Cao Lớn, Đẹp Trai Và Đói Khát

CHƯƠNG 20Terri mở bọc bánh sandwich tôm, cắn một miếng, sau đó bỏ xuống thở dài và nhìn ra ngoài cửa sổ phòng làm việc. Tôm là món cô thích nhất, nhưng nó có vẻ không ngon lúc này. Không có gì từ khi cô rời NewYork. Từ khi Bastien bỏ đi.
Terri nhăn mặt và nhặt cái sandwich lên lại. Đã gần một tuần lễ từ khi Bastien đi khỏi căn nhà nhỏ của cô. Và trong khi cô nói cô cần thời gian để tiêu hóa những gì chàng nói với cô… à, cô không tiêu hóa nổi. Cô không thể hoàn toàn hình như nắm được việc chàng là thứ gì. Terri hiểu những gì chàng nói, và trong khi cô biết những thứ mà có thể cần nhiều giải thích hơn, cô có thể gần như hiểu được những nano và máu một chút. Nhưng hiểu và tin và chấp nhận là khác nhau hoàn toàn. Terri hiểu những gì chàng công bố, cô tin nói là có thể, nhưng cô có vấn đề với việc chấp nhận nó. Câu chuyện tình thần tiên, lãng mạn, ngọt ngào, hoàn hảo của cô đã hóa thành bị xuyên tạc. Hoàng tử Quyến Rũ là một kẻ hút máu.
“Cái đó trông thật ngon”
Terri nhìn lên vào lời nhận xét khô khan đó, sau đó nhảy lên trên đôi chân cô “Kate!”
“Hi” Cười toe, người phụ nữ đó tháo cặp kính mát ra mà tiến thẳng tới, bước vòng qua bàn với mọi sự chú ý ôm chầm lấy cô.
Lo sợ bắn thẳng qua người cô, Terri giật tay ra ngăn chị họ của mình lại một cách bản năng, sau đó chớp mắt nhìn vào cái bánh sandwich mà cô đang đưa lên giống như vài cô gái thời Victoria đưa lên cái thánh giá.
“Cắn chứ?” cô đề nghị một cách khập khiễng
Kate nhìn chằm chằm vào cái sandwich, phá lên cười và lấy nó. Cô quăng nó vào thùng rác dưới bàn của Terri, giật mạnh tay cô, và kéo cô ra cửa. “Đi nào, chúng ta sẽ đến Harvey Nichols ăn trưa”
“Ồ, nhưng Harvey Nichols đắt lắm” Terri phản đối, kéo chân lại
Ngạc nhiên cho cô, nó thậm chí không làm Kate chậm lại. Terri phải tự hỏi có phải những người bị cắn bởi ma cà rồng sẽ tăng thêm sức mạnh và chuyển động nhanh hơn là sự thật.
“Đúng thế” Kate trả lời, như thể cô đã nói ra suy nghĩ của mình thật to vậy. Cô ấy tóm lấy áo khoác mỏng của Terri nhấc khỏi cái giá khi cô kéo em họ mình lôi đi
“Chị có thể đọc được suy nghĩ của em?” Terri hỏi, bị sốc
“Vâng, Đó cũng là sự thật” Kate lãng đãng nói
“Vậy, tất cả mọi lúc đó, Bastien có thể đọc suy nghĩ của em à?” cô hỏi trong hoảng sợ. “Anh ấy biết em đang nghĩ gì à?”
“Không. Cậu ấy không thể đọc được suy nghĩ của em. Đó là lí do hai người là hoàn hảo với nhau”
“Đúng thế thật à?”
“Ừ”
“Kate, em không nghĩ…” Terri ngừng lại đột ngột khi chị cô ngừng bước và quay vào nhìn vào mặt cô, mắt nheo lại
“Terri, chị là Kate. Cũng là Kate mà em luôn biết. Người chị họ mà em yêu quý, người cũng yêu em. Cô gái mà em từng hay đi săn nòng nọc chung. Không có gì thay đổi cả. Và nó làm chị buồn vì em sợ chi bởi sự thay đổi điều kiện sức khỏe của chị” Cô ngừng lại, sau đó tiếp “Đặc biệt từ khi chị đi phải bỏ tuần trăng mật của mình để đến đây và chỉnh lại những gì Bastien đã làm rối lên”
“Tuần trăng mật của chị?” Terri thì thầm
“Vâng. Tuần trăng mật của chị” Kate lặp lại “Cái giây phút mà Marguerite gọi và kể lại cho chị chuyện xảy ra, chị đã đòi
Lucern và chị phải thay đổi kế hoạch ban đầu để thêm vào Huddersfield, nước Anh, như là một phần của chuyến đi. Sau đó chị bỏ lại Lucern một mình và cô đơn ở Khách sạn George và bắt xe lửa đến đây tận Leeds để gặp em, tất cả bởi vì chị yêu em. Chị muốn em hạnh phúc. Chị sẽ không bao giờ làm em đau đớn. Nếu chị muốn cắn em, chị có thể làm thế vô số lần trong khi em ở với chị ở NewYork, nhưng chị không làm. Chị không cắn. Giờ thì, vui lòng chỉ cần đi ăn trưa và để chị có thể làm rõ ý nghĩa của nó hơn cho em. Cách đó, em có thể ít nhất là đưa ra quyết định có chứng cớ” Terri ngập ngừng sau đó gật đầu “Thôi được”
***
“Bastien, con đang nghe mẹ đấy chứ?” Marguerite Argeneau trách
“Vâng, con nghe mà, mẹ” Bastien nói, một chút thiếu kiên nhẫn. Chàng không bận tâm nhấc mắt khỏi đống hồ sơ chàng đang đọc.
“Vậy thì mẹ đã nói gì?”
Bastien để những giấy tờ mà chàng đã lướt sơ qua xuống, và ngồi dựa ra sau ghế nhìn bà với sự chú ý trọn vẹn. Không phải vì bà đã chú ý; bà không hề nhìn vào chàng lần nào cả, mà đang đi tới lui trước cái bàn của chàng với tâm trạng lo âu. Thở dài mệt mỏi, chàng kể lại “Mẹ đã nói rằng mẹ nhận được một lá thư từ ai đó sáng na_”
“Từ Vincent” bà cắt lời
“Tốt, từ Vincent” chàng lặp lại một cách nghĩa vụ, sau đó ngừng lại cau mày ” Tại sao Vincent lại gởi cho mẹ một lá thư?
Nó đang ở trong căn hộ với chúng ta. Sao nó không chỉ_”
“Ơn chúa, con thật sự là bạn của nó” Marguerite ngắt lời. Ngừng lại trước bàn của chàng, bà quắc mắt khoanh tay nhìn chàng, sau đó thở dài nặng nề và nhắc chàng “Vincent đã trở lại California”
“Thật à?
“Vâng. Nó đã. Nó bay về nhà cách đây một tuần”
“Còn về vở kịch của nó thì sao?” Bastien nhíu mày hỏi “Nhạc kịch, Dracula?”
Bà phẩy tay coi thường và bắt đầu đi qua lại “Nhà sản xuất đã đóng cửa hẳn cách đây hai tuần”
“Vậy à?” Mắt chàng mở to “Con lẽ ra nên đi xem nó vào đêm đầu tiên, nhưng con không biết nó đã hết mở. Đúng không?” chàng hỏi, không chắc chút nào rằng chàng đã không bảo và cũng không chú ý hay chỉ để nó lướt qua trong tâm trí chàng. Có rất nhiều thứ đã lướt qua tâm trí chàng từ khi Terri đi.
Marguerite ngừng bước để nói với sự kiên nhẫn gia tăng cao, “Nó không bao giờ có đêm đầu tiên, Bastien”
Mày chàng nhướng lên “Tại sao vậy?”
“Họ phải đóng cửa. Quá nhiều vai diễn và nhóm đã rút khỏi giữa chừng vì bệnh tật”
“Loại bệnh gì vậy? Bastien hỏi, mắt chàng nheo lại
Marguerite ngập ngừng “Họ không chắc”
Chàng không thể ngăn được chú ý rằng mẹ chàng đột nhiên tránh ánh mắt chàng “Mẹ” chàng nói giọng cảnh báo
Thở dài, bà thú nhận, “Họ không chắc, nhưng hình như là nó là vài thứ bệnh thiếu máu truyền nhiễm”
“Bệnh thiếu máu truyền nhiễm” Bstien lặp lại ghê tởm. Không có cái loại thiếu máu truyền nhiễm thế này. Giờ chàng đã biết Vincent đi đâu để kiếm ăn từ khi đến NewYork. Chàng lắc đầu tự hỏi “Người này đã ăn chính mình khỏi vai diễn hàng đầu trong một vở kịch. Chúa Ơi! Nó đã xoay sở chuyện đó thế nào? Nó đang nghĩ gì vậy?”
“Mẹ không nghĩ là nó” Marguerite thở dài nói. “Suy nghĩ, đúng thế. Mẹ nghi nó quá căng thẳng về vai diễn hàng đầu nên nó chỉ_”
“Nó có có vẻ căng thẳng” Bastien cắt ngang. Chàng đã biết người này trong 400 năm, không có gì làm hắn căng thẳng
“Đúng là vậy” mẹ chàng cho phép một cách miễn cưỡng, sau đó biểu hiện của bà rõ ra “À, dĩ nhiên!”
“Dĩ nhiên, cái gì?” Bastien hỏi, nghi ngờ là chàng không muốn biết
“À, đó có thể là thỏa mái ăn uống”
“Thỏa mái ăn uống?” chàng lặp lại hoài nghi
“Ừm”Marguerite gật đầu. “À, có Etienne và Lissianna, hạnh phúc với bạn đời của chúng,và Lucern đang kết hôn, và con thì với Terri… nó có lẽ cô đơn, đột nhiên nhận ra tình trạng cô độc của mình, và ăn uống quá độ cũng bởi vì thế”
“Chúa tôi” Bastien chìm trở lai trong chỗ ngồi và lắc đầu
“Cậu bé tội nghiệp” Marguerite lẩm bẩm
“Vâng, cậu bé tội nghiệp” Bastien nói khô khan. Chàng đảo mắt. Mẹ chàng luôn có một cái nhìn êm dịu với Vincent; hắn là đứa cháu trai yêu quý nhất của bà
“Có lẽ ta nên đi thăm nó” bà lẩm bẩm một cách chín chắn
Bastien ngẩng lên vì đề nghị này. “Có lẽ mẹ nên. Thấu hiểu như mẹ thì mẹ có thể giúp được nó đấy”
“Đúng” Marguerite nhặt lấy túi xách trên bàn Bastien “một chuyến đi đến California vào lần này trong năm là sẽ tốt”
“Con nghe là nó rất dể thương” Chàng khuyến khích
“Vâng, ta nghĩ là ta sẽ” bà quăng cái túi lên vai, sau đó ngừng lại và nhìn chàng “Con biết là ta yêu con và sẽ không chạy đến California để gặp Vincent nếu ta đã không biết là vấn đề nhỏ của con đã được chăm sóc rồi, đúng không?”
Bastien ngẩng nhẹ đầu lên. Nhận xét của bà gây ra ngạc nhiên cho chàng. “Con không có rắc rối” chàng nhíu mày, sau đó tiếp “Và ý mẹ là gì khi nói nó đã được quan tâm rồi?”
Marguerite phớt lờ câu hỏi. Xoay khỏi cái bàn, bà tiến ra cửa “Được rồi, ta đến California đây. Vincent sẽ không nghi ngờ gì là năn nỉ ta ở lại với nó, vậy hãy gọi đến đó cho ta nếu có bất kì tin gì”
“Chờ đã, Mẹ!” Bastien nhỏm dậy, sau đó ngừng lại và ngồi dựa vào ghế trở lại khi cửa đóng. Trong một phút, chàng nhìn vô hồn vào cái cửa đã đóng, tự hỏi bà đã nói về chuyện gì. Bastien nghi ngờ bà có ý nói trái tim tan vỡ của chàng khi nói về vấn đề của chàng, nhưng chàng không biết gì về ý bà khi bà nói nó đã được lo rồi. Những khả năng có thể là vô tận. Không nghi ngờ là nửa tá nhà tâm lí New York đã gọi cho chàng hơn vài ngày qua_ những nhà tâm lí nữ, độc thân, đẹp_ đều tuyên bố cần nói chuyện với chàng về mẹ của chàng
Bastien lùa tay vuốt tóc lo âu. Marguerite Argeneau phải là người phiền phức, bực mình nhất… Và giờ bà là vấn đề của Vincent. Ít nhất là trong một lúc.
“Xin lỗi, Vinny” chàng lẩm nhẩm dưới hơi thở. Một nụ cười nhỏ gảy lên môi chàng với ý tưởng của sự hỗn loạn mà em họ chàng sắp phải chịu đựng, nhưng nó chết nhanh chóng. Gây bực bội và bền bĩ như bà, Marguerite thường có được những gì mà bà muốn. Bà đã xoay sở để mang Kate về cho Lucern khi người phụ nữ đó đã bỏ anh đi New York. Và bà đã sắp xếp cho Thomas đưa Etienne và Rachel trở lại với nhau khi họ đã xa nhau. Thật là một sự nhục nhã nếu bà không rắp tâm đưa Terri lại cho chàng.
Không phải đó là chàng muốn sự can thiệp của bà, chàng tự đảm bảo với mình.
***
Meredith đang nói điện thoại khi Terri bước vào văn phòng của cô. Người phụ nữ chết lặng giữa cuộc nói chuyện và há hốc nhìn cô; sau đó cô gác máy không nói một lời tạm biệt hay một lời giải thích cho bất kì ai mà cô đang nói chuyện “Tôi rất mừng gặp lại cô”
Terri mỉm cười “À, cũng thật vui được gặp lại chị, Meredith”
“Tin tôi đi, không vui như tôi gặp cô đâu, Terri” người thư kí đứng lên, thu lấy túi và áo khoác, và bước vòng qua bàn.
“Ngài ấy đã đau buồn gắt gỏng từ khi trở về từ nước Anh. Ngài ấy yêu cô, cô biết mà “
“Vâng” Terri mỉm cười “Anh ấy đã nói với tôi điều đó ở Huddersfield. Vấn đề là tôi có thể xử lí được chuyện tất cả mọi người là ai hay không thôi” Một trong những chuyện mà Kate đã giải thích là hầu hết những nhân viên trong tập đoàn Argeneau là không phải, nhưng những người ở vị trí quan trọng thì có. Nó loại bỏ khả năng một nhân viên cáu kỉnh sẽ bô lô ba la về chuyện bọn họ là ai với cả thế giới.
Meredith ngừng lại trước mặt cô và gật đầu “Và giờ?”
“Và giờ thì tôi thất nghiệp, không nhà cửa và ở đây” Terri nói vẻ chế giễu. Cô đã bỏ việc, và thậm chí xoay sở để bán nhà trước khi đi. Cô định tìm một vị trí ở Mỹ, hay Toronto, hay bất kì nơi đâu mà cô và Bastien ngừng lại. Nếu chàng vẫn còn muốn cô.
Mỉm cười, người thư kí nghiêng tới và ôm cô “chào mừng đến với gia đình” cô nói. Sau đó qua sang chỉ tay tới cửa phòng của Bastien “nó không khóa. Ngài ấy sẽ rất hạnh phúc khi thấy cô. Tôi sẽ đi ăn trưa sớm”
“Cảm ơn” Terri lặng lẽ nói. Co chờ cho người phụ nữ lớn tuổi rời văn phòng trước khi cô gõ cửa, chờ câu nói “Vào đi” của chàng_ cái mà khá gắt gỏng, cô để ý_ sau đó bước vào.
“Meredith, tôi đã để chỗ quái quỷ nào_” cái giọng bá đạo của chàng chết lặng khi chàng ngước lên và nhận thấy cô.
“Terri”
Terri.
“Anh không để em lại bất cứ đâu, mà lại bỏ em ở Huddersfield” Cô đóng cửa và băng qua phòng, đột nhiên không chắc về những gì Kate và Meredith nói là đúng, và rằng chàng sẽ thật sự vui mừng khi nhìn thấy cô. Chàng không có vẻ quá hạnh phúc.
Bastien đã bối rối trong một phút; sau đó chàng tua lại câu cuối cùng với mình_ “Meredith, tôi đã để chỗ quái quỷ nào… Terri” Hiểu được rõ ràng dần “Anh đã chờ hai ngày”
“Em là người suy nghĩ chậm chạp” Terri nói vẻ xin lỗi “Và thỉnh thoảng đần độn. Kate đã phải đến gặp em trước khi em bác bỏ được những giả định cũ”
“Những giả định cũ?”
“À, anh biết đấy. Những phim về ma cà rồng ở những năm 33 có thể để lại một ấn tượng” Terri giải thích với cái nhún vai
“Em đã bị kẹt trong những lời nói, không thấy người đàn ông. Hay phụ nữ nào, cho vấn đề đó” Cô ngừng lại trước bàn của chàng “Em đã thậm chí e sợ Kate khi chị ấy lần đầu đứng trước bàn của em tại Leeds”
“Kate đã đến trường đại học à?” Bastien hỏi
Terri gật đầu, và một nụ cười giật mạnh trên môi cô ” Chị ấy đã nói chị biết rằng anh đã làm lộn xộn phần giải thích”
“Anh không làm lộn xộn phần giải thích” chàng ngắt lời nhanh
“Em đã xem phim “Người sói ở London chưa?” cô trích lại lời chàng. Cô lắc đầu và cười to.
Bastien đỏ mặt. Vậy thì, được thôi_ có lẽ việc đó không phải là mở đầu nhẹ nhàng nhất. Từ đó, chàng đã nghĩ ít nhất một tá cách tốt hơn để bắt đầu.
“Anh có một chút áp lực” chàng bào chữa cho mình. Nhún vai mệt mỏi, sau đó ngồi dựa ra ghế và nhìn cô ” Em sẽ nói với anh tại sao em đến đây chứ? Hay em thích hành hạ anh?”
“Em đến đây vì em yêu anh”
Điều đó nghe có vẻ hy vọng, chàng nghĩ, cơ thể chàng căng thẳng
“Và bởi vì em hy vọng anh vẫn còn yêu em”
Bastien nhìn chằm chằm cô trong một phút, một phần của chàng muốn nhảy lên đón lấy cô trong vòng tay và cho cô thấy chàng vẫn còn yêu cô nhiều như thế nào. Phần còn lại thúc giục nên thận trọng “Và còn về”_ chàng vẫy tay chỉ vào người chàng_ “điều kiện sức khỏe của anh?”
Terri bật cười. “Điều kiện sức khỏe à?”
Bastien thở dài mệt nhọc “Em biết ý anh là gì mà”
Cô ngập ngừng, sau đó hỏi “Anh vẫn còn yêu em chứ, Bastien? Hay anh quá tổn thương đến nỗi anh cần thời gian để suy nghĩ về điều này mà anh không chắc anh muốn làm bất cứ thứ gì với em nữa?”
“Anh vẫn còn yêu em” chàng thú nhận “Anh sẽ yêu em mãi mãi. Hoặc ít nhất cho đến bốn hay năm trăm năm nữa. Sau đó, chúng ta có thể phải làm việc chỗ đó”
Terri cười hớn hở và bước vòng qua bàn
Bastien nhìn cô, không thể di chuyển, vẫn thận trọng, sau đó kêu “ầm” một tiếng khi cô phóng vào lòng chàng.
“Em có thể chấp nhận điều kiện sức khỏe của anh” cô bảo chàng “Và em muốn dành cả đời mình, tuy rằng nó dài, với anh. Giờ, nếu anh không phiền, xin vui lòng ân ái với em chứ?” cô trượt cánh tay qua vai chàng “Em biết chúng ta vẫn còn phải nói rõ, nhưng em thật sự cần cảm nhận sự gần gũi với anh lại. Em cảm thấy lạnh và sợ hãi tận sâu bên trong từ khi anh đi”
Bastien cảm thấy vài trạng thái lạnh lùng mà đã chiếm giữ chàng trong suốt ba tuần qua đã bay mất, và lòng thương xuất hiện. Đó là cách chàng cảm thấy; lạnh và sợ, cô đơn tận sâu trong tim. Nó như là tất cả sự hạnh phúc đã ra đi khỏi cuộc đời chàng cùng với cô. Bastien thả tay vòng qua eo cô, và chàng cúi đầu xuống hôn cô.
Cô thật ấm áp trong vòng tay chàng, và ngọt ngào trên môi chàng, nhưng nó vẫn không cho đến khi cô thở hổn hển trong miệng chàng thì Bastien mới cảm thấy ham muốn bắt đầu dần trườn vào trong chàng. Chàng nhớ cô. Chàng nhớ sự âu yếm vuốt ve cô, nói chuyện với cô, chỉ cần bên cô. Và chàng nhớ hơi thở của cô, tiếng rên rĩ của cô, và cách cơ thể cô chuyển động ép vào chàng.
Bastien rời bàn tay khỏi eo cô và lên trên ngực cô, và chàng nắn nhẹ, một tiếng thở dài nhè nhẹ trượt ra khi cô cong người và rên rĩ đáp trả. Chàng có thể gần như cảm thấy lớp băng bảo vệ đã đóng quanh tim chàng trong 3 tuần trước đây đang vỡ ra và gãy vụn. Nó làm ngực chàng đau nhói. Giờ chàng đã hiểu câu nói ” Anh yêu em nhiều quá nên đau” Tim chàng đã đau, và chỉ Terri có thể xoa dịu nó.
“Terri” chàng thầm thì, phá vỡ nụ hôn và lần môi lên má cô “Anh cần em”
“Em cũng cần anh” Có một sự chộp lấy trong giọng cô khi cô thừa nhận nó, một âm thanh phấn khích không thở nổi.
Sau đó cô lùa ngón tay lên tóc chàng và ấn miệng chàng vào miệng cô, hôn chàng với một đam mê chàng đã nhớ ra và mong mỏi nó. Cơn đau trong tim chàng đã giải thoát, nhưng giờ phần còn lại của cơ thể chàng đau trong từng phần của nó
Bastien muốn cô chết đi được, và không nghĩ chàng có thể nhẹ nhàng và âu yếm và quan tâm về nó. Bản năng của chàng thúc giục chàng xé toạt quần áo của cô ra và chôn vùi mình vào tận sâu bên trong cô. Bàn tay trên ngực cô xoay sở mở nút phía trước cái áo cô, hành động bất cẩn và bộp chộp nhiều lần trong sự thiếu kiên nhẫn của chàng với cảm nhận trên làn da cô. Thật an tâm khi cái áo đã mở ra. Sau đó chàng thấy mình thất vọng bởi cái áo ngực sa tanh đen cô mặc bên dưới. Terri ngay lập tức cho vào giữa chúng và tháo cái móc phía trước, cho phép miếng vải mở ra khoảng trống. Bastien ngay lập tức ở trên hai bầu ngực, tay chàng phủ lấy và sau đó xoắn lấy vùng da mềm mịn ấm áp. Chàng lấy tay và kề miệng sát vào trên cái núm cương cứng.
“Chúng ta nên chuyển đến cái ghế dài” chàng thì thầm trên da cô
“Không” Terri càu nhàu_ và chàng cảm thấy thất vọng đổ qua người chàng khi cô đột nhiên thoát ra và lướt khỏi vòng tay chàng. Nhưng nó dường như Terri cũng không có tâm trạng nhiều cho sự vuốt ve trước. Trước khi chàng có thể chịu đựng sự thất vọng lâu hơn, hay thậm chí di chuyển, cô ngồi lại trong lòng chàng, lần này ngồi dạng chân ra cỡi chàng.
“Em lại mặc váy” chàng thở vào ngực cô, sau đó liếm lên núm vú dựng đứng trên mặt chàng. Chàng rà một tay nhẹ lên đùi có mang vớ của cô. “Nhưng những cái này sẽ cản đường”
“Không, chúng sẽ không” cô trấn an chàng. Terri lấy tay chàng và dẫn nó lên dưới váy cô vào hông cô.
Bastien mắt mở to. Chúng không phải là quần vớ, mà là vớ thật. Và cô thì không mặc bất kì cái quần lót nào. Chàng rên lên trên ngực cô, sau đó bắt lấy núm vú của cô trong miệng và lướt tay chàng lên cái mông trần của cô, tự hỏi sớm như thế nào là quá sớm để vào trong cô
Terri trả lời câu hỏi đó bằng cách xoay nghiêng và cúi xuống giữa họ để tháo cái quần dài của chàng. “Em cần anh, bây giờ. Bastien”
“Ơn Chúa” chàng lẩm bẩm, lướt một tay giữa hai chân cô để vuốt ve. Chàng nhận thấy rằng bên trong cô đã nóng rực và ướt mèm sẵn sàng cho chàng
Vào giây phút Terri thả tự do cho chàng khỏi cái quần dài, cô đẩy tay chàng khỏi giữa hai chân cô và di chuyển, ngồi lại để cô có thể dẫn dắt mình ngồi lên trên nó.
“Terri…” Bastien rên rĩ khi cô nhấn xuống chầm đưa chàng vào trong cô. Cô khít chặt ẩm ướt và nóng rực bao chặt lấy chàng.
“Vâng” cô thở mạnh, nhấc mình lên và trượt xuống lại.
“Chết tiệt” Miệng chàng dán chặt trên cổ cô và chàng khẩn cấp ngậm lấy; sau đó chàng cảm thấy răng mình lướt ra cố cắn cô. Chàng buộc chúng thu lại và quay miệng mình đến môi cô thay thế. Terri hôn trả lại thật đói khát, thân thể cô dán vào chàng khi cô nâng lên và hạ xuống thân mình. Nhịp độ chậm chạp uể oải của cô làm chàng phát điên. Chàng cần nó nhanh và mạnh hơn sau một thời gian quá dài vắng cô.
Kéo váy cô lên thật cao và tránh lối, chàng dán chặt tay chàng lên hông cô và thúc cô lên.
Cỡi lên chàng, Terri phá bỏ nụ hôn trong một tiếng hổn hển và chộp tay lấy phía sau đầu của Bastien, đẩy miệng chàng miết lên da cô. Sự căng thẳng bên trong cô đã đẩy lên đến mức độ không thể chịu đựng nổi.
“Bastien, làm ơn!” cô hổn hên, cầu xin được giải phóng. Chàng gần như có cô ở đó. Sau đó cô cảm thấy răng chàng cắm vào trong cô và cô cứng người trong kinh ngạc.
Terri ngừng di chuyển, cơ thể cô căng ra khi cô run rẩy trên cái gờ sắc nhọn của sự phấn khích, nhưng chàng tiếp tục bơm đẩy vào cô khi chàng mút lấy cổ cô. Đột nhiên, khoái cảm bùng nổ trong cô. Một khoái cảm cực kì mê ly, mới lạ.
Terri hét lên, tay cô ghì chặt cổ và vai chàng, và cả thân mình cô giật lắc trong tay chàng. Cơn sóng giải thoát lần lượt hết lần này đến lần khác cỡi lên cô đến khi Terri không nghĩ cô có thể chịu được nó thêm nữa, sau đó bóng tối bao trùm lấy mọi thứ.
“Em đã ngất đi”
Terri chớp mắt mở ra khi nghe những lời ấy và nhìn chằm chằm vào Bastien, sau đó liếc quanh. Chàng đã chuyển cô đến ghế sofa. Cô đang nằm trên đó, quần áo cô bị cởi ra, trong khi chàng ngồi ngay cạnh vén tóc ra khỏi gương mặt cô với những ngón tay nhẹ nhàng.
“Anh đã cắn em” cô nói không tin được
Chàng nhăn mặt “Anh xin lỗi, anh đã cố không làm thế, nhưng em cứ ép đầu anh vào cổ em và anh_”
“Không sao đâu” cô nhanh chóng ngăn lời xin lỗi của chàng. Sau đó cô thở dài “Chà. Kate nói là nó là thứ gì đó, nhưng đó là một cách nói giảm nhẹ đi rất nhiều”
“Em không sao chứ?” chàng quan tâm hỏi
Terri gật đầu chầm chậm. Cô cảm thấy tốt. Cô cảm thấy còn hơn là tốt. Cô cảm thấy tuyệt vời. Mắt cô tìm mắt chàng.
“Em yêu anh, Bastien. Em xin lỗi cho ba tuần qua, nhưng em cần thời gian để chấp nhận. Nó đã quá dễ dàng, quá tự nhiên ngay từ đầu. Giống như kiểu chuyện lãng mạn thần tiên”
“Sau đó nó biến thành kinh dị” chàng nói
“Không. Không phải kinh dị” Terri nói, sau thừa nhận “Ừ, được rồi, có lẽ là một chút kinh khủng, nhưng đó chỉ là vì lời giải thích của anh_”
“Anh xin lỗi” chàng ngắt lời. chàng cười nhẹ và lùa một tay lên tóc mình “Em có thể tin anh đã phải giải thích nó với Rachel giúp cho Etienne, bởi vì anh ta đã làm lộn xộn nó lên hết không? Sau đó anh quay quay và làm nó lộn xộn lên với em. Anh đoán nó khó hơn để thông minh khi nó thật sự là vấn đề. Và nó đã_ đang_ là vấn đề với anh”
“Em hiểu. Em biết” Terri trấn an chàng. Cô chống dậy và ngồi lên. Cô ngạc nhiên bộp chộp
“Trong cơn phấn khích, em có một chút cuốn đi” Bastien nói với cô vẻ xin lỗi “Nó sẽ không xảy ra nữa đâu”
“Anh đùa à?” cô la lên ” Em thành thật mong nó có. Đó là…” Terri lắc đầu. Nó là mê mẩn.
Bastien mỉm cười nhẹ, nhưng nói “Terri, anh thật yêu em. Nhưng anh không hoàn hảo, và anh đã gây lỗi, và sẽ làm nhiều hơn trong những năm tới. Anh xin lỗi anh_”
“Suỵt” cô ra dấu cho chàng im lặng và giữ mặt chàng trong tay “Không có ai là hoàn hảo, em không hoàn hảo, và anh không hòan hảo, Bastien. Nhưng anh hoàn hảo dành cho em”
Họ hôn nhau nhẹ nhàng, và Bastien lùi lại nhìn vào mắt cô “Vậy, em định làm gì cho 40 đến 50 năm tới?”
“Hừm” Terri mỉm cười “Thật ra em không có bất kì kế hoạch nào lúc này. Em chỉ mới nghỉ việc và bán nhà, vì thế em khá là kết thúc lỏng lẻo”
“Vậy à?” chàng cười sung sướng. “Vậy em có bận tâm trải qua chúng với anh không?”
“Em đã nghĩ là anh không bao giờ hỏi” Terri nói với một nụ cười
“Hừm” Biểu hiện của chàng trở nên nghiêm túc, nói cho cô biết điều sắp tới là quan trọng với chàng. Bastien vuốt một ngón tay xuống má cô, sau đó hỏi ” Em có bận tâm nếu ta có thêm 500 năm hoặc hơn nữa không? Có rất nhiều thứ để làm trên thế giới, và nó sẽ rất tuyệt để làm với nhau”
Terri giơ tay ra vuốt ve má chàng đáp lại, và gật đầu. ” Em nghĩ là em thích thế”
HẾT

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.