Bí Mật Của Đàn Ông

Đàn ông sợ gì nhất ở phụ nữ– Theo một điều tra mới đây về những điều “sợ” nhất của đàn ông đối với phụ nữ, 70% các chàng đồng tình với những điều sau đây:

Khi phụ nữ khóc

Hầu hết đàn ông đều không thích rơi vào tình cảnh này. Một phần họ bối rối khi nước mắt của nàng rơi, phần khác là hàng ngàn con mắt “ác cảm” xung quanh đang đổ dồn vào họ và vô tình đẩy họ vào thế không thể giải thích nổi.

Khi phụ nữ tỏ ra “trên phân” Trong phái mày râu, từ người dễ tính nhất cho đến người gia trưởng nhất, đều muốn hoặc ít nhất là muốn tỏ ra là trụ cột cho phái nữ. Do vậy, bạn đừng bao giờ làm cho đàn ông “mất điện” nhé. Đây là một trong những điều cấm kỵ nhất đấy!!!

Phụ nữ lôi thôi

Đầu bù, tóc rối, mắt nhắm, mắt mở, quần áo xộc xệch… là những ấn tượng rất tồi với đàn ông. Cho dù chỉ một lần bị bắt gặp trong trường hợp này, chàng sẽ cho rằng bạn không ngăn nắp. Bạn nên nhớ rằng đàn ông yêu bằng mắt đấy nhé!

“Đẹp người, xấu ta”

Phái mày râu “dị ứng” với những “tiết mục” làm đẹp của các bà vợ. Họ thổ lộ rất “sợ” khi thấy bộ mặt trắng toát hoặc xanh lè “như ma” ở bên cạnh. Thật bất công khi các bà vợ luôn trông “khủng khiếp” trước mặt chồng để đổi lại trông thật tuyệt trước mặt những người đàn ông khác???

Bị chê “không đàn ông”

Có thể chàng không galăng, không cao thượng hoặc không được đúng ý như bạn mong muốn…Nhưng cho dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, đừng bao giờ bạn chê chàng không đàn ông nhé. Đó là nỗi xúc phạm lớn nhất đến cái “chất đàn ông” trong con người chàng đấy!

Bị bỏ đói

Nghe có vẻ vô lý nhưng chàng sẽ thật sự khó chịu khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi mà lại bị bỏ đói. Cơm ngon canh ngọt sẽ là một món quà vô giá cho chàng. Và đương nhiên cùng với một sốt lời mời ngọt ngài, nhất định chàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc

Bị “phá rối” sở thích

Cánh mày râu luôn than phiền vì bị các bà vợ phá rối mỗi khi họ xem trận bóng đá yêu thích, hoặc đang chăm chú đọc báo…. Họ luôn phải nghe những câu đại loại như:

“Lấy hộ em cái tã cho con”; hoặc “chuyển sang kênh phim truyện đi anh”….

Bị “từ chối”

Các chàng rất tối kỵ việc “ra quân” mà lại bị từ chối. Một loạt các lý do được đưa ra để buộc tội chị em như “làm mất cả hứng”, “em chẳng yêu anh”, “em không quan tâm đến anh”…Chị em cần khéo léo trong những tình huống này.

Đàn ông muốn nói gì với phụ nữ

Đàn ông cũng muốn lãng mạn. Tôi cũng thích ôm ấp và âu yếm không kém gì em. Chỉ cần em biết gợi ý khéo léo. Nhưng sẽ hay hơn nếu lần gợi ý đó không phải vào lúc khi tôi đang xem phim hay bóng đá.

Đàn ông biết phụ nữ muốn gì. Nhưng nếu tôi luôn chiều em, em sẽ được đằng chân lân đằng đầu và sẽ đến lúc tôi kiệt quệ. Tôi biết em muốn tôi phải tinh tế, lãng mạn và ngọt ngào. Tôi có thể làm điều đó. Nhưng tôi cũng muốn em phải mong ngóng.

Tôi biết em gọi và tắt máy. Nhưng việc đó cũng hay. Thấy mình thỉnh thoảng được kiểm tra cũng sướng.

Khi em nói “Hãy gọi cho em”, tôi sẽ không gọi – ít nhất là trong vài ngày. Nó không có nghĩa là tôi không thích em, chỉ là tôi muốn thử em một chút. Tôi muốn mọi việc cứ từ từ. Tất nhiên, tôi cũng rất thích khi em gọi.

Tôi rất muốn làm em hài lòng Cả về thể chất và tinh thần, nhưng em phải nói cho tôi biết làm thế nào. Đàn ông không phải là những sinh vật tiếp thu nhanh, nhưng nếu em nói chính xác nên chạm em vào chỗ nào, thì hãy tin đi, tôi sẽ luôn ghi nhớ trong đầu.

Tôi không quan tâm em trông như thế nào nếu em cũng không để ý đến hình thức của tôi. Đàn ông bừa bãi, đó là sự thật, và càng bừa bãi hơn nếu không có phụ nữ. Nếu chỉ có mình tôi, tôi sẽ chẳng thèm tắm hay chải đầu.

Tôi muốn em như mẹ hiền. Đàn ông vẫn luôn là những cậu bé trong suốt cuộc đời. Tôi muốn được em âu yếm và nấu ăn, tôi cũng không ngại khi em nhắc nhở tôi đi khám răng. Nó cho thấy tôi được quan tâm.

Nhưng có giới hạn giữa việc yêu chiều và rầy la.

Không anh chàng nào muốn người phụ nữ của mình đi theo khắp nhà và la hét:

“Hãy nhặt đôi tất của anh lên”.

Tôi không ngại nếu em giúp tôi ăn mặc. Tất cả đàn ông đều lo sợ đến quá gần và quá nhanh. Vì vậy, nếu tôi có vẻ lửng lơ, thì đó không phải là tôi không thích em. Chỉ là tôi sợ tôi bị tổn thương. Đàn ông cũng sợ bị đau tim, như em vậy.

Tôi cũng lo sợ em sẽ làm tim tôi tan nát. Tất cả đàn ông đều lo sợ đến quá gần và quá nhanh. Vì vậy, nếu tôi có vẻ lửng lơ, thì đó không phải là tôi không thích em. Chỉ là tôi sợ bị tổn thương. Đàn ông cũng sợ bị đau tim, như em vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.