Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 80: (dành cho các cô nàng thợ săn) Những từ khơi gợiHãy lắng nghe cẩn thận khi con mồi của bạn ném sự gượng gạo, e dè của anh ta qua một bên và nói chuyện về tình dục. Anh ta có nói “phụ nữ”, “đàn bà”, “quý cô”, “cô gái”, “bé gái”, “búp bê” hay “bé yêu” không? (Để kích thích anh ta, phải chính xác về mặt tình dục, chứ không phải chính xác về mặt chính trị).

Khi anh ta cảm thấy hưng phấn, anh ta có gọi ngực của bạn là “hai trái bưởi”, “bé nấm”, “gò bồng đào” hay “cặp tuyết lê” không?

Nếu bạn muốn thắp lửa yêu, hãy quên những từ nói giảm, nói tránh (những từ hoa mỹ) của bạn trong lúc quan hệ đi. Hãy sử dụng bất cứ từ gì mà anh ta sử dụng.

“Thủ thỉ bên gối” với con mồi của bạn

Bây giờ chúng ta sẽ phân chia kinh nghiệm tình dục thính giác cho con mồi của bạn. Đó là cảm giác khi nghe thấy những từ nóng bỏng đặc biệt của chính anh ta nhưng lại được phát ra từ miệng bạn trong lúc quan hệ. Khi hai bạn ở trên giường cùng với nhau, hãy sử dụng từ của anh ấy, chứ không phải của bạn. Bất kể những từ đó có tục tĩu, thô thiển với bạn như thế nào, nếu anh ta nói chúng kích thích anh ta, thì hãy tin điều đó.

Một người đàn ông khác mà tôi từng phỏng vấn ở Dự thành, anh ta vẫn phát điên mỗi khi cô bạn gái dễ dãi của anh ta nói với anh ta rằng cô ấy muốn “hôn thằng cu” của anh, hoặc yêu cầu anh “thơm cái hĩm” của cô. Đó là những từ có sức mạnh.

Cùng với từ ngữ, hãy đánh thức những giấc mơ, những tưởng tượng trong con mồi của bạn khi ở trên giường. Hãy tìm cách gợi lại những câu chuyện nóng bỏng mà anh ta đã kể cho bạn nghe. Chẳng hạn, dưới đây là cách bạn có thể làm nếu con mồi của bạn có giấc mơ về “Barb và Di” mà chúng ta đã nói lúc trước.

Trong lúc vuốt ve con mồi của bạn, với ánh mắt lấp lánh tinh nghịch, hãy hỏi anh ta:

“Không biết Barb và Di đang làm gì nhỉ?” Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng thủ thuật này với anh ta, anh ta có thể lảm bẩm điều gì đó đại loại như: “Anh không biết, anh đang nghĩ về em thôi, em yêu ạ”.

Khi đó bạn hãy nói: “Em thì không. Em đang nghĩ về Barb và Di. Chuyện đó thực sự thú vị mà”.

Thủ thuật nói chuyện với người đàn ông thông qua những câu chuyện tưởng tượng của anh ta trong lúc quan hệ được gọi là “Thủ thỉ bên gối”. (Và thưa các cô nàng thợ săn, điều đó cũng không hẳn là vô tư, không vị kỷ đâu. Lời thủ thỉ bên gối cuối cùng cũng đem lại sự thỏa mãn cho bạn mà thôi).


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.