22 Quy Luật Không Thay Đổi Về Xây Dựng Nhãn Hiệu

CHƯƠNG 27: CÁC Ý KIẾN VỀ QUYỂN SÁCH– Philip J. Romano, CEO, Romano Enterprises.
Tôi chỉ có thể ước gì tôi đã tiếp cận với cuốn sách này vào lúc tôi bắt đầu sự nghiệp của mình – những điều mà nó cung cấp là những hiểu biết sâu sắc cần thiết cho những ai đang tìm cách xây dựng một doanh nghiệp thành một nhãn hiệu được nhận biết.
– Philip Kotler, giáo sư về mơn Marketing Quốc Tế, trường Cao học Quản trị J. L. Kellogg, đại học Northwestern.
Al Ries chứng minh rằng các nhà tiếp thị cần hai kỹ năng: xây dựng một nhãn hiệu và giữ nó sống. Thông qua các hình bóng công ty ưu tú và các hiểu biết sắc sảo, tập sách này sẽ cho họ thấy cách làm thế nào, dẫu họ là những doanh nhân hay những người kỳ cựu dày dạn.
– Patrick M. Sullivan, CEO, SalesLogix.
Các luật tiếp thị của Al Ries đã biến công ty phần mềm của tôi thành một thương hiệu toàn cầu và là cầu thủ thống lĩnh trong một ngành hàng phần mềm hoàn toàn mới. Những ai đang tìm cách đưa công ty của họ ra thị trường một cách thành công đều phải đọc 22 luật không đổi về xâ dựng nhãn hiệu.
– Scott Kay, CEO, Scott Kay Inc.
Cuốn sách này giống như một bộ tổng hợp. Dùng một danh sách đầy ấn tượng gồm các nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới, nó tinh chỉnh nghệ thuật xây dựng nhãn hiệu theo các cấp tối ưu của nó, cho phép bạn ra các quyết định tiếp thị đúng đắn với sự tự tin vô cùng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.