Bí Mật Phòng The

ĐIỂM NÓNG TRÊN CƠ THỂ NÀNGVậy,”khúc dạo đầu” như thế nào mới lý tưởng đối với người phụ nữ? 31 % cho rằng những nụ hôn cuồng nhiệt nơi cổ và vai là”sung” nhất.Vùng da của người phụ nữ từ tai xuống đến vai lá những bộ cảm ứng cực nhạy, do đây là khu vực tập trung các đầu dây thần kinh.

Thế còn những” điểm nóng” khác thì sao? “khi chồng tôi vuốt ve hông tôi, tôi có cảm giác hơi ngượng ngập nhưng thực sự lúc đó tôi cũng nhanh chóng ngập chìm trong cảm giác thực sự phấn khích”.

Là phụ nữ ,ai mà chẳng muốn mình được tôn thờ. “không gì có thể làm cho tôi cảm giác được tôn sùng như nụ hôn đầy đam mê nơi trán ,cằm hoặc má.Vấn đề duy nhất là các ông chỉ “chăm chăm” chiếm lĩnh khu vực nhạy cảm bên dưới, bởi vì đó là khu vực mà bản thân họ rất thích thú khám phá và họ cho rằng người phụ nữ cũng thích như vậy” (L,34t)

Theo marian Dunn ,giám đốc trung tâm nghiên cứu tình dục tại new york, nam giới không cho rằng cơ thể họ có nhiều” điểm nóng”như nữ giới do cách thức họ được nuôi nấng.Những cô bé thường được người thân nâng niu ôm ấp nhiều hơn trong khi những cậu bé lại thích sự tự do và chạy nhảy.

Vì thế, khi trưởng thành ,đàn ông có khuynh hướng tập trung vào những vùng cơ thể nhạy cảm nhất của họ khi “lâm trận” mà không nghĩ rằng những vùng khác cũng có khả năng đem lại những cảm xúc tuyệt vời.

Họ ,những người đàn ông “đầu đội trời chân đạp đất” thực sự mong muốn được chỉ dẫn trong “chuyện ấy”!vâng, đúng vậy, 55 % đàn ông được hỏi nói rằng họ mong muốn bạn tình của mình chỉ dẫn nhiều hơn trong khúc dạo đầu . “cụ thể và thật cụ thể. Không người đàn ông nào, dù có “thành thạo” đến đâu, lại thần thánh đến nỗi có thể hiểu được người phụ nữ của họ muốn họ làm gì trong lúc ấy” (Q..34t).

Khi thảo luận về vấn đề này, cả hai giới hầu như đều cho rằng chỉ cần hành động là đủ.Thế nhưng trong thực tế thì hành động thay vì nói ra không phải bao giờ cũng là cách thức hiệu quả nhất. Đôi khi đàn ông cần biết cảm nhận của bạn do chính bạn nói ra.

Hãy tỏ ra tích cực. Nếu bạn bắt đầu nói ra những cảm xúc của mình (lưu ý phải là những cảm xúc tích cực đấy) hay yêu cầu đối với anh ấy thì đó chắc chắn sẽ là nguồn xung lượng mạnh mẽ cho những dây phút thăng hoa.

M. 34 tuổi, tỏ rõ sự thích thú với những lời nói mang tính “gợi mở”: “thì thầm với người ấy khi đang “trong cuộc” sẽ khiến cho cảm xúc được khuấy động và kích thích hơn. Kể cả những lúc không ở bên nhau, những tin nhắn đầy yêu thương, xen lẫn “mời mọc” cũng có những tác động bất ngờ. Có lần cô ấy đã nhắn tin cho tôi với nội dung “email cho em nhé. Và nói cho em biết anh muốn em làm gì đêm nay?”.Tôi đã không thể nào không nghĩ về điều đó trong suốt cả ngày”

Luôn luôn đổi mới và phải đổi mới

Những ý tưởng “đổi mới” thông thường không nhất thiết là cải thiện những gì phải làm khi vào cuộc. Khi được hỏi cách thức dạo đầu nào họ cảm thấy không thể thiếu được, gần như 50 phần trăm đàn ông và 31 phần trăm phụ nữ được hỏi điều nói họ được xem phim cùng nhau. Thế còn về kiểu “dạo đầu”kém hấp dẫn nhất? đó là những lời nói ,trao đổi thô tục!

Đừng bao giờ đánh giá thấp những thứ tưởng nhu nhỏ nhặt. nên nhớ, một trong ba “chất kích thích” mạnh nhất đối với đàn ông là chiêm ngưỡng người bạn tình của mình trong trang phục của eva.

Những nụ hôn nồng nàn đều là cục nam châm có sức hút mãnh liệt đối với cả hai giới. “Khai cuộc” trên giường hay “chuyển phỏm” đi, có thể đem đến những bất ngờ thú vị cho công cuộc “khơi mào” cuộc chiến bởi cảm giác “mỗi lần một khác”.Và khi đó, hương vị cuộc tình dường như càng trở nên nồng đượm và đầy đam mê khám phá.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.