trong mọi mặt của cuộc sống. Chỉ khi nào tình bạn giữa hai người trở nên sâu sắc thì Bảo Bình mới thật sự chú ý đến việc bày tỏ tình cảm; chỉ khi nào ở bên cạnh người phụ nữ mình thật sự tin tưởng, chàng mới cảm thấy đủ dễ chịu để trao và nhận sự thỏa mãn tình dục.

Sẽ có những lúc nàng để cho những bất hạnh hay bất đồng trong quá khứ ảnh hưởng đến thái độ của mình và nàng trở nên thật cay độc. Nhưng chàng thì hiếm khi nhớ về quá khứ, thậm chí là cái quá khứ mới đây thôi và không hề hối tiếc về bất cứ lỗi lầm nào đã qua… bởi vì cuộc đời chàng được hoạch định để hướng tới tương lai. Một vài điều nho nhỏ mà chàng có thể nhớ được từ rất lâu rồi chính là kí ức chua xót về người con gái đầu tiên chàng nghĩ rằng mình đã yêu, một hình tượng thật lí tưởng, mờ ảo và mỏng manh… chắc chắn Thần Nông không cần phải sợ hay bực bội về kí ức đó, vì sự quyến rũ của nàng đủ sức khiến mọi đối thủ biến mất.

Bảo Bình điển hình luôn bị những thử thách tươi đẹp phía trước hấp dẫn, nên cảm thấy việc tốn năng lượng để ngoái đầu căm hận nhìn lại quá khứ thật lãng phí thời gian. Chàng sẽ vui vẻ để nàng tự do thoải mái, bởi vì chàng biết giá trị của nó. Và bởi vì chàng không phải sắt đá nên đôi khi cũng tỏ ra ghen tuông. Nhưng trong khi chàng đã ghen là có lí do, thì ngược lại nàng Thần Nông chỉ cần một chút manh mối cũng có thể đẩy sự nghi ngờ lên cao. Thật ra nàng Thần Nông của chúng ta không cần phải lo lắng, bởi vì một khi chàng trai Bảo Bình đã có thể hoàn toàn tin tưởng vào vợ mình như một người bạn thân thiết nhất, thì gần như chàng không bao giờ để những cám dỗ bên ngoài lôi kéo. Tuy vậy, nếu chàng cứ liên tục bị cáo buộc liên quan tới những tình-bạn-trong-trắng-thuần-khiết của chàng, chàng sẽ vờ như mình đang lăng nhăng, mặc dù thực tế thì không, chỉ để cho nàng thấy rằng chẳng tốt đẹp gì khi cứ hoài nghi lời hứa chân thành của chàng nhiều hơn một lần.

Sâu thẳm bên trong con người của nàng là một vực sâu không thể đo lường của những khát khao và cảm xúc chôn giấu; còn sâu thẳm bên trong chàng là một nguồn năng lượng vĩnh cửu của sự hứng thú và ý tưởng sáng tạo không thể kìm nén được. Tuy nhiên dù hai bên có khác biệt đến thế nào, họ đều sở hữu sự tự tin và sức mạnh ý chí sâu sắc, đó là lí do tại sao họ quyết định đến với nhau, đến nơi mà ý chí đủ mạnh và sự sáng suốt của con tim luôn tìm thấy đường ra.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.