Luận Về Cuộc Đời - 365 Ngày Khai Sáng Tâm Hồn

252. TÌNH DỤCSự sâu sắc của trải nghiệm tình dục ở bạn sẽ quyết định sự sâu sắc của mọi trải nghiệm khác. Nếu bạn không có được trải nghiệm sâu sắc về tình dục thì bạn sẽ chẳng bao giờ có được bất kỳ một trải nghiệm sâu sắc nào bởi tình dục là yếu tố cơ bản nhất, là trải nghiệm tự nhiên nhất.

 

Cơ thể bạn sẵn sàng cho trải nghiệm tình dục, bạn không phải học tập gì về việc này. Bạn phải học nhạc vì nhạc không phải là yếu tố gắn liền với bản năng tự nhiên của bạn. Bạn phải học vẽ, khiêu vũ, ngâm thơ vì những thứ này không thuộc bản năng tự nhiên của bạn. Tình dục đã có sẵn trong bạn, kịch bản đã được viết sẵn trong cơ thể bạn.

Nếu bạn không thể sâu sắc trong tình dục thì bạn không thể sâu sắc trong bất kỳ một lĩnh vực nào khác. Nếu bạn tự đè nén tình dục của mình thì bạn cũng đè nén mọi khả năng khác.

Trước đây nhân loại không bao giờ lo lắng về tình dục nhưng khi Master và Johnson xuất hiện thì mọi người bắt đầu lo lắng về việc liệu mình có thực sự là con người hay không. Người phụ nữ thì lo lắng rằng liệu mình có đạt được cực khoái trong tình dục hay không. Nếu cô ta không đạt được trạng thái cực khoái trong tình dục thì tốt hơn hết là nên tránh xa tình dục hoặc nên giả vờ như là mình có thể. Người đàn ông thì lại lo lắng về việc thể hiện khả năng đàn ông của mình trước mặt người phụ nữ, anh ta mong đợi rằng mình là người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế gian này. Quả thật ngớ ngẩn! Bạn chỉ cần là chính mình, hãy là chính mình, như thế đã là quá đủ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.