Bí Mật Của Đàn Ông

Những thứ không thể thiếu của cánh đàn ôngCuộc sống có nhiều thứ khiến ta hạnh phúc. Với phụ nữ, sở thích mua sắm, làm đẹp được chị em đặt lên hàng đầu. Nhưng với cánh mày râu, thật khó có thể tưởng tượng được cuộc sống các họ sẽ thế nào nếu thiếu những món đồ sau:

Ăn và uống

Thịt tươi: Nghe chừng có vẻ như rất lạ, nhưng với cánh mày râu, nhu cầu thức ăn bổ dưỡng cho máu và thịt là nhu cầu căn bản không thể thiếu. Chắc chắn một điều rằng, vị giác của phái mày râu rất “sành”, salad và những khúc cá là món mà họ rất quan tâm, thậm chí là rất thích. Bên cạnh đó, món thịt bò tươi hầm, sốt cay cũng không kém phần hấp dẫn. Nhưng nếu như món gì cũng nấu chín quá sẽ không tốt cho sức khoẻ.

Bia: Không có thứ gì điều khiển được phái mạnh dễ hơn hơn là những chai rượu bia ưa thích. Có thể nói rằng bia làm cho cuộc sống của họ thêm thi vị, dễ dàng hơn và chắc chắn nó là một phần khó có thể thiếu. Và nếu không có những bữa nhậu say sưa, một nửa cảm giác ham muốn cũng khó có thể xảy ra

Giải trí

Thể thao: Thể thao là món ăn tinh thần không thể thiếu với cánh mày râu. Đặc biệt là bóng đá. Vì sao nhiều phụ nữ cứ thắc mắc, bóng đá chỉ như trò chơi, chẳng hiểu sao mười một người đàn ông kia lại cứ tranh nhau một quả bóng vô hồn. Thế nhưng với phái mày râu, đó là môn thể thao mang sức mạnh nhất, thể hiện chiến thuật cũng như sự nam tính. Bên cạnh bóng đá có bóng rổ, tennis. Các chương trình trên ti vi như thời sự, các chương trình thương mại, chính trị cũng đặc biệt được quan tâm. Và thêm nữa, không có gì thú vị bằng sau giờ làm việc, chúng tôi được cùng bạn bè đến quán rượu vừa cùng nhậu, cùng bàn luận về những vấn đề mà chúng tôi quan tâm như thể thao, thời sự nóng hổi đang diễn ra trên thế giới. Vì thế chị em phụ nữ hãy hiểu cho chúng tôi, đừng nổi giận khi chúng tôi cứ “dán mắt” vào màn hình ti vi xem những trận bóng đá sôi nổi.

Internet: Thế giới công nghệ thông tin ngày càng phát triển, chỉ cần thông qua một chiếc máy tính nhỏ, chúng ta có thể theo dõi các thông tin kinh tế, thể thao và giải trí cập nhật đến từng giờ, cả những video clip, đọc truyện cười và cả… sex nữa.

Các trang Web ưa chuộng, đến cả những trang Web mà chỉ có cánh đàn ông mới biết được, đã trở thành những người bạn thân thiết nhất và hấp dẫn nhất với phái mày râu. Nó là thư viện thông tin lớn nhất, gồm cả các dịch vụ mua bán, xem phim, ca nhạc cập nhật, lôi cuốn mà chẳng cần phải đi đâu xa cả.

Chơi game: Không chỉ là thú ham mê của những chàng trai mới lớn, tới cả những cánh mày râu đã lập gia đình đều bị hấp dẫn bởi những trò chơi video games. Dễ dàng, thuận tiện, cả thế giới trò chơi đồ hoạ sinh động thể hiện chiến thuật tài tình, đấu trí cùng sự khéo léo để vượt qua đối thủ có thể ở cách xa vạn dặm. Đàn ông là vậy, chúng tôi thường bị lôi cuốn bởi những trò chơi trí tuệ mang tính chiến thuật, mạo hiểm cao.

Sex: Nhu cầu xem các băng đĩa hình ảnh về sex thật khó có thể thiếu, hầu hết chúng tôi đều bị hấp dẫn bởi những thú vui về sex (ảnh, băng, phim, những câu chuyện cả đến những vũ trường…). Không một người đàn ông nào có thể sống thiếu nhu cầu này.

Thậm chí khi bạn chưa hề có kinh nghiệm, chưa xảy ra với bạn nhưng những ý nghĩ về sex không thể thiếu vắng mỗi khi bạn bắt gặp hình ảnh, phim gợi cảm.

Và…

Các phương pháp tránh thai: Không thể nói rằng bao cao su và sex an toàn hiện đang rất cần thiết hàng ngày và với mọi lứa tuổi. Sử dụng thuốc tránh thai là một phương pháp tình dục an toàn không chỉ phụ nữ quan tâm mà cánh mày râu cũng coi nó như là một sự bảo hiểm không thể thiếu.

Chiếc ghế ngồi quen thuộc: Đàn ông không thể sống thiếu ít nhất là một chiếc ghế ngồi hoặc là chiếc ghế đi văng. Với người đàn ông đã lập gia đình, sống với vợ, thì đó là một trong những đồ vật mà cô ấy ghét nhất. Lúc thảnh thơi, đàn ông cứ nằm dài trên chiếc ghế đi văng, tay cầm chiếc điều khiển “bấm loạn” mặc sức cho vợ bận rộn với công việc bếp núc. Giờ làm việc, đàn ông ngồi dính chặt trên chiếc ghế, thậm chí cần gì họ không buồn đứng lên để lấy đồ mà nhờ vợ con hoặc ngồi trên ghế di chuyển chiếc ghế xoay đến nơi cần thiếu. Nhưng đó lại là nơi để chúng tôi nằm thư giãn, hay tập trung ngồi làm việc.

Xung quanh cánh đàn ông: Đàn ông có những khẩu vị, thói tật và những nhu cầu riêng. Thiếu quá nhiều món đồ này, cuộc sống của chúng tôi mất những thú vị và sự bình yên. Và hỡi những người phụ nữ chúng tôi yêu, hãy hiểu và thông cảm cho chúng tôi, em là người quan trọng nhất nhưng cuộc sống của chúng tôi cũng không thể thiếu những món đồ này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.