89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

Điều 52Trái tim của bạn luôn ấp ủ những giấc mơ lớn, nó thôi thúc bạn làm những điều tuyệt vời, đặc biệt và độc đáo trong cuộc đời. Ngược lại, dục vọng thôi thúc bạn trở thành “ngôi sao”, theo đuổi những mơ ước viển vông và điều đó có thể khiến bạn bị tổn thương sâu sắc.

Khi làm theo những điều con tim mách bảo, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và được cổ vũ. Rõ ràng, theo đuổi những điều bản thân bạn thật sự yêu thích là một điều vô cùng thú vị. Bạn được sinh ra để tận hưởng cuộc đời mình, và những niềm vui sâu sắc nhất, thực tế nhất sẽ đến khi bạn làm theo con tim mình.

Rõ ràng là nếu nghe theo con tim, bạn sẽ không phải làm những việc buồn chán bởi buồn chán là dấu hiệu cho thấy bạn chỉ đang tồn tại và là một biểu hiện của việc sống theo dục vọng. Hãy nhớ, tất cả chúng ta đều sẽ chết, nhưng không hẳn tất cả chúng ta đều thật sự sống. Hãy là một trong những người sống cuộc đời có mục tiêu, có ý nghĩa. Hãy nghĩ về những điều bạn khao khát thực hiện và hãy hành động ngay hôm nay để hiện thực hóa khát khao ấy.

Thành công là nghe theo con tim.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.