Sống Và Khát Vọng

Lời cảm ơnĐể có được những thành quả nho nhỏ ngày hôm nay và quyển sách này được hoàn thành, tôi đã nợ rất nhiều người. Tôi muốn cảm ơn tất cả họ vì không có họ, sẽ chẳng bao giờ tôi có thể làm được những việc mà tôi đã làm.

Xin cảm ơn Cha Mẹ đã sinh ra tôi, đã trải qua bao nhiêu khó khăn gian khổ để nuôi tôi khôn lớn thành người, đặc biệt là mẹ vì những hy sinh, cảm thông, niềm tin và tình yêu thương vô điều kiện mà mẹ đã luôn dành cho tôi.

Xin cảm ơn những người thân trong gia đình đã góp phần không nhỏ trong việc giúp đỡ ba mẹ trên chặng đường nuôi tôi khôn lớn, cũng như giúp đỡ tôi trên con đường khởi nghiệp của mình.

Xin cảm ơn bác Võ Tá Hân (Ngân hàng gia quốc tế – Thành viên Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn CDL – Singapore) – người thầy và người bạn lớn đã luôn là niềm cảm hứng cho tôi từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Xin cảm ơn người bạn tri giao – dịch giả Uông Xuân Vy (Giám đốc TGM Books) – người đã luôn hỗ trợ tôi qua bao khó khăn của con đường lập nghiệp, và cũng là người đã góp phần to lớn vào việc tạo nên vị thế của TGM Books ngày hôm nay.

Xin cảm ơn em trai tôi – diễn giả Trần Đăng Triều (Giám đốc đối ngoại TGM Books kiêm Giám đốc Viva Books) – người đã đơn thương độc mã chiến đấu không mệt mỏi, chịu bao đắng cay nhọc nhằn để giúp tôi mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm cơ hội, cũng như đặt nền móng cho TGM Books và Viva Books.

Xin cảm ơn những người anh em đúng nghĩa của tôi – Nguyễn Phú Hải (thành viên Hội Đồng Quản Trị TGM Group), Đỗ Trần Bình Minh (Giám đốc TGM TP.HCM), Nguyễn Việt Trung (Phó giám đốc TGM TP.HCM), Nguyễn Thế Luân (Giám đốc TGM Tech), Bùi Hải An (Phó giám đốc TGM Tech) – những người đã sẵn sàng hy sinh công việc lương cao ổn định và tương lai tươi sáng tại Singapore để cùng tôi quay về Việt Nam vì ước mơ chung và khát vọng cống hiến cho đất nước.

Không có họ, chắc chắn sẽ không có một TGM đầy tự hào ngày hôm nay.

Xin cảm ơn Nguyễn Tuấn Anh (thành viên HĐQT TGM Group) một người bạn – người cố vấn đầy tài năng và hết sức đáng tin cậy của tôi từ những ngày đầu TGM thành lập cho đến tận hôm nay.

Xin cảm ơn những tấm lòng như Adam Khoo (Chủ tịch Tập đoàn AKLTG), Patrick Cheo (Tổng giám đốc Tập đoàn AKLTG), cô Kiều Thị Kim Loan (Trưởng chi nhánh phía Nam Nhà Xuất Bản Phụ Nữ), chị Phạm Thị Hóa (Trưởng phòng kinh doanh nội địa FAHASA), chị Phan Hà Thủy (Tổng giám đốc kiêm hiệu trưởng Trường Quốc Tế Việt Úc – VAS), chị

Đặng Mạch Thủy (Hiệu trưởng cơ sở VAS Ba Tháng Hai), cô Lê Phi Thúy (Hiệu phó trường Phổ Thông Trung Học tư thục Nguyễn Khuyến), chị Lê Thị Hương (Trường Phổ Thông Trung Học tư thục Nguyễn Khuyến), chị Đỗ Thị Thanh Thiên (Hiệu trưởng trường Phổ Thông Trung Học Dân lập Ngôi Sao), anh Phan Công Phương (Giám đốc Công ty TNHH Duy Tân), cô Vũ Kim Hạnh (Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao), chú Đặng Hoàng Huy (TGĐ Vinaconex Xuân Mai), chị Huỳnh Nguyễn Thanh Trúc (Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường quốc tế Vstar), cô Nguyễn Thị Tuyết Vân (Giám đốc khối phát triển kinh doanh – ACB), anh Dương Thành Truyền (Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà Xuất Bản Trẻ), chị Nguyễn Thị Minh Tâm (Giám đốc – Unity),… và rất nhiều tấm lòng nữa đã giúp tôi một lúc nào đó dọc đường, nhờ thế mà con đường tôi bước bớt đi những chông gai.

Xin cảm ơn những con người đầy nhiệt huyết của gia đình TGM, sự nỗ lực, tinh thần làm việc và cống hiến quên mình vì TGM của họ là những điều mà không tiền bạc nào có thể mua được.

Xin cảm ơn những thành viên đầy tự hào của Coach Family- những con người đã góp phần tạo nên sự khác biệt to lớn cho hàng chục ngàn học viên của TGM trong nhiều năm qua.

Xin cảm ơn hàng chục ngàn thành viên Câu Lạc Bộ Vươn Tới Thành Công đã cùng tôi và TGM thực hiện mơ ước vì cộng đồng thông qua những hoạt động hoàn toàn tình nguyện nhằm xây dựng một xã hội hạnh phúc và thành công hơn.

Xin cảm ơn hàng trăm ngàn khách hàng của TGM, những người đã luôn ủng hộ và tin tưởng TGM, luôn sẵn lòng chia sẻ hoàn toàn một cách vô tư thông tin về các sản phẩm chất lượng của TGM cho bạn bè và người thân. Nếu không có những khách hàng tuyệt vời như vậy, những khóa học của TGM sẽ không bao giờ có thể trở thành những khóa học hàng đầu, và những quyển sách của TGM sẽ không bao giờ là những quyển sách bán chạy nhất như hiện nay.

Đặc biệt cảm ơn bạn Đoàn Dung, người đã gợi ý cho tôi về việc chia sẻ câu chuyện của mình, từ đó giúp tôi có được ý tưởng và cảm hứng bắt đầu quyển sách kỹ năng tư duy thành công dưới dạng một câu chuyện như thế này.

Và cuối cùng, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ tôi vì bạn đang cầm trên tay quyển sách này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.