Morten T. Hansen

Hansen thu được bằng BA trong khoa học chính trị từ Đại học Oslo ở Na Uy . Ông nhận bằng Thạc sĩ Hành chính công của Viện Nghiên cứu Quốc tế Middlebury tại Monterey . Bằng MSc về kế toán và tài chính tại Trường Kinh tế London . Ông đã nhận được bằng tiến sĩ. trong quản trị kinh doanh, tập trung vào hành vi tổ chức , từ Trường Stanford Graduate School of Business , nơi ông là học giả Fulbright và nhận được giải thưởng Jaeeske cho thành tích học tập xuất sắc.

Hansen là giáo sư quản lý có nhiệm kỳ đầy đủ tại School of Information at the University of California, Berkeley, và cũng là giảng viên của Đại học Apple. Ông trước đây là giáo sư khởi nghiệp tại INSEAD , Pháp , nơi ông giữ chức Chủ tịch André và Rosalie Hoffmann, và là giáo sư tại Trường Kinh doanh Harvard .

Hansen cũng làm việc cho Tập đoàn tư vấn Boston , nơi ông là cố vấn cao cấp cho các văn phòng ở London và Stockholm và là thành viên của nhóm sáng lập BCG Nordics. Sau đó, ông làm quản lý tại văn phòng San Francisco .

Hansen là con trai của Egill và Lise Hansen. Anh sống ở khu vực vịnh San Francisco cùng với vợ, Helene Hansen và hai đứa con của họ.

Tác Phẩm: