89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

Điều 7Đa phần con người luôn nghi ngại về sức mạnh mà họ sở hữu. Nhưng để thành công, bạn cần tự tin. Bạn không thể lúc nào cũng nghi ngờ bản thân, nghi ngờ năng lực và khả năng kiến tạo thành công của mình.

Bạn có khả năng học hỏi, trưởng thành và làm bất kỳ điều gì con tim khao khát. Hãy nhớ rằng nếu bạn sẵn lòng học hỏi những quy luật của tự nhiên và ứng dụng những bài học đó vào đời sống thường ngày, bạn sẽ tạo nên những thành công vĩ đại.

Hãy luôn tin rằng bạn có thể học được cách làm những việc bạn muốn, cho dù đó có là việc gì đi chăng nữa. Chắc chắn, sự nghi ngờ khả năng hiện thực hóa giấc mơ của mình sẽ khiến bạn thất bại. Thực tế, tiềm năng của bạn lớn hơn những gì bạn biết rất nhiều. Hãy tin rằng, chỉ cần có niềm tin và tin rằng mình có thể, bạn sẽ có thể.

Mọi thành công đều bắt đầu từ những thất bại. Mọi thất bại đều bắt nguồn từ những nghi ngờ. Hãy nuôi dưỡng niềm tin và bỏ đói nỗi nghi ngờ. Sự thấu hiểu sâu sắc tạo nên sức mạnh vĩ đại. Hãy tin tưởng vào sự thấu hiểu đó và đi theo nó để tìm kiếm thành công.

Thành công là luôn thấu hiểu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.