Thiên Thần Và Ác Quỷ

Giới thiệuTác giả: Dan Brown

Dịch giả: Văn Thị Thanh Bình

Người hiệu đính: Trần Bình Minh

Người gõ: Mõ Hà Nội (Nguyễn Học)

Nhà xuất bản Văn hoá – Thông tin, Hà nội 2007 Copyright © 2002 by Dan Brown

All rights reserved Vietnamese edition copyright © 2007 by Vietnam Culture and Information Publishing House

Vietnamese Edition arranged by Stanford J. Greenburger Associates Inc. In association with Andrew Nurnberg Associates International Ltd, Bản quyền tiếng Việt thuộc về Nhà xuất bản Văn Hoá – Thông Tin

Tất cả các quyền được bảo hộ trên toàn cầu, bao gồm quyền sao chép, tái bản toàn bộ hay từng phần dưới bất cứ hình thức nào Mọi thông tin xin liên hệ: 04. 9719531

***

Bạn đọc thân mến,

Xin cám ơn đông đảo bạn đọc đã đóng góp để “Mật mã Da Vinci” trở thành tác phẩm ăn khách.
Ra đời trước tác phẩm “Mật mã Da Vinci”, cuốn sách mà các bạn đang có trong tay là câu chuyện kể về cuộc hành trình của nhà biểu tượng học Robert Langdon ở thành Vatican đúng một năm trước khi có chuyến thăm định mệnh tới bảo tàng Louvre.

“Thiên thần và ác quỷ” là cuốn tiểu thuyết đầu tiên tôi xây dựng nhân vật Langdon cùng với những kiến thức của nhân vật về nghệ thuật, biểu tượng học, mật mã, những tổ chức bí mật và vùng ranh giới giữa thiện và ác. Tôi mong rằng các bạn sẽ thấy những bí ẩn trong tác phẩm Thiên thần và Ác quỷ cũng hấp dẫn không kém gi những bức hoạ của Da Vinci. Cho dù moi quan tâm của các bạn đối với nghệ thuật như thế nào, tôi vẫn dám chắc rằng bạn sẽ tim thấy trong cuốn sách những câu hỏi hóc búa, những điều bí ẩn trong lịch sử, – cũng những tình huống ly kỳ và nhiều sự kiện bất ngờ.

Tôi thực sự hy vọng các bạn cũng đam mê đọc sách và thích nhân vật Robert Langdon giống như niềm vui sướng của tôi khi viết tác phẩm này. Xin chân thành cám ơn.

For Blythe…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.