Sát Thủ Lạnh Lùng

CHƯƠNG 17Annebelle đứng bên ngoài cánh cổng nghĩa trang mà Stone cai quản. Sau cuộc nói chuyện điện thoại với Leo và cuộc gặp mặt với stone, cô đã quyết định. Đây không phải là cuộc chiến của Oliver stone. Dù có là bạn hay không thì cô cũng không thể để ông liên lụy. Nếu chẳng may Bagger giết ông thì Annabelle cũng không thể sống được với tội lỗi đó.
Cánh cổng bị khóa. Nhưng với một dụng cụ kéo căng và cái móc khóa, nó bật tung chỉ sau hai phút. Cô đang đứng bên dưới mái hiên của túp lều. Cô nhét mẩu giấy ngán ngủn nhưng phải mất gần một tiếng đồng hồ để viết xuống phía dưới cánh cửa. Một phút sau cô trở lại xe. Ba giờ sau đó, cô đã có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không United Airline. Khi chiếc máy bay bay ngang qua dòng sông Potomac, Annabelle nhìn ra ngoài cửa sổ. Thị trấn George nằm ngay bên dưới. Cô nghĩ mình có thể trông thấy cái nghĩa trang nhỏ được chăm sóc cẩn thận, đó là nghĩa trang của ông ấy. Có lẽ ông ấy đang ở dưới đó, giữa khu đất thánh, tiếp tục công việc với những tấm bia mộ, chăm sóc những vong hồn được chôn cất, để chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ.
” Ọuá muộn rồi, Oliver stone” cô ấy nói với chính mình. Tạm biệt, John Carr.
” Tao thích câu chuyện tào lao này đây”, Bagger rú lên khi hắn nhìn chằm chầm vào chồng báo mà một trong những gã IT của hắn vừa đưa.
” Thật đáng ngạc nhiên, thưa ông Bagger”, gã trai trẻ đeo kính bắt đàu bằng một giọng khiếm nhã. “Thành thực mà nói…”
” Cút ra khỏi đây ngay”, Bagger hét lên khiến hắn sợ phát khiếp.
Bagger ngồi xuống sau bàn làm việc và đọc bài báo một Lần nữa. Hán ta đã thuê một tổ chức tìm kiếm trên mạng. Hắn không biết nguồn tài liệu này từ đâu ra. Hắn không quan tâm. Đây là tất cả những gì hắn cần. Cách đây hơn mười lăm năm, Annabelle Conroy đã bước vào giáo đường với một gã tên là Jonathan DeHaven. Thật đáng mỉa mai là chúng đã kết hôn ở Vegas, Bagger nghĩ. Phía bên dưới không có ảnh của cặp đôi hạnh phúc, chỉ có tên. Có phải một ai đó trùng tên với Annabelle Conroy hay không, bao nhiêu người kết hôn ở thành phố Sin có cái tên đó? Hắn càn phải biết chác chắn. Hắn nhấc điện thoại gọi cho công ty thám tử tư mà hắn đã từng làm ăn. Bọn họ luôn tìm ra đúng địa chỉ hắn cần. Chính vì thế mà hắn thích họ. Trước đây, hán đã định nhờ họ điều tra Annabelle nhưng vì chưa đủ thông tin. Giờ đây thì hắn đã có. Khi hai người kết hôn, họ phải ký rất nhiều giấy tờ. Họ phải đăng kí nơi tạm trú, mua những thứ mà buộc phải tiết lộ tên tuổi như bảo hiểm và các vật dụng khác, và có thể là di chúc và những chiếc xe hơi.
Hắn mỉm cười. Annabelle đã tự nhận mình là một điệp viên CIA khi lừa đảo hán. Tốt thôi, hắn sẽ chỉ cho ả thấy trí thông minh thật sự là gì.
Hắn nói trong điện thoại ” Này, Joe, Jerry Bagger đây, có việc cho mày đây. Một việc cực kỳ quan trọng. Tao càn tìm một người bạn cũ. Tao muốn mày làm gấp. Tao chỉ muốn tìm gặp cô ấy và ôm chặt vào lòng”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.