22 Quy Luật Không Thay Đổi Về Xây Dựng Nhãn Hiệu

CHƯƠNG 1: LỜI GIỚI THIỆUXây dựng thương hiệu. Được gán ten bởi nhiều từ thịnh hành tiếp thị của cuối những năm chín mươi, mọi người biết rằng việc xây dựng sản phẩm hay dịch vụ của bạn thành một nhãn hiệu trung thực là cách duy nhất để nhanh chóng giải quyết sự hỗn loạn trong thị trường động đúc đến điên cuồng ngày nay.
Câu hỏi duy nhất đó là, bạn thực hiện nó như thế nào?
Hãy tìm hiểu các luật về cách xây dựng nhãn hiệu trong cuốn kinh thánh xây dựng nhãn hiệu: 22 luật không thay đổi về xây dựng nhãn hiệu. Tài giỏi, táo bạo và ngắn gọn, cuốn 22 luật không đổi về xây dựng nhãn hiệu là tài kiệu tuyệt vời về xây dưng nhãn hiệu, chắt lọc các nguyên tắc và các lý thuyết phức tạp được trình bày trong các bộ sách tiếp thị chuyên nghiệp đắt giá dài dòng thành 22 đoản văn nhanh gọn và dễ hiểu. Kết hợp với các chiến lược tôn vinh nhãn hiệu từ các công ty danh tiếng thế giới như: Coca – Cola, Xerox, BMW, Federel Express, và StarBucks với sự hiểu biết tiếp thị nổi tiếng thế giới của các tác giả ăn khách AL Ries và con gái ông Laura Ries, cuốn 22 luật không thể thay đổi về xây dựng nhãn hiệu đã xây dựng dựa trên sự thành công quốc tế to lớn của cuốn 22 luật không đổi của tiếp thị và cung cấp sự hiểu biết sâu sắc chuyên gia mà bạn tìm kiếm về chủ đề nóng hổi nhất trong kinh doanh trong không đầy một chuyến bay.
Tìm ra:
• Tại sao bạn thất bại khi tạo một nhãn hiệu thông qua quảng cáo, quảng bá bán hàng, quan hệ công chúng, hoặc cách đóng gói màu mè.
• Làm sao việc xây dựng thương hiệu quá mức lại ngang bằng với việc xây dựng thương hiệu không đúng mức.
• Tại sao một nhãn hiệu trong một ngành hàng bất kỳ phải đón chào những thương hiệu khác giống như nó.
• Làm sao định nghĩa ngành hàng của bạn… cho dù bạn không phải là người đầu tiên tiếp thị.
• Tại sao việc tạo một ý nghĩa về tính xác thực thậm chí lại quan trọng hơn chất lượng năm sao.
• Cách dùng quảng cáo để nhãn hiệu của bạn còn sống.
• Tại sao không có nhãn hiệu nào sống mãi – và cách biết rõ nhất các dấu hiệu sống còn của nó và bạn tự đưa nó ra khỏi cảnh khốn khổ.
• Tại sao sự quảng cáo lỗi thời hay có thể là mối nối kết thiếu trong tiến trình xây dựng nhãn hiệu.
• Tại sao việc gán cho nhãn hiệu một cái tên đúng lại quan trọng hơn cả chính bản thân nhãn hiệu.
Và có lẽ quan trọng nhất:
• Các sở hữu một từ trong tâm trí người tiêu dùng( tiếp theo trên back flap)
Thông minh và dễ tiếp thu, 22 luật không đổi về xây dựng nhãn hiệu là cuốn vỡ lòng dễ tham khảo mà bạn cần để thống lĩnh ngành hàng của bạn và biến sản phẩm hay dịch vụ của bạn thành một đẳng cấp thế giới.
AL RIES là một trong những nhà chiến lược tiếp thị nổi tiếng thế giới. Ông là đồng tác giả của cuốn ăn khách như “Định vị: cuộc chiến giành vị trí trong tâm trí khách hàng”, “cuộc chiến tiếp thị”, “22 luật không đổi về tiếp thị”, và;à tác giả của cuốn “tiêu điểm: tương lai của công ty bạn phụ thuộc vào nó”.
LAURA RIES tốt nghiệp đại học Nortwestern và là thành viên trong hãng chiến lược tiếp thị, Ries&Ries. Các tác giả đã tham gia buổi diễn thuyết, viết các bài báo, tư vấn cho các công ty lớn, bao gồm Alcoa, Frito-Lay, Glaxo Wellcome, Merck, và Pillsbury. Ries & Ries có trụ sở chính tại Roswell, Geogia và bạn có thể ghé thăm website của họ tại www.ries.com
Mục lục
Mở đầu
1. Luật bành trướng
2. Luật co cụm
3. Luật quảng bá
4. Luật quảng cáo
5. Luật từ ngữ
6. Luật dấu chứng thực
7. Luật chất lượng
8. Luật ngành hàng
9. Luật tên
10. Luật bành trướng
11. Luật bằng hữu
12. Luật chung chung
13. Luật công ty
14. Luật nhãn hiệu con
15. Luật anh em ruột
16. Luật hình thể
17. Luật màu sắc
18. Luật biên giới
19. Luật nhất quán
20. Luật thay đổi
21. Luật tử vong
22. Luật đặc thù

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.