Luận Về Cuộc Đời - 365 Ngày Khai Sáng Tâm Hồn

220. GÌN GIỮ SỰ THÁNH THIỆNMỗi người đều phải có được khoảng không gian trong tâm hồn mình. Đó là nơi niềm vui xuất hiện, nơi niềm khao khát và niềm đam mê xuất hiện.

 

Tôi cho rằng chúng ta phải tách bạch công việc và tình yêu của mình. Chúng không thể hòa hợp tốt với nhau. Những rắc rối trong công việc của bạn sẽ ảnh hưởng xấu đến tình yêu của bạn, những vấn đề trong tình yêu của bạn sẽ tác động đến công việc của bạn. Đừng chồng chất hai đối tượng này lên nhau, bản thân chúng đã quá phức tạ. Bản thân tình yêu là quá đủ; tình yêu là một thế giới. Bạn hãy tách bạch chúng với nhau, công việc của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp, cuộc sống tình cảm của bạn sẽ diễn ra tuyệt vời.

Người chồng và người vợ không nên ở cùng bên nhau suốt hai mươi bốn giờ đồng hồ một ngày; điều đó làm mọi việc trở nên khó khăn. Chúng ta sẽ đánh mất sự hứng thú của mình.

Tốt hơn hết chúng ta nên gìn giữ sự thánh thiện của mỗi người. Mỗi người phải có được khoảng không gian riêng tư cho mình. Chúng ta cần phải gián đoạn việc gặp gỡ nhau. Khi đó niềm vui sẽ xuất hiện trong những lần gặp gỡ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.