Bí Mật Phòng The

TẬT XẤU HỦY HOẠI “CHUYỆN YÊU’Phụ nữ độ tuổi từ 18-59 thì có đến khoảng 30 phần trăm người luôn sống trong lo lắng vì ham muốn chuyện ấy bị sa sút. Có đến 12 phần trăm phụ nữ dưới 40 tuổi cảm thấy khó có thể đạt được cao trào. Có đến 13-15 phần trăm phụ nữ cảm thấy đau đớn trong khi quan hệ chăn gối. Các chuyên gia về cuộc sống tình dục nói rằng, chỉ một việc nho nhỏ thôi cũng ảnh hưởng đến chuyện ấy:

1. Quá sạch sẽ

Bạn quá sạch sẽ, sẽ phá hỏng mất sự cân bằng của cơ thể. Chúng ta thường thích người phải thơm tho hơn một chút, hơn một chút và thế là chúng ta cứ tắm rửa, lại tắm rửa. còn có người thường xuyên sử dụng đồ dùng cá nhân có mùi thơm và cho rằng như vậy lúc nào người cũng thơm. Nhưng bạn có biết rằng, bạn sử dụng sữa xà phòng và băng vệ sinh có mùi thơm sẽ đe dọa đến hệ thống cân bằng của cơ thể hay không/ Như vậy sẽ làm cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào trong cơ thể. Tất cả những thứ này sẽ làm cho bộ phận kín của bạn trở nên nhạy cảm, vi khuẩn phát triển nhanh và thấy chuyện chăn gối thật khó chịu.

Do vậy, bạn nên dùng nước ấm là mạnh khỏe nhất. bản thân âm đạo có khả năng tự làm sạch, đừng quên là cơ thể chúng ta cũng có khả năng tự bảo vệ nhé. Bạn phải biết rằng âm đạo sạch là âm đạo không có mùi. Nếu như bạn thấy có mùi gì đó khó chịu thì cần phải đi khám phụ khoa ngay. Dùng hương thơm để giấu mùi cũng không giải quyết được vấn đề. Hàng ngày bạn nên tắm rửa bằng nước ấm là tốt nhất. Nếu sử dụng xà phòng thì nên dùng loại không chứa hương thơm và đã qua thử nghiệm dị ứng. Nếu bạn không đi bơi, tắm ở những nơi công cộng thì không phải cnăm sóc quá kỹ càng như vậy. Nhất là đối với các bạn trẻ, khả năng tự bảo vệ bản thân rất khá, không nên can thiệp từ bên ngoài.

2. Uống thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai có thành phần ức chế hormone nữ tiết dịch nên sẽ khiến cho bạn không còn ham muốn chuyện chăn gối. Chúng ta chỉ chú ý đến công hiệu của thuốc mà quên đi tác dụng phụ. Thuốc tránh thai sẽ hủy hoại dần dần ham muốn của bạn vì nó ảnh hưởng tới kích thích tố tinh hoàn và hormone nữ tiết dịch. Thông thường thì khi bị kích thích tố và hormone này tiết ra đến một mức nào đó thì sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy rất muốn được quan hệ. thành phần thuốc lại ngăn chặn những hormone này nên đã làm cho phụ nữ bị lãnh đạm trong chuyện ấy.

3. Hút thuốc

Nicotin trong thuốc lá sẽ làm cho độ nhạy cảm của âm đạo giảm thấp. Thuốc lá hấp dẫn nhiều phụ nữ nhưng bạn có biết rằng thuốc lá lại là kẻ thù lớn của ham muốn hay không. Lượng nicotin sẽ làm cho máu chảy xuống âm đạo ít, chậm nên mức độ nhạy cảm giảm nhiều. Như vậy không khơi dậy được ham muốn của bạn mà còn khó có thể đạt được cao trào trong chuyện ấy.

Hãy ăn kẹo cao su để cai thuốc lá. Tuy là các thành phần có chứa trong kẹo cao su để cai thuốc lá không có lợi cho cuộc sống tình dục, nhưng lại giúp bạn thoát khỏi sự nguy hiểm của nicotin. Một số loại kẹo cao su có chứa thành phần chống ức chế, sẽ làm cho bạn thấy hưng phấn hơn, dễ có ham muốn.

4. Vận động quá sức

Bạn giảm quá mức lượng mỡ trong cơ thể sẽ hạ thấp hormone nữ tiết dịch. Vận động có ích cho sức khỏe, thúc đẩy não phát triển, khiến cho bạn thấy hưng phấn và vui vẻ, nâng cao được ham muốn. Nhưng vận động quá mức sẽ làm cho bạn mệt mỏi và mất đi ham muốn. Hơn nữa không có thời gian chăm sóc bạn đời. Lượng mỡ trong cơ thể của bạn thấp hơn 15 phần trăm thì hormone nữ trong cơ thể tiết dịch sẽ ít và như vậy ham muốn tình dục của bạn sẽ nhạt dần.

Tốt nhất thì bạn nên vận động một cách phù hợp. Khi bạn vận động thấy mệt mỏi, tiều tụy, ức chế thì tức là lúc ham muốn tình dục của bạn sẽ bị ảnh hưởng đấy. Lâu dần sẽ làm cho bạn mắc phải chứng bệnh lo lắng về chuyện chăn gối. Đối với những người phụ nữ lao đầu vào vận động, cật lực giảm cân mà nói thì chuyện chăn gối của họ thật sự đang có dấu hiệu vô cùng nguy hiểm.

5. Thuốc

Có một số loại thuốc làm cho cơ ở bộ phận kín bị gião. Rất nhiều người mới sụtsịt tý là uống thuốc. Mà ngay cả khi không bị ốm thì cũng không thể rời khỏi tủ thuốc, họ tin rằng với kỹ thuật hiện đại thì thuốc sẽ đem đến cho ta sức khỏe cường tráng, bổ sung được nguyên tố vi lượng, giảm bớt áp lực. Nhưng bạn cần biết rằng, có một số thuốc gây ra phản ứng phụ khiến cho bạn cảm thấy ngại quan hệ chăn gối.

Giúp bạn tiêu hao năng lượng

Nếu bạn là một con ong chăm chỉ, thường xuyên làm những việc vặt trong nhà thì bạn cũng tiêu hao được khá nhiều năng lượng rồi đấy. Hãy xem những công việc nhỏ dưới đây giúp bạn tiêu hao năng lượng thế nào nhé.

– Sáng dậy chỉ cần 5 phút để gấp lại chăn màn, trải lại drap và sắp xếp lại gối bạn sẽ tiêu hao khoảng 29 calo.

– Sắp xếp giấy tờ, hồ sơ, bàn làm việc cho gọn gàng sẽ rút bớt 34 calo.

– Nếu bạn có chú cún nhỏ, hãy thường xuyên tắm rửa sạch sẽ cho nó. Việc này sẽ tiêu hao khoảng 52 calo.

– Nhổ cỏ trong vườn cũng sẽ tiêu hao khoảng 66 calo.

– Đẩy xe cho em bé đi dạo 1 vòng cũng làm bạn tiêu bớt được 37 calo.

– Là quần áo mất khoảng 68 calo.

– Nếu bạn chăm quét nhà và sân, mỗi lần như vậy sẽ đốt khoảng 74 calo.

– Đi bộ nhanh vài vòng quanh sân nhà cũng tiêu hao khoảng 56 calo.

Còn nếu bạn có nhiều thời gian hơn hãy tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nó sẽ giúp bạn giảm được một lượng calo đáng kể:

– Chạy trên băng tải nhỏ tiêu hao khoảng 133 calo.

– Đạp xe đạp tiêu hao khoảng 118 calo.

– Tập thể dục dụng cụ (pilates) tiêu hao 103 calo.

– Tập thể dục dưới nước (water aerobics) tiêu hao 119 calo.

– Chơi Bowling tiêu hao khoảng 177 calo.

– Bơi thuyền tiêu hao khoảng 206 calo.

– Khiêu vũ hoặc đánh Golf tiêu hao khoảng 256 calo.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.