Tác Nhân Thu Hút

Chương 5: BẰNG CHỨNGĐây là những lời một số người đã nói sau khi đọc các phiên bản trước của cuốn sách này:
Cảm ơn ông rất nhiều vì cuốn sách này đang thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi đã bỏ lại quá nhiều hành lý, trước đây tôi không thể tin rằng tôi có thể đi trên đường phố.
Vào buổi sáng sau khi tôi đã giải thoát bản thân mình khỏi nỗi sợ hãi vì bị từ chối và

thất bại, Yanik Silver đã gửi email cho tôi và nói rằng anh ấy muốn làm cố vấn hay

hợp tác với tôi trên trang web Thành viên marketing trên Internet mới của tôi – và đây

là sản phẩm đầu tiên của tôi! Hai phút sau khi xua đi nỗi sợ hãi để lại đứa con của

mình không có ai trông nom, một người giữ trẻ đã gọi điện đến. Tôi đã thuê được một

người giữ trẻ trong hai ngày. Cảm ơn ông rất nhiều vì đã chia sẻ kinh nghiệm của ông

với chúng tôi, rằng chúng tôi có thể có một cuộc sống tốt hơn. Ông đã cho tôi những

công cụ để khiến điều đó xảy ra.

Cảm ơn ông.

—Liz Sherwood

Tôi tên là Jackie Lind – thực sự bây giờ là Jackie Rooney – và tôi muốn chia sẻ với ông về những gì mà cuốn sách Tác nhân thu hút của ông đã làm cho tôi. Nửa đầu năm 2007, một trong những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc sống của tôi, theo nhiều cách, và nửa cuối năm lại là thời điểm tốt đẹp nhất. Tôi là một đạo diễn phân vai người Canada. Tôi làm công việc phân vai khá tốt, nhưng chưa có được những thành công như tôi mong đợi. Vì nhiều lý do, trong đó có lý do tài chính, cuộc hôn nhân của chúng tôi dường như đi đến chỗ bế tắc. Sự trầm cảm và lo sợ đã đến với tôi, và nó nhanh chóng chuyển thành giận dữ. Không tìm được việc làm, nợ nần, buộc phải ra khỏi căn hộ xinh đẹp của chúng tôi để xuống một căn phòng dưới tầng hầm, tôi chỉ thấy mình ngủ và khóc rất nhiều. Một ngày, bạn trai của tôi mang về nhà cuốn sách Tác nhân thu hút của ông và để nó trên bàn. Ngày hôm sau, tôi cầm nó lên và đã đọc hết toàn bộ cuốn sách. Từ hôm đó, tôi bắt đầu tin rằng nhiều điều có thể thay đổi. . .

mà tôi chẳng phải mất đi cái gì. Tôi bắt đầu thực hành các bước, và dần dần những điều tốt hơn đã bắt đầu đến với mình. Tôi đã có một danh sách tất cả những thứ tôi

muốn, và tôi sẽ quay trở lại để xóa chúng đi khi tôi đã có được chúng và bắt đầu bổ sung thêm những thứ mới vào danh sách. Tôi đã sử dụng phương pháp của ông để hình dung mình được giải thưởng Emmy. Thật điên rồ vì tôi hầu như chẳng làm gì, lại đang sống trong một căn phòng dưới tầng hầm. Cuối cùng vì một lý do nào đó tên tôi có trong phiếu bầu. Tôi sẽ đến nơi trao giải Emmy năm nay với tư cách là một ứng cử viên. Nhưng, tôi nhận ra rằng tôi không thể đi được vì chúng tôi không có đủ tiền mua vé máy bay và thuê khách sạn cho bản thân mình chứ chưa dám nghĩ đến cho cả bạn trai của tôi. Tôi lại làm theo các bước. Bạn trai của tôi đã có đủ điểm số dặm đã bay nên giúp tôi có được một tấm vé khứ hồi miễn phí. Người bạn thân nhất của tôi phát hiện ra tôi đi một mình, và cô ấy đã sử dụng điểm số dặm đã bay của chồng cô cho vé máy bay của cô, và số điểm của anh ấy cho khách sạn của chúng tôi, và thế là chúng tôi đã đi. Giống như có phép lạ. Chúng tôi đã làm tất cả mọi điều ở Los Angeles. Chúng tôi đã đi đến công viên giải trí Universal Studios, nơi tôi đã nhìn thấy Lucy nhận giải Emmy. Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt vời nếu tôi thực sự giành được giải thưởng đó. Và, điều kỳ lạ là, tôi đã được giải Emmy cho phân vai xuất sắc năm 2007 cho phim Broken Trail. Tôi thực sự tin rằng tôi có thể và sẽ được giải. Tôi vẫn còn sống trong căn phòng dưới tầng hầm, với giải thưởng Emmy, nhưng cuộc sống đã khá hơn. Tôi có đủ việc làm, trả hết nợ, và năm 2008 sẽ là năm vui vẻ nhất vì ông đã giúp tôi tin tưởng và không bỏ cuộc. Cảm ơn ông một lần nữa. —Jackie Rooney, còn gọi là Jackie Lind, C. S. A.

Kính chào ông! Tên tôi là Katie Seitz, đến từ Dayton, bang Ohio. Tôi 24 tuổi và là giáo viên dạy môn tiếng Anh cho học sinh lớp Sáu tại một quận ngoại thành được hai năm. Mùa hè năm ngoái, tôi đã đọc cuốn The Secret, và xem phim qua đĩa DVD, rồi đưa cho cả bạn bè và gia đình của tôi xem nữa. Tôi cũng đã đọc Tác nhân thu hút, và vừa đọc xong cuốn The key.

Ông thật tuyệt vời, tôi cảm ơn ông vì các tác phẩm của ông. Lý do thực sự mà tôi muốn liên lạc với ông chỉ đơn giản là kể với ông một câu chuyện về học sinh của tôi. Như tôi đã nói, mùa hè này là thời gian có nhiều biến đổi đối với tôi sau khi đã đọc rất kỹ về Luật hấp dẫn. Tôi thấy có cảm hứng để khéo léo dạy học sinh của tôi về các ý tưởng của ông. Niềm tin thực sự của tôi là chúng tôi công khai dạy các nguyên tắc cho

học sinh và làm biến đổi tương lai một cách đáng kể, nhưng dĩ nhiên là chính quyền bang không chịu trách nhiệm về những tiêu chuẩn như vậy. Dù sao, tôi cũng đã bám vào một trích dẫn của ông trong Tác nhân thu hút: “Hãy biến nó thành một cái gì đó tốt đẹp.” Tôi quyết định làm cho nó trở thành một quy luật căn bản trong lớp học của tôi. Tôi đã làm một tấm áp phích rất lớn cho mỗi chữ trong “Hãy biến nó thành một cái gì đó tốt đẹp” và đã viết những lời phát biểu về mỗi chữ nói trên. Chúng được treo lên các bức tường chính của lớp học và đưa vào triết lý lớp học của chúng tôi. Học sinh của tôi viết về những lần mà chúng chuyển điều không tốt thành một cái gì đó tốt đẹp, hoặc những lần chúng thực hành phương pháp đó. Chúng yêu thích nó! Từ “Hãy biến nó thành một cái gì đó tốt đẹp” bây giờ đã trở thành một động từ, có trong từ điển của lớp học của chúng tôi!

Một lần, vì áp lực công việc, tôi đã tỏ ra bực bội ở trường. Học sinh thấy tôi khó chịu,

và bắt đầu nói những lời thông cảm, “Cô Seitz, làm thế nào mà cô có thể biến nó

thành một cái gì đó tốt đẹp được?” Nụ cười lan tỏa trên mặt tôi và xóa đi nỗi lo lắng!

Tôi hy vọng ông cũng đang mỉm cười khi biết rằng ông đang tác động đến học sinh ở

Beavercreek, bang Ohio, bằng công việc mà ông đã làm! Chúc ông có một tuần thật

tuyệt vời!

Trân trọng,

Katie Seitz

Joe thân mến,

Tôi đã xem bộ phim The Secret rất nhiều lần và cũng coi ông như một người bạn trên myspace.com. Tôi đã nghe nói về Tác nhân thu hút vài tháng trước đây nhưng không biết ông là tác giả. Vâng, vì muốn được tưởng thưởng và có chỗ dựa, tôi quyết định mở cuốn sách của ông ra và bắt đầu đọc. Tôi đã đọc được một nửa, và rất thích nó!

Tôi thấy tôi đang tạo ra tất cả mọi thứ xung quanh mình như thế nào. Khi đã nhận ra những điều này, thật hữu ích vì tôi có khả năng thay đổi chúng – thông qua sức mạnh của ý nghĩ, lời nói, và cảm xúc! Tôi rất phấn khích!

Nó cũng giúp tôi có ý thức hơn về tiền bạc. Cha mẹ tôi đã không ngừng phấn đấu và làm việc thực sự cực nhọc để có ngày hôm nay, đó là sở hữu một doanh nghiệp thành công, giúp họ trở thành triệu phú. Chồng tôi và tôi luôn luôn gặp khó khăn về tài

chính.

Trước đây tôi luôn nghĩ rằng tôi càng làm việc chăm chỉ thì tôi càng xứng đáng được hưởng số tiền đó. Cha mẹ tôi luôn nói rằng, con phải thay đổi tư duy để trở thành người giàu có. Và tôi đã thay đổi tư duy của tôi hàng ngày. Bây giờ tôi đã nhìn thấy nó, tôi nghĩ, “Ồ, để đạt được điều này không cần phải khó khăn đến thế, tôi xứng đáng được như vậy.”

Tôi là một tác giả viết truyện trinh thám, thông qua việc hình tượng hóa và cảm nhận nó trong những năm qua, tôi đã bán sáu cuốn sách cho nhà xuất bản Penguin trong vòng chín tháng. Bây giờ họ muốn có thêm hai cuốn sách của tôi, và tôi có ý định bán một cuốn tiểu thuyết trường thiên về một dòng họ cho nhà xuất bản Simon & Schuster, một tác phẩm kinh dị mà tôi đang cộng tác với một tác giả nữa để làm cho Simon & Schuster, và một loạt truyện siêu linh khác cho một nhà xuất bản lớn. Tôi cũng dự định có được các khoản tạm ứng hàng triệu đôla!

Tháng trước, tôi đã tự hỏi làm thế nào để loạt kịch bản Wine Lover’s Mystery Series của tôi được lên kênh truyền hình QVC, bởi vì tôi biết nó phù hợp với khán giả của họ.

Tôi không biết làm thế nào để liên lạc với người của QVC. Tôi quên ý tưởng đó đi. Tuần trước, một người bạn của tôi gửi email cho tôi nói rằng cô ấy đã đến một hội thảo tiếp thị, ở đó có một phụ nữ đã nói chuyện về cách làm thế nào để tiếp xúc với QVC và nói rằng bây giờ họ đang tìm kiếm các sản phẩm được phụ nữ sáng tạo và dành cho phụ nữ. Ngay lập tức, cô ấy nghĩ đến tôi, thậm chí tôi chưa hề thảo luận với cô ấy những suy nghĩ của tôi về QVC vì cả tháng nay tôi đã không trò chuyện với cô ấy. Cô ấy đã gửi cho tôi đường dẫn trang web và một mẫu thư liên hệ. A ha! Tôi đã áp dụng và bây giờ đang có dự định làm cho điều đó xảy ra, và tôi đã quên nó đi.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với ông vì ông đã truyền đạt những thông tin và kiến thức về lĩnh vực này. Cha tôi nói với tôi rằng, đã đến lúc một người nào đó bắt đầu làm cho các loại thông tin chứa trong phim The secret và trong cuốn sách của ông đến được rộng rãi với công chúng. Cảm ơn ông! Chúc ông sức khỏe.

Michele Scott

Tôi tên là Chris Mitchell. Kể từ khi bảy tuổi, ước mơ của tôi đã là được giúp đỡ, giáo dục, và truyền cảm hứng cho người khác. Tôi đã luôn luôn muốn thay đổi thế giới bằng một cách nào đó. Tôi là một giảng viên thúc đẩy thành công, giúp con người trở nên giàu có bằng cách xây dựng các doanh nghiệp riêng của họ. Tuy nhiên, khi lớn lên, toàn bộ cuộc sống của tôi là một cuộc vật lộn (giống như ông). Ở tuổi lên bảy, tôi đã nói với người mẹ độc thân, vất vả của tôi rằng một ngày nào đó tôi sẽ trở nên giàu có và nổi tiếng, và khi đó, tôi hứa rằng tôi sẽ chăm sóc bà thật tốt. Bà đã mỉm cười và nói, “Cảm ơn con, con yêu”. Vâng, hai năm sau, khi tôi lên chín, mẹ tôi đã mất vì ung thư. Người cha lừa dối của tôi sau đó giành lại quyền nuôi tôi và em trai của tôi là Andy.

Khi tôi lớn thêm chút nữa, cha tôi đã lạm dụng tôi về cả lời nói và thể xác. Tôi nói với ông ấy về ước mơ của tôi cũng giống như đã nói với mẹ tôi trước kia, nhưng ông mắng tôi và nói với tôi rằng tôi đã mất trí và đang sống trong một thế giới tưởng tượng. Ông đã đuổi tôi ra khỏi nhà khi tôi 16 tuổi. Trong thời gian 16 đến 28 tuổi, tôi sống lang thang ở các bang: Ohio, Tennessee, California, New Jersey, Indiana, và Illinois. Tôi đã ở trong một nhà trọ bẩn thỉu tại khu ổ chuột có đầy gián trong bồn tắm, và thậm chí có đêm, nơi duy nhất tôi có thể ngủ là cái xe ô tô đã rách nát của tôi. Dù cuộc sống có khó khăn như thế nào, tôi vẫn tiếp tục suy nghĩ tích cực, và không từ bỏ ước mơ. Qua nhiều năm, cuối cùng tôi đã bắt đầu thành công. Tôi đã làm việc theo cách của tôi và đã mua được chiếc xe thể thao màu đỏ với thương hiệu mới và chuyển đến nơi ở riêng của mình tại California đầy nắng. Tuy nhiên, những gì mà nhiều năm tôi mới đạt được đã bị hủy hoại chỉ sau một đêm.

Tháng ba năm 2007, tôi và bạn gái của tôi đã lái xe trên đường I-80 tại Indiana, trên đường đến Ohio. Mặc dù chúng tôi chỉ đi với tốc độ khoảng 30 km/giờ, thế nhưng chúng tôi vẫn đâm vào một tảng băng nổi trên mặt đường. Vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra với tôi và bạn gái của tôi. Cô ấy bị thương rất nặng.

Sau nhiều giờ làm X-quang, chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp, chúng tôi được cho biết Melissa đã bị vỡ hoàn toàn xương chậu và phần xương ở dưới thắt lưng. Các bác sĩ nói rằng, chỉ có phép lạ mới làm cho cô không bị tàn tật. Cả cô ấy và tôi đều có hàng chục vết rách, vết xước, vết bầm tím và thủy tinh đâm vào da thịt, và có nhiều

cục máu đông trong cơ thể.

Các bác sĩ nói với chúng tôi rằng, có lẽ phải mất ít nhất một năm thì Melissa mới có thể đi lại được, và cô ấy bắt đầu tập đi với một chiếc xe tập đi. Lúc đó cô ấy mới 23 tuổi. Mặc dù tôi đã luôn luôn cố gắng suy nghĩ tích cực, nhưng thành thực mà nói, biến cố này đã khiến tôi chán nản.

Sau khi rời khỏi bệnh viện, chúng tôi chuyển đến ở với mẹ của Melissa để cố gắng hồi phục và trở lại với cuộc sống bình thường. Tôi để Melissa ở nhà và quyết định đi đến một hiệu sách. Một cuốn sách thực sự đã làm tôi kinh ngạc. Đó là cuốn Tác nhân thu hút của Joe Vitale. Tôi đọc thử một vài trang rồi quyết định mua nó. Tôi trở về nhà và đọc toàn bộ cuốn sách chỉ trong vòng một vài giờ.

Tôi đã bày giấy và bắt đầu viết như ông đã khuyến nghị trong sách. Ngay lập tức, tôi đưa năm bước vào sử dụng hàng ngày. Khi tôi viết lời chứng thực này cho ông (ngày 30 tháng 11 năm 2007), Melissa và tôi đã hồi phục 100% sau vụ tai nạn. Không phải là Melissa cần tập đi với một chiếc xe tập đi, nạng chống hoặc bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào, mà cô ấy đã có thể chạy, nhảy và tham gia các khóa học đấm bốc ở cung thể thao.

Bây giờ tôi đã thu hút được gần như tất cả mọi thứ mà tôi đã viết ra và hình dung từ khi đọc sách của ông: Tôi có một căn hộ chung cư cao tầng xinh xắn ở thành phố Chicago xinh đẹp, tôi ăn cơm trưa tại những khách sạn và các nhà hàng đắt tiền nhất, doanh nghiệp của tôi đang bùng nổ với sự tăng trưởng mới và có các đối tác kinh doanh thành công; và thậm chí tôi còn thu hút được việc gặp ông tại hội thảo Học tập một vài tuần trước đây. (Ông có thể xem ảnh của chúng ta tại trang web của tôi là: www.itstimetogetrich.com). Vì vậy, tôi chỉ muốn gửi ông lời chứng thực này và cho ông biết rằng tôi đã học được rất nhiều và ứng dụng cuốn sách làm thay đổi cuộc sống Tác nhân thu hút vào cuộc sống của tôi. Tôi rất khuyến khích mọi người đọc cuốn sách Tác nhân thu hút này càng sớm càng tốt! Nó đã thay đổi cuộc đời của tôi.

Thật tuyệt vời khi được gặp ông. Ông là một con người tuyệt vời. Tôi chẳng chúc ông điều gì ngoài sức khỏe, sự giàu có, tình yêu và hạnh phúc, Joe ạ. Cầu Chúa ban phước lành cho ông!

Trân trọng.

Chris Mitchell

Tôi là một sinh viên thành công từ khi 17 tuổi, khi tôi đọc toàn bộ cuốn The law of success, tất cả trên 1.500 trang. Luôn luôn học hỏi, nhưng chưa bao giờ “làm cho nó trở thành hiện thực.” Marketing bằng tâm linh là mối liên kết cuối cùng trong chuỗi kiến thức của tôi, và nó đã giúp tôi làm được mọi thứ mà tôi dự định sẽ làm. —Paul House, Middlesex, North Carolina

Là một nhân viên quảng cáo đã hơn 15 năm, tôi thường dành nhiều thời gian và công sức cho nội dung và vị trí quảng cáo. Marketing bằng tâm linh của Joe Vitale đã tiết lộ một bí mật chủ yếu để làm cho quảng cáo có hiệu quả. Joe đã thảo luận về nghị lực của bạn trong tất cả mọi lĩnh vực, từ những tấm danh thiếp cho đến các mẩu quảng cáo của bạn. Đây là những gì mà mọi người thích thú, còn hơn là sự bố trí hay màu sắc. Cuốn sách của Joe cho thấy niềm tin cá nhân của bạn như thế nào thông qua những gì mà bạn đang quảng cáo, và năng lượng mà bạn đưa vào những gì bạn đang sáng tạo chính là điều làm cho quảng cáo của bạn thành công. —John Livesay, Los Angeles

Tôi từng thức dậy mỗi buổi sáng với cảm giác kiệt sức về thể xác, cạn kiệt về cảm xúc và mệt mỏi về tinh thần. Sau đó, tôi đã đọc Marketing bằng tâm linh. Công thức của Joe đã giúp tôi làm rõ các vấn đề về lạm dụng tinh thần /thể xác /tình dục của tuổi thơ, nghiện ma túy /nghiện rượu của tuổi teen, nghèo khổ suốt đời, và niềm tin thầm kín mà tôi đã được định mệnh gán cho thất bại. Tôi không còn là nô lệ cho những niềm tin tiêu cực nữa. Chỉ cần đọc cuốn sách này, tôi đã có thể vứt bỏ rất nhiều hành lý đã khiến tôi phải còng lưng xuống.

—Một bạn đọc ở Farmington, Arizona

Joe Vitale đã viết một hướng dẫn xuất sắc, rõ ràng, ngắn gọn và đầy cảm hứng, và một lộ trình hiện thực hóa ước mơ của bạn. Tôi phải thừa nhận rằng, tôi là một người say mê đọc sách và nghe băng. Sau 15 năm đọc sách, tham gia các lớp học và nghe băng, tôi thấy rõ ràng là, con đường đúng để đi đến thịnh vượng phải dựa trên tinh thần. Joe đã chiết xuất trí tuệ tinh thần của nhiều bậc thầy để đạt được ước mơ và làm cho cuộc sống thêm minh bạch và mạnh mẽ. Bằng cách chia sẻ không giấu

giếm (chứ không giống nhiều tác giả khác) và chỉ ra cho chúng ta cách ông đã sử dụng để có được những gì ông muốn với một chương trình năm bước đơn giản và dễ hiểu, ông đã làm cho những ước mơ của chúng ta có vẻ dễ tiếp cận hơn và có nhiều khả năng xảy ra hơn! Ông nói chuyện như một người bình dân (chứ không phải là một người thượng lưu, dường như luôn chỉ có thành công, như những cố vấn tạo động lực thúc đẩy, những người đạt được thành công rất nhanh chóng theo cách mà hầu hết chúng ta chỉ biết nhưng không thể thực hiện được), ông chia sẻ các phép màu ông đã có được bằng chính sức mình, để những người bình dân khác có thể sử dụng một kế hoạch đơn giản nhưng làm thay đổi cuộc sống. Đó là lý do tại sao cuốn sách này có giá trị như vậy. Joe thật sự nói bằng cả trái tim của mình – tính toàn vẹn và sự trung thực của ông thể hiện trong toàn bộ cuốn sách. Tôi đang đọc cuốn sách lần thứ hai – và tôi biết đây chưa phải là lần đọc cuối cùng của tôi.

—Laura V. Rodriguez, Silver Spring, Maryland

Trong 15 năm qua, tôi đã đọc hơn 150 cuốn sách trong các lĩnh vực tâm linh, tự hoàn thiện, làm giàu, v.v… Nhiều cuốn sách rất hay và chúng đã giúp tôi có được con đường đúng đắn để đến được với những gì tôi muốn trong cuộc sống của tôi. Nhưng thực tế chúng đã không giúp tôi được nhiều lắm cho đến khi tôi đọc Marketing bằng tâm linh, và tôi đã nhận ra được những gì đã kìm hãm những ước mơ trong cuộc sống của tôi.

Chiếc chìa khóa còn thiếu đó ở trong chương “Hãy hiểu rõ ràng.” Tôi nhận ra rằng niềm tin trong tiềm thức của tôi đã giữ chân tôi lại. Tôi không thể thực hiện được việc hình tượng hóa cho đến khi tôi cam kết là sẽ theo đuổi mục đích của đời tôi. —Roger Haeske, South Rivrr, New Jersey

Và đây là một số câu chuyện có thật của những người đã sử dụng năm bước mà bạn sắp học để có được được những điều huyền diệu:
Lần đầu tiên tôi đọc Marketing bằng tâm linh với động cơ thầm kín là sử dụng nó để đạt được thành công cho công ty tiếp thị trên mạng của tôi, giống như một trong những người cố vấn của tôi đã làm.

Nhưng khi đọc nó, tôi đã thay đổi! Cuối cùng tôi đã hiểu được nó – sau nhiều năm đọc các cuốn sách tự lực và tham gia hết hội thảo này đến hội thảo khác, cuối cùng tôi

đã tìm thấy một cái gì đó khác biệt.

Sau khi đọc Marketing bằng tâm linh, tôi đã có đủ cảm hứng để tham dự hội nghị từ xa với Mandy Evans, sau đó tôi rời bỏ công ty mà tôi đã tham gia vì cuối cùng tôi đã biết nó không phù hợp với các giá trị mà tôi tôn thờ. Làm những công việc như thế đã khiến tôi bị mắc kẹt, tôi đã chuyển đi chuyển lại năm công ty trong 12 năm qua và đã bị lỡ nhiều cơ hội lớn trong cuộc sống.

Khi Joe phát hành The Greatest Money-making Secret, tôi đã rất vui mừng và đã mua 10 cuốn, chỉ để thỏa mãn ý thích của mình. Tôi đã đọc bản PDF trên mạng ngay ngày hôm đó và có được cảm hứng để lập nên trang web “Bán hàng ở sân sau.” Tôi gom tất cả các cuốn sách mà tôi đã sưu tầm và nghiên cứu việc bán hàng trên eBay để bán cho bất cứ ai muốn có chúng trên trang web Người làm việc theo mạng lưới vĩ đại nhất, nơi lần đầu tiên tôi được giới thiệu với Joe. Những cuốn sách này đều thuộc các bộ sách và băng ghi âm Network marketing phiên bản mới, được bán với giá 45 đôla. Nhưng một lần nữa, tôi đã không thành công vì thiếu động lực nội tâm!

Khi các đơn đặt hàng đầu tiên đến, tôi nhận ra là tôi đã không đề cập đến chi phí vận chuyển qua bưu điện, và mặc dù tiền nong eo hẹp, tôi quyết định không thu tiền vận chuyển nữa, mặc dù một số khách hàng vẫn trả cả tiền vận chuyển. Tôi nghĩ rằng tôi có thể sử dụng số phận may mắn của tôi với các vị thần cờ bạc để kiếm một chút tiền. Tôi đã có kế hoạch chính xác trong tâm trí trước khi đến đó, dùng máy nào, hạng nào, chơi trò chơi nào và kết quả sẽ như thế nào.

Tôi đã chọn mọi thứ theo kế hoạch của tôi, và với 20 đôla đầu tiên, tôi đã đoạt giải Hoàng gia trị giá 800 đôla! Trước đây tôi đã có lần thắng với số tiền thậm chí còn lớn hơn nhiều, nhưng có điều gì đó về cách thức mà nó xảy ra chính xác như tôi đã nhìn thấy nó trong tâm trí của mình thật vô cùng phấn khích, hơi quái dị, và quan trọng đối với hạnh phúc trong cuộc sống hiện tại của tôi. . . bởi vì điều tốt đẹp nhất đã có thể xảy ra – một cái gì đó mà ông có thể nghĩ là tồi tệ nhất – đã xảy ra sau đó.

Trong sáu giờ tiếp theo, hoặc lâu hơn nữa, tôi đã thua hết 800 đôla đó, cộng với tất cả số tiền mà tôi đã mang theo. Tại sao thế lại là tốt? Bởi vì tôi là một con bạc miễn cưỡng. Mặc dù tôi đã lập luận một cách logic rằng, bạn không thể sử dụng Marketing bằng tâm linh để giành chiến thắng trong trò chơi

cờ bạc, đó là trải nghiệm đã khiến tôi thức tỉnh, ra khỏi suy nghĩ nghiện ngập sai lầm. Tôi sẽ kể với ông phần còn lại của câu chuyện khi trực tiếp gặp ông! Chúc ông vui vẻ!

—Christy Hoffman

Sáng Chủ nhật, ngày 23 tháng Năm năm 2004, tôi quyết định đọc lại Marketing bằng tâm linh một lần nữa. Tôi đã đọc nó khoảng năm lần rồi. Mỗi lần đọc lại nó, tôi lại phát hiện ra một điều gì đó mà lần trước mình đã không nhận ra. Gần đây, tôi đã không hài lòng với doanh nghiệp mà tôi đã bắt đầu xây dựng cách đây tám năm. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc cần phải làm thêm một việc gì đó sáng tạo.

Sau khi xem xét lại công thức năm bước một lần nữa, tôi viết ra một danh sách các mong muốn của tôi. Sau đó tôi đã làm một “bộ phim” về cái ngày mà tôi sẽ bán doanh nghiệp của mình đi. Tôi đã đi vào tình trạng “mơ ước”, và mơ đi mơ lại nó. Thật tuyệt vời khi không phải lo lắng về trách nhiệm nữa.

Tôi đã giật mình tỉnh dậy bởi điện thoại đổ chuông. Tôi tự hỏi không biết ai lại gọi cho tôi vào sáng sớm ngày Chủ nhật như vậy. Đó là một người bạn của tôi. Sau khi trao đổi vài lời bông đùa, anh ấy nói rằng sẽ giới thiệu tôi với một anh bạn có thể quan tâm đến việc mua lại doanh nghiệp của tôi. Năm phút sau khi chúng tôi gác máy, chuông điện thoại lại reo lần nữa. Lần này là anh chàng quan tâm đến doanh nghiệp của tôi. Chúng tôi hẹn gặp nhau trong tuần tới. Tôi không biết anh ta có thực sự muốn mua nó không, nhưng tôi không thể không nghĩ đến anh ta, bởi vì tôi chưa bao giờ gặp anh ta. ÔI CHAO! Thật nhanh chóng!

Tôi đã làm theo cách này một thời gian dài và thấy những nguyên tắc trong cuốn

Marketing bằng tâm linh rất dễ làm theo. Cứ để cho cái gì phải đến sẽ đến. Tôi cũng

luôn gặp điều huyền diệu, Joe ạ. Câu chuyện trên chỉ là một trong những điều huyền

diệu gần đây nhất!

—Becky Hutchens

Người bạn thân của tôi là Bill Hibbler đã viết:

Tôi không bao giờ quên được rằng Marketing bằng tâm linh đã đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của tôi.
Sau gần 25 năm trong ngành kinh doanh âm nhạc, tôi quyết định rằng đã đến lúc tôi

phải thử làm một cái gì đó mới mẻ. Tôi rất thích dạy học và cũng đã có một vài ý tưởng viết sách, nhưng cần phải làm một việc gì đó kiếm được tiền trong khi viết sách. Tôi tham gia dịch vụ cho thuê xe limousine cùng với một người bạn và bắt đầu điều hành các nhân viên lái xe đến và đi khỏi sân bay Houston trên một chiếc xe hơi sang trọng cho thuê. Đó hoàn toàn là một thay đổi từ việc ngồi đằng sau chiếc xe limousine sang lái một chiếc xe, nhưng nó đã cho tôi một thu nhập ổn định và rất nhiều thời gian để viết sách bằng cách sử dụng máy tính xách tay.

Tôi đã phát triển được niềm đam mê với tiếp thị, và nó đã dẫn dắt tôi khám phá chương trình ghi băng Nightingale-Conant của ông, The power of outrageous marketing. Tôi tìm thấy nhiều ý tưởng tuyệt vời trong những cuốn băng đó, và Turbocharge your writing, một cuốn sách bao gồm cả phần mềm, đã giúp tôi rất nhiều trong việc viết cuốn sách đầu tiên của tôi.

Công việc cho thuê xe limo đã không tốt lắm trong năm 2001. Sự suy thoái của nền kinh tế đã làm cho việc kinh doanh không ổn và tôi đã không trả được một số khoản nợ tín dụng đúng hạn. Cách duy nhất là bán nhà, trả hết các khoản nợ và tìm một công việc viết lách hoặc làm tiếp thị toàn thời gian.

Tôi vạch ra một kế hoạch là tôi sẽ lái xe bảy ngày một tuần, gom được càng nhiều tiền mặt càng tốt. Sau đó, tôi sẽ chuẩn bị để bán căn nhà của tôi vào mùa xuân năm 2002. Nhưng khi tôi đang định thực hiện kế hoạch của mình thì xảy ra vụ khủng bố 11 tháng Chín.

Tôi theo dõi tin tức trong nỗi kinh hoàng, giống như những người khác trên thế giới này. Bên cạnh việc đối phó với tấn thảm kịch đó, tôi bỗng nhiên mất việc. Vì các chuyến bay đều bị hoãn lại, chúng tôi chẳng có nổi một khách hàng. Tuy nhiên, tôi vẫn phải trả một số tiền lớn cho việc thuê chiếc Lincoln cũng như phải trả các khoản bảo hiểm thương mại đắt tiền. Không có cách nào để trang trải các khoản thanh toán. Vì vậy, tôi bị mất việc làm, và chiếc xe của tôi cũng gặp rất nhiều rắc rối.

Đến thời điểm này, tôi đã nợ tín dụng rất nhiều, có lẽ đã có hàng chục khoản nợ. Đột nhiên, điện thoại của tôi không ngừng réo vang, các chủ nợ gọi đến vì thời hạn thanh toán của tôi đã bị lỡ khá lâu. Tôi lại đột nhiên bị bệnh đường huyết cao, và lại có vấn đề về thị lực.

Tôi cầm cuốn Marketing bằng tâm linh lên và bắt đầu thực hiện theo năm bước. Tôi nhận thức rõ ràng về những gì mình muốn có trong cuộc sống của mình và viết nó ra bằng văn bản. Tôi tuyên bố rằng, tôi muốn chuyển đến Wimberley, bang Texas, một thị trấn nhỏ xinh đẹp và yên bình ở gần Austin.

Tôi cũng đã mong muốn có được một mối quan hệ đằm thắm, tích cực và lành mạnh với một cô gái hấp dẫn, dí dỏm và thông minh. Tôi muốn được ở một nơi mà tôi có thể tiếp tục mở rộng kiến thức về tiếp thị và kiếm sống bằng việc viết lách. Tôi muốn thoát khỏi nợ nần và mua được một chiếc ô tô. Đó là một đòi hỏi quá cao so với tình cảnh của tôi vì vào thời điểm này, tôi không có việc làm, không có xe để đi lại.

Ngày hôm đó, tôi đã quỳ gối và sử dụng kịch bản trong cuốn sách để tìm kiếm sự giúp đỡ. Trong vòng 48 giờ, một người bạn mà tôi không gặp đã lâu gọi điện tới. Tôi giải thích với cô ấy tình cảnh của tôi. Cô ấy nói với tôi rằng, vì gần đây cô ấy được công ty giao cho một chiếc xe nên tôi có thể mượn xe của cá nhân cô ấy nếu tôi cần đến nó. Cô ấy rất vui khi biết mỗi đêm chiếc xe sẽ được cất trong gara của tôi chứ không phải ở bãi đậu xe nơi chung cư của cô.

Thế là bây giờ tôi đã có xe. Ngày hôm sau, một người bạn khác gọi và mách cho tôi một công việc bán thời gian tạm thời có thể đủ giữ cho tôi khỏi khốn đốn một thời gian. Cũng có một người nào đó gọi cho tôi để giúp tôi thoát khỏi cơn buồn chán, và hỏi tôi có thời gian để làm copywriter cho một website hay không.

Tôi hoàn toàn bối rối bởi kết quả diễn ra nhanh đến như vậy. Tôi làm theo các bước đơn giản trong Marketing bằng tâm linh và đã nhận được chính xác những gì tôi cần. Đó vẫn chưa phải là tất cả. Tình trạng sức khỏe của tôi cũng thay đổi. Cặp kính mà tôi mới mua đã hoàn toàn không còn cần thiết. Tôi thấy lượng đường trong máu của mình giảm từ 245 xuống còn 165 trong vòng một tháng mà không cần dùng thuốc. Bác sĩ của tôi đã rất ngạc nhiên.

Bước tiếp theo là rao bán nhà của tôi, nhưng đây không phải là thời gian tốt để bán. Tôi được khuyên nên chờ ít nhất cho đến mùa xuân là mùa người ta hay mua nhà, hy vọng nền kinh tế sẽ hồi phục một chút. Mặc dù vậy, tôi không thể chờ đợi và đã rao bán nhà. Trong vòng một thời gian rất ngắn, tôi không chỉ bán được nó mà còn bán được 25.000 đôla, nhiều hơn số tiền mà tôi mong đợi!

Trong khi tất cả những điều này xảy ra, tôi còn nhận được công việc copywriter cho một số website. Trong tất cả những sự kiện đó, tôi cũng có được một vụ hẹn hò ở Nga. Công ty này đã giao cho một trong những nhân viên thành thạo tiếng Anh của họ làm người chắp nối cho tôi.

Tên của cô là Elena, và ngay lập tức có các tín hiệu tốt lành giữa hai chúng tôi. Càng biết nhiều về cô ấy, tôi càng cảm thấy yêu cô. Tôi đã từng có quá nhiều mối quan hệ tồi tệ, và gần như tôi đã từ bỏ mọi hy vọng về việc tìm được đúng người, nhưng Lena của tôi đã làm cho tất cả những chuyện đó trở thành một ký ức xa xôi. Cô là tất cả những gì mà tôi có thể yêu cầu, thậm chí còn hơn thế nữa. Tôi chưa hề gặp người nào đằm thắm và đầy thông cảm như vậy.

Gần năm tháng sau vụ khủng bổ 11 tháng Chín, tôi chuyển đến Wimberley. Hươu nai đi lang thang trên đường phố trong khu phố của tôi. Tôi sống cạnh một sân golf có các dòng suối nhỏ chảy quanh. Cộng đồng này đầy các họa sĩ, nhạc sĩ, và các doanh nhân.

Tôi đã mua đươc chiếc Toyota RAV4 mới, mua bằng tiền mặt. Văn phòng của tôi chỉ ở cách phòng ngủ đúng chín bước chân. Nó có đủ các bộ máy tính đời mới nhất và một thư viện đầy sách marketing. Các khoản nợ tín dụng đã được trả xong từ lâu.

Tiếp thị qua Internet bây giờ là nghề nghiệp chính của tôi. Với hơn một chục trang web bao gồm RudlReport.com và Ecommerce-Confidential.com; bây giờ tôi đã có thể giúp những người khác đạt được ước mơ của họ về kiếm tiền online, giống như tôi. Và, điều tốt đẹp nhất trong số đó là, Elena và tôi đã kết hôn ngày 8 tháng Chín năm 2002.

Tôi đã có một nhóm cố vấn toàn là bạn thân, gặp nhau mỗi tuần một lần để thảo luận về các ý tưởng kinh doanh và hỗ trợ nhau. Một trong những người bạn thân nhất là Joe Vitale, người có những cuốn sách hướng dẫn hiện thực hóa rất nhiều ước mơ của tôi.

Nhìn lại danh sách mong muốn ban đầu mà tôi đã viết khi làm theo năm bước của Joe, điều duy nhất tôi đã không đạt được là những mục tiêu mà tôi quyết định thôi không theo đuổi nữa. Tôi đã có sức mạnh lớn hơn để cảm ơn điều đó, nhưng có lẽ tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc đòi hỏi những gì mà tôi

muốn có ngoài việc cảm ơn cuốn Marketing bằng tâm linh.

Các kỹ thuật trong cuốn sách của Joe chắc chắn đã làm nên phép lạ cho tôi.

Bây giờ, bạn hãy đọc về một người yêu xe ô tô, cũng như tôi, người đã tạo ra một bộ sưu tập xe mới của mình:
Có rất nhiều điều tuyệt vời xảy ra trong cuộc sống của tôi kể từ khi tôi đọc và áp dụng công thức năm bước đã được chứng minh của ông.
Chỉ để chia sẻ một điều huyền diệu lớn đã xảy ra trong cuộc sống của tôi vì đã làm theo công thức của ông – vào mùa hè năm 2003, khi cuốn sách của ông đến với tôi, khi tôi đang ở trong một tình trạng khủng khiếp và tuyệt vọng, không dám thay đổi.

Tôi đã có một chiếc xe mơ ước trong tâm trí của mình, và là người rất yêu loại xe Maxima, tôi muốn có một chiếc xe Nissan Maxima 2004 đời mới, màu xanh, ghế bọc da đen, có cửa sổ nóc và chạy khỏe.

Tôi lập tức bắt đầu áp dụng các bước của ông: Viết ra những gì tôi muốn một cách chi tiết, cảm nhận nó, làm cho nó trở nên rõ ràng, và quên nó đi.
Tại thời điểm đó, các khoản nợ tín dụng của tôi không quá nóng, nhưng tôi không biết làm thế nào để mua được chiếc xe mới. Nhưng tôi đã không để điều đó ngăn cản ước mơ của tôi. Mỗi khi tôi cảm thấy nỗi sợ hãi, tôi lại cầu nguyện và cảm ơn Chúa đã ban phước lành cho tôi và chiếc xe mới của tôi.

Hai tháng sau, thu nhập của tôi tăng lên, tôi được giảm giá xe 5.000 đôla, tôi lượn lờ khắp nơi trong chiếc xe mới mà tôi ao ước với nụ cười rạng rỡ trên môi, và những tia nắng mặt trời hôn tôi qua cửa nóc xe! Cảm ơn ông, Joe Vitale, vì đã chia sẻ các câu chuyện và kết quả trong suốt cuốn sách Marketing bằng tâm linh của ông!!! —Missi Worcester, www.TheHealthyShop.com

Nhà văn này đã tìm được con đường đi đến một nhà xuất bản và các hiệu sách:

Mục tiêu của tôi là bán một hoặc một số cuốn sách của tôi cho một nhà xuất bản lớn. Bước 1. Đừng mong muốn những gì mình không muốn là: phải gửi bản thảo đi khắp nơi mà không chắc là có phản hồi. Không muốn phải chờ đợi một thời gian dài. Không muốn bị lạc lối vì phải lê chân đi khắp các nhà xuất bản. Không muốn nó bị từ chối sau 30 ngày.

Bước 2. Muốn một nhà xuất bản chính trực có thể giúp cho cuốn sách ra đời và có vị

trí xứng đáng trong các nhà sách. Tôi muốn nó sẽ được thuận buồm, xuôi gió. Tôi muốn có một khoản tạm ứng kha khá và được tiếp thị tốt. Tôi muốn mọi người sẽ hứng thú khi đọc cuốn sách đó.

Bước 3. Nhận thức rõ ràng – tôi muốn điều này bởi vì đó là một cuốn sách tuyệt vời và tôi muốn nó được nhiều người đón nhận. Tôi muốn giúp đỡ nhiều người hơn, bán được nhiều sách hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, và vui vẻ nhiều hơn nữa. Tôi muốn được liên kết với một nhà xuất bản có uy tín. Tôi muốn nó được phân phối rộng khắp. Bước 4. Những cảm xúc tôi muốn có là: cảm thấy mình là một tác giả được công nhận, thành công, được đánh giá cao, phấn khởi vì được một nhà xuất bản lớn ký hợp đồng xuất bản sách của mình. Tôi muốn cảm thấy một điều đặc biệt, giống như tôi đã “đạt được.”

Bước 5. Hãy quên nó đi trong khi hành động có cảm hứng – các hành động có cảm hứng của tôi bao gồm: gửi cho nhà xuất bản ba bản fax với sự thách thức tinh tế: “Tôi đã bán bản quyền một số cuốn sách, nhưng có lẽ nhà xuất bản của quý vị có thể làm được nhiều hơn nữa…”

Điều thực sự cần bình tĩnh là tìm kiếm trên mạng để có được một biên tập viên thích hợp, tôi lướt qua một người phụ nữ đã thích cuốn sách này vào năm 1996 khi cô ấy làm việc ở một nhà xuất bản khác (trùng hợp ngẫu nhiên chăng?). Ông chủ của cô ấy và tôi khi ấy chưa gặp mặt nhau, do vậy, việc đó không bao giờ xảy ra. Cô ấy đã chuyển đến làm việc cho một nhà xuất bản tốt hơn, và đã bàn đến cuốn sách của tôi trong nội bộ. Quá trình này hoàn toàn không yêu cầu một sự nỗ lực nào từ phía tôi, ngoại trừ việc đếm ba bức fax. Tất cả đều xảy ra trong chớp mắt. Tôi đã gặp nhà xuất bản BEA ở New York, và chúng tôi đã bắt tay nhau.

Lần xuất bản mới, có chỉnh sửa và nâng cao của cuốn sách Hand to a Happier Life đã ra đời gần 10 tháng sau đó, và có mặt ở tất cả các hiệu sách trong nước. Một kỷ lục trong ngành xuất bản. Ấn bản bằng tiếng Đức sẽ ra đời trong năm nay. Chúc ông mạnh khỏe và được Chúa ban phúc.

—Jim Donovan, Tác giả & Huấn luyện viên, www.jimdonovan.com & www.thebookcoach.com
Cuộc hành trình của tôi bắt đầu khoảng hai năm trước đây, khi tôi đọc cuốn Marketing

bằng tâm linh lần đầu tiên.

Cuốn sách của ông rất rõ ràng với tôi, và thỉnh thoảng tôi đã thu thập thông tin và sử dụng nó rất tốt.
Khoảng một năm sau đó, tôi hăm hở bắt đầu biến những gì tôi đã học được từ cuốn sách của ông thành hành động. Kể từ đó, cuộc sống của tôi đã khá hơn!
Bây giờ, tôi thường xuyên bỏ qua Bước 1 (Biết những gì bạn không muốn) và nhảy ngay vào Chọn những gì bạn muốn có được, muốn làm được hay muốn trở thành. Năm đầu tiên “làm quen” với năm bước chính xác là những gì tôi cần. Tôi đã biết rõ hơn về cách làm thế nào để có được nhận thức rõ ràng, có được cảm xúc và quên đi hầu như tất cả mọi chuyện.

Bây giờ, tôi đã tạo ra nhiều điều đáng kinh ngạc và thú vị trong cuộc sống của tôi, bao gồm cả một kỳ nghỉ ở Hawaii, rất nhiều hội thảo, trực tiếp gặp gỡ các cố vấn, và thậm chí thiết lập được quan hệ đối tác với họ trong các dự án.

Bằng cách nhận thức rõ và quên nó đi, tôi đã mở lòng mình cho các cơ hội và trải nghiệm mà bản thân tôi có thể chưa bao giờ mơ ước đến. Cảm ơn ông, Joe Vitale. Ông đã giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình, và tôi biết ơn ông mãi mãi. Người bạn trung thành của ông,

Giảng viên về sự Thịnh vượng, Velma Gallant, www.welcomechanges.com Đây là một bức thư từ phía bên kia Trái đất: Thưa ông Joe,

Thật sự tôi muốn gửi cho ông một lá thư cảm ơn vì những gì ông đã làm cho tôi, giúp cuộc sống của tôi có một bước ngoặt theo chiều hướng tốt hơn.
Những gì mà cuốn Marketing bằng tâm linh đã giúp tôi là: nó đã cứu vớt cuộc đời tôi. Tôi đã xuống dốc khá nhanh. Hoàn toàn không có gì xảy ra có lợi cho tôi. Tôi đã thất nghiệp suốt ba năm qua. Cả thế giới này dường như đã đóng cửa đối với tôi. Tất cả mọi người, bao gồm cha mẹ và bạn bè của tôi, đã bỏ rơi tôi vì tôi không thể thực hiện được các tiêu chuẩn xã hội và đáp ứng được mong muốn của họ. Tôi hoàn toàn đơn độc, và tôi đã chẳng có cái đích nào để mà đến.

Trong hoàn cảnh tuyệt vọng đó, tôi đã tìm thấy phiên bản online của cuốn Marketing bằng tâm linh, và sau đó cuộc sống của tôi không bao giờ như thế nữa. Bây giờ, tôi đã

có rất nhiều đề nghị về việc làm, tình trạng tài chính của tôi đã vững vàng. Tương lai của tôi tươi sáng, và bằng cách nào đó tôi đã khôi phục được mối quan hệ với gia đình và bạn bè.

Hiện nay tôi đang sinh sống tại Karachi, Pakistan. Đang sống trong một thế giới hoàn toàn khác. Tôi đã sống ở Hoa Kỳ 5 năm rưỡi, và đã tốt nghiệp Đại học Kansas, vì vậy tôi cũng có thể liên hệ với trường đó. Nhưng thách thức lớn nhất đối với tôi là: cuộc sống ở đây hoàn toàn khác. Có quá nhiều tiêu cực trong xã hội và cuộc sống không dễ dàng. Tôi có thể nhận thấy mình đang đi lên, nhưng tôi cũng phải vật lộn đôi chút, vì môi trường mà tôi đang sống. Mặc dù vậy, tôi đang cố gắng hết mình.

Tôi cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ thông qua các tạp chí điện tử của Carol Tuttle và thông qua TUT, mà tôi đã biết thông qua lời giới thiệu của ông. Tôi cũng đã đọc cuốn The Power of your subconscious mind do Tiến sĩ Joe Murphy viết. Ngoài ra, ông Vitale, nếu ông giới thiệu cho tôi một ai đó ở Karachi này có thể giúp tôi làm điều đó, tôi thực sự đánh giá cao sự giúp đỡ của ông. Trên thực tế, tôi không biết ở Karachi có những ai đang thực hành những khái niệm này.

Tôi đã lập kế hoạch để có được càng nhiều chỉ dẫn của ông càng tốt, vì tôi cũng quan

tâm đến tiếp thị qua Internet. Tôi biết thời gian của ông là quý giá, nhưng tôi cũng

phải nói lên những gì tôi muốn. Tôi không thể cảm ơn ông đầy đủ về những gì ông và

cuốn sách của ông đã làm cho tôi và cho rất nhiều người khác nữa. Cảm ơn ông đã chỉ

cho tôi về một “thế giới khác.”

—Faisal Iqbal

Nhà văn này đã sử dụng các nguyên tắc đó để tạo sự khác biệt ở Istanbul:

Xin chào Joe,

Ông đã làm tôi thay đổi, cầu Chúa ban phước cho ông!

Tôi đã sử dụng các nguyên tắc nêu trong Marketing bằng tâm linh theo các cách sau:

1. Khi tình trạng tài chính của tôi có vẻ không được ổn lắm, tôi sử dụng các nguyên tắc để khởi tạo một cộng đồng các khách hàng của doanh nghiệp nhỏ, và đã nhận được vốn để tài trợ cho nó!
2. Khi việc điều trị tại gia đình ở Thổ Nhĩ Kỳ mới chỉ được một vài người tầng lớp trên biết đến, trong khi những người khác kêu ca về kỹ năng thì tôi đã thiết lập một

khóa đào tạo cho những người làm dịch vụ công và đã được thừa nhận.

3. Khi một nhóm các tình nguyện viên làm việc với các nạn nhân của trận động đất năm 1999 “vẫn còn bàng hoàng” một vài năm sau đó, tôi đã sử dụng các nguyên tắc để giúp họ kể lại các câu chuyện của họ trong một cuốn sách được Hiệp hội tâm lý Thổ Nhĩ Kỳ xuất bản. Những nguyên tắc của Marketing bằng tâm linh thật tuyệt vời, Joe ạ. Ông đã làm cho chúng thật rõ ràng và đáng yêu, do đó mọi người chúng ta đều được hưởng lợi.

Kính thư, Stephen Bray

Một người biết làm hài lòng mọi người đã tự làm cho mình hài lòng bằng cách sử dụng quá trình năm bước của tôi:
Cuộc đấu tranh lớn nhất của tôi luôn đi kèm với việc theo đuổi mục tiêu của riêng tôi, thay vì kế hoạch người khác lập hộ tôi. Tôi cố gắng tự mình kiếm sống, nhưng tôi không biết làm thế nào để đạt được bất cứ điều gì đáng giá.
Tuy nhiên, tôi đã làm việc thông qua công thức của Joe trong cuốn Marketing bằng tâm linh, mà không hy vọng gì nhiều. Tôi yêu tất cả các tác phẩm của Joe Vitale, và tin rằng ông sẽ không cho tôi bất cứ điều gì không hữu ích. Tôi đã làm từng bài tập. Quên nó đi. Mặc dù vậy, tôi không có thời gian để quan tâm nhiều đến những gì tôi muốn làm. Sau đó, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra.

Như Joe nói, điều khó khăn nhất là tin rằng bạn không phải làm bất cứ điều gì để tìm ra cách đạt mục tiêu của bạn, vì vậy tôi cam kết sử dụng công thức của ông, một cách trung thành và bí mật. Chẳng mấy chốc, suy nghĩ giống như thế đã trở thành bản chất thứ hai của tôi. Cuốn Marketing bằng tâm linh thật thực dụng. Nó giúp tôi chú tâm. Nó đã xây dựng nên niềm tự tin của tôi. Khi tôi thực sự áp dụng công thức này và bắt đầu có được kết quả, nó đã trở thành một trong những công cụ cơ bản của tôi.

Ngay cả bây giờ, khi tôi biết và tin rằng không còn nghi ngờ gì nữa, tôi đã sử dụng công thức đó, và các câu trả lời của tôi xuất hiện! Marketing bằng tâm linh giúp bạn tìm ra và tập trung vào những điểm mạnh bên trong của bạn. Thực sự thú vị khi nhìn thấy cuộc sống của bạn phát triển theo đúng cách mà bạn muốn. Vì sự thành công của mình, tôi nhanh chóng cam kết sử dụng nó một cách nhất quán trong các lĩnh vực của

cuộc sống.

Joe ạ, tôi biết cuốn sách của ông sẽ thay đổi nhiều cuộc đời cũng giống như cuộc đời của tôi. Cảm ơn ông vì lòng can đảm và công thức của ông. —Karin Henderson, www.menieres-disease.ca

Bạn vẫn còn hoài nghi ư? Hãy lắng nghe câu chuyện sau đây nhé:

Có hai người mà tôi đã mất liên lạc từ nhiều năm qua, và tôi luôn nghĩ đến họ. Hai người này không biết nhau, nhưng cả hai đều là bạn cũ của tôi. Một người là một chàng trai đã học cùng với tôi ở trường trung học, và người kia là người tôi đã gặp trong quá trình tôi phải trải nghiệm căn bệnh ung thư lần đầu tiên, vào năm 1993. (Anh ấy cùng bị loại ung thư hệ bạch huyết như tôi, và dường như anh ấy đã đầu hàng căn bệnh này.) Lần cuối cùng tôi gặp anh bạn thời trung học là năm 1993, nhân buổi đoàn tụ sau khi chúng tôi ra trường được 10 năm. Thật trùng hợp, năm 1993 cũng là lần cuối cùng tôi gặp người bạn bệnh nhân ung thư còn sống sót của tôi.

Cuối năm 1993, tôi chuyển đến Austin, lấy vợ, và bắt đầu làm việc tại Công ty máy tính Dell. Kể từ đó tôi mất liên lạc với cả hai người.
Cứ như thế chín năm, cho đến năm 2002. Không hiểu vì sao, tôi đã dành rất nhiều thời gian nghĩ về những người bạn cũ của tôi, và chân thành mong muốn liên lạc được với họ. Tự cho mình là một thám tử Internet kinh nghiệm, tôi sử dụng tất cả các nguồn thông tin trên mạng để lần theo dấu vết của hai anh bạn này. Bất chấp những nỗ lực liên tục của tôi trong ba tuần, tôi đã hoàn toàn không thành công. Lúc đầu tôi thấy khó chịu, sau đó thất vọng, và cuối cùng tôi bắt đầu trở nên lo lắng.

Tôi bắt đầu tưởng tượng về tất cả mọi điều tồi tệ đã xảy ra với hai người bạn của mình. Có lẽ anh bạn thời trung học của tôi đã quyết định chấp nhận đi nhận nhiệm vụ khác

ở Trung Đông và đã gặp phải số phận ghê gớm trong cái thế giới sau vụ khủng bố 11 tháng Chín. Còn anh bạn mắc bệnh ung thư đã qua đời. Rốt cục, tôi bị căn bệnh ung thư của mình ám ảnh trở lại, sáu năm sau sự cố đầu tiên, vì cả hai chúng tôi đều cùng bị ung thư hệ hạch huyết. Nếu tôi lại bị ung thư một lần nữa và gần như đã chết lần thứ hai, có lẽ anh ấy cũng đã bị một lần nữa và đã chết rồi.

Có lẽ bạn có thể nhìn thấy chuyện này diễn ra ở bất cứ nơi nào. Những suy nghĩ lầm lạc cũng giống như để cho súc vật tự gặm cỏ mà không có sự chú ý của người mục

đồng thì đôi khi chúng rơi xuống hố sâu của sợ hãi. Chẳng bao lâu, tôi có một kết luận rõ ràng rằng cả hai người bạn của tôi đã chết. Tất nhiên, theo cái logic đó cũng có nghĩa là tôi cũng sẽ sớm lìa đời.

Bây giờ đã là cuối năm 2002, và tôi đang làm việc tại trung tâm thành phố Austin cho một cơ quan chính phủ. Tôi thường đi làm bằng xe buýt. Điều này giúp tôi có thêm thời gian đọc sách và nghe băng trên đường đi làm và về nhà. Một trong những cuốn sách tôi đã đọc được là Marketing bằng tâm linh.

Tôi rất thích sự đơn giản và rõ ràng của quá trình năm bước. Tôi đã mệt mỏi vì tình trạng tuyệt vọng về tinh thần, và tôi quyết định sử dụng cái kịch bản ảm đạm hiện nay như một cuộc lái xe thử nghiệm theo phương pháp Vitale. Thành thực mà nói, tôi không thực sự áp dụng một cách nghiêm túc. Tôi chỉ đơn giản tuân theo các bước mà không kèm thêm cảm xúc, một phần bởi vì tôi đang chán nản và một phần bởi vì tôi không tin chắc là nó có hiệu quả. Có lẽ đó là lý do tại sao nó đã hiệu quả – ngay lập tức.

Tôi đã làm các bước từ bậc cửa xe bus cho tới khi về đến nhà. Quá trình hành động:

Bước 1: Xác định những gì bạn không muốn

Rất dễ dàng. Tôi không muốn nghĩ rằng cả hai người bạn của tôi đã chết. Bước 2: Xác định những gì bạn muốn
Tôi muốn bạn bè cũ của tôi sẽ liên lạc với tôi hoặc cho tôi cách để xác định vị trí và liên lạc với họ.
Bước 3: Làm cho mọi thứ rõ ràng

Ý định của tôi là đơn giản và rõ ràng. Tôi mong muốn có thể nói chuyện trên mạng với bạn bè cũ của tôi, như thể chúng tôi chưa bao giờ bị mất liên lạc. Tôi chú tâm vào mục tiêu đó và xoá bỏ hoàn toàn mọi suy nghĩ sai trái ra khỏi tâm trí.
Bước 4: Cảm thấy dự định của tôi đã đạt được

Tôi tưởng tượng mình đang cầm chiếc điện thoại không dây của tôi, dạo bước quanh nhà như tôi luôn luôn làm thế khi nói chuyện qua điện thoại, và nói chuyện với hai người bạn của tôi.
Bước 5: Tạm quên nó đi

Xe bus của tôi đã đến khu gửi xe. Từ đây tôi phải lấy xe và không lựa chọn mà quên

nó đi, vì tôi cần tập trung sự chú ý của tôi vào việc lái xe từ bến xe buýt về nhà, trong giờ cao điểm. Tôi hoàn toàn quên bài tập đó trong thời gian 15 phút lái xe về nhà. Kết quả

Khi kéo cánh cửa nhà để xe, suy nghĩ của tôi tự động chuyển sang tất cả những điều mà tôi phải làm vào buổi tối hôm đó. Tôi đã dự định kỳ nghỉ năm nay của tôi sẽ là chuyến hành hương tới Las Vegas, thánh địa Mecca của thế giới phương Tây. Tôi phải đóng gói hành lý và chuẩn bị cho chuyến đi của tôi vào ngày hôm sau. Khi bước vào nhà, tôi lang thang đến chỗ máy nhắn tin. Tôi có ba tin nhắn. Tin đầu tiên là từ mẹ tôi. Bà cho biết, bà đang trên đường đến Austin, và sẽ đến sớm để trông nhà và chăm sóc mấy con chó.

Hai tin nhắn khác thực sự làm tôi bị sốc. Một tin từ người bạn bị bệnh ung thư còn sống sót, và tin thứ hai là từ anh bạn thời trung học của tôi. Tôi đứng ngây ra. Tôi đã theo đuổi những gì tôi muốn suốt ba tuần mà không có hiệu quả, và đột nhiên, thay vào đó, những gì tôi muốn đã quyết định theo đuổi tôi! Hai người bạn mà tôi không hề có tin tức suốt chín năm qua, cả hai người đã gọi cho tôi trong cùng một ngày!

Tôi gọi cho anh bạn bị ung thư trước. Chúng tôi trao đổi địa chỉ liên lạc và thu xếp để gặp nhau vào tháng tới. Hóa ra anh ấy đã tới sinh sống tại Indonesia và bây giờ đã trở lại Houston. Trong khi tôi tìm kiếm anh ấy, anh ấy cũng tìm tôi. Anh đã thực hiện một lệnh tìm kiếm trên Google với tên của tôi, và bắt gặp một số bài báo nói về sự thành công của dự án mới nhất của chúng tôi, Băng giấy vệ sinh. Các bài viết đó nói rằng tôi là một cựu nhân viên của hãng máy tính Dell tại Austin, bang Texas. Sau đó, anh ấy gọi đến chỗ hỗ trợ danh mục, có được số điện thoại của tôi và đã để lại tin nhắn.

Thêm một lợi ích nữa, hóa ra là anh ấy đã rời bỏ người chủ cũ của mình và hiện giờ đang là một luật sư về quyền sáng chế, còn tôi thì đang tìm kiếm một luật sư như thế. Từ đó, chúng tôi luôn cùng nhau làm công việc này.

Sau đó, tôi gọi cho anh bạn thời trung học. Chúng tôi trao đổi số điện thoại di động và thỉnh thoảng lại trao đổi sang chuyện khác. Trong những năm gần đây, anh ấy đã di chuyển chỗ ở và công việc rất nhiều, đó là lý do tôi đã không tìm thấy anh ấy trên mạng. Điều kỳ lạ, như anh ấy đã đề cập, là anh ấy sẽ đến Las Vegas cũng vào ngày nghỉ cuối tuần đó và ở tại khách sạn Stardust. Tôi trả lời rằng tôi sẽ đến Las Vegas vào

ngày hôm sau và lưu trú tại khách sạn Bellagio. Hai chàng trai đã không gặp nhau trong chín năm trời sẽ đến một thành phố xa cùng một lúc. Còn gì tuyệt vời hơn nữa! Chúng tôi đã lập kế hoạch gặp nhau để uống rượu mừng vào một buổi tối tại một trong những sòng bạc mà cả hai chúng tôi đều thích đến. Và chúng tôi đã làm như thế. Thật tuyệt vời!

Để kết luận, tất cả những gì tôi có thể nói là tôi đã tôn thờ quá trình này. Bất cứ ai biết

tôi sẽ làm chứng rằng tôi là một kẻ hay hoài nghi bẩm sinh. Tôi cởi mở, đủ để thử bất

cứ điều gì một lần, nhưng nếu nó không mang lại cho tôi lợi ích như đã hứa hẹn, tôi sẽ

không bao giờ thử lại lần thứ hai.

—John Zappa

Và đó chỉ là một số bằng chứng cho thấy Tác nhân thu hút có hiệu quả. Bây giờ, bạn hãy làm việc để tạo ra lời chứng thực của riêng bạn nhé. Nhưng trước tiên…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.