89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

Điều 54Bạn đã đạt được thành tựu gì trong cuộc đời mình? Sẽ thật buồn cười nếu bạn cứ làm đi làm lại một điều mà lại cầu mong những kết quả khác biệt, mới mẻ. Nếu cuộc đời không như bạn mong muốn, thì nghĩa là đã đến lúc bạn phải thử cái gì đó khác rồi. Đôi lúc, khi lên kế hoạch thử nghiệm những điều mới mẻ, chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều nỗi sợ hãi. Sợ không biết, sợ thất bại, sợ bị từ chối. Một trong những chìa khóa quan trọng để đạt tới thành công đó là “mặc kệ nó, cứ làm tới đi”.

Đừng để nỗi sợ hãi bóp chết bạn. Nỗi sợ hãi bao giờ cũng chỉ “to” trong trí tưởng tượng của bạn, thực tế không đáng sợ như vậy. Hãy để ánh sáng của niềm tin xóa tan băng giá và bóng đêm của nỗi sợ hãi.

Niềm tin chính là hành động. Khi bạn dám hành động và thử những điều mới mẻ, nỗi sợ hãi sẽ tự động tan biến, bằng không chúng sẽ ở lì và bám riết lấy bạn. Hãy nhớ, nỗi sợ hãi có thể sẽ đến khi bạn thử nghiệm những điều mới mẻ, nhưng đừng sợ, hãy cứ tiến lên. Hãy làm những điều khác biệt và chờ đón những kết quả mới. Nếu bạn muốn những điều bạn chưa bao giờ có, thì hãy làm những việc bạn chưa bao giờ làm.

Thành công là dám thử và đạt được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.