Castles

Chương 10 – Part 01Chàng làm nàng phát điên lên. Họ có trận tranh cãi đầu tiên vào khuya đêm đó. Alesandra đã lên giường nhưng nàng không thể ngủ, vì vậy nàng quyết định làm việc với danh sách các nhiệm vụ nàng muốn hoàn thành ngày hôm sau. Dĩ nhiên là nàng ở trong phòng ngủ của nàng, bởi vì đó là nơi mà Flannaghan nói với nàng rằng Colin muốn nàng ngủ ở đấy, và nàng cố không thất vọng với cái tát tàn nhẫn của chồng nàng vào những suy nghĩ đẹp đẽ mà nàng xây dựng. Chàng không thể là chính chàng hay sao? Hôn nhân của họ không được kết hợp từ tình yêu, và nếu Colin muốn ngủ riêng thì nàng không nên chống lại. Dù vậy nàng bị tổn thương sâu sắc và cũng thấy sợ hãi. Nàng không thể hiểu tại sao nàng lại bị hỗn độn trong những cảm xúc trái ngược như vậy.

Nàng cố hiểu những gì đang xảy ra trong nàng. Và nàng kết luận nàng đang cảm thấy bất an vì Colin đã đặt nàng vào vị thế yếu hơn trong cuộc hôn nhân mặc cả này. Rồi nàng lúc lắc đầu đánh tan những suy nghĩ vừa thoáng qua. Nàng đã mặc cả gì nhỉ? Không, chồng nàng đã từ chối tất cả mọi thứ nàng trao cho chàng.

Chúa giúp nàng, nàng đang bắt đầu cảm thấy tự thương xót nàng. Mẹ bề trên, với một trong những bài giảng hàng ngày, đã bảo đàn ông và đàn bà thường mong muốn những thứ mà họ không bao giờ có thể có được. Lòng đố kỵ, theo bà giải thích, sẽ sớm trở thành sự ghen tị, và một khi những xúc tu của tội lỗi đã hình thành thì sự đau khổ cũng sẽ đến cùng một cách nhanh chóng. Lòng ghen tị sẽ bùng cháy, thiêu đốt cho đến khi không còn chỗ nào cho niềm vui hoặc yêu thương hoặc hạnh phúc.

“Nhưng ta không ghen tị,” nàng thì thầm với chính mình. Dù vậy nàng đã đố kỵ, nàng thở ra lo lắng với sự thừa nhận đó. Cuộc hôn nhân hạnh phúc của anh trai Colin là thứ mà nàng đố kỵ lẫn thèm muốn, và lạy Chúa, có phải là nàng sẽ sớm trở thành người đàn bà ganh ghét xấu xa và khốn khổ trong suốt quãng đời còn lại?

Hôn nhân, nàng quyết định tuyên bố, là một công việc rắc rối, đầy phức tạp.

Colin không có thời gian dành cho nó. Chàng biến mất đằng sau cánh cửa phòng làm việc ngay sau bữa ăn tối để làm việc với những con số sổ sách của chàng. Có vợ cũng chẳng thay đổi thói quen đó. Chàng đang xây dựng đế chế của chàng, và không ai, đặc biệt là một cô dâu không được mong đợi như nàng, được can thiệp vào các kế hoạch của chàng. Colin sẽ không mời nàng ngồi xuống và giải thích cho nàng biết quan điểm của chàng. Những hành động của chàng đã nói lên điều ấy.

Alesandra không khó chịu với quan điểm của chàng. Thật ra thì nàng tán thành những cống hiến của chàng và nàng cũng không có bết cứ nghi ngờ gì về chúng. Colin sẽ đạt được bất kỳ mục tiêu nào chàng đề ra. Chàng mạnh mẽ, thông minh kinh khủng và có tính kỷ luật tuyệt vời.

Nàng không có ý định can thiệp vào chuyện của chàng. Nàng cũng không làm chàng phân tâm. Điều cuối cùng Colin cần là một cô vợ luôn đeo lấy chồng. Mặc dù vậy… đến đêm, khi công việc đã hoàn thành, nàng ước chàng muốn ngủ cùng nàng. Sẽ rất dễ chịu khi ngủ thiếp đi trong vòng tay chàng, cảm giác chàng áp sát vào nàng suốt đêm. Nàng thích cách chàng chạm vào nàng, hôn nàng…

Nàng lầm bầm thất vọng. Nàng sẽ không thể tập trung vào danh sách nếu nàng không thôi mơ mộng về chồng nàng. Nàng lắc người thoát khỏi tình trạng mê mụ và buộc mình quay lại làm việc.

Colin bước vào phòng nàng thông qua cánh cửa nối liền hai phòng ngủ lúc gần nửa đêm. Chàng chỉ mặc một chiếc quần chẽn màu đen, nhưng chàng đã cởi ra trước khi đến bên giường.

Chàng rất tự nhiên với việc ở trần. Nàng cũng cố tỏ ra tự nhiên với điều đó. “Chàng đã làm xong sổ sách kế toán chưa?”

Nàng đang hỏi cái giường. Khuôn mặt nàng tràn ngập một màu đỏ đáng yêu và giọng nàng như thể đang bị bóp nghẹt.

Colin toét miệng cười. “Rồi, ” chàng trả lời. “Giờ thì ta hoàn toàn bắt kịp.”

“Bắt kịp cái gì?”

Chàng cố không bật cười. “Alesandra, không việc gì phải ngượng cả.”

“Em không ngượng.”

Nàng thật sự không thể nhìn thẳng vào mắt chàng khi thốt ra lời nói dối trắng trợn đó. Colin nghĩ đó là một sự tiến bộ. Chàng kéo tấm đắp ra và lên giường. Nàng vội di chuyển mớ giấy tờ để lấy chỗ cho chàng.

Chàng dựa lưng vào thành giường và thở ra khá lớn. Chàng cố tình để cho nàng có thời gian bình tĩnh. Nếu nàng mà đỏ mặt thêm chút nữa thì chàng nghĩ nàng sẽ có thể bốc cháy như một ngọn đuốc. Tay nàng run rẩy khi gom mớ giấy tờ lại. Chàng không hiểu tại sao nàng lại quá hồi hộp với chàng như vậy, nhưng chàng quyết định chàng sẽ đợi để hỏi nàng. Những câu hỏi bây giờ sẽ chỉ làm cho tình trạng của nàng tệ hơn.

“Em lạnh à?”

“Không.”

“Tay em đang run kìa.”

“Có lẽ em hơi lạnh một chút. Tóc em vẫn còn ẩm sau khi tắm và em không có thời gian để hong khô chúng.”

Chàng xích lại gần nàng và luồn tay ra sau cổ nàng. Chàng thấy nàng căng ra vì sự đụng chạm này và chàng bắt đầu xoa bóp cổ nàng bằng những đầu ngón tay. Nàng nhắm mắt lại và thở ra thích thú.

“Em đang làm gì thế?” chàng hỏi.

“Danh sách các nhiệm vụ cho từng người. Em lập một danh sách cho Flannaghan, một cái cho chị bếp, từng cái cho Raymond và Stefan và vài cái danh sách cho em. Oh, và tất nhiên là cái danh sách chính nữa. Em chỉ mới xong được một cái thôi.”

Nàng mắc sai lầm khi quay sang nhìn chàng. Chuỗi suy nghĩ của nàng bay vèo qua cửa sổ lập tức. Nàng thậm chí không nhớ là nàng đã giải thích xong hay chưa.

Tất cả là tại chàng mà ra. Nếu chàng không có đôi mắt đẹp như vậy, và nếu chàng không có nụ cười tuyệt như vậy, và nếu hàm răng chàng không trắng như vậy thì nàng sẽ không mất thời gian để chú ý đến và quên hết mọi suy nghĩ. Giờ có nhắm mắt lại cũng chẳng thể tránh được. Nàng vẫn có thể cảm nhận được hơi nóng tỏa ra từ người chàng, vẫn ngửi thấy mùi đàn ông sạch sẽ của chàng, vẫn…

“Danh sách chính là gì?”

“Chàng vui lòng nhắc lại?”

Chàng cười toe. “Danh sách chính,” chàng lặp lại.

Chàng biết nàng bị bối rối. Chàng đang tận hưởng sự lúng túng của nàng nếu nụ cười của chàng là một dấu hiệu nào đó. Nhận thức ấy giúp nàng lấy lại chút bình tĩnh.

“Đó là một danh sách liệt kê các danh sách của em,” nàng giải thích.

“Em lập một danh sách cho các danh sách của em?”

“Tất nhiên rồi.”

Chàng cười phá lên. Chiếc giường rung lên dưới phản ứng thích thú của chàng. Nàng lập tức phản đối thái độ của chàng. “Colin, các danh sách là chìa khóa để tổ chức công việc cho chính xác.”

Giọng nàng vang lên đầy quyền hành. Hành động của nàng thật nghiêm túc nên chàng cố kiềm chế tràng cười của mình lại. “Ta biết,” chàng dài giọng. “Và em học ở đâu bài học quan trọng này?”

“Mẹ Bề trên đã dạy em mọi điều em cần biết về cách tổ chức.”

“Bà ấy có giải thích tỉ mỉ như khi bà ấy giả thích về sự thân mật…”

Nàng không cho chàng kết thúc câu hỏi. “Bà ấy đã rất kỹ lưỡng. Rất là khó cho bà ấy để nói về… những thứ khác. Xét cho cùng thì bà ấy là một nữ tu, và đã lập lời thề nguyện đồng trinh cách đây nhiều năm. Chàng có thể hiểu sự dè dặt của bà ấy không? Bà ấy không có nhiều kinh nghiệm.”

“Không, ta không thể tưởng tượng là bà ấy có nhiều kinh nghiệm được.”

Colin đang nuốt chửng cái giường bằng kích thước thân hình chàng. Nàng ngồi sát mép giường để có chỗ cho đôi chân dài của chàng và chàng để…nó mở rộng cho đến khi chàng thấy thoải mái. Chàng vươn mình ngáp dài và sớm chiếm hết không gian trên giường.

Chàng lấy giấy tờ của nàng, đặt chúng lên cái bàn nhỏ cạnh giường, rồi thổi tắt hai tụ nến và quay lại với nàng.

Nàng để tay trong lòng và tự ra lệnh không quá hồi hộp bồn chồn nữa.

“Sẽ không có sự tổ chức cho tình trạng hỗn loạn của chúng ta.”

Thật ngốc nghếch khi nói ra điều đó nhưng nàng không thể nghĩ ra điều gì tốt hơn. Nàng nóng lòng muốn hỏi tại sao chàng lên giường của nàng. Có phải chàng sẽ ngủ cùng nàng trong phòng nàng mỗi đêm không? Không, nàng tự nhủ. Điều đó thật vô nghĩa. Giường của chàng lớn hơn và cũng thoải mái hơn.

Alesandra quyết định không để tâm đến chủ đề sắp xếp chỗ ngủ của họ nữa. Giờ nàng đã bình tĩnh và kiểm soát được bản thân hoàn toàn. Rốt cuộc thì chàng là chồng nàng, và nàng nên hỏi chàng bất cứ câu hỏi nào có thể, bất kể chủ đề đó riêng tư đến thế nào đi nữa.

Tiếng sấm rền vang từ xa vọng lại. Nàng suýt ngã khỏi giường. Chàng chộp lấy nàng trước khi nàng rơi xuống đất và kéo mạnh nàng vào chàng.

“Tiếng sấm làm em sợ à?”

“Không,” nàng trả lời. “Colin, em đang thắc mắc…”

“Cởi áo ngủ ra, bé con,” chàng ra lệnh cho nàng cùng lúc.

Mệnh lệnh của chàng kéo nàng tập trung. “Tại sao?”

“Ta muốn chạm vào em.”

“Ôi.”

Nàng không cử động. “Alesandra? Chuyện gì vậy?”

“Chàng làm em rối lên,” nàng thì thầm. “Em nghĩ chàng thích… và rồi khi Flannaghan nói với em là… được rồi, em không sao.”

Nàng biết nàng không thể nói gì có nghĩa lúc này. Nàng không giải thích nữa và để mệnh lệnh của chàng thay thế. Nàng ước chàng đừng nhìn nàng. Nàng ước phòng ngủ tối hơn. Ánh lửa bập bùng từ lò sưởi đủ sáng để đưa trải những dải vàng trên giường. Nàng biết nàng không nên ngượng ngùng. Colin là chồng nàng và chàng đã thấy từng inch trên cơ thể nàng. Nàng ghét sự e thẹn và ước nàng có thể thản nhiên như chàng.

Tuy nhiên, họ chỉ vừa kết hôn chưa được hai ngày. Alesandra quyết định cho chàng biết nàng cảm thấy ngượng nghịu thế nào và có lẽ sẽ tìm ra một vài cách để nàng vượt qua sự e thẹn.

Chàng cướp lấy sự chú ý của chàng khi chàng kéo áo ngủ của nàng qua hông. Nàng giữ mình không đẩy tay chàng ra.

“Chàng đang làm gì vậy?” nàng hụt hơi, cảm giác mình như một cô ngốc. Nàng biết chính xác những gì chàng đang làm.

“Ta đang giúp em.”

“Chàng không nhận thấy là em hoảng sợ thế nào đêm nay sao?”

“Có, ta thấy,” chàng trả lời. Tiếng cười xen lẫn trong giọng chàng nhưng nó thật ấm áp. Sự khao khát được chạm vào nàng quấy rầy chàng suốt cả ngày, bẻ gãy sự tập trung của chàng trong những khoảnh khắc kỳ lạ nhất, và giờ, cuối cùng thì chàng sắp được thỏa mãn sự ham muốn bùng lên dữ dội trong chàng.

“Em vẫn còn chút e thẹn với ta, phải không, Alesandra?”

Nàng hướng mắt nhìn lên trần nhà. Một chút e thẹn? Nàng cảm thấy như thể nàng sắp bùng nổ vì ngượng ngùng.

Colin kéo áo ngủ qua đầu nàng và hất nó xuống cạnh giường. Nàng lập tức cố che cơ thể bằng tấm đắp. Tuy nhiên chàng không cho phép nàng giấu cơ thể khỏi tầm mắt của chàng và nhẹ nhàng kéo tấm đắp xuống eo nàng.

Nàng có thân hình hoàn hảo. Bầu ngực đầy đặn, căng tròn hấp dẫn. Đôi nhũ hoa hồng hồng săn cứng sẵn sàng, và chàng kiêu ngạo tin rằng đó là do sự gần gụi của cơ thể chàng gây ra. Chàng không nghĩ làn da nàng sởn gai ốc vì không khí lạnh trong phòng. Thân thể nàng sẵn sàng đáp ứng chàng dù chàng chưa chạm vào nàng.

Chàng dành chút thời gian ngắm nhìn nàng. Nàng nhìn chằm chằm vào tấm đắp. “Em chưa từng đi ngủ mà không có áo ngủ.”

“Chúng ta sẽ không ngủ, bé con.”

Nàng phát hiện ra nàng đã nở nụ cười đầu tiên. “Em biết,” nàng thầm thì. Nàng cho rằng đã đủ thời gian cho việc lúng túng ngại ngùng của nàng và mặc dù nó lấy hết sự quyết tâm của nàng thì nàng vẫn nhìn chàng. Ánh mắt chàng ấm áp, đầy quan tâm làm nàng bạo dạn. Nàng vòng tay quanh cổ chàng và ép thân hình nàng tựa vào chàng.

Thật tuyệt vời khi ôm chàng thật gần thật, thật thân mật như vậy. Lông ngực chàng cù nhẹ bầu ngực nàng. Nàng thở ra thích thú và cố tình chà xát vào chàng lần nữa. Chàng làu bàu phản ứng. Đôi tay chàng vòng qua lưng nàng và kéo nàng áp chặt vào nơi rắn chắc. Nàng dúi mặt vào cổ chàng. Chàng nhẹ nâng cằm nàng lên và cúi xuống.

Chàng hôn lên trán nàng trước, lướt xuống sống mũi nàng và rồi cắn lấy môi dưới nàng thật khiêu khích, trêu chọc một cách cố ý để miệng nàng mở ra cho chàng. Miệng chàng bao trùm lấy khuôn miệng ngọt ngào của nàng. Và nó khiến chàng thèm khát nhiều hơn. Lưỡi chàng từ từ xâm nhập vào trong nàng cho một luồng run rẩy chạy dọc toàn thân. Nàng rên rỉ nho nhỏ khi chàng rút ra rồi lại xâm nhập vào nàng lần nữa thật sâu. Trò chơi tình yêu tiếp tục diễn ra lười nhác, nụ hôn dường như kéo dài vô tận khi miệng chàng mải miết với nàng. Hơi thở hổn hển khoái cảm của nàng còn mãnh liệt hơn chàng. Chưa bao giờ trong đời chàng có một người phụ nữ nào đáp trả lại chàng một cách tự do chân thật như thế. Cả hai say sưa lẫn nhau và, lạy Chúa, chàng đã không hiểu cho đến đêm qua, khi lần đầu tiên chàng có được nàng, rằng lại có thể có sự đam mê như thế giữa một người đàn ông và một người đàn bà. Nàng không giữ gì ở lại và sự hưởng ứng chân thật đó buộc chàng phải rời bỏ rào chắn bảo vệ chàng.

Chàng lăn tròn cùng nàng xuống giường, hôn nàng lần nữa, rồi trượt xuống cổ nàng. Hơi thở chàng đứt quãng bên tai nàng. “Em đang đốt cháy ta,” chàng thì thầm, giọng chàng khàn đi vì ham muốn. “Em nóng bỏng quá nhanh khiến ta phát điên lên một chút.”

Nàng nghe như thể chàng có vẻ giận dữ với những gì nàng làm thay đổi cảm xúc của chàng nhưng nàng lại cho rằng lời thú nhận ấy giống một lời khen ngợi hơn. “Đó là vì chàng chạm vào em, Colin. Em không thể biết làm sao em…”

Nàng dứt lời trong tiếng rên nhỏ, Colin ngậm lấy một đầu nhũ hoa và mút mạnh. Tay chàng lần xuống thấp, trượt vào giữa đùi nàng và chàng bắt đầu nhen nhóm ngọn lửa trong nàng. Ngón tay chàng từ từ xâm nhập màng bao thắt chặt của nàng. Nàng thét lên, vừa đau vừa sung sướng, và nắm lấy tay chàng. Nàng muốn đẩy chàng ra vì nàng vẫn đau kinh khủng nhưng dường như nàng không thể làm được. Nàng cũng không thể ngừng xoắn chặt cánh tay chàng. Ngón tay chàng miết vòng quanh nơi mềm mại giữa hai đùi nàng, tìm kiếm sâu hơn và ấn vào nơi nóng bỏng giấu kín giữa những nếp da. Nàng rên rỉ gọi tên chàng.

“Colin, chúng ta không nên… em không thể… Đừng làm vậy.” Nàng bật khóc khi những ngón tay chàng lại xâm chiếm nàng tiếp tục. “Nó đau, ôi, Chúa ơi, đừng dừng lại.”

Nàng bám vào chàng khi đưa ra những lời yêu cầu đầy mâu thuẫn. Nàng không thể tìm ra được đúng từ ngữ để bảo cho chàng biết chàng làm nàng cảm thấy thế nào. Colin chặn đứng sự phản kháng của nàng bằng cách phủ lên miệng nàng một nụ hôn đói khát, kéo dài bất tận. Khi chàng rút ra, nàng hoàn toàn bị lấn át bởi những khát khao, nàng không thể nghĩ đến cơn đau, nàng gần như không còn nghĩ được gì nữa.

Colin nhìn xuống người phụ nữ tuyệt đẹp rã rời trong cánh tay chàng và hầu như bị chìm trong đôi mắt tràn đầy niềm đam mê của nàng. Đôi môi nàng, sưng phồng và đỏ mọng bởi những nụ hôn của chàng, đang mời gọi chàng lần nữa. Chàng đầu hàng và hôn nàng.

“Em có nhớ ta đã bảo em rằng có nhiều hơn một cách để làm tình không?” chàng hỏi nàng với âm sắc mê đắm.

Nàng cố gắng tập trung vào những gì chàng hỏi nhưng thật sự rất khó khăn. Mọi thứ về Colin lấn át nàng. Làn da chàng nóng hổi sát bên nàng và nàng dịch chuyển không ngừng để áp sát vào chàng hơn. Mùi hương của chàng, sự pha trộn gợi cảm giữa đàn ông và hấp dẫn, khêu gợi nàng nhiều như những cái đụng chạm kỳ diệu của chàng. Ngón chân nàng cong lại bên dưới đám lông trên đôi chân vạm vỡ của chàng và ngực nàng ép chặt vào những lọn xoăn tít trên ngực chàng. Bàn tay nàng vuốt ve những múi cơ phồng lên dọc đôi cánh tay chàng. Chàng nóng như thép và đầy quyền lực dưới những ngón tay nàng. Chàng là một người đàn ông mạnh mẽ nhưng chàng lại cực kỳ dịu dàng với nàng.

Colin không chờ câu trả lời cho câu hỏi của chàng. Nhu cầu được khám phá nàng lấn át hết mọi suy nghĩ khác. Chàng hôn lên cái bụng phẳng lỳ của nàng, dò tìm rốn nàng bằng cái lưỡi ẩm ướt và rồi, trước khi nàng hiểu ra ý định của chàng, tay chàng tách chân nàng ra và chàng trườn xuống thấp hơn nữa để miệng chàng bao phủ lên nơi nóng bỏng đó.

“Không, chàng không được.” Nàng thút thít phản đối, vì những gì chàng đang làm với nàng chắc chắn là bị cấm. Nó làm nàng kinh sợ… và tuyệt vời. Sự kiểm soát của nàng trượt xa dần xa dần với mỗi cái vuốt ve cọ xát bằng lưỡi của chàng nơi riêng tư nhất của nàng. Cảm giác sung sướng nóng bỏng xuyên thẳng qua người nàng. Nàng biết nàng sẽ chết từ từ trong sự đau đớn ngọt ngào. Sự chia sẻ thân mật giữa chàng và nơi nhạy cảm của nàng khiến nàng mất hết tự chủ. Nàng cố bảo chàng dừng lại ngay khi nàng ôm lấy chàng ở đó và uốn cong người áp vào chàng.

Hưởng ứng của nàng làm chàng phát điên. Chàng muốn nàng được giải phóng trước, sau đó chàng sẽ dạy nàng làm thế nào để làm chàng hài lòng, nhưng sự di chuyển tự do của nàng bên dưới chàng không để cho chàng thực hiện ý định đó. Nàng rên lên gọi tên chàng, khiến chàng khao khát được ở trong nàng. Chàng biết bây giờ chàng phải làm gì. Ham muốn lấn át chàng, thống trị mọi suy nghĩ của chàng. Chàng di chuyển thô bạo, mạnh mẽ, khi chàng quỳ giữa đôi chân mịn màng của nàng, kéo tay nàng đặt lên cổ chàng, và thúc sâu vào trong nàng. Mồ hôi lấm tấm trên trán chàng, hơi thở chàng trở nên dồn dập và chàng nghiến chặt hàm cảm nhận nơi nhạy cảm của nàng đang siết chặt từng inch quanh chàng với một cảm giác không thể tin nổi. Nàng vừa vặn với chàng một cách hoàn hảo và hơi nóng ẩm ướt xung quanh chàng làm chàng rùng mình vì khoái cảm nguyên thủy. Chàng nghe thấy nàng òa khóc. Chàng dừng lại, nét mặt nhăn nhúm vì sự tra tấn ngọt ngào.

“Ta làm em đau à, bé con?”

Nàng không thể trả lời chàng cho dù nàng có muốn vì miệng chàng lại phủ lên miệng nàng, cắt đứt mọi lời nói và suy nghĩ. Sự lo lắng trong giọng chàng xuyên qua làn sương đam mê trong nàng và nàng muốn nói với chàng đúng, chàng đang làm đau nàng, nhưng nó không quan trọng. Sự thỏa mãn chàng mang lại cho nàng còn xa hơn những gì nàng mong đợi. Chàng không cử động đủ nhanh để thích ứng với nàng. Nàng quấn chân quanh đùi chàng và ưỡn hông lên như muốn nói với chàng không bằng lời là nàng muốn hơn, hơn thế nữa.

Colin hiểu. Chàng vùi mặt vào chỗ hõm nơi cổ nàng và bắt đầu di chuyển vào trong nàng. Những cú đẩy không nhịp nhàng mà mạnh mẽ và nhanh vì chàng không thể kiểm soát được thứ gì bây giờ nữa. Ngọn lửa mê đắm trong nàng mời gọi chàng, thiêu đốt chàng, và chàng muốn và cần ở sâu hơn nữa.

Chàng không bao giờ muốn sự đau đớn lẫn sung sướng hạnh phúc này chấm dứt. Chàng đi vào trong nàng hết lần này đến lần khác. Và khi chàng cảm thấy nàng siết chặt quanh chàng hơn, nghe nàng gọi tên chàng và rồi biết nàng đã tìm được sự giải thoát cho nàng, chàng đi sâu vào thêm lần nữa và gầm gừ chấp nhận khi để mình tự do giải phóng trong nàng.

Chàng nghĩ chàng đã chết và đi lên thiên đường. Chàng đổ ập xuống nàng, hít một hơi dài và rên rỉ thành tiếng. Chàng hoàn toàn được thỏa mãn, chàng muốn mỉm cười nhưng chàng không thể. Chàng không đủ sức.

Mất một lúc lâu Alesandra mới hồi phục. Nàng cảm thấy an toàn và ấm áp trong vòng tay rắn chắc của chồng nàng. Nỗi sợ hãi nàng cảm nhận cách đây vài giây trước sụt giảm đi nhiều theo từng nhịp thở đứt quãng của Colin.

“Chết tiệt, em thật tuyệt,” chàng buột miệng thốt lên và lăn khỏi người nàng. Đàn ông thường không dùng quá nhiều lời hoa mỹ cho lời nói, Alesandra mỉm cười với suy nghĩ của nàng. Không thành vấn đề. Nàng kiêu hãnh tự hào về bản thân vì nàng đã làm chàng hài lòng. Có lẽ nàng cũng nên khen ngợi chàng một chút. Nàng lăn người nằm nghiêng quay vào chàng, đặt tay lên ngực, nơi trái tim chàng đang đập mạnh mẽ và nàng thầm thì khe khẽ. “Chàng cũng thật tuyệt. Thật đấy, chàng là người tuyệt nhất mà em từng biết.”

Chàng mở mắt ghim chặt vào nàng. “Ta là người duy nhất em từng biết, nhớ chưa?” Chàng nói ngắn gọn nhưng vẫn đầy trìu mến.

“Em nhớ chứ.”

“Không người đàn ông nào khác được chạm vào em, Alesandra. Em là của ta.”

Tính chiếm hữu độc đoán của chàng chẳng làm nàng phiền lòng. Thực ra thì nàng cảm thấy được an ủi qua thái độ ấy, ít nhất thì nó khiến nàng nghĩ chàng nhất định có quan tâm tới nàng. Bây giờ nàng thuộc về chàng, và ý nghĩ về những gì nàng vừa trải qua sẽ xảy ra với một người đàn ông nào khác làm nàng khó chịu đến nghẹt thở. Chỉ có một mình Colin thôi, và chàng thuộc về nàng.

Nàng áp mặt vào vai chàng. “Em sẽ không muốn ai khác ngoài chàng.”

Những phút dài qua đi trong yên lặng. Alesandra nghĩ lại những gì vừa xảy ra với nàng và cố sắp xếp hành động của nàng cho hợp lý. Điều đó tỏ ra là một nhiệm vụ không thể thực hiện được, tuy nhiên, vì sự hưởng ứng của nàng đối với chồng nàng là điểm bất hợp lý nhất.

“Colin?”

“Ừ.”

“Khi chàng chạm vào em, sự kiểm soát của em dường như biến mất. Cứ như tâm trí em bị tách rời khỏi cơ thể. Nó không có nghĩa gì, phải không?”

Nàng không đợi chàng trả lời. “Nó thật đáng sợ, cũng quá mãnh liệt, nhưng nó cũng… rất tuyệt vời.”

Colin mỉm cười trong bóng tối. Vợ chàng có vẻ hết sức bối rối và lo lắng. “Đó là một cảm giác dễ chịu, bé con.”

“Mẹ Bề trên không nói đến điều đó.”

“Không, ta không cho rằng bà ấy sẽ nói ra.”

“Em muốn làm rõ ý nghĩa của nghi lễ kết hợp kỳ lạ này.”

“Tại sao?”

“Để em có thể hiểu,” nàng trả lời. Nàng ngước lên nhìn chàng. Chàng đang nhắm mắt và trông rất bình yên. Nàng nghĩ chàng đã đi vào giấc ngủ. Alesandra quyết định không nhắc đến vấn đề nữa. Nàng cuộn người sát vào chàng và nhắm mắt lại. Tuy vậy tâm trí nàng không chịu hợp tác, và một câu hỏi khác lướt qua đầu nàng.

“Colin?”

Chàng làu bàu trả lời.

“Chàng có từng đưa người phụ nữ khác lên giường với chàng không?”

Chàng không trả lời ngay. Nàng thúc nhẹ bên hông chàng. Chàng thở dài. “Có.”

“Rất nhiều?”

Chàng gần như hất nàng ra khỏi vai chàng. “Còn tùy thuộc vào người đang đếm.”

Nàng cực kỳ không ưa câu trả lời đó. Có phải hai người khác nhau, hay hai mươi người? Bụng nàng quặn thắt với suy nghĩ Colin đã quan hệ thân mật với một người phụ nữ khác. Phản ứng của nàng thật vô lý. Quá khứ của chàng không nên liên quan đến nàng. Dù vậy, thì nó vẫn hiện diện. “Đó là sự ham muốn hay tình yêu?”

“Alesandra, tại sao em hỏi ta tất cả những câu hỏi này hả?” Giờ thì chàng cáu tiết. Nàng thấy bực mình. Và nàng cũng cảm thấy bị tổn thương, nhưng ông chồng vô ý của nàng thì quá chậm hiểu.

Cơn tức giận của nàng hầu như biến mất nhanh như khi nó xuất hiện. Làm thế nào mà Colin có thể hiểu trong khi nàng còn không hiểu nổi bản thân nàng? Nàng không hề công bằng hoặc là hợp lý với chàng.

“Em chỉ tò mò thôi,” nàng nói nhỏ. “Chàng có yêu họ không?”

“Không.”

“Vậy thì nó chỉ là sự ham muốn?”

Chàng thở dài lần nữa. “Ừ.”

“Có phải chàng ham muốn em?”

Hay là yêu, nàng muốn hỏi vậy. Nàng quá e ngại đến mức không thể thêm từ đó vào câu hỏi, sợ rằng câu trả lời không phải là những gì nàng muốn nghe. Ôi, lạy Chúa, nàng thật là vô lý. Nàng biết chàng không yêu nàng. Vậy tại sao nàng còn bị ám ảnh việc nghe chàng nói với nàng như vậy? Có chuyện gì với nàng thế này?

Colin muốn chấm dứt cuộc điều tra của nàng. Nàng đang thúc chàng trả lời những câu hỏi mà chàng chưa sẵn sàng nghĩ về chúng. Quái quỷ thật, ừ, đúng, đó là sự ham muốn khi chàng đưa nàng lên giường, chàng thừa nhận. Ngay từ lần đầu tiên thấy nàng, chàng đã muốn có nàng trên giường chàng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.