Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 57: (dành cho các cô nàng thợ săn) Hãy học cách nói chuyện của đàn ôngHãy nói chuyện vượt qua cách biệt giới tính. Hỡi các cô nàng thợ săn, hãy trở nên thông thạo với các chủ đề chính trị, quan niệm, đồ vật, những món đồ chơi lớn (như ô tô), thể thao và những chủ đề “đàn ông” khác.

Hãy cho anh ta thấy bạn thông minh như thế nào. Nhưng hãy nhớ là đừng thông minh quá.

Các anh chàng thợ săn, gợi ý tương tự cũng dành cho bạn. Thông thường, phụ nữ có hiểu biết tốt về con người, về các vấn đề liên quan tới con người và những phản ứng của con người đối với các tình huống khác nhau. Họ thường nói về sức khỏe, nghệ thuật, về sự tiến bộ cá nhân và đôi khi là cả các chủ đề tinh thần nữa.

Khi thảo luận về công việc, phụ nữ thường có xu hướng khám phá cách các cá nhân làm việc cùng nhau như thế nào, và điều gì tạo nên một môi trường làm việc dễ chịu, giúp đỡ lẫn nhau. Chứ không phải họ nói về việc ai ở đỉnh cao, ai ở vực sâu. Hãy học cách thăm dò cảm xúc một cách thận trọng, có suy nghĩ.

Các chàng trai, hãy đọc tờ Tạp chí Tâm lý Ngày nay, chuyên san dành cho các phụ nữ thông minh. Đó là một cách thông minh để học cách nói về những chủ đề nóng hổi, được phụ nữ quan tâm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.