Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 64: (dành cho các anh chàng thợ săn) Hãy vẽ một bức tranh đẹpHỡi các anh chàng thợ săn, thay vì lo lắng làm thế nào để nhanh chóng ghi điểm khi gặp một phụ nữ, chỉ cần tô vẽ bất cứ điều gì bạn đang nói. Hãy thêm thắt và chia sẻ những chi tiết thú vị. Nếu cô ta thích vẻ ngoài của bạn, cô ta sẽ thích nghe kể thứ gì đó trông như thế nào, có vẻ ra sao… Hãy vẽ ra một bức tranh đẹp cho cô ta thưởng thức.

“Hãy nói (đừng nói) về điều đó!”

Còn nhiều đoạn dây chão cần phải nghiên cứu trên cây cầu không chắc chắn bắc qua khoảng cách giao tiếp đầy nguy hiểm. Một trong số đó là khám phá làm sao để duy trì được sợi dây tình ái ngay cả khi anh ta/cô ta buồn rầu, thất vọng.

Điều này đối với các anh chàng thợ săn dễ dàng hơn. Vì bạn chỉ cần học một cụm từ thôi. Khi cô ấy có vẻ giận dữ, buồn rầu, lo lắng hoặc khó chịu, hãy sử dụng cụm từ ma thuật. Bạn đã sẵn sàng đón nhận cụm từ đó chưa? Đó là: “Em có muốn nói về nó không?”

Khi bạn bè có chuyện phiền muộn hoặc đau khổ, đàn ông thường câm như hến. Hoặc vỗ vai anh ta và nói: “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Không phải lo lắng làm gì”.

Tuy nhiên, nếu bạn an ủi con mồi giống cái của bạn kiểu này, trong đầu cô ta sẽ xuất hiện suy nghĩ “Thật là người vô tình. Anh ta không muốn mình làm phiền anh ta với những vấn đề của mình đây mà”.

Hãy cho cô ấy biết bạn ở đây là vì cô ấy. Ngay cả khi cô ấy lầm bầm “Không, em không muốn nói về chuyện đó”, hãy kiên nhẫn. Hãy nói rằng: “Thôi nào, anh biết em sẽ thấy tốt hơn nếu em nói về chuyện đó. Anh thực sự muốn em chia sẻ cảm xúc của mình với anh”.

Vậy là vỡ đập. Hãy chuẩn bị để “bơi” trong bất cứ việc gì khiến cô ấy buồn phiền, khó chịu. Nhưng không bao giờ được sợ. Tất cả những gì bạn cần làm là ngậm chặt miệng lại và lắng nghe.

Hãy lắng nghe như cách phụ nữ lắng nghe, tuy nhiên, không phải giống như một người đàn ông. Với nhiều người đàn ông, “lắng nghe” có nghĩa là “rửa tai” đón nhận đủ thông tin và sau đó đưa ra giải pháp. Phụ nữ lắng nghe nhau vì họ biết người nói cần tống khứ bất cứ điều gì khiến họ khó chịu ra khỏi người. Hãy để cô ấy nói.

Khi dòng ý thức của cô ấy bắt đầu từ từ hé lộ, bạn có thể thăm dò, và có thể đưa ra gợi ý nhẹ nhàng cho thấy bạn quan tâm tới vấn đề của cô ấy. Nhưng đừng nghĩ bạn cần phải giải quyết vấn đề của cô ấy. Đừng nghĩ đó là trách nhiệm của bạn. Đừng cho rằng cô ấy đang đổ lỗi cho bạn. Chỉ cần lắng nghe thôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.