Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

LỜI CẢM ƠNTôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với những thính giả tuyệt vời của chương trình Buổi sáng với Steve Harvey, những người đã truyền cảm hứng cho tôi bằng những câu hỏi của họ về các mối quan hệ.

Tôi muốn cảm ơn Denene Millner, người có một nhiệm vụ đáng nản là ghi lại lời tôi và đôi khi là những trích dẫn độc đáo, để loài người có thể đọc được. Nói cách khác, tôi sử dụng cô ấy như người phiên dịch và cô ấy đã xoay xở theo cách tuyệt vời để khiến những suy nghĩ của tôi trở nên thú vị và sâu sắc đối với người đọc.

Tới Shirley Strawberry, người cùng dẫn với tôi trong chương trình buổi sáng, và tới Elvira, nhà báo: hai người đã cùng ngồi với tôi qua từng buổi viết và từng buổi biên tập và khía cạnh của phụ nữ mà đàn ông chúng tôi không thể biết. Đây là hai quan điểm rất khác nhau, một từ một phụ nữ độc thân không có con và hai từ một phụ nữ có con nhỏ và đã ly hôn, cho phép tôi có được rất nhiều câu hỏi, mà cuốn sách này sẽ không thể sâu sắc như vậy nếu thiếu những câu hỏi đó.

Tới vợ tôi, Marjorie, người đã khiến cuộc đời tôi thật trọn vẹn, đủ đầy, và quan trọng hơn hết, thật hạnh phúc đầm ấp đến mức nó cho phép tôi được ngồi xuống và nghĩ xa hơn hoàn cảnh hiện tại của mình. Tinh thần vui vẻ của cô ấy đã khiến tôi trở thành một con người vui vẻ hơn và điều đó đã cho phép tôi chia sẻ được nhiều hơn lúc trước.

Và tới người cha tuyệt vời của tôi, người đã tạo ra mọi hạnh phúc tôi biết đến trên đời, tôi tặng người mọi vinh quanh, vinh dự, và ca ngợi.

[1] Diễn viên hài, nhà hoạt động xã hội, nhà văn người Mỹ. Năm 1984, ông thành lập một công ty chuyên cung cấp sản phẩm giảm cân.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.