Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 33: Vận dụng ngôn ngữ biểu thị sự đồng cảmHãy điểm xuyết những từ ngữ thể hiện sự đồng cảm với đối tượng trong suốt cuộc trò chuyện. Phủ nhẹ nhàng lên cuộc trò chuyện đầu tiên của bạn với những lời lẽ như: “Anh/em hiểu ý em/anh”, “Đúng, em/anh đã đúng”, “Anh/em có thể hiểu điều đó”. Và một cách nói luôn được yêu thích: “Anh/ em hiểu”.

Nhiều đàn ông nghĩ rằng trong những buổi hẹn hò đầu tiên, họ phải gây ấn tượng với đối tượng của mình. Họ phải kể cho cô ấy nghe cái gì đó tuyệt vời, độc đáo, thú vị về chính họ. Hoặc hấp dẫn cô ấy bằng một câu chuyện hay, một câu chuyện hài vui nhộn. Thậm chí ngày nay, hầu hết đàn ông đều nghĩ rằng họ phải chứng tỏ sự hiểu biết nhiều hơn hoặc phô bày thêm nữa kiến thức của mình để nâng cao vị thế của mình trong mối quan hệ.

Không phải thế đâu các quý ông, khởi đầu mối quan hệ, nếu bạn muốn có được tình yêu của nàng bạn hãy thể hiện sự đồng cảm với nàng. Cô ấy sẽ thấy bạn rất đặc biệt nếu bạn dành sự chú ý vào nàng. (Đừng lo các quý ông, bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng. Bản năng của phụ nữ sẽ tỏa những tia nắng ấm áp xung quanh bạn).

Trong một tình bạn mới, chi tiết nhỏ nhất về cuộc đời người khác sẽ hấp dẫn với họ hơn nhiều là khía cạnh thú vị nhất của bạn. Điều này có thể thay đổi khi hai bạn trở nên thân mật hơn. Nhưng lúc này, đối tượng của bạn sẽ thấy bạn thú vị hơn nếu bạn tập trung vào anh/cô ấy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.