Tại Sao Em Ít Nói Thế?

CƯA ĐỔ MỘT NGƯỜI HƯỚNG NỘI KHÓ HAY DỄ?Phải thừa nhận rằng để có thể cưa đổ một người hướng nội quả thật là khó khăn hơn rất nhiều so với việc tán tỉnh một người hướng ngoại. 
Nếu bạn đang có ý định cưa đổ một người hướng ngoại, hãy rủ người đó tới những nơi đông người. Đó là những quán café, quán bar, quán ăn tấp nập người đi kẻ lại hoặc nếu muốn ghi điểm thì những dịp lễ hội như bắn pháo hoa chào năm mới hay buổi diễu hành sự kiện nào đó thì hãy nhắn tin, gọi điện rủ đi cùng và biết đâu họ sẽ đồng ý với bạn mà không cần suy nghĩ quá lâu. Vì người hướng ngoại cần năng lượng từ bên ngoài, đám đông sẽ cho họ niềm vui và cảm giác dâng trào, hưng phấn. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng cách này với một người hướng nội thì bạn đã cầm tấm vé bị loại ngay từ những bước đầu tiên. 
Vậy làm thế nào để bước vào trái tim nàng?
1. Biết lãng mạn và sâu sắc
2. “Tấn công” vào sở thích
3. Trân trọng cảm xúc của nàng
4. Chú ý đến những điều nhỏ nhặt
Yêu một cô nàng hướng nội, có thể bạn sẽ phải cực nhiều. Nhưng bù lại, nàng sẽ cho bạn thấy rất nhiều điều thú vị và mới lạ. Nàng bí ẩn, nàng cuốn hút và nàng không hề nhàm chán như người khác nghĩ, chỉ có bạn mới may mắn thấy điều đó mà thôi..


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.