Con Đường Đế Vương - Legendary Moonlight Sculptor

Chương 477 : Giải phóng Free City thuộc Somren (phần 2)* Swooooosh!! *

Những người chơi đến Free City thuộc Somren thông qua cổng dịch chuyển.

“Mua hoa nào! Mua hoa đi! Mua luôn cả em nữa này! Nếu đói các anh có thể ăn cả em lẫn hoa”  (gái bán hoa bên phố TDH gào to)

“Rong biển rẻ dã man, như thuế ở Việt Nam sắp tới vậy! Nếu không thích gặm bánh mỳ khi đi săn trong hầm ngục thì hãy thử món rong biển hấp mà xem. Nó rất tốt cho sức khỏe và cũng có hiệu quả làm tăng tỷ lệ hồi phục HP!”

“Có ai cần sửa kiếm gãy không? Chỉ mất tiền sửa, và không cần thêm phụ phí gì cả! “

“Bán tượng đây! Hàng fake loại 1, giống y chang những gì Weed đã điêu khắc! Chúng là những món quà tuyệt vời, chỉ 1 vàng 1 bức thôi. Mua dzô mua dzô! “

Những người chơi đi qua các quầy hàng ở trung tâm thương mại.

Sự phồn vinh của Britten dựa trên mậu dịch tự do, với sự phát triển như vũ bão của các ngành nghề kinh doanh và du lịch. Nhờ sự thịnh vượng của thành phố, mà vẫn có rất nhiều người chơi hoạt động ở đây, bao gồm cả những tân thủ.

“Ô, gì thế này”

Vài người chơi đã tìm thấy một số món đồ mà họ rất lấy làm thích thú, nhưng cuối cùng họ quyết định không mua nữa.

Có rất nhiều người chơi đang buôn bán tại quảng trường, và tất đều nhìn vào quả cầu pha lê của mình, họ đang dõi theo cuộc chiến diễn ra ở Shelgium xa xôi thông qua truyền hình.

“Wow… Nhìn đám lính Haven đang áp đảo kìa. Đúng là mạnh vì gạo, bạo vì vàng”

“Gánh nặng chiến đấu của họ chỉ cần mỗi mấy cái vũ khí công thành kia là bù đủ rồi. Thậm chí chẳng có ai trốn thoát được nữa. “

“Nhìn vào cách họ chuẩn bị cho trận chiến thì có lẽ quân nổi dậy sắp bị làm khó rồi. Nhưng mà Weed sẽ không dễ bị đánh bại vậy đâu “

“Cuộc chiến giữa Weed và Bard Ray… thật là thú vị nếu điều đó xảy ra thêm lần nữa.”

Những người chơi trong quảng trường vừa trò chuyện vừa theo dõi quả cầu pha lê.

Tại các nhà hàng và nhà nghỉ của thành phố, hầu hết người chơi đều theo dõi trận chiến tại Shelgium qua những quả cầu pha lê. Vào lúc này, ngay cả người chơi đang trong hầm ngục cũng nghỉ giải lao để xem chương trình phát sóng.

Giang hồ đồn thổi rằng Vương quốc Arpen và Đế chế Haven sẽ bắt đầu chiến đấu nghiêm túc với nhau trong một cuộc chiến một mất một còn; trên thực tế, đó là ý định của Calcus khi hắn ra lệnh cho Quân đoàn số III của mình ra trận.

“Vào vị trí rồi chờ chút”

“Um. Được rồi.”

Những người chơi đến từ cổng dịch chuyển đợi ở các góc quảng trường theo kế hoạch khá thiếu nghiêm túc của họ. Mỗi khi có người đến là cổng dịch chuyển lại lóe lên. Vì Free City thuộc Somren là một thành phố rất sôi động, nên điều này không có gì đặc biệt bất thường. Tuy nhiên, những người chơi tham gia vào kế hoạch “móc lốp” này đều cố gắng tránh gây nghi ngờ bằng cách đi qua một số cổng dịch chuyển khác trước khi đến Somren.

Một vài người chơi khác, bao gồm Weed và tổ đội của cậu đã đến Somren bằng cách sử dụng kỹ năng Teleportation của Yurin.

Chỉ cần nhìn thoáng qua thành phố là đủ để thấy được ​​sự thịnh vượng của nó. Vũ khí và áo giáp rất tinh vi và có chất lượng tốt. Có rất nhiều loại hàng hoá thương mại cao cấp; các thương gia có thể kiếm được một món lớn khi mua hàng từ Somren và bán chúng ở những vùng xa xôi.

“Có khoảng 53.000 quân tại khu vực này. Vấn đề là có khá nhiều thành viên của Guild Hermes: khoảng 4.000 người chơi. Tuy nhiên, chúng tôi không biết chính xác có bao nhiêu người trong số họ đang ở trong vùng lân cận này. “

Pale đóng vai trò thám báo. Anh có thể lấy thông tin từ các đài truyền hình qua Maylon, và cũng có thể liên lạc với Darius. Để có được mối quan hệ tốt với Weed, Darius điên cuồng tặng quà cho những người bạn “mới tốt” của hắn.

“Truy sát, Xuyên giáp, Tầm bắn siêu xa, Phát nổ… anh tặng đống tên này cho tôi miễn phí hả?”

“Tất nhiên rồi! Ahihi. Đồ tốt thì nên theo chủ giỏi mà. Dù là trong Guild Hermes cũng không có nhiều người có thể sử dụng các loại mũi tên này. “

“Cảm ơn anh Darius.”

Pale đã từng hoàn thành một nhiệm vụ với Darius khi anh ở Vương quốc Rosenheim, nhưng lúc mới gặp anh còn chẳng nhận ra anh ta, căn bản là anh đã gặp quá nhiều người khác kể từ lúc đó.

“Nhưng mà, anh cần phải biết, tôi không có tí chức quyền nào đâu”

“Nhưng cậu là một trong những người bạn thân nhất của Weed! Ha ha! “

“Ầy, nói là thân thì hơi quá, phải là nô lệ mới đúng…”

“Cũng thế cả thôi!”

Pale chấp nhận những món quà mà không quá lo lắng, không nghĩ chúng là đồ hối lộ.

“Chắc là hắn ta muốn làm lãnh chúa rồi? Ầy… Mình không nghĩ là cần phải tiết lộ cái gì trong trường hợp này. Được kính biếu cái gì thì cứ đút túi thôi. “

Nhưng trong khi kể lại cuộc gặp gỡ  Darius với Weed, anh được dịp nhớ lại những kỷ niệm cũ.

“Huh… Là hắn à.”

“Ừ. Vô tình gặp thôi. “

Họ không chung đường với Darius vì bận làm nhiệm vụ khám phá thiên không thành Lavias. Có thể họ không nhận được những gì xứng đáng khi rời khỏi, chẳng thành vấn đề. Bởi vấn đề thực sự ở đây là Geomchi và các môn đệ.

“Liệu họ có tức giận nếu chúng ta chấp nhận Darius làm Lãnh chúa không?”

“À, họ chỉ hung hăng một lúc thôi, không lâu đâu.”

“Dù có thế thì…”

“Chịu khổ khoảng vài tháng là ổn thôi. Tốt nhất là hắn ta nên né Geomchi và đồng bọn ra, nhưng mà kệ mẹ đi, không cần quan tâm đến hắn nhiều quá đâu”

“…”

Pale thực sự cảm thấy thương hại cho Darius.

“Hắn sẽ bị Weed-nim  ​​ lôi kéo sau khi rời khỏi Guild Hermes. Không biết là họa hay phúc nữa”

Kể từ đó anh liên lạc với Darius thường xuyên hơn, nhận thông tin về bộ máy lãnh đạo của Guild Hermes hay kế hoạch triển khai quân đội. Những loại thông tin này có thể thay đổi một chút theo thời gian, nhưng quân số thì khá chính xác.

“Tổng cộng 53.000 quân. Giả sử chỉ có một nửa số thành viên của Guild Hermes ở xung quanh đây, thì sẽ có 2.000 người. Số chúng ta mà hơi chó mực tí thì 3.000 “

“Ừ”

“Rồi sao”

Những người chơi rải rác xung quanh quảng trường đang chờ mệnh lệnh tiếp theo của Weed. Nhờ những người chơi đang ở gần, mệnh lệnh của cậu được truyền cho mọi người trên kênh chat nhóm.

Bước thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Họ háo hức chờ đợi được nghe kế hoạch xâm chiếm Free City thuộc Somren hoàn hảo của cậu.

“Mọi người ở đây hết rồi chứ, chúng ta sẽ đi biểu tình đến lâu đài của Lãnh chúa.”

“…Thật á?”

“Thế thôi sao?”

Nhìn vào khuôn mặt bối rối của người chơi, Weed lấy ra một cái rương lớn từ ba lô của mình.

“Đây. Tôi sẽ trao chúng cho mọi người. “

Trong khoảng 0,1 giây, họ nghĩ cậu đang chuẩn bị cái gì đó.

‘Vũ khí công thành thì phải?’

“Không, chúng bé tí thế kia mà. Hẳn là loại vũ khí tuyệt thế nào đó? “

‘Chắc là 1 loại vũ khí tràn đầy sức mạnh hủy diệt?’

Sau vô số phán đoán về vũ khí, cuối cùng thì mọi người được nhận cờ vải từ Weed. Mỗi người trong số họ đều được nhận một lá cờ, trên đó vẽ những đồng cỏ và thành phố tuyệt đẹp. Vì hội Cháo hành không có cờ hiệu chính thức, nên những lá cờ này miêu tả các thành phố ở phương Bắc. Mapan đã bóc lột không thương tiếc một đôi thợ may để làm ra chúng.

“Chúng ta sẽ làm gì với những lá cờ này?”

“Chúng ta sẽ vừa đi vừa vẫy cờ.”

“Gì?”

Hàng auth thiết kế này không có gì khác thường, nhưng một khi giương cao lá cờ, sẽ có người nhận ra họ vì những lý do khó nói.

“Khoan đã… cái này là… Hội Cháo hành?”

“Đó là cờ hiệu của Hội Cháo hành!”

“Tại sao họ lại ở đây…? Chờ đã, Chiến thần Weed!”

Một vài thương nhân tập trung xung quanh quảng trường la lớn.

Một sự nghi ngờ chợt lóe lên trong lòng Pale và Romuna.

‘Thậm chí thỉnh thoảng mình còn chẳng nhận ra anh ấy vì gương mặt không quá nổi bật, mà mình còn thường xuyên gặp cơ. Làm thế nào mà họ đều nhận ra anh ấy ngay lập tức nhỉ?’

“Thật kì lạ. Tất cả những gì bọn mình làm là cầm 1 lá cờ có vẽ đồng cỏ trên đó. Làm thế nào mà họ liên kết điều đó với Hội Cháo hành ngay được chứ? Mà bọn mình thậm chí không có một biểu ngữ chính thức? “

Người chơi nhanh chóng đổ xô đến quảng trường, chẳng thèm kiểm tra danh tính của những thương nhân đã tung tin về sự xuất hiện của Weed.

Những người chơi đang kinh doanh hoặc xem truyền hình với quả cầu pha lê trong các quán rượu đều tụ tập lại

“Wow… thực sự là Weed! Cứ tưởng anh ta phải ở Shelgium chứ nhỉ”

“Weed-nim! Có phải Weed-nim đấy không? Tôi đã có mặt khi anh nhận được nhiệm vụ từ Giáo hội Freya “

“Weed vạn tuế!”

“Vương quốc Arpen thiên thu vạn tái!”

Sự nổi tiếng của Weed ở Somren đang ở đỉnh điểm. Đối với nhiều người chơi đến từ các thành phố tự do, Weed đơn giản là người hùng và hình mẫu của họ.

“Cái gì thế này, chuyện gì đang xảy ra?”

“Tôi không hiểu. Dù bị phát hiện nhưng chúng ta lại chẳng bị phục kích gì cả”

Ngay cả những người chơi đã tin tưởng và theo chân Weed đều bị choáng ngợp bởi sự biến đổi đột ngột của các sự kiện trong khoảng một nửa phút.

“Nào, mấy bức tượng Maria Ozawa này có giá 50 vàng! Số lượng có hạn, nên hãy nhanh chân lên! Chỉ bán cho 3 người đầu tiên! “

“…”

Cậu thậm chí còn bắt đầu bán tượng sau khi những lời đồn thổi được đưa ra.

Nếu bạn nghĩ Weed không xứng đáng trở thành nhà điêu khắc bậc thầy vì cậu đang bán những tác phẩm sơ sài với giá vài xu thế này, hẳn là bạn đang mắc sai lầm: cậu có thể điêu khắc ra những bức tượng thỏ, cáo và hươu thời chân ướt chân ráo vào nghề với tốc độ chớp nhoáng và số lượng đáng kinh ngạc, 200 bức/ giờ. Ngay sau đó, cậu vớ bẫm nhờ bán được 980 bức tượng trong 6 phút: thành phố này toàn người giàu, và có rất nhiều người chơi mua 10 hoặc 20 bức tượng một lần làm quà tặng.

“Weed-nim  ​​ giá lâm!”

“Hội Cháo hành giá đáo”

Cùng lúc đó, những tin đồn về Weed đã lan rộng khắp thành phố, thu hút nhiều người chơi hơn và làm nóng bầu không khí.

“Anh ấy vẫn bán tượng cơ à?”

“Bán hết sạch rồi!”

“Woow… Tôi muốn có một con quá”

Những con cừu non vô tội, những con vật dễ thương như vậy!

Sau khi bán xong tượng, Weed giơ tay lên.

“Tôi đã đến, tôi đã bán, tôi đã vớ bở!”

“Weed! Weed!Weed”

Trong bầu không khí kỳ lạ đó, những người chơi ở Free City thuộc Somren trở nên cuồng loạn. Họ không biết chính xác những gì đang diễn ra, nhưng họ rất vui vì Weed, nhà điêu khắc bậc thầy và nhân vật nổi tiếng nhất trên toàn lục địa, đã xuất hiện trước  mặt họ. Họ thậm chí còn cảm thấy như thể họ đã kiếm được tất cả số tiền đó. Có nhiều lý do chính đáng để các chính trị gia dành nhiều thời gian và công sức cho các chiến dịch trên đường phố.

– Weed: Giương cao cờ lên nào mọi người.

Weed đã ra lệnh giương cao cờ trên kênh chat nhóm.

Pale, Romuna và thậm chí cả Python đều giương cao cờ bằng cả hai tay và vẫy vẫy.

Khoảng hai trăm lá cờ tung bay trên không, đủ để tạo thành bầu không khí như ý muốn.

Weed phát biểu một bài diễn văn sôi nổi.

“Đến Free City thuộc Somren! Tôi đến để lấy lại sự tự do đã mất! “

“Weed! Weed! Weed! “

Pale cảm thấy lạnh sống lưng khi nhìn thấy phản ứng của khán giả.

Anh đã cảm nhận được bầu không khí tương tự khi Weed điều cả 1 đám người đi xây dựng kim tự tháp ở Vương quốc Rosenheim: một cảm giác bị mê hoặc và lừa đảo mà không nhận ra.

“Tôi sẽ chiến đấu vì tất cả mọi người.”

“Weed vạn tuế! Weed vạn tuế! Weed vạn tuế! “

“Đừng chỉ hô vang mình tên tôi như vậy. Hy vọng của tôi là mọi người đều hạnh phúc và giàu có! “

“Cháo hành! Thiên thu vạn tái! Đ*i trôi giang hồ”

Độ nóng trong không khí đủ để làm tan chảy một muỗng kem đang rơi trước khi nó chạm đất.

Chỉ trong vài phút kể từ khi Weed đến, những người chơi có mặt tại Trung tâm thương mại của Somren đều trở nên sa sưa trong bầu không khí sôi động này.

“Hãy lấy lại sự tự do mà chúng ta đã mất. Bằng bàn tay của chúng ta! “

“Yeeeeeeaaaaaah! Từ hai bàn tay trắng chúng ta sẽ làm nên vô số nợ”

Với mỗi từ phát ra từ miệng Weed, một tiếng gầm rú từ khán giả theo sau.

“Chúng tôi sẽ rất biết ơn sự giúp đỡ của các bạn, tuy nhiên thế này chỉ mới là số nhỏ thôi. Nếu các bạn sợ, các bạn có thể đi sau chúng tôi. Hãy cho thấy niềm kiêu hãnh của người Somren đối với Guild Hermes kiêu ngạo đó! “

Trong chớp mắt, Weed đã thành lập một đội quân 40.000 người tại quảng trường.

“Chúng ta sẽ đi về phía lâu đài của Lãnh chúa!”

“Đi nào!”

Weed dẫn đầu, và những người chơi đi theo sau, lăm lăm vũ khí trong tay.

Những người mà họ gặp trên đường đến lâu đài của chúa, và cả những người chạy đến sau khi nghe tin tức, tất cả đều tham gia đám đông biểu tình.

Họ thậm chí không còn được phân ra các class hoặc level, nhưng điều đó không thành vấn đề; mọi người đang tụ tập, và tiềm năng của họ là sự phá hoại khó lường. Một thời gian sau, Mapan đã viết về sự kiện này trong hồi ký của mình dưới dạng một cuộc đối thoại.

– Chuẩn bị trước ư? Chính xác chỉ có 30 phút thôi. Tôi chỉ phải chiêu mộ mấy ku tân thủ rồi trả cho họ mỗi ngày 3 vàng. Tôi nghĩ rằng có khoảng 100 người… Tôi còn định chiêu mộ 1000 người cơ, nhưng Weed-nim ​​phản đối, anh ấy bảo thế thì lãng phí. Tôi thực sự thích cách mà Weed-nim ​​luôn cho thấy sự quan tâm lớn lao đến tiền bạc, ngay cả khi đó là tiền của tôi.

– Nhiệm vụ của họ? Những điều tôi phải dạy? Chẳng có gì hết. Tôi chỉ đơn giản nói với họ rằng cứ hét to tên của Weed-nim ​​lênkhi anh ấy đến. Đó là tất cả những gì chúng tôi cần.

– Cần gì phải tuyển quân qua báo đài, cần gì phải làm công tác hậu cần cho trận chiến. Bạn hỏi tôi là sẽ có chuyện gì xảy ra nếu quân Somren đã cố gắng ngăn chặn chúng tôi ư?

– Làm thế nào mà họ có thể làm được điều đó, khi họ bị “móc lốp” bất ngờ đến vậy? Dù có cố gắng cũng không thay đổi được gì cả. Chúng ta đang nói đến Weed-nim đại đế đấy. Anh ấy sẽ móc cua chúng thêm vài lần nữa. Còn kinh khủng hơn lần trước.

– Ý anh là còn có kế hoạch sơ cua thứ 2, thứ 3 và thứ 4 sao? Tôi nói rồi, làm gì có mấy thứ như vậy! Đúng là một trong những điểm mạnh của Weed-nim ​​là sự chuẩn bị kỹ càng, nhưng táo bạo khi có cơ hội cũng là một điểm mạnh khác.

– Đúng thế. Một lần Weed-nim  nói với tôi, phép lạ được thực hiện bởi những người làm việc chăm chỉ với sự nhanh trí. Anh ấy thường xử lý tình huống bằng linh cảm và trí thông minh của mình, và thật đáng ngạc nhiên là nó phát huy hiệu quả quá tốt.

Đánh nhau phải chọn thời điểm!

Kgoltha, Lãnh chúa của Free City thuộc Somren, đang nằm xem một quả cầu pha lê.

“Lần này thì không thể thua được. Cho dù thằng Weed này có khả năng bay. Kekeke. “

Kgoltha và những người chơi thuộc Guild Hermes khác đang háo hức chờ đợi sự thất bại của Weed. Sự xuất hiện của Weed và Vương quốc Arpen trên Lục địa Versailles là một mối đe dọa, đó là điều không được phép trên lục địa này.

Ngay cả khi trông vào tình hình hiện tại của quân đội Haven với phiến quân, chúng vẫn nghĩ rằng đám thủ lĩnh của Guild có thể tìm ra cách để giải quyết vấn đề này, chỉ cần đạo quân chủ lực chủ nhóm quân nổi dậy bị tiêu diệt.

“Chúng tôi đang gặp rắc rối! Có một cuộc nổi dậy! “

“Ugh… Sao không phải lúc khác mà là lúc này?”

Vốn là 1 người chơi thuộc class Thương gia, cơ thể của Kgoltha hết sức to béo và nặng nề.

“Cuộc nổi dậy này có lớn không?”

“Chưa nói rõ được, nhưng con số ước tính là 100.000.”

“À, không tồi đâu…”

Dĩ nhiên là hắn không vui vì quy mô của cuộc nổi dậy khá lớn, nhưng hắn nghĩ rằng nó sẽ sớm bị đập tan thôi.

Số tiền Somren mang lại cho Guild Hermes nhiều đến mức khiến chúng đau đầu trong việc tìm cách giải ngân, vì vậy, việc gia cố các bức tường và tháp canh luôn được thực hiện triệt để.

“Quân đội trong thành phố có thể ngăn chặn chúng mà không phải đổ nhiều mồ hôi; tiếp đến là đống chiến lợi phẩm thu được sẽ giúp túi mình đầy thêm kha khá”.

Hắn chẳng thèm nghĩ gì ngoài việc liên hệ với Guild để được giúp đỡ trong trường hợp có điều gì đó không ổn, nhưng ngay sau đó người trợ lý của hắn lao vào phòng ngủ và hét lớn:“Người lãnh đạo của quân nổi dậy là Weed!”

“Weed? Nghe hay đấy. Một cái tên rất hay gặp, nhưng ta không nhớ là đã được nghe cái tên này ở đây”

“Chiến thần Weed!”

“Huh… có một người chơi với danh hiệu như vậy cơ à? Thú vị đấy, dù có là tự xưng đi chăng nữa”

“Ngài không biết Chiến thần Weed sao? Hắn đã chiến đấu chống lại Bard Ray, và hắn ta là vua của Vương quốc Arpen! “

“Dĩ nhiên là ta biết Weed đó rồi. Ai mà không biết chứ? Hắn là người nổi tiếng nhất trong Royal Road. “

Người trợ lý tự đánh vào ngực mình và thể hiện rõ sự thất vọng.

“Tên Weed đó đang xâm chiếm thành phố, ngay lúc này!”

Kgoltha nhảy lên khỏi ghế.

“Cái gì?! Tại sao hắn… Vì cái gì… Tại sao? “

“Tôi không biết.”

“Hắn lẽ ra đang phải đánh nhau ở Shelgium chứ… Trận chiến này đang được phát sóng trực tiếp cơ mà!”

“Cái đó không quan trọng. Đến người đàn ông cuối cùng Tiến Đạt còn bị cắm sừng cơ mà. Chúng ta cần phải ngăn hắn lại, thật nhanh lên”

Sớn làm ra số của cải vcl (vô cùng lớn), Kgoltha sở hữu một chuỗi cửa hàng ở trung tâm Somren. Sau khi chiếm được vị trí Lãnh chúa thông qua ô dù tại Đế chế Haven, hắn chỉ biết bơi trong tiền, mà ít quan tâm đến chiến tranh.

“Ngươi đang nói Weed đang tấn công chúng ta?!”

“Tôi phải nói với ngài bao nhiêu lần nữa đây? Hắn ta đang lãnh đạo cuộc nổi dậy. “

“Thế là ta phải đánh nhau ý hả?”

“Nếu ngài không có ý định tự tay dâng thành phố lên cho hắn, thì điều đó là chắc chắn.”

Trợ lý phụ trách quản lý Free City thuộc Somren là một công chức từ bộ phận hành chính, đường quan lộ của anh ta thăng vù vù khi năng lực của anh ta được minh chứng ngoài thực tế; một Wukong điển hình có khả năng chịu đựng Đường Tank ngu si đần độn.

“Ai sẽ ngăn được chúng?”

“Tôi không chắc. Bushiri là người chơi mạnh nhất trong số những người đang online. Anh ấy cũng là một Knight. “

“Anh ta là người đã chém gió tung zời trong bữa tiệc lần trước phải không. Có phải anh ta nói mình đang có level 512? Ngươi có nghĩ anh ta có thể ngăn chúng lại không? “

“Mọi chuyện có vẻ không lạc quan. Đến Guild Hermes còn không truy đuổi được hắn ta thì việc đánh bại hắn còn khó hơn việc để Chipu hát live mà giống được trong video clip”

“N… Ngươi nói đúng. Nếu chúng ta nhờ Guild giúp đỡ trong khi lính thủ thành của chúng ta giao chiến với chúng? “

“Guild sẽ gửi quân tiếp viện đến nhanh nhất có thể, nhưng thành phố này sẽ bị đánh hạ trước cả khi họ kịp đến”

***

Các đài truyền hình phát sóng cuộc chiến tại Shelgium đang phải đối mặt với một bất ngờ khó chịu.

“Nhanh lên, kết nối tới Free City thuộc Somren!”

“Là Weed đó! Anh ta đang xuất hiện ở đó! “

“Điều đó chẳng mang lại ý nghĩa gì, tại sao anh ta lại ở đó?”

“Tin mới nhận là anh ta đang tiến về lâu đài của Lãnh chúa sau khi lôi kéo được hàng đống người chơi.”

“Bảo đội B sẵn sàng, chúng ta cần livestream nếu có thể… Mẹ kiếp! Shelgium rất quan trọng, nhưng Somren cũng đang nóng hổi quá! Chúng ta nên phát sóng khu vực nào đây? Các đài khác phản ứng thế nào? “

Các đài truyền hình vội vã quyết định livestream về tình hình tại Free City, và sắp xếp lịch chiếu cho phù hợp.

Các công ty như KMC Media và CTS Media, mặc dù là các đài truyền hình lớn, đã từ bỏ Shelgium và tập trung vào Somren.

May mắn thay, vì có nhiều người chơi đang hoạt động tại khu vực Britten, nên cũng có không ít các phóng viên tác nghiệp trong khu vực này và chương trình phát sóng đã được chuẩn bị trong vòng chưa đầy 5 phút.

“Ở Shelgium, những đợt tấn công từ quân đội Hoàng gia Haven vẫn đang tiếp tục. Hiện tại, dàn trụ ngoài đã bị phá và lính siêu cấp đang tiến vào rất gần thành phố. Oh Joo-Wan ssi, sự phản kháng từ người chơi phương Bắc là rất cứng cỏi, phải không? “

“Vâng, đúng vậy. Mặc dù có sự khác biệt lớn về sức mạnh, họ vẫn đang kiên cường chống trả. Một số người thậm chí còn trốn trong đống đổ nát để tấn công kẻ thù”

“Cuộc công thành Shelgium vẫn đang diễn ra, nhưng chúng tôi mới nhận được tin tức về sự xuất hiện của Weed-nim  ​​ ở Free City thuộc Somren. Chúng tôi sẽ chuyển chương trình phát sóng của chúng tôi tới Somren trong giây lát. “

Những người chơi mong đợi sự xuất hiện của Weed khi xem ti vi cũng đã hướng sự quan tâm của họ tới Somren.

Team dịch: Đéo cần tên

Trans + Editor: Lord Ma cô


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.