Bí Mật Phòng The

KHOÁI CẢM CỦA CHÀNG VÀ NÀNGHành vi tình dục của con người có chức năng kép, vừa để sinh sản vừa để đem lại khoái cảm. Vợ chồng sau khi đã có số con mong muốn, thường chuyện phòng the vào mục đích hưởng thụ, vì vậy chức năng đem lại khoái cảm thở nên quan trọng hơn.

Ưu thế của tình dục nữ

Khoái cảm tình dục là cảm giác dễ chịu, muốn kéo dài mãi nhưng không thỏa mãn, chỉ có đỉnh điểm của cảm giác mới đem lại sự thỏa mãn. Những vùng phát sinh khoái cảm có nhiều và có cả hai giới, phân bố trên khắp cả cơ thể.

Trên cơ thể, ngoài cơ quan sinh dục, môi, má, sau gáy, mặt trong đùi, bàn tay… đều đem lại cảm giác dễ chịu khi được vuột ve, xoa bóp. Nhưng khu vực phát sinh khoái cực thì chỉ có ở một số nơi nhất định và nữ có nhiều hơn nam.

Ngoài khoái cực âm đạo đã biết từ lâu, vài chục năm gần đây người ta biết thêm ở nữ còn có điểm G, một điểm có khả năng phát sinh khoái cực. Điểm G mang tên của Ernest Grafenberg, người đầu tiên mô tả hiện tượng giống như “xuất tinh” ở nữ năm 1950.

Thật ra điểm G không phải là một điểm, mà đúng ra là một vùng. Đó là vùng nằm ở 1/3 ngoài và thành trên của âm đạo, nơi có những tuyến và ống tuyến bao quanh niệu đạo (còn gọi là vùng xốp của niệu đạo). Vùng xốp khi được kích thích sẽ xung huyết và có cảm giác rất dễ chịu. Tuy nhiên, đáp ứng về cảm giác với điểm G cũng khác nhau túy từng người. Nữ có thể có nhiều lần khoái cực liên tiếp, điều mà nam không thể có.

Tuy nhiên, dù nam không có điểm G và nhiều vùng phát sinh khoái cực như nữ (âm đạo và cả rung động của tử cung) nhưng không phải vì thế mà kém nồng nhiệt. Ai hơn ai, điều đó có quan trọng không? Hưởng thụ tình dục cũng giống như ăn, 1 bát hay 3 bát chỉ khác nhau về số lượng còn cảm giác ngon miệng và thỏa mãn thì giống nhau, không ai hơn ai. Vậy những đôi tình nhân hãy học cách chiếm lĩnh nhau cả về thể chất và tâm hồn bằng chính cách sống và nhân cách tích cực, kỹ năng tình dục chỉ là phương tiện hổ trợ mà thôi.

Khi nhấn mạnh quá nhiều đến các vùng phát sinh khoái cảm và khoái cực dễ làm cho người ta hiểu lầm rằng các khu vực càm giác trên cơ thể con người giống như phím đàn, nếu gõ vào rung lên tự nhiên: Thật ra cảm xúc tình dục mạnh mẽ hay lạnh nhạt là phụ thuộc vào sự rung động của trái tim và sự phán xét của lý trí .


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.