Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 78: (dành cho các cô nàng thợ săn) Phản ứng kêu rên theo sauBạn nên phản ứng như thế nào khi bạn được anh ta nói chuyện về vấn đề tình dục?

Một tiếng rên khích lệ, một tiếng kêu nóng bỏng, và có lẽ một nụ cười tinh nghịch kèm theo một cái liếm môi khe khẽ là điều mà Quý cô trong phim khiêu dâm gợi ý.

Hãy hỏi những câu hỏi chi tiết

Giờ là lúc phải giả vờ bạn đang trong lớp Khoa học Chính trị. Đây là bài kiểm tra cuối cùng của bạn xem bạn có thể duy trì cuộc độc thoại (của anh ta) trong bao lâu. Hãy hỏi anh ta tất cả những câu hỏi có thể hỏi được về điều tưởng tượng của anh ta.

Ban đầu anh ta có thể hơi ngạc nhiên với những câu thẩm vấn thân thiện của bạn. Nhưng tôi dám cá với bạn là chỉ một lúc thôi, anh ta sẽ thích nghi với việc đó và thấy hồi hộp với những câu hỏi của bạn.

Tưởng tượng bí mật có tác dụng kích thích số một của đàn ông là muốn lên giường với hai người phụ nữ cùng một lúc, hoặc xem hai người phụ nữ làm tình với nhau. Giả sử bạn vừa mới sử dụng thủ thuật Điều gì khiến anh thấy bị kích thích và thủ thuật Phản ứng kêu rên với Con mồi của bạn. Tưởng tượng hai người phụ nữ làm chuyện đó là “lời thú tội lớn” của anh ta.

Bạn: “Hừmm” (bạn hắng giọng.) “Thú vị đấy. Thế hai người phụ nữ đó trông như thế nào?”

(Anh ta trả lời)

Bạn: “Thật không?” (mắt bạn sáng lên.) “Ôôooo, thế họ có mặc quần áo không?”

(Anh ta trả lời)

Bạn: “Oa” (với một nụ cười dễ thương, tinh quái và láu lỉnh.) “Một trong hai người bọn họ quyến rũ người còn lại, hay cả hai người quyến rũ lẫn nhau vậy?”

(Anh ta trả lời)

Bạn: “Ừm, em thích điều đó” (tò mò thực sự). “Đây là lần đầu tiên họ làm chuyện đó với phụ nữ à?”

(Anh ta trả lời)

Bạn: “Họ có tên trong tưởng tượng của anh không?

(Nếu họ có, hãy bắt đầu sử dụng tên của họ). (Anh ta trả lời)

Bạn: “Ừm” (liếm môi). “Thế Barb và Di hôn nhau ở đâu?”

(Anh ta trả lời)

Bạn: “Ôiiiii!” (Giờ bạn đã thực sự bị cuốn vào rồi). “Barb và Di đồng tính à, hay là họ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nhau?”

Và hãy tiếp tục như thế. Sự phấn khích của anh ta sẽ tăng lên rõ rệt. Đến lúc này, nếu bạn sử dụng thủ thuật này trong bữa ăn tối, chiếc bàn có thể bị nhấc bổng lên do cái đó của anh ta đã đứng thẳng lên.

Hỡi các cô nàng thợ săn, tôi chỉ nói quá lên thế thôi. Nhưng hãy duy trì các câu hỏi và bạn sẽ tận hưởng cách nhìn mới mà anh ta dành cho bạn. Dù trước đó anh ta có nghĩ bạn thú vị đến đâu thì bây giờ bạn cũng trở nên cuốn hút hơn đối với anh ta rồi.

Nhân tiện, nhắc bạn nhớ là đừng để ý và cảm thấy mình bị bỏ bê, sao lãng vì anh ta nói về “Barb” và “Di” (hay bất kỳ ai khác trong tưởng tượng của anh ta) thay vì nói về bạn. Tin tôi đi, việc anh ta đánh giá cao thái độ cởi mở của bạn sẽ nhanh chóng chuyển thành những suy nghĩ tốt đẹp về bạn thôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.