Nghệ Thuật Quyến Rũ

Điểm yếuGiống như Mỹ Nhân Ngư, Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng phải đối mặt với mối hiểm họa lớn nhất từ những kẻ đồng giới với anh ta, những kẻ ít được đàn bà chiều chuộng trong cuộc theo đuổi đàn bà của mình. Vào thời xưa, Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng thuộc tầng lớp quý tộc và cho dù anh ta xúc phạm bao nhiêu người đi nữa, thậm chí là giết chết họ, nhưng cuối cùng anh ta cũng chẳng bao giờ bị trừng phạt. Ngày nay chỉ có các ngôi sao nổi tiếng và những người rất giàu có mới có thể đóng vai của Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng mà không bị trừng phạt, còn lại chúng ta cần phải rất thận trọng. Elvis Presley vốn là một người đàn ông e dè và hay mắc cỡ. Là một ngôi sao ở tuổi còn rất trẻ, khi anh ta nhận thấy được khả năng tác động của mình lên phụ nữ, anh ta trở nên ăn chơi phóng đãng, trở thành một Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng hầu như thâu đêm suốt sáng. Cũng giống như bao Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng khác, Elvis luôn chiếm được cảm tình của biết bao phụ nữ, vì thế nhiều lần anh ta cảm thấy mình bị dồn vào đường cùng bởi những ông chồng giận dữ hay những người bạn trai điên tiết và anh ta luôn thoát nạn với với vài vết chém hoặc vết đánh bầm tím. Điều này cho thấy rằng bạn nên bước từng bước kín đáo và thận trọng quanh những ông chồng và bạn trai của các quý bà, đặc biệt khi bạn mới chân ướt chân ráo bước vào sự nghiệp quyến rũ đàn bà của mình. Nhưng điểm quyến rũ của Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng chính là ở chỗ những mối nguy hiểm như thế chẳng làm nản lòng anh ta. Bạn không thể trở thành chàng Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng nếu bạn lúc nào cũng cảm thấy sợ hãi và thận trọng. Thỉnh thoảng, sự thô bạo lại là một phần trong trò chơi tình ái này. Tóm lại, trong bất kỳ tình huống nào, khi Elvis đạt được đỉnh cao danh vọng như thế thì chẳng ông chồng nào dám đụng vào anh ta.

Mối hiểm họa lớn hơn đối với Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng không chỉ xuất phát từ những ông chồng bị xúc phạm nặng nề mà còn từ những người đàn ông không an toàn do họ cảm thấy bị đe dọa bởi hình bóng của Don Juan. Mặc dù họ không thừa nhận điều đó, nhưng họ ghen tị với cuộc sống tràn ngập niềm vui của Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng và giống như bao kẻ hay ghen ghét ghanh tị, họ ngầm tấn công và thường ngụy trang cho những hành động đạo đức giả của mình. Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng sẽ cảm thấy sự nghiệp của mình lâm nguy bởi những người đàn ông như thế (hoặc đôi lúc bởi những người đàn bà bị tổn thương vì Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng không thích họ). Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng ít có khả năng tránh được mối nguy hiểm này bởi nếu như mọi người đều có thể quyến rũ thành công thì xã hội này sẽ không còn tồn tại.

Vì vậy hãy chấp nhận sự ghen tị như là biểu hiện của sự tôn kính. Đừng khờ dại nữa! Hãy tỉnh táo lên! Khi bị tấn công bởi một kẻ tàn bạo đạo đức giả, đừng để bị lôi kéo vào chiến dịch của anh ta bởi nó được thúc đẩy bởi lòng đố kỵ và sự ngớ ngẩn. Bạn cũng có thể làm giảm bớt sự đố kỵ bằng cách trở thành một người ít giống như Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng hơn, van xin tha thứ, yêu cầu được sửa đổi, nhưng những hành động này sẽ làm tổn hại đến danh tiếng của bạn, khiến bạn dường như chẳng giống như một Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng đáng yêu. Cuối cùng, tốt hơn là bạn hãy chịu đựng sự tấn công bằng thái độ chững chạc và tiếp tục quyến rũ. Sự quyến rũ chính là nguồn sức mạnh của bạn và bạn luôn có thể hy vọng chiếm hữu được sự nuông chiều vô tận của đàn bà.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.