Sách Của Những Câu Hỏi

LỜI TRI ÂNTôi xin gửi lời tri ân đến biên tập viên cuốn sách này, Maisie Tivnan, người đã đem lại cách nhìn mới cho nhiều câu hỏi trong sách và tôi luôn vinh hạnh khi được làm việc cùng; Joe Spieler, quản lý và người bạn lâu năm, người đưa ra hàng loạt những lời phê bình sắc bén giúp tôi tập trung hoàn thành công việc; và Lori Fish, người vợ đã chịu đựng vô vàn câu hỏi, nhiều hơn mức cho phép trong một đời người, theo quan điểm của cô ấy.

Tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn với nhiều cá nhân khác, những người đã đóng góp những lời nhận xét cùng những đề xuất hữu ích cho những bản phác thảo đầu tiên của bản thảo quyển sách, đặc biệt là Talia Mata, Susan Bolo- tin, Julio Gagné, Deborah Patton, Carlos Devis, và Robert Mogel.

Và tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Peter Workman vì đã nhẫn nại và khoan dung trước quá nhiều trì hoãn trong tiến độ hoàn thành cuốn sách, và xin cảm ơn Carolan Workman vì tình yêu của cô đối với các câu hỏi và vai trò chủ chốt của cô ấy trong việc biến dự án này thành hiện thực.

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn một lần nữa những cá nhân đã góp một phần đầy ý nghĩa cho ấn bản đầu tiên của cuốn sách: John Summer, Michael Cader, David Breznau, Claudia Summer, Done Ponturo, Libby An- derson, Richard Campbell, Ann Cole, Grinny Mazur, Peter Trent, Fred Weber, và Arshar Zakaria. Không có những sự hỗ trợ ban đầu của họ, ấn bản mới hẳn đã không thể ra đời. Hai trong số những người bạn trên đây có vai trò đặc biệt quan trọng khi tôi quay lại với đam mê về những câu hỏi và chuẩn bị cho ấn bản mới: Tôi xin cảm ơn Don Pon- turon, người đã khích lệ nỗ lực mới của tôi và giúp đỡ tôi về phong cách của cuốn sách; cùng với John Summer, ông bạn hay chất vấn và chia sẻ đam mê về những câu hỏi từ thời đại học, người đã có rất nhiều cống hiến cho ấn bản đầu tiên đến mức dấu ấn của anh ấy vẫn thấm đượm trong từng trang sách của ấn bản mới lần này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.