Bí Mật Phòng The

NHỮNG THỨC ĂN VUA CHÚA DÙNG CHO ÁI TÌNHVua Khang Hy, rồi vua Càn Long nghe nói đã dùng cúc hoa băng lân tửu, được chế biến bằng mười loài hoa cúc của vùng băng giá, vùi trong tuyết suốt mười năm, tác động cực mạnh đến tì, khí, huyết, làm người uống hưng phấn tột cùng, cường lực vô song…

Thời Ung Chính hoàng đế còn truyền lại món hầu não rất ghê rợn: con khỉ còn sống bị vạt sọ lấy ra bộ não và ăn “tái” giữa sự đau đớn tột cùng của nó!Và đặc biệt hơn, những con khỉ này được chia làm hai phe đực-cái, nuôi nhốt trong những lồng riêng biệt nhưng để gần cho nhìn thấy nhau trong suốt 1 tháng mà không “mần ăn” gì được cả, vào đúng mùa động đực của loài khỉ…

Chúng rơi vào trạng thái bị kích động, ham muốn tột cùng…Đến lúc cao trào, những con khỉ đó bị vạt lấy bộ óc và người ta xơi ngay tắp lự, họ tin rằng bao nhiêu bổ dưỡng, bao nhiêu sinh lực, dục tính của khỉ vào thời điểm đó sẽ truyền sang cho người. đây là một món ăn man rợ, tàn bạo, chưa biết rõ hiệu quả, không nên bắt chước.

Thời hiện đại thì người ta cần biết rằng những chất như bột, đường, gạo, rau là rất cần thiết cho hoạt động của não, đó là nơi bắt đầu những ham muốn tình dục.

Chất béo (dầu, bơ…): để lưu giữ các hormone tình dục.

Chất đạm (thịt, cá, trứng…): giúp tạo năng lượng ổn định, là một yếu tố quyết định trong chuyện yêu đương.

Cá, táo và dứa: chứa chất tyrosine kích thích tình dục.

Các chất khoáng: có trong hàu, sò (kẽm), những sản phẩm sữa (canxi), đậu, quả và thịt

Nhiều màu đỏ (sắt), cá (phospho)…có lợi cho việc yêu đương.

Nước cam tươi: giàu vitamin C, vitamin làm tăng sức mạnh và tình trạng thể chất tốt cho tình dục.

Thật ra thí không hề có cái gọi là thức ăn làm tăng dục tính. Tất cả chỉ là truyền thuyết hoặc tô vẽ cho thêm phần ly kỳ, hấp dẫn. Nếu như người ta tin tưởng rằng ăn một loại thức ăn nào đó sẽ làm cho họ sung mãn hơn thí trước hết cũng có thể coi như một…liệu pháp tinh thần.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.