Married by morning

Chương 27-P2Leo bình thản giải thích. ”Một vài năm trước đây, Latimer đã mời anh tham gia một câu lạc bộ độc quyền. Một kiểu xã hội trác táng, với các cuộc họp bí mật tổ chức tại một tu viện cũ. “

Catherine mở to mắt nhìn anh. ”Mục đích của sự giao thiệp này là gì?”

Harry và Leo, cả hai cùng im lặng. Cuối cùng, Leo trả lời với giọng dứt khoát, anh nhìn cố định vào một điểm xa xăm ngoài cửa sổ. ” Cuộc sống trụy lạc cùng sự nhạo báng những lễ nghi tôn giáo, những cuộc tấn công và cả những hành vi giết người cực kì ghê tởm. Và anh đã từ chối lời mời đó của Latimer.”

Catherine nhìn anh một cách cẩn thận. Gương mặt anh trở nên rất kiên định, cơ hàm anh khẽ giật. Ánh lửa càng tô điểm những đường nét trên gương mặt anh.

”Latimer đã tự tin chắc chắn rằng anh sẽ muốn tham gia,” Leo tiếp tục, ” và anh ta đã kể anh nghe những chi tiết liên quan đến một số các tội ác mà anh ta đã thực hiện và thật may mắn khi lúc ấy anh đủ tỉnh táo để nhớ điều đó cho tận bây giờ. “

” Những thông tin đó có đủ để khởi tố không anh?” Catherine hỏi. ” Và với tư cách là một quý tộc, anh ta có được miễn truy tố không? “

” Chỉ đối với phạm tội dân sự thôi,” Harry nói với cô. ” Còn tội phạm hình sự thì không.”

” Vậy anh nghĩ rằng anh ta sẽ phải hầu tòa sao?”

“Không đâu,” Leo nói lặng lẽ. ” Cái xã hội ấy sẽ không cho phép các hoạt động của họ bị phơi bày. Khi họ nhận ra rằng Latimer là trọng tâm của cuộc điều tra, có thể họ sẽ buộc anh phải dời khỏi nước Anh trước khi anh ta bị truy tố. Hoặc khả dĩ hơn họ sẽ mong muốn được chứng kiến xác anh ta trôi nổi trên dòng sông Thames. “

” Viên cảnh sát ấy có muốn mang em ra làm bằng chứng không?” Catherine hỏi.

“Tuyệt đối không,” Leo nói với sự chắc chắn. ”Có quá đủ bằng chứng chống lại anh ta mà không cần có sự tham gia của em. “

“Latimer sẽ quá mức bận rộn để gây thêm bất kì khó khăn gì cho em nữa Cat à. ” Harry nói

“Cám ơn anh”, Catherine nói với Harry. Cô quay lại thoáng nhìn Leo khi nói thêm” Đây là một sự giải thoát tuyệt vời ” Cô không thôi lặp đi lặp lại “ Thực sự rất tuyệt vời”

“Em không có vẻ như hoàn toàn nhẹ nhõm,” Leo quan sát thấy vẻ uể oải của cô. “Tại sao vậy, Marks?”

“Nếu anh ở vị trí của em,” cô nói kiên quyết, “anh cũng sẽ không nhảy điệu jig đâu.” ( Điệu jig: là một điệu nhảy dân gian, bắt nguồn ở Anh vào thế kỉ XVI ) ( Noly: Chỗ này thì mình không hiểu gì cả, nguyên văn nó thế đấy )

“Em đang ở trong một vị trí tốt.” Leo nói với đôi mắt xanh như băng đá.

“Latimer sẽ sớm biến mất thôi. Rutledge đã công khai thừa nhận em, em là một quý cô giàu có, và em không có bất kì nghĩa vụ hay cam kết với ai cả. Em còn muốn gì nữa không ? “

“Không gì cả,” cô cáu kỉnh.

“Anh nghĩ rằng em đang hối tiếc vì đã không tiếp tục chạy trốn nữa. Bởi vì giờ đây em nhận ra một sự thật chua cay rằng em không có ai hay có bất kì cái đích nào để chạy tới”

“Đã đến lúc em nên dừng lại rồi,” cô nói lạnh lùng.

Leo mỉm cười với sự không lo nghĩ như muốn chọc tức cô. ”Điều đó sẽ dẫn tới những nghịch lý cũ.”

“Nghịch lý gì?”

“Về việc điều gì sẽ xảy ra khi một thế lực không thể cản gặp một vật bất di bất dịch.”

Cả Harry và Poppy đều im lặng, họ quay lại nhìn hai con người kia.

“Anh cho rằng em là cái vật bất di bất dịch kia?” Catherine hỏi mỉa mai.

“Nếu em thích.”

“Vâng, và em khôngthích,” cô nói và quắc mắt, “bởi vì em luôn luôn cho rằng đó là một câu hỏi phi lý. “

“Tại sao?” Leo hỏi.

“Vì không có câu trả lời nào cho câu hỏi ngớ ngẩn này cả.”

Cái nhìn của họ gặp nhau trong một mâu thuẫn nảy sinh.

“Có đấy em” Leo nói và dường như anh rất thích cơn giận dữ này của cô.

Harry đã tham gia trong cuộc tranh luận. ”Không phải từ một quan điểm khoa học. Vật bất động kia sẽ cần một khối lượng xác định còn sức mạnh không thể dịch chuyển ấy cũng cần một nguồn năng lượng nhất định. Và tất nhiên chẳng điều nào là khả thi cả”

“Tuy nhiên nếu chúng ta tranh luận trên khía cạnh ngữ nghĩa thì…,” Leo phản đối với vẻ trầm tĩnh,”Sẽ có một câu trả lời đó.”

“Đương nhiên,” Harry nói. ”Một người Hathaway luôn biết cách để tranh luận. Vậy làm ơn hãy mở mang cho chúng tôi. Câu trả lời là gì? “

Leo trả lời với ánh mắt dán chặt trên khuôn mặt căng thẳng của Catherine. ” Sức mạnh kia sẽ theo đường dẫn có điện trở nhỏ nhất và vòng xung quanh vật bất động…và rồi sẽ bỏ nó lại rất xa ở sau lưng. ” ( Noly : Câu trả lời thật sự sẽ có ở chương 31 nha ^^)

 

Catherine nhận ra rằng anh đang thử thách cô. Anh kiêu ngạo, anh quỷ quyệt, anh dùng lời cầu hôn của quý cô Vanessa Darvin tội nghiệp để kích động cô và ám chỉ những điều sẽ xảy ra nếu cô không chịu thua anh, không nhượng bộ anh.

Cô bước đến và trừng trừng nhìn anh. “ Tại sao anh không đi và kết hôn với cô ta luôn đi !”

Cô nắm lấy túi xách tay của mình cùng cơ thể mềm nhũn của Dodger và xông ra khỏi căn hộ.

Leo ngay lập tức đá chân vào ghế. (Noly: Haha, đáng đời anh)

“Ramsay,” Harry nói

“Không phải bây giờ, Rutledge,” Leo thì thầm và bước dài theo sau Catherine. Cánh cửa đã được đóng với một lực đạo rất lớn đủ làm người ta giật mình.

Im lặng, Harry nhìn Poppy trong hoang mang.” Anh không phải là người chậm hiểu. Nhưng…” Harry nói “ Họ đang cãi nhau chuyện quái quỷ gì vậy?”

“Quý cô Darvin, em nghĩ vậy.” Tiến về phía trước, cô ngã vào lòng anh và quàng tay quanh cổ anh. “ Cô ta đang mang thai và muốn kết hôn với anh Leo.”

“Ồ.” Harry ngả đầu ra sau lưng. miệng anh khẽ cong.” Anh hiểu rồi. Anh ta dùng nó làm đòn bẩy để khiến Catherine đưa ra quyết định.”

“Anh không đồng ý,” Poppy chính xác là đang khẳng định chứ không phải hỏi chồng mình, cô khẽ vuốt những sợi tóc ướt lòa xoà trên trán anh.

Harry nhăn mặt nhìn cô. “Đó là chính xác là những gì anh sẽ làm nếu ở địa vị của anh ta. Và tất nhiên anh không đồng ý. “

“Đừng đi theo tôi nữa!”

“Anh muốn nói chuyện với em.” Leo theo kịp với Catherine khi cô vội vã dọc theo hành lang, anh bước những bước dài bằng hai lần bước chân của cô.

“Tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì anh nói.”

“Em đang ghen.”

“Với anh và quý cô Darvin sao?” Cô cố cho ra một nụ cười khinh bỉ . ”Tôi thương hại cả hai người.Tôi không quan tâm đến điều đó. “

“Em không thể phủ nhận rằng cô ta là một phụ nữ rất hấp dẫn.”

“Ngoại trừ cổ của cô ta,” Catherine không thể cưỡng lại nói.

“Có vấn đề gì với cổ của cô ta?”

“Nó dài bất thường.”

Leo cố gắng để không cười, nhưng anh đã không thành công. ”Anh có thể bỏ qua điều đó. Bởi vì nếu anh cưới cô ấy, anh sẽ giữ được tòa nhà Ramsay, và bọn anh cũng sắp có con. Rất thuận tiện, phải không? Hơn nữa, quý cô Darvin đã hứa rằng anh có thể thoải mái với cuộc sống riêng của anh, và cô ta cũng vậy”.

“Như vậy có gọi là chung thủy không đây? “Catherine hỏi trong cơn phẫn nộ.

“Thủy chung lỗi thời rồi em ạ. Sẽ không phải phiền hà khi ra ngoài và quyến rũ những người mới. “

“Anh đã nói với tôi rằng anh sẽ chung tình với tôi và anh sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì cho việc đó!”

“Đúng vậy, nhưng đó là khi anh nói về cuộc hôn nhân của chúng ta. Kết hôn với quý cô Darvin sẽ là một điều hoàn toàn khác. “

Leo dừng lại khi họ đến gần cửa phòng cô. Trong khi Catherine đang ôm lấy chú chồn đang ngủ thì Leo đã nhanh tay với túi xách của cô và lấy chìa khóa. Catherine không buồn liếc nhìn anh khi anh mở cửa.

“Anh có thể vào không?” anh hỏi.

“Không”

Nhưng Leo vẫn tiến về phía trước và đóng cửa lại.

“Tôi mong rằng anh hãy đi ngay đi”, Catherine nói dứt khoát và đặt Dodger vào trong chỗ nằm của nó.

“Anh chắc chắn rằng em có nhiều việc phải làm. Bắt đầu với việc thay đổi tên trên các giấy phép đặc biệt. “

“Không, giấy phép chỉ tốt cho anh thôi. Nếu anh mà kết hôn với quý cô Darvin thì anh sẽ phải trả tiền cho một giấy phép mới. “

“Và tôi hy vọng nó đắt tiền,” cô nói kịch liệt.

“Chính xác là vậy.” Leo tiếp cận cô từ phía sau lưng và anh ôm lấy cô, để lưng cô được an toàn dựa vào anh. “Và còn một vấn đề khác nữa.”

“Cái gì thế?”, Cô hỏi và giãy dụa trong vòng tay anh.

Miệng anh khẽ chạm vào vành tai cô. “Anh muốn em,” anh thì thầm. “Chỉ mình em thôi và mãi mãi là em thôi. ” ( Noly: So sweet ^^)

Catherine đứng bất động. Cô nhắm mắt để chống lại một cơn quặn đau đến bất chợt. ”Có phải anh đã chấp nhận lời đề nghị của cô ấy rồi không?”

Leo lắc đầu và dịu dàng hôn vào hõm tai cô. ”Tất nhiên là không rồi, ngốc ạ.”

Cô không thể ngăn được tiếng khóc nức nở của cơn tức giận. “Vậy tại sao anh lại ám chỉ rằng anh đã làm như vậy ?”

“Bởi vì em cần được kích thích. Nếu không thì em sẽ kéo dài chuyện tình cảm của chúng ta cho đến khi anh không còn trẻ trung để phục vụ bất kì lợi ích gì cho em nữa ( Noly : =)) ). Kéo cô về bên giường, anh bế cô lên và ném cô xuống đó, kính của cô ngay lập tức bay sang một bên.

“Anh đang làm gì vậy?” Catherine vùng vẫy và cố trụ bản thân bằng khuỷu tay của mình. Cô bị che phủ trong đống váy áo, với gấu váy và đường viền ren váy ướt sũng

“Váy em bị ướt rồi.”

“Anh sẽ giúp em cởi nó ra.” Giọng điệu quan tâm của anh đi ngược lại với nét quỷ quyệt trong đôi mắt xanh kia. Cô gặp khó khăn với những lớp váy cùng những đường ren trong khi Leo mở khuy và nới lỏng chúng với một hiệu quả đáng ngạc nhiên. Ai đó chắc hẳn sẽ nghĩ rằng anh không thể chỉ làm việc này bằng hai tay được, và khi anh giúp cô, tay anh có cơ hội được chu du khắp nơi.

Mặc kệ sự phản đối của cô, anh kéo váy của cô ra và ném xuống sàn nhà. Giày của cô cũng được nhanh chóng tháo bỏ và để bên cạnh giường. Búng nhẹ vào bụng cô, anh tiếp tục với vạt áo lót buộc chặt.

“Em rất tiếc. Em không yêu cầu để bị lột trần như cái bắp ngô thế này!” Cô cong người để chống lại đôi bàn tay đang miệt mài của anh.

Cô kêu lên khi anh tìm thấy những dải nơ buộc váy và nới lỏng chúng.

Với một tiếng cười thầm, Leo giữ chặt người cô lại bằng chân của mình và hôn lên phần gáy đang bị phơi bày của cô. Cô cảm nhận được một luồng hơi ấm nóng, các dây thần kinh trong cô giật mạnh trước những cái đụng chạm đầy kích thích của miệng anh.

“Anh đã hôn cô ấy ư ?” Cô nghe chính bản thân nói. Giọng cô bị bóp nghẹt trong tấm chăn mềm.

“Không, em yêu. Anh không bị cám dỗ bởi cô ta “Leo cắn nhẹ lên mạch đập phập phồng trên cổ cô, vuốt ve làn da cô với lưỡi của mình, và điều ấy khiến cô không khỏi thở hổn hển. Bàn tay anh trượt bên trong váy cô và khẽ trêu đùa nơi nhạy cảm kia . ”Không có người phụ nữ nào trên thế giới có thể kích thích anh như em. Nhưng em quá cứng đầu, và bảo vệ bản thân quá tốt. Có những điều anh muốn nói với em … làm cùng em … và thực tế là em chưa sẵn sàng cho điều có thể khiến hai ta phát điên lên. “

Anh chạm vào sâu hơn nữa giữa hai đùi của cô, tìm kiếm vùng da thịt ẩm ướt và vuốt ve nó trong những vòng tròn mềm mại. Cô rên rỉ và quằn quại dưới thân anh. Chiếc áo nịt ngực vẫn còn buộc chặt. Mặc dù một phần nào đó trong cô cố gắng chống lại những mong muốn được vuốt ve, nhưng cơ thể thành thật này của cô đã phản ứng với niềm vui vô vọng.

“Anh muốn làm tình với em.” Leo thì thầm bên tai cô và liếm láp nơi đó bằng chiếc lưỡi điêu luyện của mình. ”Anh muốn ở thật sâu bên trong em để em có thể cảm nhận được anh và để anh thấy được sự khít chặt của em”

Một ngón tay trượt bên trong cô rồi một ngón tay khác, và cô thở ra nhẹ nhàng.

“Em biết sẽ tuyệt vời thế nào rồi đấy, ” anh thì thầm và vuốt ve cô từ từ. ” Hãy đầu hàng anh đi , và anh sẽ yêu em mà không cần dừng lại. Anh sẽ ở trong em suốt đêm nay. “

Catherine thở gấp, trong khi trái tim của cô đập mạnh điên cuồng. “Anh muốn em sẽ gặp phải tình cảnh giống quý cô Darvin ư? ” cô nói. “Mang thai và cầu xin anh cưới em.”

“Chúa ơi, đúng, anh rất thích điều đó.”

Cô gần như nghẹt thở với sự phẫn nộ, trong khi những ngón tay dài vẫn đang ở bên trong và trêu chọc cô. Họ vẫn được ngăn cách bởi vật cản váy áo khi mà còn đó các lớp quần áo còn lại, và tất cả những gì cô có thể cảm nhận được là miệng anh ở gáy cô cùng với bàn tay vô cùng thuyết phục.

“Anh chưa bao giờ nói điều này với bất kỳ ai hết.” Giọng nói của Leo như tấm nhung rách tả tơi.”Tuy nhiên, ý tưởng em với đứa bé là điều điên rồ và kích động nhất mà anh đã từng tưởng tượng. Bụng của em sẽ to lên, khuôn ngực này của em sẽ trở nên nặng nhọc,cùng dáng bộ đi lại ngộ nghĩnh nữa… anh sẽ tôn thờ em. Anh sẽ chăm sóc em. Và mọi người sẽ biết rằng anh muốn em theo cách đó, khi mà em thuộc về anh “.

“Anh … anh thật… ” Cô thậm chí không biết nói thế nào nữa.

“Anh biết. Anh là người có nhu cầu quá lớn” Anh nói kèm theo tiếng cười to. “Nhưng anh cần sự khoan dung từ em. Bởi lẽ anh là một người đàn ông và anh thực sự không thể không cần điều đó.”

Anh vuốt ve cô với cử chỉ nhẹ nhàng, những ngón tay của anh dường như cứ hoạt động không biết mệt mỏi. Cô cảm thấy được sự kích thích, sức nóng lan tỏa khắp cơ thể cô . Di chuyển ra phía sau cô, anh kéo mạnh những lớp vải cuối cùng qua đầu gối cô, và dò dẫm khóa quần dài của mình. Anh dựa vào cô một cách thích thú.

Một sức ép ẩm ướt và cương cứng đang trượt vào giữa hai đùi cô ,nhưng nó không hề xâm nhập vào nơi ấy. Cô cảm nhận được một ngọn lửa đang xuyên qua các giác quan của mình. Cơ thể cô run lên trước bờ vực của sự giải thoát…anh đang ở rất, rất gần cô.

“Em phải có quyết định dứt khoát, Cat.” Leo hôn lên cổ cô một cách thèm khát, miệng của anh thật mạnh mẽ và ẩm ướt. “Hoặc là muốn anh dừng lại ngay bây giờ, hoặc để anh làm cho em sung sướng theo nhiều cách. Bởi vì chỉ chút nữa thôi là anh sẽ không thể khống chế bản thân mình được nữa vì anh quá muốn em. Và anh sẽ có thể khiến em mang thai, tình yêu của anh, bởi vì giờ đây anh đang tràn trề tinh lực. Vì vậy, một là tất cả hai là không có gì . Nói cho anh biết có hay không.

“Em không thể.” Catherine vùng vẫy trong vô vọng khi anh từ từ nâng hông cô lên. Khi anh bắt cô phải đối mặt với anh, cô nhìn trừng trừng vào anh. Cô vô tình khiến anh không thể kiềm chế được bản thân mà cúi xuống và hôn cô ngấu nghiến, anh cũng không quên thưởng thức những âm thanh rên rỉ phát ra từ cổ họng cô.

“Thật đáng tiếc”, anh nói với hơi thở nặng nhọc.

Quay người cô lại, anh xử lí nốt chiếc quần dài của mình lẩm bẩm điều gì đó.

Catherine nhìn anh hoài nghi. “Anh sẽ không kết thúc ư?”

Anh thở dài và nói. “Như anh đã nói, tất cả hoặc không có gì.”

Cô quấn tay ôm lấy người mình, run rẩy với những mong muốn trong tuyệt vọng cho đến khi cô ép bản thân lên tiếng. “Tại sao anh cứ muốn tra tấn em như vậy? “

“Nó trở nên quá rõ ràng rằng kiên nhẫn sẽ không thể phá vỡ được bức tường bảo vệ của em được. Vì vậy, anh sẽ phải thử một cái gì khác.” Leo dịu dàng hôn cô trước khi dời giường. Sau khi anh chải tóc và phủi sạch quần áo của mình, anh nhìn cô trong cơn giận dữ kìm nén , đi kèm với đó là một nụ cười toe toét và dường như nó vô hình chung cùng một lúc chế giễu cả hai người.”Anh đang phát động chiến tranh với em đấy, tình yêu của anh à. Và cách duy nhất để anh giành chiến thắng là làm cho em muốn làm kẻ bại trận”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.