Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao

52 Bản ghi nhớ/ EmailGửi đến: Bạn

Từ: Chúa

Ngày: Hôm nay

Chủ đề: Điều mà ta nghĩ về con

Ta muốn nói với con rằng ta đã biết con từ trước khi thời gian được hình thành. Ta thậm chí còn biết rõ cả những sợi tóc trên đầu con. Ta để các con ở cạnh nhau là cố ý và có mục đích. Ta ngắm nhìn con và thấy rằng con đã được tạo ra một cách tuyệt vời và đáng nể.

Ta biết những kế hoạch ta dành cho cuộc đời con. Những kế hoạch để con thành công thay vì tổn hại. Kế hoạch để cho con hy vọng và một tương lai tươi sáng.

Ta cũng cho con những tài năng và trang bị sẵn cho con những gì cần thiết để con vững bước trên đường đời. Những tài năng của con là vĩnh cửu. Đừng bỏ mặc mà hãy sử dụng và phát triển chúng.

Ta muốn con tin vào điều này: Khi ta bắt đầu một công việc tốt đẹp trong con, ta sẽ thực hiện cho đến khi hoàn thành. Mặc dù con sẽ gặp nhiều gian khổ trong thế giới này, ta vẫn muốn con hiểu rằng ở bên ta, con sẽ được bình an. Hãy lạc quan lên.

Ta không chậm trễ trong việc thực hiện lời hứa của mình. Những lời nói của ta được truyền tải đến mọi thế hệ mãi mãi về sau. Khi ta đã nói thì ta sẽ thực hiện.

Con có thể tin tưởng và coi ta như là nơi trú ẩn và nguồn sức mạnh. Hãy đặt những gánh nặng lên vai ta và ta sẽ giúp con vượt qua gian khó. Ta sẽ không để cho người ngay thẳng bị tha hóa.

Hãy hướng đến ta khi con lao động và bị những gánh nặng đè lên vai. Ta sẽ tiếp thêm cho con sức mạnh. Bởi vì ta là tảng đá, là pháo đài, là phương tiện, là sức mạnh để con có thể tin tưởng. Cho dù con vấp ngã con cũng sẽ không bỏ cuộc. Ta sẽ nâng con đứng dậy bằng đôi tay mình.

Đừng nghe theo những kẻ không hiểu biết, đừng đứng cạnh những kẻ xấu xa, và đừng ngồi với những kẻ đáng khinh thường. Thay vào đó, hãy hướng thiện bằng những lời răn dạy của ta. Nếu con làm được như vậy, con sẽ giống như cây được trồng bên cạnh dòng sông. Con sẽ cho ra quả khi đến mùa và bất cứ điều gì con làm cũng sẽ thành công.

Cuối cùng, ta muốn con biết rằng ta yêu con. Ta yêu con nhiều đến mức ta đã đem đứa con trai duy nhất của mình đến với các con. Khi con có niềm tin, con sẽ không chết mà được cứu rỗi, được tự do, chiến thắng, được tha thứ và có sự sống vĩnh hằng.

Tất cả những gì ta muốn là những gì thuộc về con.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.