Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 69: (dành cho các cô nàng thợ săn) Hãy ngậm miệng lại và để anh ta tự làmHỡi các cô nàng thợ săn, khi con mồi của bạn đang làm một việc gì đó cho bạn, ngay cả khi anh ta có làm hỏng việc, cũng đừng nói gì. Trừ khi đó là vấn đề sống còn, nếu không, hãy cứ mỉm cười tỏ ý cám ơn.

Sau đó nếu bạn muốn hét lên: “Nguuuuuu ngốc, sao lại làm thế!”, hãy chạy ra chỗ khác, nơi mà anh ta không thể nghe được tiếng hét của bạn.

Các cô nàng thợ săn, tôi trịnh trọng đảm bảo là với cách này, bạn sẽ hạnh phúc hơn và duy trì được quan hệ của bạn. (Bạn có thể bí mật gọi điện cho thợ sửa ống nước vào ngày hôm sau). Con mồi của bạn sẽ không bao giờ nói với bạn cảm giác yêu thương, trìu mến của anh ta đã tan biến chỉ bởi vì bạn không tin tưởng vào tài nghệ sửa đường ống nước của anh ta. Nhưng nhiều mối quan hệ còn tan biến vì những lý do lãng xẹt hơn thế nhiều.

Các anh chàng thợ săn, các anh cũng có thể rút ra được bài học từ câu chuyện thật đáng buồn kể trên. Tuy nhiên, thông điệp của câu chuyện dành cho các anh lại ngược lại.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.