Thoát Khỏi Ung Thư

CHƯƠNG 5 TỰ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ“Tất cả kiến thức của tôi học được nhờ đứng trên vainhững người khổng lồ.” ALBERT SCHWEITZER

Xin bạn đừng cảm thấy mình đang thám hiểm lãnh địa chưa [được] thăm dò khi bạn điều trị ung thư bằng các phương pháp “thay thế”. Năm 1997 số bệnh nhân đi khám bác sĩ [áp dụng] phương pháp thay thế được ghi nhận ở Mỹ đã vượt quá con số bệnh nhân đi khám bác sĩ chính thống. Con số này vẫn tiếp tục tăng lên kể từ đó. Khảo sát gần đây của Quỹ Kéo dài tuổi thọ (Life Extension Foundation) đã phát hiện 80% bệnh nhân ung thư dùng một hay nhiều phương pháp “thay thế” và một nửa trong số đó không nói với bác sĩ của họ về những phép điều trị này. Đấy không phải điều chúng tôi muốn khuyên bạn.

Trong chương này, chúng tôi sẽ mô tả điều trị ung thư bạn cần phải trao đổi với bác sĩ của bạn, họ là ai không thành vấn đề. Tuy nhiên nếu bác sĩ hiện tại của bạn không cảm thông đối với những phép điều trị đó thì bạn cứ bắt đầu đi tìm một bác sĩ khác. Đó là những phương pháp điều trị với thư viện thông tin khổng lồ. Chúng đã được kiểm chứng qua nhiều năm với tất cả các loại ung thư.

Chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết những điều mà nếu bị ung thư chúng tôi sẽ làm theo. Loại ung thư gì? Cái đó không quan trọng. Bất cứ ung thư loại gì và giai đoạn nào được chẩn đoán, tôi cũng sẽ làm như những gì kể dưới đây.

Chúng tôi sẽ đưa cho bạn chế độ chính xác mà chúng tôi sẽ theo. Không hề đắt tiền. Thực tế, một phần trong đó giá chẳng là bao. Khó lắm không? Không! Bởi hiện chúng tôi đang làm phần lớn là để phòng ngừa. Chúng tôi biết hàng trăm người đã theo chế độ chính xác này và hiện đã “thoát khỏi ung thư”. Thực tế, chúng tôi có biết những người tự chữa trị chỉ bằng cách dùng một trong bảy phương pháp điều trị này. Có đảm bảo tác dụng không? Thật đáng tiếc. Không đảm bảo.

Bạn cần tìm hiểu chúng thêm ngoài những thông tin trong sách này. Chúng tôi sẽ giúp bạn về nguồn tài liệu. Hãy tiến hành tìm hiểu trước khi thảo luận về chúng với bác sĩ của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ ở vào vị trí đánh giá phản ứng của bác sĩ khi bạn đưa ra chủ đề. Đừng chỉ “hỏi bác sĩ” về chúng. Rất ít bác sĩ biết về phép điều trị ung thư như bạn sẽ biết sau. Trước khi đưa chúng ra, chính bạn phải tin tưởng hoàn toàn về hiệu quả của chúng.

Thúc đẩy hệ miễn dịchUng thư và hệ miễn dịch Không có chuyện ung thư bắt đầu hoặc phát triển nếu hệ miễn dịch của bệnh nhân khỏe. Thế nên, ưu tiên số một về

phòng ngừa hoặc điều trị ung thư là đưa hệ miễn dịch của bạn vào mặt trận chống ung thư. Thực phẩm bổ sung là thiết yếu. Chúng ta sẽ nói sau về chế độ ăn, nhưng sẽ không có chế độ ăn thích hợp nào lại gây tái phát ung thư. Mọi chế độ ăn đều cần bổ sung. May thay, bạn có rất nhiều lựa chọn. Chúng tôi sẽ đưa ra chọn lựa đầu tiên của chúng tôi và sau đó trao đổi về một số lựa chọn.

Beta-1,3d Glucan Đây là bài báo Bill đăng ở Bản tin của ông số ra ngày 27 tháng 2 năm 2007:

“Những ai đọc bài viết nguệch ngoạc của tôi thì biết tôi luônkhuyến cáo sản phẩm tốt nhất nâng cao hệ miễn dịch mà tôi tìm ra. Bởi vì có rất nhiều lựa chọn cho chức năng cơ bản này, tôi luôn cởi mở với những thông tin mới. Vâng, thứ Bảy tuần trước (3 ngày trước đây) tôi tận mắt bắt gặp thông tin đầy ấn tượng về chủ đề mà tôi chưa từng biết. Bạn THỰC SỰ cần phải chú ý.Khoảng một tuần trước, anh bạn của tôi, bác sĩ nha khoa JohnTate ở Spartanburg, Nam Carolina, đã đề nghị tôi liên hệ với Marilyn Backer của Transfer Point ở Columbia, Nam Carolina và lấy thông tin về sản phẩm Beta-1,3d Glucan. Bác sĩ Tate biết tôi tư vấn rất nhiều cho bệnh nhân ung thư. Thực tế, tôi đã kể với ông nhiều người trong số họ bị ống tủy chân răng và những rắc rối khác về răng.Tôi gọi cho Marilyn và cô ấy bảo sẽ mở Hội thảo cả ngày cho cácnhà chuyên môn chăm sóc y tế và một số nhà phân phối mới vào thứ Bảy ngày 24 tháng 2. Cô ấy mời tôi đến dự. Tôi rất vui sướng nhận lời mời thân mật của Marilyn.Diễn giả hôm đó là A. J. Lanigan. A. J đã học trường Dược Tổnghợp Nam Carolina từ năm 1971 đến năm 1975. Ông đã nghiên cứu về hệ miễn dịch trong suốt 25 năm qua. Ông biết sự phức tạp của chủ đề này hơn bất cứ ai mà tôi từng gặp hoặc từng đọc. Điều đó đặt ông lên trên một số người ưu tú – bác sĩ Mamdooth Ghoneum, bác sĩ Richard Kinsolving, bác sĩ Hulda Clark, bác sĩ Micheal Roizen, bác sĩ David Williams, bác sĩ Robert Rowen và rất nhiều người khác nữa.

Với hiểu biết rộng lớn của mình về hệ phức tạp này làm việc như thế nào, A.J đã hoàn thiện một sản phẩm có tác động tốt nhất thúc đẩy hiệu suất của hệ miễn dịch mà không gây ‘quá mức’ và gây ra phản hồi miễn dịch tự động. Nếu bạn là bệnh nhân ung thư hay người chăm sóc [bệnh nhân], thì sản phẩm này chắc chắn là ưu tiên số một. Chưa bệnh nhân ung thư nào từng phục hồi được cho đến khi hệ miễn dịch trở lại bình thường. Cái mà A.J làm, theo chỗ tôi được biết, thì không có nhà sản xuất nào về loại sản phẩm này từng làm, là khích lệ các cơ sở nghiên cứu trên cả nước nghiên cứu sản phẩm của ông – Beta-1,3d Glucan – và so sánh hiệu quả của nó với các sản phẩm cạnh tranh khác. Trong đó, các cơ sở nghiên cứu này gồm cả Harvard, Tulane, Trường Tổng hợp Louisville, Baylor, Johns Hopkins. Những cái họ làm trong nhiều nghiên cứu đánh giá của các chuyên gia đã chỉ ra rằng sản phẩm đặc biệt do A.J sản xuất ra ưu việt hơn nhiều so với tất cả các sản phẩm đẩy mạnh

hệ miễn dịch trên thị trường. Đúng, kể cả RM-10 Ultra, sản phẩm tôi mới nói đến gần đây nhất. Những sản phẩm đã thử nghiệm và làm việc kém hơn so với Beta-1,3d Glucan bao gồm BETAMax, Advanced Ambrotose của Mannatech, Immutol, Glucagel, Transfer Factor, Manopol, Maitake- Gold, MacroForce, Immune Builder…

Bảng xếp hạng dựa trên những quan sát đang diễn ra trong cơ thể sống ở những cuộc thử nghiệm của một trường đại học lớn trong thí nghiệm cạnh tranh song song. Bạn có thể biết nhiều hơn nữa về sản phẩm này tại trang web tôi sẽ cho bạn và tôi khuyến khích bạn nên làm. Bạn có thể được giảm giá, giá cũng như với RM-10 Ultra. Nhưng để tôi cho bạn một số sự kiện cốt yếu tôi học được hôm thứ Bảy.

9 hết các sản phẩm nâng cao hệ miễn dịch đều hòa tan. Điều Hầuđó nghĩa là nơi đâu chúng phân hủy trong cơ thể và gây ảnh hưởng thì khó kiểm soát kết quả. Beta-1,3d Glucan không hòa tan. Đó là chất giống như xơ. Nó tới nơi thích hợp. Đó là, nó đi từ ruột non qua những mảnh Peyer đến hệ bạch huyết. Từ đó, nó được đưa vào dòng huyết, tất cả các bộ phận trong cơ thể và thậm chí vào thủy xương bởi thực bào (tế bào miễn dịch nuốt các thứ). [Tất nhiên tôi đơn giản hóa rất nhiều vấn đề phức tạp này].

9 “khuyến khích” các tế bào miễn dịch bạch cầu trung tính Nónhận ra các tế bào ung thư và tiêu diệt chúng. Những tế bào này chiếm 50 – 60% số tế bào miễn dịch của bạn. Bình thường chúng không nhận ra các tế bào ung thư. Beta-1,3d Glucan liên kết với một thụ thể trên màng ngoài của các tế bào đó. Với thụ thể được kích hoạt, chúng “nhìn thấy” các tế bào ung thư như những tế bào nấm sùi và tiêu diệt chúng. Thế là đưa thêm những tế bào này vào “đội quân” của các tế bào bạch huyết hủy diệt (Natural Killer ‘NK’ Cells), bạch huyết cầu và lim-pho bào. Bằng cách này, các tế bào NK, đại thực bào và tế bào bạch cầu cũng có các thụ thể glucan làm Beta-1,3d Glucan củaA.J thành bộ điều biến miễn dịch hiệu quả nhất được biết đến.

9 Dùng liều phù hợp (phụ thuộc trọng lượng cơ thể) mỗi ngàymột lần khi đói sẽ nâng gấp đôi hiệu quả hệ miễn dịch. Do cách tác động lên cơ thể không cần chia thuốc ra trong ngày. Cũng thế, dùng nhiều hơn sẽ không hiệu quả hơn.

9 Beta glucan làm từ nấm (giống như RM-10 Ultra) và từ hạtngũ cốc kém hiệu quả hơn nhiều so với từ men như Beta-1,3d Glucan của Transfer Point.Để có được thông tin đầy đủ về sản phẩm này từ một chuyên giay tế giỏi là Phyllis Pipkin, hãy vào trang web này: http://Ancient5.comNếu thích, bạn có thể gọi Phyllis, chủ sở hữu, để đặt hàng. Số điệnthoại miễn phí của bà ấy là (855) 877-8220. Bà ấy ở trong khu vực Atlanta (Miền Đông). Từ bên ngoài nước Mỹ, bạn có thể gọi (678) 653 – 8532. Bà vận chuyển đi khắp thế giới.Vận chuyển trong nước Mỹ thì miễn phí. Có các nhà phân phối khác của Transfer Point Beta Glucan ở Mỹ, các nước khác ở châu Âu và ở Viễn Đông. Để tìm một nhà phân phối gần bạn, bạn cần phải vào trang web của

Transfer Point là http://www.transferpoint.com. Bạn cũng có thể gửi email cho họ [email protected].

Ông bà Bill đã dùng sản phẩm này từ tháng 2 năm 2007 và bạn cũng nên dùng. Nhân đây, dùng Beta Glucan chiết xuất từ nấm men không có hại cho phủ tạng của bạn. Cụ thể, nó không gây nhiễm nấm men như nấm Candida albicans… Lọc nước kiềm Phyllis bán một sản phẩm khác rất hữu ích cho bệnh nhân ung thư. Đó là lọc nước uống của bạn bằng một lọc nước kiềm hóa và ion hóa. Bill giữ thiết lập độ pH khoảng 9.5, làm cho tất cả nước ông uống không chỉ tinh khiết mà còn rất kiềm. Bệnh nhân ung thư đã phục hồi đơn giản bằng cách đảo ngược tình trạng a-xít trong cơ thể họ. Hãy xem bộ lọc nước này. Bill và Terry thích chúng. Bạn sẽ tìm thấy thông tin ở http://www. Ancient5.com.

So sánh Transfer Point và Our Health Co-op Our Health Co-op là một trong những nguồn cung cấp ưa thích thực phẩm bổ sung cũng bán một sản phẩm Beta Glucan rẻ hơn đáng kể hơn so với sản phẩm của Transfer Point. Để so sánh của hai cơ sở này, chúng tôi đề nghị bạn đọc một bài viết của Bill trong Bản tin tháng 10 năm 2009.

Bạn sẽ tìm thấy nó ở đây:

Http://www.Beating-Cancer-Gently.com/133nl.html MGN-3 (R.I.P) Trước 12 tháng 7 năm 2004, chúng tôi đã giới thiệu MGN-3 ở đây. MGN-3 có sức mạnh như là chất kích thích hệ miễn dịch được nhiều bằng chứng khoa học khẳng định. Hàng trăm độc giả của Bill đã thoát khỏi ung thư nhờ nó. Rất nhiều người dùng nữa. Tóm lại, nó hiệu quả. Có vẻ như quá tốt. Áp lực của Big Pharma cuối cũng đã thành công. Một vụ kiện cáo ngớ ngẩn của FDA chống Công ty Lane Labs qua nhãn hàng, bắt đầu từ năm 1999, hoàn tất với một quyết định của Tòa liên bang New Jersey. Ngày 12 tháng 7 năm 2004, tòa ra lệnh Công ty Lane Labs, nguồn cung cấp MGN-3 duy nhất ở Mỹ, phải đóng cửa và hoàn trả tiền cho những ai mua sản phẩm từ năm 1999.

Vẫn có cách lấy thế hệ tiếp theo của MGN-3, nhưng bây giờ nó bị các sản phẩm nâng miễn dịch tốt hơn (chúng tôi gọi là “thế hệ thứ hai”) vượt qua như nêu ở phần trên và dưới của chương này.

Nếu kiểu chính quyền liên bang vô lý như đối với trường hợp của Công ty Lane Labs làm bạn nổi giận thì bạn không bất lực. Trong cuộc sống của chúng ta, thường thì phong trào của những nhóm cử tri tức giận thay đổi được chính sách chính phủ. Bạn có tiếng nói. Một nhóm có sức mạnh tên là Nền tảng Giải pháp Tự nhiên (Natural Solution Foundation) đã nỗ lực bảo vệ bạn được tiếp cận các chất bổ sung tự nhiên là rất đáng khen ngợi. Hãy xem trang web của họ và tài trợ nếu bạn có thể.

Hãy vào:

Http://www.healthfreedomusa.org Các chọn lựa khác Dưới đây là một số lựa chọn khác nhằm tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sử dụng Transfer Point Beta Glucan

ở trên, giống như chúng tôi, thì là trùng lặp và không cần thiết [phải có những lựa chọn khác].

RM-10 Ultra

Được rao bán trên nhiều trang mạng, sản phẩm của Garden of Life này là tổ hợp của chiết xuất 10 loại nấm khác nhau cộng với a-xít folic, vitamin B12, canxi và xê-len. Đây là lựa chọn thứ hai của chúng tôi trong số rất nhiều lựa chọn hiện có cho mục đích này. Bill lần đầu để ý sản phẩm này khi nhiều độc giả của ông giới thiệu với ông trong khi ông vẫn đang khuyên dùng MGN-3. RM-10 Ultra đến từ Garden of Life, là nguồn chúng tôi tin tưởng.

Không có liều “chữa bệnh” để chống ung thư trên lọ thuốc RM-10. Xem đoạn viết trên về MGN-3 để thấy nguyên nhân. Thực tế, FDA đã quấy rầy Garden of Life về nhãn hàng và chúng tôi hiểu họ phải thay đổi toàn bộ nhãn với nhiều tốn kém. Dù ở mức độ nào chúng tôi cũng sẽ dùng ba liều “bình thường” ghi trên lọ nếu chúng tôi bị ung thư. Cần 6 viên nang mỗi ngày. Giá thuốc điển hình (bạn phải tìm mua ở các cửa hàng) là 35 đô-la cho 90 viên kể cả phí vận chuyển. Với liều 9 viên nang mỗi ngày sẽ tốn khoảng 105 đô-la mỗi tháng. Còn Beta Glucan (xem phần trên) thì khoảng 95-125 đô-la mỗi tháng cho liều chữa bệnh, tùy theo cân nặng.

Chúng tôi liên tục dùng liều đó trong sáu tuần, sau đó giảm xuống liều “duy trì” 1 viên hai lần mỗi ngày (23 đô-la mỗi tháng). Chi phí đó tương tự liều duy trì với Beta-1,3d Glucan nói trên. Trang web nói về thành phần trong RM-10 là:

http://www.beyondprobyotics.net/rm10ultra.htm

Một trong những điều RM-10 Ultra hấp dẫn chúng tôi là sử dụng một trong những nấm chiết xuất “agaricus blazei”. Đầu tiên được tìm thấy ở Brazil trong một làng nhỏ mà người dân gốc ở đó không ai bị ung thư và chiết xuất nấm này đã được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu rộng rãi. Các nhà khoa học Nhật Bản chắc chắn giỏi nhất thế giới về pha trộn nấm.

Tin vui về sản phẩm này là hiệu quả nâng hoạt tính của cả tế bào bạch huyết hủy diệt (NK) và tất cả tế bào bạch huyết cầu quan trọng (kẻ ăn khỏe) của hệ thống miễn dịch. Ba trong các chiết xuất nấm thực sự có chứa Beta Glucan, nhưng như nói ở trên, không mạnh bằng Beta Glucan chiết xuất từ men.

Oncolyn

Khi Bill trao đổi với người bạn là chủ cửa hàng thực phẩm dưỡng sinh hồi đầu năm 2001 thì bà ấy đã gợi ý ông xem xét Oncolyn. Bà nói còn “tốt hơn MGN-3”. Cũng như

với phần lớn chất bổ sung, thực sự là có nhiều lựa chọn thực phẩm. Bill trân trọng ý kiến của bà và ông đã tiến hành một số nghiên cứu.

Cũng như MGN-3 và RM-10 Ultra, Oncolyn tiêu diệt tế bàoung thư và trung hòa độc hại của phần lớn thuốc dùng trong hóa trị. Chúng còn là nhân tố chống ô-xy hóa mạnh, ức chế hình thành mạch (gồm làm chậm phát triển khối u và ngăn chặn khôi u tái phát) và “làm vi biến tế bào ung thư trở thành tế bào bình thường”.

Tiến sĩ, bác sĩ Arthur H.K Djang cho rằng Oncolyn có tác dụng rất lớn. Ông là bác sĩ Mỹ và chuyên gia được chứng nhận bởi Hội đồng bệnh học Mỹ (American Boards of Pathology) và Hội đồng y học hạt nhân Mỹ (American Boards of Nuclear Medicine) với chuyên môn về các bệnh truyền nhiễm, hóa sinh và miễn dịch, y tế dự phòng và bệnh lý tế bào. Thật ấn tượng? Bill cũng thấy thế.

Oncolyn hoàn toàn là thảo dược và không độc. Bạn cần tư vấn với chuyên gia y tế, còn liều dùng thì chúng tôi đã thấy khuyến cáo cho các bệnh nhân ung thư, nó đắt hơn cả Beta-1,3d Glucan hay RM-10 Ultra.

Oncolyn có bán ở hầu hết các cửa hàng thực phẩm dưỡng sinh và trên mạng. Trang web tốt nhất chúng tôi thấy là: http:// www.bellayre.com

Liều khuyến cáo “bình thường” cho hai ngày là khoảng 50 đô-la (60 viên nang). Tuy nhiên, bệnh nhân ung thư phải dùng liều gấp ba lần ít nhất trong sáu tuần đầu, việc này khiến Oncolyn khá đắt so với các loại khác.

Vì sao chúng là ưu tiên số một?

Sử dụng những sản phẩm nâng cao hệ miễn dịch thích hợp sẽ gần như chắc chắn đảm bảo ung thư không tái phát. Nếu không tiếp tục điều trị sau khi bạn được thông báo “thoát khỏi ung thư” thì khả năng ung thư sẽ gần như chắc chắn tái phát sau vài tháng hoặc vài năm hoàn thành chữa trị “mổ kết hợp hóa trị và xạ trị”.

Hiện không có thiết bị hoặc xét nghiệm nào phát hiện ra lượng tương đối nhỏ các tế bào ung thư luôn tồn tại sau điều trị chính thống. Những tế bào đó được định nghĩa là cứng đầu nhất. Với hệ miễn dịch đã bị tiêu diệt bởi hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, chúng sẽ tiếp tục phân bào thành một môi trường “thân thiện với ung thư.” Các bệnh viện xem ra ít biết về dinh dưỡng phù hợp cho bệnh nhân. Kem, đường, soda… sẵn sàng được cung cấp.

Nếu bạn hay người thân của bạn được chẩn đoán bị ung thư thì nâng hệ miễn dịch là ƯU TIÊN SỐ 1. Trên tất cả, phương pháp điều trị này được biết đến như một liệu pháp “phụ thêm”. Nghĩa là không đòi hỏi bạn phải làm khó bác sĩ của bạn cho phép một phương pháp điều trị “thay thế”. Với công trình nghiên cứu đầy đủ có sẵn, hầu

hết mọi bác sĩ khả kính sẽ cổ vũ bạn khi dùng những sản phẩm này. Nếu vị bác sĩ của bạn không như thế, hãy tìm bác sĩ khác.

Có hơn 130 loại tế bào khác nhau trong hệ miễn dịch của bạn. Một trong những tế bào quan trọng nhất đối với bệnh nhân ung thư là tế bào bạch huyết hủy diệt tự nhiên [Natural Killer Cells (NK)]. Chúng có hàng tỉ [tế bào] trong cơ thể bạn, nhưng bạn có thể tin chắc rằng các “chiến sĩ” của bạn chưa đủ hăng hái hoặc bạn chưa “bị” ung thư. Các sản phẩm nói trên kích hoạt các NK của bạn và biến chúng thành kẻ hủy diệt thảm khốc các tế bào ung thư.

Bằng chứng ở đâu?

Bạn có thể tự hỏi tại sao chúng tôi không trích dẫn nhiều hơn tài liệu khoa học và nghiên cứu “lâm sàng” về các sản phẩm chúng tôi giới thiệu. Về cơ bản, lý do là không ai bán những sản phẩm thuộc “sở hữu công cộng” (tức là ai cũng có thể pha chế và bán) có thể chịu nổi chi phí 200-500 triệu đô-la, điển hình như các công ty dược đang bỏ ra để “thử” một thuốc tổng hợp mới.

Một số trong các sản phẩm “thay thế” này (MGN-3, Oncolyn, Polymva) có giấy phép độc quyền nhãn hiệu. Nghĩa là có thể bán giá cao hơn nhiều so với những loại không có giấy phép độc quyền nhãn hiệu. Theo chúng tôi, giá cả không tương quan gì với hiệu quả. Nói cách khác, bạn không nhất thiết phải nghĩ “tiền nào của nấy”.

Đa số “chứng cứ” bạn tìm thấy về các sản phẩm nêu trong cuốn sách này được gọi là “giai thoại”. Một số đã thử dùng (thường là hàng ngàn người) và thấy có tác dụng. Như thế có đủ không? Đủ, vì hầu hết những sản phẩm đó không hại với mọi liều dùng, chúng tôi phải nói rằng đáng để dùng thử. Tùy suy xét của bạn. Tuy nhiên, cho phép chúng tôi nhắc nhở bạn về những phát hiện của Quốc hội: “… 75% tất cả các công bố [truyền thống] nghiên cứu y học có kết luận không căn cứ hoặc không thể xác minh được…”

Có trò gian lận gì không trong kinh doanh sản phẩm dưỡng sinh “tự nhiên”? Có đấy! Những gì hàm chứa bên trong các sản phẩm dưỡng sinh “tự nhiên” có đúng như viết trên lọ thuốc không? Xin lỗi, không. Theo chúng tôi, bảo đảm nhất để có sản phẩm hiệu quả là sự tín nhiệm của nguồn hàng. Bởi thế, chúng tôi giới thiệu các nguồn hàng như Transfer Point, Our Health Coop, Garden of Life và Green Supreme.

Thực ra, hiện có rất nhiều tài liệu nghiên cứu về Beta Glucan (và các chất khác như chống ô-xy hóa) trên mạng. Nếu bạn quan tâm đến một ví dụ, hãy truy cập:

Http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/

Tìm “glucan and macrophage”. Cảnh báo: Bạn sẽ thấy nhan nhản những bài viết nhàm chán của các nhà nghiên cứu khoa học như: “Biểu hiện bên ngoài của phosphatidylserine trên đại thực bào là cần cho thực bào của tế bào tuyến ức

apoptotic”. Có lẽ bạn sẽ nhanh chóng dùng từ khóa của chúng tôi thôi.

Dầu hạt lanh và pho-mát không kem (FO/CC) – Chế độ ăn Budwig

Đầu tiên Bill phát hiện ra Chế độ ăn Bugwig và đăng một bài báo về nó vào tháng 7 năm 2002. Lần đầu tiên và cuối cùng trong hơn 11 năm xuất bản bản tin, ông dành toàn bộ bản tin cho chủ đề này. Bạn nghiên cứu về sự thích hợp của chế độ ăn ấy với bản thân hay người thân của bạn là một phương pháp điều trị hiệu quả và không đắt.

Trong quá trình nghiên cứu xuất hiện nhiều lần từ năm 1998, Bill đã thấy tên của bác sĩ Johana Budwig xuất hiện nhiều lần. Ông luôn luôn che đi khi nghe “công thức” của bà – một chút dầu hạt lanh trộn với pho-mát không kem.

Quyết định tồi!!!

Nhờ một người trong các bạn, độc giả trung thành của ông, ông được giới thiệu đến nhóm thảo luận trên mạng Dầu hạt lanh 2 (FlaxseedOil2). Thông qua nhóm, ông hiểu rằng chất này ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ trong tiêu diệt hàng tỉ tế bào ung thư và – đồng thời làm cho mọi tế bào khác trong cơ thể khỏe hơn. Bạn có để ý không?

Từ đó, Bill đọc rất nhiều bài viết và sách về chủ đề này. Hình như chả có gì giống như thế trên thế giới. Pho-mát không kem là thứ chuyên chở dầu tuyệt vời. Khi dầu hạt lanh có thành phần Omega 3 cao đi đến tường tế bào (màng), nó vây quanh với sức hút nhỏ “hít” ô-xy “vào”. Quá trình ô-xy hóa này của tế bào đã được biết đến từ năm 1931 như cách chính yếu để làm tế bào khỏe lên và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Đây là trích dẫn từ một cuốn sách chúng tôi muốn bạn đọc. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để có được nó MIỄN PHÍ chỉ trong một phút. Nó được gọi là Hướng dẫn sức khỏe ung thư (Wellness Cancer Guide) từ Trung tâm Budwig, một phòng khám ở Malaga, Tây Ban Nha:

“Theo bác sĩ Budwig, lý do cho hoạt tính chống ung thư trongphương pháp của bà là dầu hạt lanh kết hợp với pho-mát Đức hay pho-mát không kem thúc đẩy ô-xy hóa sinh học. Khi bà làm phân tích máu thì thấy một chất màu vàng xanh lạ ở vị trí đáng lẽ là của ô-xy hồng cầu khỏe mạnh mang hemoglobin. Điều này giải thích lý do tại sao bệnh nhân ung thư bị suy yếu và thiếu máu. Đây là một phát hiện gây ngạc nhiên cho bác sĩ Budwig. Bà thấy rằng khi bệnh nhân của mình tiêu thụ dầu hạt lanh, pho-mát không kem và ngừng ăn các chất béo hydro hóa xấu, thì các yếu tố xanh kỳ lạ trong máu được thay thế bằng các tế bào hồng cầu khỏe mạnh như phosphatide và lipoprotein. Sự suy yếu và thiếu máu biến mất, năng lượng cuộc sống đã được khôi phục. Các triệu chứng của bệnh ung thư, rối loạn chức năng gan và bệnh tiểu đường đã thuyên giảm rất nhiều trong nhiều trường hợp.

Ô-xy nhân tạo cưỡng bức không phải là một liệu pháp điều trị ung thư được khuyến nghị và bác sĩ Budwig chống lại nó. Cực lực đề nghị KHÔNG làm bất cứ liệu pháp ô-xy nào bởi vì bạn cần nồng độ ô-xy thấp hiện diện trong ty lạp thể, chứ không phải mức cao. Bạn đang dựa vào quá trình ô-xy hóa, không xử lý thêm ô-xy cho điện tử giàu dầu (hạt lanh và dầu cá) phát huy hiệu lực. Trong trường hợp ung thư, các tế bào ung thư bị lỗi mất khả năng hít thở một cách chính xác vì các mảng chất béo được tiêu thụ trong chế độ ăn uống điển hình của phương Tây. Không có lượng ô-xy nào trong không khí giúp được một người bị ung thư vì tình trạng ung thư gây ra vấn đề về khả năng sử dụng ô-xy của một tế bào. Các Chế định Budwig khôi phục khả năng thở của tế bào. Nó cho phép ô-xy chúng ta lấy vào qua hô hấp làm việc như mong đợi.”

Dưới đây là trích dẫn chúng tôi hi vọng sẽ thu hút sự chú ý của bạn vào chủ đề này.

Bác sĩ ung thư phát biểu

Năm 1990, bác sĩ Dan C. Roehm – bác sĩ ung thư và tim mạch – có bài viết đăng trong Thư cho bác sĩ và bệnh nhân (Townsend Letter For Doctors & Patients). Ông nói:

“Chế độ ăn này không còn nghi ngờ gì nữa là chế độ ăn chốngung thư thành công nhất thế giới. Những gì bác sĩ Budwig giải thích khi tôi còn chưa tin, tôi hoàn toàn thỏa mãn mà khẳng định rằng: UNG THƯ LÀ DỄ CHỮA. Phương pháp điều trị là chế độ ăn/lối sống, có hiệu ứng ngay; tế bào ung thư bị yếu đi và dễ bị tổn thương; điểm tan vỡ hóa sinh chính xác đã được bà xác định từ năm 1951 và đặc biệt chính xác trong thí nghiệm cũng như trong thực tế.”

Tôi chỉ mong tất cả bệnh nhân ung thư của tôi đều có bằng Tiến sĩ hóa sinh và Vật lý lượng tử để họ có thể thấy được chế độ ăn này sử dụng cùng nhau có kỹ xảo tuyệt vời như thế nào. Đây là một điều kỳ diệu.

Năm 1967, bác sĩ Budwig đã nói trong buổi phỏng vấn trên Đài phát thanh Nam Đức mô tả các bệnh nhân đã thất bại với phẫu thuật và xạ trị mới đến với bà:

‘Thậm chí trong những trường hợp như thế này vẫn có thể phục hồi sức khỏe trong vài tháng là nhiều, tôi xin thành thật, đến 90% trường hợp.’

Điều đó chưa bao giờ bị phủ nhận, sự hiểu biết này đã từ lâu đến bờ bên này của đại dương, đúng vậy không? Điều trị ung thư có thể là rất đơn giản và rất thành công khi bạn biết làm thế nào. Những người quan tâm đến ung thư không muốn bạn biết điều đó.

Xin những ai trong các bạn bị căn bệnh này (và tôi kể cả gia đình và bạn bè của bạn) hãy tha thứ cho những kẻ vô lại đã giữ kín thông tin đơn giản này quá lâu

không cho bạn biết.

[ký tên] bác sĩ Dan C. Roehm, FACP”

Bạn có thấy bác sĩ Roehm là bác sĩ ung thư và tim mạch và là một “Thành viên của trường bác sĩ Mỹ” (American College of Physicians – FACP)? Quan điểm của ông dựa trên những quan sát các bệnh nhân trong thực tế. Cũng cần lưu ý con số 90% của bác sĩ Budwig không gồm những người qua hóa trị! Đừng giảm đi lợi thế của bạn bởi chạy hóa trị.

Đây là trích đoạn của một bác sĩ danh tiếng:

“Nhà khoa học nghiên cứu ung thư hàng đầu châu Âu, bác sĩJohana Budwig đã phát hiện ra một công thức hoàn toàn tự nhiên không chỉ bảo vệ chống lại sự phát triển của ung thư, mà cả những người bị chẩn đoán ung thư không chữa được và trả về nhà chờ chết trên toàn thế giới đã thực sự được cứu nay đang có cuộc sống khỏe mạnh bình thường.

Tiến sĩ bác sĩ Robert Willner”.

Phép màu

Liệu có phải chúng tôi đã gạt bỏ ý kiến rằng không thể có một phép chữa trị chung cho tất cả các loại ung thư? Không phải thế. Tuy nhiên, nếu là bạn chúng tôi sẽ ngồi bật dậy và để tâm đến phương pháp điều trị đặc biệt này? Chắc chắn là như thế! Chúng tôi hi vọng giờ đây bạn đủ tin tưởng rằng chúng tôi đã không nhấn mạnh đến mức này trừ khi chúng tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục rằng bạn nên thử nó. Cả hai chúng tôi đang ăn hàng ngày để phòng ngừa.

Đó là gì?

Đơn giản đến mức như vô lý. Sau 30 năm nghiên cứu về các chất béo và ảnh hưởng của chúng lên tế bào của chúng ta, bác sĩ Budwig đi đến kết luận pho-mát không kem và dầu hạt lanh là một cách phòng ngừa hiệu quả VÀ LÀ HỖN HỢP CHỮA LÀNH ung thư và rất nhiều bệnh khác.

Dầu hạt lanh/Pho-mát không kem hay FO/CC như nhóm thảo luận trên mạng ám chỉ rất dễ làm. Đơn giản trộn 170ml pho-mát không kem hữu cơ (không chất bảo quản), 1% hay 2% chất béo với sáu thìa dầu hạt lanh. Sáu thìa là khoảng 85ml. Các thành phần đó đều sẵn có ở các cửa hàng thực phẩm dưỡng sinh ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Đây là liều cho bệnh nhân ung thư – hàng ngày. Có thể chia đôi làm hai lần – sáng và chiều để dễ ăn. Tuy nhiên, vì nó ô-xy hóa nhanh nên phải ăn càng sớm càng tốt sau khi trộn xong.

Bác sĩ Budwig sử dụng pho-mát Đức, tương tự như pho-mát không kem ở châu Âu. Chỉ khi bạn bị buồn nôn từ hỗn hợp CC/FO lúc mới dùng thì bạn mới nên xem

xét sử dụng sữa chua trong một thời gian ngắn trước khi chuyển đổi trở lại pho-mát Đức hoặc pho-mát không kem. Điều này được mô tả trong cuốn sách Hướng dẫn sức khỏe ung thư (Wellness Cancer Guide) đề cập ở trên.

Chỉ dẫn tốt nhất theo chế định Budwwig

Thay vì cố gắng sao chép hướng dẫn đầy đủ không chỉ về chế định Budwig, mà còn toàn bộ chế độ ăn uống lành mạnh, chúng tôi đề nghị bạn vào trang web để tải về một bản sao MIỄN PHÍ Hướng dẫn sức khỏe ung thư (Wellness Cancer Guide) mà chúng tôi đề cập ở trên. Trang web là: http://www.BudwigCenter.com.

Chúng tôi đề nghị đầu tiên bạn in ra 70 trang đầu của cuốn sách này. Nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lời khuyên cụ thể về chế định Budwig và rất nhiều chủ đề khác

– chế độ ăn uống lành mạnh, xét nghiệm nước tiểu Navarro HCG (xem bên dưới), nhiều phương pháp điều trị tại nhà khác nhau và tất cả các phương pháp điều trị sử dụng tại phòng khám tuyệt vời này (xem Chương 6 để biết thêm chi tiết về phòng khám này).

Chúng tôi thêm một gói nhỏ stevia làm chất ngọt và một ít hạnh nhân, óc chó, dâu tây, việt quất hoặc tất cả những thứ trên. Nó là một “sinh tố” ngon miệng. Quả việt quất và quả hạnh (không phải lạc) là thức ăn chống ung thư.

Bác sĩ Budwig nói bạn có thể dùng máy xay sinh tố (đổ FO/CC vào SAU KHI đã trộn đều bằng máy xay sinh tố). Sau khi hai thành phần này được trộn đều, để yên khoảng 5-8 phút trước khi bạn cho chúng vào trong máy xay sinh tố. Cả hai thứ đều lạnh (lấy ra từ tủ lạnh) nên phản ứng hóa học mà bạn cần sẽ lâu hơn một chút khi các thành phần bị lạnh.

Khi hai thành phần đã trộn đều, cho thêm một ít quả việt quất, quả hạnh và cho máy xay sinh tố chạy ở chế độ “hóa lỏng” để sinh tố ngon hơn. Có thể bạn sẽ cần phải thêm một chút nước tinh khiết hoặc một ít sữa hạnh nhân không đường để pha loãng hỗn hợp đặc này.

Chúng tôi thấy hợp chất này rất đầy đủ đạm (pho-mát không kem hay pho-mát Đức) để ăn sáng và tôi không thấy đói đến tận 3 giờ chiều. Bạn sẽ thấy khi chúng ta nói về “chế độ ăn chống ung thư” thì đó là một dấu cộng lớn. Chúng ta có nhiều năng lượng. Thành thật mà nói, chúng tôi cũng ăn chuối hay vài thứ trái cây khác cùng với nó vào buổi sáng. Đấy là bữa sáng rất đầy đủ.

Nó làm việc thế nào?

Lý thuyết đằng sau sự phối hợp kỳ lạ đó là gì? Bác sĩ Budwig nói sự vắng mặt của a-xít linoleic trong chế độ ăn của phương Tây phải chịu trách nhiệm về việc sản sinh ra ô-xy hóa gây tăng trưởng ung thư và là nguyên nhân của rất nhiều rối loạn kinh niên khác. Việc sử dụng ô-xy trong cơ thể (một trong những cách tốt nhất để “tẩy trừ”

tế bào ung thư) có thể được kích thích bằng hợp chất protein có chứa sunphurich, nó làm hòa tan dầu nước và có sẵn trong pho-mát, quả hạnh, hành và cây tỏi tây như củ tỏi tây, hành tăm, hành và tỏi ta, và ĐẶC BIỆT TRONG PHO-MÁT KHÔNG KEM.

Dầu hạt lanh và pho-mát không kem (hoặc pho-mát Đức) cần được trộn đều và ăn cùng mới có hiệu quả. Chúng hiệp lực với nhau. Nói cách khác, cái này kích hoạt những đặc tính lành mạnh của cái kia. Pho-mát không kem mất hết đặc tính sữa (casein, lactoza…) trong hỗn hợp đó. Chúng tôi biết nhiều người “không hấp thụ được đường lác-tô-za trong sữa” khi ăn hỗn hợp này hàng ngày vẫn không bị phản ứng.

Điều quan trọng là phải giữ dầu trong tủ lạnh, trong chai màu tối, nhất là khi đã mở. Ánh sáng và nhiệt nhanh chóng làm nó ôi. Mỗi lần Bill mua tám chai loại 340 gram từ Barlean. Họ chuyển thẳng đến cho ông nên rất tươi. Trong hơn chín năm sử dụng, Bill không gặp vấn đề gì về dầu bị ôi cả. Dưới đây là số lần gọi đến Barclean để đặt mua dầu cho bạn.

Chương trình đặc biệt cho bệnh nhân ung thư

Nếu bị chẩn đoán ung thư, bạn cần phải biết về một chương trình đặc biệt tại Barlean. Theo chúng tôi (và bác sĩ Budwig), họ là nhà sản xuất dầu hạt lanh hàng đầu. Họ còn có một chương trình giá đặc biệt cho bệnh nhân ung thư ở Mỹ. Hiện họ đang bán dầu và hạt lanh đất cho bệnh nhân ung thư với giá bán buôn. Những gì bạn phải làm chỉ là gọi đến số (800) 445 – 3529 (giờ Đông). Họ không thể bán giá ưu đãi đó cho khu vực ngoài nước Mỹ.

Hãy tin chúng tôi, với giá dầu như trong cửa hàng thực phẩm dưỡng sinh, đây là một chương trình rất hào phóng mà bạn nên tận dụng. Ngoài ra, Barlean chuyển hàng trực tiếp cho bạn vào buổi sáng sau khi các hạt được ép để làm dầu. Nó chắc chắn là dầu tươi bạn có thể có được.

Nếu bạn muốn có một hướng dẫn rõ ràng, ngắn gọn cho chế độ ăn của bác sĩ Johanna Budwig từng được sử dụng để chữa lành bệnh nhân ung thư của bà, bạn cần phải đặt mua một đĩa DVD từ Amazon.com. Đĩa đó được gọi là Một ngày trong cuộc sống với chế độ ăn Budwig (A Day in the Life of the Budwid Diet.)

Vậy, chỉ ăn hợp chất FO/CC với hạt lanh đất rồi chiêu thêm bánh burger, khoai tây chiên và sô-cô-la… KHÔNG! Như bạn có thể trông đợi, FO/CC là một phần của lối sống thay đổi chú trọng thức ăn không chế biến và không chứa “hy-đrô hóa”. Chúng ta sẽ nói về “không – không” trong mục chế độ ăn chống-ung thư ở phần sau chương này.

Công thức của bác sĩ Budwig bao gồm cả một kế hoạch ăn hoàn chỉnh, kể cả dầu lanh “để phết bánh”, dùng với trái cây, khoai tây hoặc hạt ngũ cốc như gạo, kiều mạch hay kê. Cũng có thể thêm nước sốt ngọt và súp. Có cả dầu lanh “rưới” dùng với sa-lát

hoặc bánh mì kẹp dưỡng sinh.

Nếu bạn muốn nhận được khoảng 175 công thức nấu ăn và rất nhiều thông tin về công việc của bà, thì nguồn tốt nhất là cuốn sách về Chế độ ăn Budwig được cháu trai bà, bác sĩ Armin Grunewald cập nhật và phát hành vào năm 2011. Cuốn đó có tên Chế độ ăn phòng chống bệnh tim mạch vành và ung thư Budwid (The Budwig Cancer and Coronary Heart Disease Prevention Diet).

Chúng tôi thiên về “làm đơn giản, thân thiện” (nguyên tắc KISS cũ). Bạn có thể theo hoàn toàn chế độ ăn của bác sĩ Budwig nếu bạn muốn. Tất cả chúng tôi có thể nói với bạn là “những gì chúng tôi sẽ làm nếu chúng tôi là bạn”. Chúng tôi sẽ làm theo FO/CC. Phần còn lại của thói quen ăn uống trong chế độ ăn của chúng tôi sẽ được trình bày ở phần sau chương này.

Tính Khoa học

Trong cuốn Những liệu pháp ô-xy (Oxygien Therapies) xuất bản năm 1991, Ed McCabe đưa ra quan điểm này về a-xít béo:

“Các tế bào máu đỏ trong phổi chối bỏ các-bon đi-ô-xít và lấy ô-xy.Sau đó chúng được chuyển đến vị trí tế bào qua các mạch máu từ đó giải phóng ô-xy vào trong huyết tương. Ô-xy giải phóng bị ‘hấp dẫn’ bởi các tế bào do ‘cộng hưởng’của ‘cặp điện tử’ gia tăng ô-xy hóa các a-xít béo. Nếu không ô-xy không thể làm việc trong tế bào. ‘Điện tử giàu a-xít béo’ đóng vai trò quyết định trong các enzyme hô hấp,đó là nền tảng của ô-xy hóa tế bào…Đừng ăn tí hy-đrô hóa nào (như bơ thực vật margarine hoặc thức ăn chiên) vì nó cản trở xử lý bằng ô-xy. Tránh các sản phẩm ‘hy-đrô hóa’.

Chúng ta phải ăn những a-xít béo thiết yếu không sinh cholesterol để gia tăng xử lý bằng ô-xy. Chúng có ở ca-rô-ten tự nhiên, nghệ tây và DẦU HẠT LANH”.

Bác sĩ David Williams, một trong những bậc thầy về sức khỏe mà chúng tôi ngưỡng mộ, đã thêm 4 a-xít béo thiết yếu (essential fatty acids – EFA) vào công thức Ích Lợi Mỗi Ngày của ông năm 2003. Một bài viết trong bản tin của ông thúc giục chúng ta gia tăng mạnh mẽ việc ăn vào a-xít béo Omega-3, công thức chính xác của dầu hạt lanh.

Dưới đây là đoạn “quảng bá” về điều đó mà Bill mới nhận được gần đây từ bác sĩ

Williams năm 2003:

“Trong trường hợp bạn chưa nghe thấy tin tức quan trọng, thì bácsĩ Williams vừa đưa thêm một hỗn hợp a-xít béo thiết yếu (Essential Fatty Acids – EFA) mới và mạnh cho Ích Lợi Mỗi Ngày. Những EFA này, đặc biệt là omega-3 là then chốt cho tim mạch, cholesterol, huyết áp, chức năng não bộ, hệ miễn dịch, khớp và cho mọi hệ trong cơ thể bạn”.

Đừng quan tâm sự khác nhau giữa các a-xít béo Omega-3, Omega-6 và Omega-9. Chỉ thừa nhận Omega-3 là một đối một với Omega-6 trong chế độ ăn để cơ thể bạn làm việc đúng. Tỉ lệ chế độ ăn “bình thường” ngày nay là một Omega-3 hoặc không Omega-3 có đến 20 hoặc 30 Omega-6. Nói cách khác chúng ta có lượng thừa KHỔNG LỒ về Omega 6.

Công trình của bác sĩ Budwig xác nhận sự thiếu cân bằng này được tạo nên bởi “hy-đrô hóa” chất béo trong thực phẩm chế biến, bơ thực vật,… sinh ra những ốm yếu ta đang chịu đựng. Hàng loạt các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ Omega-3 điển hình trong cơ thể chúng ta là 80% dưới mức bình thường. Dầu hạt lanh khi trộn với pho-mát không kem hoặc pho-mát Đức khôi phục lại sự cân bằng đó. Kết thúc câu chuyện khoa học.

… Nhưng nó có tác dụng thật không?

Hãy hoài nghi mọi ý tưởng mới hùng hồn tuyên bố về sứckhỏe. Khi bị ung thư, điều này càng cần thiết. Đầu tiên chúng tôi khá nghi ngờ phương pháp điều trị này. Bill tham gia nhóm thảo luận trên mạng và lọ mọ theo cách của ông qua trao đổi 20-25 email một ngày. Có thể bạn cũng làm thế nếu bạn thích. Tất cả những gì phải làm là gửi một email đến: [email protected]

Có lẽ chúng tôi có thể tránh cho bạn nhiều phiền toái. Sau khi đọc những tin của nhóm này khoảng 3 tuần, Bill hoàn toàn tin chắc chúng là thông tin đầy ý nghĩa cho TẤT CẢ bệnh nhân ung thư.

Trước hết, hầu như tất cả 4.000 người gì đó tham gia là bệnh nhân phục hồi khỏi ung thư và các bệnh khác (tai biến, tiểu đường…). Thứ hai, tất cả họ, không ngoại trừ ai, đều hoàn toàn tin chắc sự phục hồi của họ là kết quả phương pháp của Budwig. Người sáng lập nhóm thảo luận là Clifford Beckwith được chữa khỏi ung thư tiền liệt tuyến giai đoạn bốn trong những năm đầu của thập niên 1990 nhờ công thức của bác sĩ Budwig. Anh là người cổ súy cho phương pháp điều trị này cho đến khi anh mất (không phải vì ung thư tiền liệt tuyến) vào năm 2006.

Nếu bạn muốn đọc toàn bộ ý kiến của Clifford Beckwith về kinh nghiệm sử dụng FO/CC, cả kinh nghiệm đúng và không đúng để điều trị, hãy truy cập trang: http://www.beckwithfamily.com/Flax1.html

FO/CC chữa được những bệnh nào?

Công thức của bác sĩ Budwig được sử dụng chữa bệnh ở châu Âu cho phòng ngừa và điều trị: Ung thư; xơ cứng động mạch, tai biến, nhồi máu cơ tim, tim đập không đều, gan (thoái hóa mỡ), phổi (giảm co thắt cuống phổi), ruột (điều chỉnh hoạt động), loét dạ dày (dịch vị trở lại bình thường), tiền liệt tuyến (phì đại), viêm khớp (đưa vào tác động dễ chịu), ec-ze-ma (hỗ trợ các bệnh về da), tuổi già (cải thiện rất nhiều cơn

đau), não bộ (tăng cường hoạt động), hội chứng suy giảm miễn dịch (bệnh đa xơ cứng, bệnh tự miễn dịch như lu-pút ban đỏ).

Một số chứng thực

Dưới đây là một số chứng thực thú vị.

Bác sĩ Siegfried Ernst

17 năm trước, bác sĩ Ernst bị ung thư và phải mổ cắt bỏ dạ dày. Hai năm sau, ông bị tái phát và được đề nghị chạy hóa trị – phương pháp điều trị ung thư duy nhất thời điểm đó. Có rất ít hi vọng sống vì gần như tất cả những ai bị tái phát loại ung thư này hiếm khi kéo dài [sự sống] được một năm.

Bác sĩ Ernst biết rõ hóa trị không chỉ không hiệu quả đối với loại ung thư của ông mà còn hủy hoại hoàn toàn chất lượng cuộc sống, nên ông từ chối. Ông quay sang bác sĩ Budwig và công thức của bà để cầu cứu. Ông đều đặn tuân thủ công thức của bác sĩ Budwig và 15 năm sau, chẳng hề bị tái phát ung thư nữa. Sức khỏe ông tuyệt vời và không mỏi mệt dù đã ngoài 70 tuổi.

Maria W.

Maria W. kể lại câu chuyện của mình: “Tôi được vị chuyên giagiỏi nhất trong các bác sĩ bảo rằng tôi phải mổ để cắt bỏ khối u ung thư gây sưng bên dưới mắt. Họ giải thích là ở bên trong kích thước khối u còn lớn hơn và xương bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khối u ác đã phát triển quá mức để có thể làm xạ trị. Các bác sĩ đã lên kế hoạch cắt bỏ phần lớn cơ mặt và xương. Tôi lo lắng cho cuộc sống của mình, nhưng là phụ nữ còn trẻ, tôi không thể chịu nổi ý nghĩ làm xấu xí mặtmũi như thế.

Khi biết công thức tự nhiên của bác sĩ Budwig, tôi đã hoài nghi nhưng đánh liều thử áp dụng. Sau bốn tháng với chế độ đó, sưng tấy dưới mắt trái tôi đã biến mất hoàn toàn. Các bác sĩ làm cho tôi rất nhiều xét nghiệm mệt lử người. Một người bảo tôi: ‘Nếu không có phim X-quang trước đây và bệnh án trước mặt, thì tôi không tin cô từng bị ung thư. Khó mà tìm ra dấu hiệu nào còn lại của ung thư.’ Tôi chả bao giờ nghĩ dùng công thức của bác sĩ Budwig lại thành công đến thế. Cả gia đình tôi hết sức vui mừng”.

Sandy A.

Khám nghiệm của Sandy A. đã phát hiện chảy máu màng não do khối u não không mổ được. Các bác sĩ thông báo cho Sandy rằng tình trạng của anh vượt quá khả năng trợ giúp của y tế. Với mong muốn của anh, Sandy được ra viện và về nhà để chết trong an bình.

Một người bạn đã thuyết phục Sandy sử dụng công thức của bác sĩ Budwig. Sandy viết:

“Từ khi tôi theo chế độ Budwig, chứng liệt ở mắt, cánh tay và cẳngchân lui dần từng ngày. Sau thời gian ngắn, tôi đã có thể đi tiểu bình thường. Sức khỏe của tôi cải thiện rất nhanh và tôi sớm có thể trở lại làm việc bán thời gian. Ngay sau đó, tôi khám lại ở Trung Tâm Nghiên Cứu (Research Center) và kết quả hoàn toàn bình thường. Chế độ ăn Budwig đã cứu đời tôi! 10 năm sau, tôi lại khám toàn diện ở Trung Tâm để theo dõi. Sự phục hồi không thể tin nổi của tôi được viết trên rất nhiều tạp chí y học và tôi trở thành, như họ gọi, ‘trường hợp giáo khoa’ và tất cả là nhờ chế độ ăn đơn giản của bác sĩ Johana Budwig”.

Timmy G.

10 năm trước Timmy G. được chẩn đoán bị u lymphô Hodgkin. Timmy bị mổ và trải qua 24 liều xạ trị cộng với các liệu pháp thí nghiệm mà các nhà chuyên môn hi vọng mong manh sẽ cứu giúp được.

Khi Timmy phản ứng xấu đối với những cách điều trị, em được bệnh viện trả về và dự đoán thời gian sống của em chỉ còn sáu tháng nữa.

Cha mẹ Timmy tuyệt vọng liên lạc với các chuyên gia trên khắp thế giới. Một tờ báo nổi tiếng nắm lấy trường hợp của Timmy và chạy các bài xã luận nài xin ai đó xung phong thắp hi vọng sống cho em bé. Tất cả các chuyên gia phản hồi đều khẳng định: Không có hi vọng hoặc trợ giúp nào khả quan cho Timmy.

Vào thời điểm đen tối ấy, phép màu mà gia đình em cầu nguyện đã xảy ra!

Mẹ Timmy kể câu chuyện của bà với báo chí: “Một ngườibạn gửi cho tôi mẩu in về một trong những bài nói chuyện của bác sĩ Budwig. Tài liệu ấy đã cho chúng tôi hi vọng và tôi liên lạc với bác sĩ Budwig.

Chỉ trong năm ngày (theo chế độ Budwig) hơi thở của Timmy đãtrở nên bình thường lần đầu tiên sau gần hai năm.

Từ hôm ấy, Timmy đã bắt đầu thấy khỏe trở lại. Em quay lại trường học, bắt đầu bơi và làm thủ công vào mùa đông. Ai biết em cũng nói trông em rất khá”.

Khi 21 tuổi, Timmy tỏ ra đầy triển vọng trong học tập ở trường đại học. Cậu biết rằng cậu nợ bác sĩ Budwig cuộc sống và cậu cảm ơn bà hàng ngày trong lời cầu nguyện của cậu.

Chuyện gì đã xảy ra với bác sĩ Budwig

Bác sĩ Budwig sống đến năm 2003 khi bà đã 96 tuổi. Bà đã dành cả năm 1999 giảng

ở châu Âu. Bà được đề cử bảy lần giải Nobel trong suốt hơn 50 năm luận giải về dầu trong cơ thể người và chữa trị bệnh nhân ung thư. Những thành viên có thế lực của

cộng đồng y học phép chữa đối chứng và chế biến thực phẩm (đặc biệt là bơ thực vật) luôn luôn cản trở phần thưởng danh dự xứng đáng ấy của bà.

Tổng kết

Đừng phản đối. Đừng trì hoãn. Đừng “chờ để nói với bác sĩ”. Rất ngắn gọn, cứ dùng đi!

Đó là đồ ăn. Nó không đắt. Nó thay thế một đến hai bữa ăn trong ngày. Nó không hại bạn, trừ phi dầu bị ôi thiu, điều này không có gì để nghi ngờ. Dầu sẽ lên mùi. Nếu thấy mùi và vị bất thường thì đừng dùng. Trả lại cửa hàng và mua dầu tươi mới.

Nhiều chuyện phiếm trong nhóm trao đổi trên Yahoo… dầu gắt hơn so với dầu mộc, hạt lanh đất bổ sung vào dầu hay không, trộn bằng tay hay máy, thêm hương liệu với… vâng, bạn gặp các ý tưởng. Không ai trong nhóm ấy e ngại về hỗn hợp này. Họ cứ ăn và thấy khỏe.

Đừng tiếp tục chế độ ăn “bình thường” mà hi vọng sẽ khỏe mạnh. Đó là suy nghĩ đúng đắn nhất và là một cam kết suốt đời. Xin đừng bỏ cuộc sau 3 – 12 tuần, nó đang cứu bạn, bạn sẽ rấttiếc đấy. Đừng làm thế! Hãy biến nó thành thói quen hàng ngày của chúng ta.

Chống ô-xy hóa và chế độ ăn Budwig

Chúng tôi thường được hỏi tại sao những người ở các nhóm trao đổi trên Yahoo (xem ở trên) cứ khăng khăng là chất chống ô-xy hóa không tương thích với hỗn hợp FO/CC. Đâu đó trong các bài giảng của mình, bác sĩ Budwig đã phát biểu việc bổ sung, kể cả chất chống ô-xy hóa, là không cần thiết và có thể cản trở những tác động của FO/CC lên các tế bào.

Bất kể những gì bạn có thể đọc ở nhóm trao đổi trên Yahoo, chất chống ô-xy hóa không cản trở FO/CC. Như chúng ta đã thảo luận ở trên, các gốc tự do là nguồn chính gây tổn hại cho các tế bào. Quét sạch chúng với chất chống ô-xy hóa là cần thiết khi sử dụng hỗn hợp FO/CC. Hoàn toàn không có bằng chứng cho thấy hai thứ đó không tương thích. Chúng tôi đã tìm kiếm tính khoa học phía sau cảnh báo này và không thấy gì. Mặt khác, các chất bổ sung chúng tôi đề nghị được phát hiện sau nhiều nghiên cứu và rất lâu sau khi bác sĩ Budwig hoàn thành nghiên cứu giá trị của bà.

Những gì bạn sẽ nghe được trích dẫn trên “nhóm trao đổi” là một ý kiến phát biểu của bác sĩ Budwig, cái đó không có cơ sở khoa học. Chế độ ăn do chúng tôi khuyên dùng, như bạn sẽ thấy, bao gồm vài món tác động như chất chống ô-xy hóa hiệu quả. Chúng cần thiết cho sức khỏe và chúng ta dùng hàng ngày, cùng với FO/CC. Từ năm 2000, hàng ngàn bệnh nhân ung thư đã theo chế độ chúng tôi khuyên và nay họ đều khỏe.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ gì về điều này, tôi đề nghị bạn tìm kiếm các chủ đề về “Chống ô-xy hóa và Hóa trị” trên công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn. Bạn sẽ thấy rằng các cáo buộc tương tự – chất chống ô-xy hóa cản trở hóa chất – được các chuyên gia ung thư thực hiện trong nhiều năm mặc dù hàng trăm nghiên cứu chứng minh điều này là không đúng sự thật. Trong thực tế, nếu bạn cứ nhất định dùng hóa chất, thì một trong những cách tốt nhất để bù đắp những tác dụng phụ dữ dội là dùng chất chống ô-xy hóa. Nhưng “tranh luận vẫn tiếp tục” giữa các chuyên gia ung thư. “Hãy cẩn thận. Những cái này sẽ cản trở hóa trị của bạn.” Nếu bạn được bảo rằng đó là vô nghĩa, thì hãy kính cẩn đề nghị họ đưa ra tham chiếu để chứng minh xác nhận đó. Đừng ngạc nhiên nếu bác sĩ ung thư cuốn phăng bạn đi, hoặc ăn nói cộc lốc với bạn. Nhưng cuộc sống của ai đây?

Các báo cáo tại nhóm trao đổi FlaxseedOil2 và các nguồn khác về chủ đề này, theo

ý kiến của chúng tôi, phản ánh đồng thời việc bỏ qua thực tế và bám chặt lấy phát biểu ứng khẩu của bác sĩ Budwig.

Nếu bạn có bất kỳ lo âu nào về điều này, xin cách ra một vàigiờ giữa dùng FO/CC và chất chống ô-xy hóa trong chế độ ăn.

Hãy tin chúng tôi, chúng tôi không thấy đó là cần thiết. Chúng tôi thực hiện chế độ ăn mà chúng tôi khuyên dùng (xem dưới đây) hàng ngày. Chúng tôi đều có sức khỏe gần như hoàn hảo.

Cần thêm bằng chứng ư? Hay muốn đọc thêm vài cuốn sách? Dưới đây là một vài thứ sẵn có và giá rẻ.

Chữa trị ung thư Breuss: Lời khuyên về phòng ngừa và điều trịung thư tự nhiên, bệnh bạch cầu và những bệnh như Nan y khác (The Breuss Cancer Cure: Advice for the Prevention and Natural Treatment of Cancer, Leukemia and Other Seemingly Incurable Diseases) của Rudolf Breuss giá Amazon: 11 đô-la.

Làm thế nào để chống và chiến thắng ung thư (How to Fight Cancer and Win) của William L. Fischer. Giá Amazon: 19.95 đô-la. Kể cả ba chương về chế định của bác sĩ Budwig.

Bác sĩ Matthias Rath – Vitamin C & Lysine/Proline

Tiếp theo chúng tôi muốn đưa hỗn hợp vitamin C, I-Lysin và I-Proline vào chế độ chống ung thư của chúng tôi. Lysin và Proline là amino a-xít phổ biến. Như chúng tôi đã nêu ở Chương 1, hỗn hợp này do bác sĩ Matthias và bác sĩ Linus Pauling phát minh khoảng giữa thập niên 1980. Về sau được tăng cường thêm chiết xuất chè xanh, nhờ đó hiệu suất tăng được 30%. Hỗn hợp này ức chế quá trình di căn (lan truyền) của tế bào ung thư.

Nếu bạn bị ung thư, một trong các ưu tiên hàng đầu là giảmtốc độ hoặc ngưng lại

quá trình di căn. Di căn và tác động của nó lên các cơ quan, máu, não bộ, xương tủy,… là thứ làm cho ung thư khó chữa trị hơn, nhưng KHÔNG PHẢI không thể.

Có nhiều lý do để chúng tôi khuyên dùng hỗn hợp này như phép điều trị chính yếu. Giống với hai loại điều trị đầu tiên, phép điều trị này nhẹ nhàng, không độc hại và sẵn có. Giống FO/ CC, hỗn hợp này không đắt. Không phải mua từ bác sĩ Rath mà từ Our Health Co-op. Chúng tôi sẽ nói thêm về điều này ở phần sau. Và sau cùng, nó còn cho bạn “phần thưởng” là bảo vệ hoặc điều trị bệnh tim.

Không thành phần nào trong công thức của bác sĩ Rath đắt tiền. Thực tế, các thành phần đều rất dồi dào và sẵn có. Tuy nhiên, các sản phẩm của ông (ông có nhiều) lại khá đắt. Nguyên nhân là vấn đề tiếp thị. Giống như các công ty dược, bác sĩ Rath chi rất nhiều tiền quảng cáo cho sản phẩm của ông.

Với hiệu quả của sản phẩm này cho cả ung thư và bệnh tim và quảng bá đã được 27 năm, chắc là có hàng nhái. Như nói ở trên, cách duy nhất để đánh giá các sản phẩm này là tính chính thống của nguồn hàng. May mắn cho bạn, thực sự có lựa chọn không đắt cạnh tranh với sản phẩm của bác sĩ Rath (Epican Forte…).

Our Health Co-op – nguồn hàng ưa thích của chúng tôi cho các sản phẩm tự nhiên không đắt (đại lý +5%) bán dưới tên “Heart Plus”. Thành phần gồm vitamin C, I-Lysie, I-Proline và quả tầm xuân. Trừ chiết xuất chè xanh, hầu như đồng nhất với Epican Forter của bác sĩ Rath. Our Health Co-op bán chiết xuất chè xanh riêng.

Giá của Our Health Co-op cho Heart Plus là 11,89 đô-la (cuộn). Dùng cho một ngày sao? Không, có 180 viên (cho 30 ngày). Sản phẩm của bác sĩ Rath đắt hơn chừng sáu đến bảy lần.

Bạn có thể đọc về lý thuyết phía sau Heart Plus và bệnh tim tại:

http://www.OurHealthCoop.com/ourhealth he.htm

Vì bệnh tim là kẻ giết người số hai sau ung thư, nên sản phẩm này cho bạn “trừ xui xẻo kép”. Hiệu quả hơn nhiều so với thuốc giảm cholesterol “statin” vì không có hàng đống phản ứng phụ và một số tác hại như thuốc statin.

Đường link dẫn thẳng đến trang đặt hàng Heart Plus: http:// store.ourhealthcoop.com/product p/he.htm

Để đặt hàng chiết xuất chè xanh có thể vào: http://store.ourhealthcoop.com/product_p/gt.htm Một tháng sử dụng (90 viên) giá 9,97 đô-la.
Nếu chúng tôi bị ung thư, chúng tôi sẽ uống 6 viên Heart Plus chia ba lần trong

ngày cùng ba chiết xuất chè xanh tương ứng. Nó sẽ giảm tốc độ hoặc ngưng lại hoàn

toàn sự phát tán ung thư.

Những sản phẩm này được giao đến khắp nơi trên thế giới.

Rau xanh và enzyme

Bob Davids Whips bị ung thư

Tháng 11 năm 2001, Bill được nghe Bob Davis kể chuyện của mình. Ông đã truyền cảm hứng cho Bill. Ông nghĩ rằng bạn cũng sẽ như thế. Bob là nguồn cung cấp cả kho thông tin về những phương pháp điều trị ung thư Y học bổ sung và thay thế (Complementary and Alternative Medicine – CAM). Ông cũng sẽ chia sẻ với bạn. Dưới đây là câu chuyện của ông:

“Tôi đã 91 tuổi và đã vượt qua ung thư hai lần!

Tháng 4 năm 1996, tôi vào bệnh viện chụp X-quang. Họ pháthiện tôi có khối ung thư to. Một khối u ở bụng rộng 30cm và dày vài inch (1 inch = 25,4mm). Hơn nữa, tôi có một vài khối u ở ngực, một số trong đó ‘bằng cỡ quả bóng mềm’. Đồng thời cũng xác định rõ tôi bị ung thư tủy xương. Tức khắc, tôi được nhập viện và bắt đầu chương trình chạy hóa trị rất nặng nề. Tôi chạy hóa trị tháng 4, 5 và 6 mà không có tác dụng gì. Có vẻ khối u đang ngày càng phát triển quá mạnh.

Khoảng giữa tháng 6, bác sĩ nói với tôi rằng hóa trị không có kếtquả. Sau đó, ông bảo nếu tôi điều trị thêm nữa thì tôi có thể chết. Tôi biết đó là sự thật vì cơ thể tôi đã bị hóa chất tàn phá. Tôi co quắp trong tư thế cái bào thai không thể ăn ngủ gì được. Tôi tiều tụy và đau đớn toàn thân không thể chịu nổi.

Tôi hỏi bác sĩ chúng ta sẽ làm gì nữa đây. Ông nói ‘Thử… gì đó khác’.

Tháng 2 trước tôi gọi cho người bạn học bị viêm khớp nặng. Ông ấy không thể leo cầu thang hoặc lái xe. Tôi hỏi ông ấy sao rồi và ông nói ‘Tuyệt vời!’. Ông bảo tôi rằng ông dùng thuốc thảo dược và hết đau viêm khớp sau ba tuần. Tôi hỏi đó là cái gì và ông ấy bảo ‘Lá đại mạch xanh sấy khô’. Ông cho tôi số liên hệ và tôi đã đặt mua một chai cho vợ tôi đang bị viêm khớp.

Lúc đó khoảng giữa tháng 6 như nói ở trên, tôi nhận được cú điện thoại từ giám đốc công ty cung cấp thuốc đại mạch sấy khô [Florence Biros]. Bà hỏi tôi đã làm gì với thuốc. Tôi bảo tôi không dùng. Tôi lấy cho vợ tôi và thuốc giúp được bà ấy khi bà ấy nhớ uống thuốc.

Khi ấy thật may mắn tôi đã nói về cuộc sống của mình. Tôi nói,’tôi đang vật lộn với cuộc chiến khác’. Bà ấy hỏi tôi đó là cái gì và tôi bảo bà đó là ung thư. Bà ấy nói, ‘Ồ, ông Davis, ông không biết phải không?’ Tôi hỏi lại cái gì mà tôi không biết

thế và bà nói, ‘Ông không biết sao, ung thư và viêm khớp không thể phát triển trong một cơ thể kiềm?’ Tôi bảo tôi chẳng hề nghe thấy điều đó trước đây. Nói gọn lại, tôi bắt đầu dùng thuốc và trong 10 ngày ung thư của tôi biến mất 95%! Quét CT lần tiếp theo cho thấy không có ung thư trong cơ thể và tôi thoát khỏi ung thư từ đó.

Tháng trước tôi vừa kiểm tra lại và tôi vẫn không bị ung thư. Tôi vẫn dùng 20-200 mg thuốc đại mạch xanh sấy khô mỗi ngày. Chi phí mua khoảng 85 cent gì đó.

Từ đó tôi chấp nhận chế độ ăn chay trường 95% (thỉnh thoảng tôi ăn bánh ga-tô sinh nhật với các cháu) và tôi thực sự thích. Tôi cảm thấy khỏe hơn khi còn 40 tuổi. Mọi người bảo trông tôi trẻ ra. Tôi có ‘rất nhiều’ năng lượng.

Tôi mong muốn chia sẻ thông tin về điều trị ung thư và những điều chung về sức khỏe. Thỉnh thoảng tôi nói trong các buổi mít-tinh về những chủ đề liên quan. Chủ đề ưa thích của tôi là ENZYME!!![về điều này những viên Barley Power có tổng cộng 3.000 trong cơ thể người].

Bob Davis

Hỗ trợ Phương pháp Điều trị Ung thư Thay thế

Đừng chần chừ liên hệ với tôi tại [email protected]

Bob là thế. Nếu bạn muốn có nhiều thông tin hơn từ ông, ông có và sẽ chia sẻ với bạn. Ông tự gọi mình là người truyền tin chứ không phải là người cố vấn. Cứ gửi email cho ông. Ông mới hoàn thành trang web:

http://www.cancer-success.com

Ông đã giao tiếp với các bệnh nhân ung thư khác trong 12 năm. Ông gửi Bill 40 thư điện tử về các chủ đề CAM rộng lớn. Phần lớn trong đó là mới đối với Bill. Ông nói chúng tôi có thể chia sẻ mọi cái trong đó với bạn. Chúng tôi đang làm đúng như thế trong lần phát hành này của cuốn sách.

Cũng như George Freaner, một bệnh nhân 88 tuổi khác đã khỏi ung thư trong hệ thống của Bill, Bob là người “ham thích” enzyme. Nhiệt tình của họ đã thuyết phục được Bill, anh bạn trẻ (hê, ông ấy chỉ vừa 79!) thức tỉnh thúc đẩy enzyme. Bill đọc phần lớn cuốn sách khổ cỡ sổ điện thoại nhan đề Sách hoàn hảo về liệu pháp enzyme (The Complete Book of Enzyme Therapy) của bác sĩ Anthony J. Cichoke. Rất hay. Hầu hết mọi bệnh tật mà bạn có thể nghĩ đến đều có thể lần theo sự thiếu hụt của enzyme này hay emzyme khác. Bạn có nhớ điều chúng tôi đã nói về thực phẩm nấu chín ở trên không? Đúng thế. Không enzyme.

Có hơn 3.000 loại enzyme trong cơ thể chúng ta. Thật thú vị, theo nhà nghiên cứu bác sĩ Yoshihide Hagiwara thì đại mạch xanh chữa khỏi ung thư của Bob Davis chứa tất cả 3.000 loại enzyme. Thậm chí trước khi kết thúc mấy chương đầu về “bộ bách

khoa toàn thư” enzyme, cả Bill và gia đình ông dùng thứ Bob đã dùng.

Nếu bạn muốn thử, đó là “Barley Power” và do công ty Green Supreme sản xuất. Đóng trong lọ 200 hay 400 viên nén hoặc lọ 300 viên nang. Cỡ lớn hơn thì ít viên nén hay viên nang. Đặt mua tại trang web http://www.GreenSupreme.net của họ hoặc gọi

(800) 38-0777 (ở Pennsylvania) hoặc (724) 946-9057 gọi từ ngoài nước Mỹ. Họ giao hàng đến mọi nơi trên thế giới.

Xin lưu ý rằng các đơn hàng đặt qua trang web phải trả giá bán lẻ. Để được giảm giá mà họ hỗ trợ bệnh nhân ung thư, bạn cần phải gọi điện thoại hoặc gửi email cho họ. Nhóm nhận đơn hàng của họ mở cửa thứ Hai đến thứ Sáu từ 8:30 – 16:30 giờ (Miền Đông). Địa chỉ email của họ là [email protected].

Đây là một sản phẩm bạn sẽ cần dùng “cho cuộc sống”.

Nguồn khác

Nếu bạn muốn tìm nguồn khác thì vào:

http://store.outhealthcoop.com/product p/gp.htm

Xem sản phẩm của họ tên là “Multi-Veggies” (Rau Tổng hợp). 180 viên nang rau với rất nhiều loại “lá” và các thành phần khác, kể cả lúa mạch bán giá 9,59 đô-la.

Dùng đủ

Kinh nghiệm của Bob chỉ ra một điểm quan trọng khác. Khi bắt đầu điều trị, hãy đảm bảo dùng đủ để đạt hiệu quả bạn muốn. Bob dùng 20 viên Barley Power mỗi ngày. Không có chuyện “nửa liều” cho chàng trai này (ông ta cảm thấy như thanh niên 40 tuổi!).

Nói thêm, Bob Davis không có quan hệ tài chính với Green Power (hoặc bất kỳ các sản phẩm khác). Green Power hiện đang là nhà tài trợ của chương trình phát thanh mạn đàm trên mạng của Bill và do đó giúp ông trả các chi phí. Ông không có bất kỳ lợi nhuận từ chương trình đó. Ông chỉ đơn giản tin tưởng vào sản phẩm của họ và tính chính trực của họ.

Sự quan trọng của nồng độ pH

Bạn có nhớ Florence Biros. Bà là chủ công ty Green Supreme. Trong điều trị của Bob, bà là người đã nói “Ông không biết sao, ung thư và viêm khớp không thể phát triển trong một cơ thể kiềm?” Chính xác bà muốn nói về cái gì vậy?

Chất lỏng trong cơ thể bạn thay đổi thế nào đó suốt ngày theo mức độ là kiềm hay a-xít [trừ máu giữ trong khoảng hẹp theo cách cần thiết nào đó]. Cách dễ nhất (và ổn định nhất) để xác định trạng thái cơ thể đang là kiềm hay a-xít là xét nghiệm nước bọt.

Cùng số (800) nói trên chúng tôi cho bạn về “Barley Power”, bạn có thể đặt mua

một hoặc hai cuộn dải thử pH. Một cuộn 15 foot (~4,6m) giá khoảng 9,50 đô-la. Mỗi sáng khi lần đầu tiên thức dậy súc miệng bằng nước và làm gì đó, trừ ăn hoặc uống, trong 5-7 phút. Súc miệng làm sạch mọi cặn bã lúc đêm hoặc các chất lỏng tập trung trong miệng. Sau đó đặt dải hai inch (50,80mm) dưới lưỡi trong vài giây và nó sẽ chỉ cho bạn biết bạn đang ở đâu trong thang vạch kiềm và a-xít. Lý tưởng là 6,4 hoặc cao hơn một chút. Đây là cái được gọi là “lưu trữ kiềm” của bạn. Để khẳng định tính khoa học đằng sau phép thử này, vui lòng xem trang web nhiều thông tin:

http://biomedx.com/pH/page5.html

Với chế độ ăn a-xít điển hình của người hiện đại (loại trừ những ảnh hưởng của áp lực và chất độc chữa răng), phần đông trong các bạn sẽ thấy độ pH của mình là 5,5 hoặc ít hơn. Nếu Barley Power hay enzyme tương tự tác động và các sản phẩm kiềm tính làm việc chính xác thì nó sẽ điều chỉnh trong 2-3 tuần đến mức 6,4 và giữ nguyên thế nếu bạn tiếp tục dùng thuốc “Green” viên nén, viên nang hay bột.

Nếu muốn nhiều hơn nữa nền tảng và chi tiết về chủ đề này, bạn sẽ tìm thấy trong cuốn Kỳ diệu pH: Cân bằng chế độ ăn, phục hồi sức khỏe (The Miracle pH: Balance Your Diet, Reclaim Your Health) của Robert O. Young. Kiểm tra qua amazon.com cho thấy đã có bản cập nhật năm 2010 với giá 9,79 đô-la. Như một nhà phê bình nói: “Tôi thấy sau khi xác định “nguyên nhân” của bệnh, bác sĩ Young tiếp tục theo dõi chứ không chỉ điều trị bệnh vớiviên thuốc như thông lệ!”

Một số bệnh nhân hỏi về xét nghiệm pH nước tiểu. Thực sự không thành vấn đề. Thận có khả năng kiềm hóa hoặc a-xít hóa nước tiểu để đáp ứng những gì đang xảy ra trong máu. Có khả năng có nước tiểu tính a-xít và nước bọt tính kiềm. Để đơn giản, chúng tôi đề nghị dùng nước bọt.

Chế độ ăn chống ung thư

Điều quan trọng tiếp theo đối với bệnh nhân ung thư là một chế độ ăn khác hẳn. Nếu bạn có chế độ ăn hoàn hảo thì gần như chắc chắn bạn không bị ung thư. Không ai trong chúng ta có chế độ ăn hoàn hảo. Nhưng giờ thì bắt buộc phải có! Không đùa được.

Chuyên gia dinh dưỡng

Bill đã đọc ít nhất 15 cuốn sách của các nhà dinh dưỡng học và trao đổi với một số vị trong họ. Ông đi đến kết luận sau 11 năm nghiên cứu là tất cả lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng đều là… quan điểm (trừ hai ngoại lệ). Vâng, đúng thế. Nơi đây có rất ít tính khoa học. Có rất nhiều bất đồng. Cái là a-xít trong sách của một bác sĩ dinh dưỡng lại là kiềm trong sách khác, và v.v… Nó cổ súy cho rất nhiều nhầm lẫn

trong những người trong chúng ta đang cố sửa đổi chế độ ăn của mình.

Chế độ ăn Atkin, ăn đúng cho bạn, chế độ biển Nam, Patrick Quilin “Chống ung thư bằng dinh dưỡng”, Jordan Rubin “Chế độ ăn của Maker”, Mike Anderson “Chế độ ăn & lối sống RAVE”, Donna Gates “Chế độ ăn sinh thái cơ thể”, Diana Dyer “Câu chuyện chế độ ăn ung thư”, “Chế định Stockholm”, bác sĩ Flavin Koenig “Thức ăn cần tránh” và “Thức ăn cần ăn” liệt kê cho bệnh nhân ung thư… TẤT CẢ là quan điểm. Tất cả chúng đều quá đơn giản. Mỗi người trong chúng ta đều khác nhau.

Để cung cấp cho cơ thể của chúng ta những gì cần để chữa bệnh, chúng ta cần phải biết “loại chuyển hóa” của chúng ta. Ví dụ, nếu bạn là người “ô-xy hóa chậm” với một hệ thần kinh đối giao cảm chi phối, bạn đã quá kiềm. Một chế độ ăn chay nghiêm ngặt sẽ chỉ làm cho tình hình tồi tệ hơn. Nếu bạn là người “ô-xy hóa nhanh” với hệ thần kinh giao cảm chi phối, bạn cần phải tránh đạm động vật và tối đa các loại rau. Một số trong chúng ta thuộc dạng cân bằng, chúng ta có thể ăn bất cứ cái gì chúng ta muốn. Đối với nhiều người, tránh đạm động vật là khôn ngoan, vì phải mất quá lâu để tiêu hóa và sử dụng hết năng lượng chúng ta cần phải giữ để chống lại ung thư.

Chủ đề này quá phức tạp để đi vào chi tiết ở đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đường dẫn tốt đến một số bài viết của bác sĩ Robert Rowen, một bác sĩ toàn diện tuyệt vời, ông là bạn và đồng nghiệp của chúng tôi. Ông đã thu thập được rất nhiều tài liệu về chủ đề này. Bạn có thể truy cập:

http://www.distance-healer.com/84.html #Case1

Chúng tôi đề nghị bạn đọc ít nhất hai bài báo đầu tiên có tiêu đề Ăn phù hợp với trao đổi chất của bạn – Không phải nhóm máu của bạn (Eat Right for Your Metabolism – Not Your Blood Type) và Chữa lành ung thư nan y! (Curing Incurable Cancer!) Bạn sẽ tìm thấy hơn 55 bài viết về chủ đề này tại đường dẫn đó. Có thể bạn muốn đọc thêm một số trong đó nữa.

Để thiết lập “loại trao đổi chất của bạn,” bạn phải tìm ai đó có năng lực để thử nghiệm cho bạn. Cái đó không dễ. Họ ở xung quanh đây, nhưng không nhiều và chi phí không hề rẻ.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với chủ đề này bằng cách tự tìm hiểu. Sau đó, với những kiến thức bạn đã đạt được về loại trao đổi chất, bạn tự thử nghiệm cho mình. Đầu tiên, hãy thử ăn toàn rau thôi (xà lách, sinh tố, nước trái cây) và một ít trái cây (cùng với pho-mát không kem/dầu hạt lanh) trong ít nhất một vài tuần. Theo dõi sức khỏe của mình. Bạn có cảm thấy tràn đầy sinh lực không? Bạn có cảm thấy hài lòng không? Bạn ngủ có ngon không? Hay là bạn luôn luôn ủ rũ, cáu kỉnh và mệt mỏi.

Nếu kiểu ăn chay không phù hợp với bạn, hãy thử thêm một chút đạm động vật

(thoải mái trong phạm vi gà, trứng và cá nước lạnh) một hoặc hai lần một tuần và xem nó có giúp cải thiện không. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về việc liệu bạn có khỏe lên được với một chế độ ăn chủ yếu là rau tươi hay không.

Tất cả các chuyên gia chúng tôi đã nghiên cứu đều đồng ý rằng có một số loại thực phẩm thúc đẩy ung thư. Đó là: 1) đường (dưới mọi hình thức; ngũ cốc nhiều đường là tồi tệ nhất vì đường ngũ cốc là dạng đường ưa thích cho quá trình lên men ung thư); 2) thực phẩm chế biến sẵn; 3) sản phẩm từ sữa (ngoại trừ pho-mát không kem khi trộn với dầu hạt lanh); và 4) gluten (bánh mì, ngũ cốc, mì ống). Tất cả các loại thực phẩm trên thúc đẩy ung thư và phải được loại bỏ từ thói quen ăn uống của bạn nếu bạn muốn khỏe mạnh.

Nói đến những cuốn sách về dinh dưỡng vô dụng trên, chúng tôi tham chiếu đến “hai ngoại lệ”; Một là Nghiên cứuTrung Quốc (The China Study) của tiến sĩ T. Colin Campbell. Cuốn sách này rất khoa học. Đó là đánh giá của chuyên gia, ông đã thận trọng nghiên cứu tài liệu dẫn chứng. Xin đừng lãng phí tiền của bạn cho các cuốn sách dinh dưỡng khác. Nghiên cứu Trung Quốc đã chứng minh vượt ngoài câu hỏi rằng hầu như tất cả chúng ta đều ăn quá nhiều đạm động vật. Ngoài ra còn có một tài liệu tốt nhất hiện nay về nghiên cứu của bác sĩ Campbell và bằng chứng xác thực khác về chủ đề này. Nó được gọi là “Forks Over Knives” (Nĩa trên Dao), có ở cả Amazon.com và Netflix. Cuốn sách và bộ phim tài liệu sẽ trả lời rất nhiều câu hỏi của bạn về chế độ ăn uống, nhưng còn có một chủ đề quan trọng khác nữa – dị ứng thực phẩm?

May mắn cho chúng ta, “chuyên gia sống” của thế giới về dị ứng thực phẩm, bác sĩ Keith Scott-Mumby đã thu thập 47 năm kinh nghiệm của mình trong một cuốn sách gọi là Chế độ ăn uống khôn ngoan (Diet Wise). Mỗi người chúng ta, theo bác sĩ Scott-Mumby, ít nhất là dị ứng một loại thực phẩm. Đây là lý do chính khác (khác với loại trao đổi chất) tại sao chế độ ăn tiêu chuẩn không phù hợp cho tất cả mọi người. Xin tải cuốn sách của ông tại http://www.DietWiseBook.com và đọc nó. Bạn sẽ ngạc nhiên.

Đôi lời về dị ứng thức ăn: Khi bạn sinh ra đã có thể bị dị ứng thực phẩm, ví dụ như sữa. Nhiều người trưởng thành mới bắt đầu dị ứng. Đối với những người này chúng tôi khuyên nên tham khảo ý kiến một chuyên gia đang hành nghề thành thạo với nhiễm độc nấm như Candida.

Có nhiều thông tin hơn về chủ đề này và cả hai cuốn sách trong Sổ tay 1 Ngưng lão hóa với chế độ ăn (Stop Your Aging With Diet) ở cuối sách này.

Bỏ qua hầu hết tất cả “chuyên gia” dinh dưỡng, tôi khuyên bạn gì đây? Vâng, tôi sẽ nói với bạn. Thật đơn giản. Chỉ có bốn “cấm kị” bạn cần phải tránh hoàn toàn. Khi

bạn đã xác định được thức ăn dị ứng của bạn, nếu bạn có thể tránh đưa bất cứ một trong bốn thứ trên vào miệng, bạn sẽ chống được ung thư hiệu quả nhất có thể. Ngoại trừ bốn thứ đó và tránh đạm động vật, bạn có thể ăn nhiều và thường xuyên như bạn muốn.

Bốn cấm kị

Lý thuyết nào cũng bắt đầu với những giả định. Trước khi vạch ra bốn “không – không”, chúng tôi phải giả định bạn không làm những thứ sau: hút thuốc hoặc nhai thuốc lá, uống sô-đa (kiêng hoặc thường), dùng ma túy, uống chất có cồn, uống cà phê (trừ mỗi ngày một cốc).

OK, coi như bạn không làm điều gì dại dột. Bây giờ, tất cả những gì phải làm là tránh những thứ sau đây:

1. Đường các loại. (Chỉ có đường Stevia được chúng tôi khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư). Đây là cam kết suốt đời, không chỉ trong thời gian điều trị. Điều này bao gồm cả mọi dạng mật ong và si-rô.

2. Thức ăn chế biến các loại. Cách đơn giản nhất chúng tôi có thể giải thích là “cái gì không phải dạng Thượng Đế [ý chỉ thức ăn tự nhiên] làm ra, thì đừng ăn.” Một lần nữa, đây là cam kết suốt đời. Thức ăn chế biến sẵn là nguyên nhân của các loại bệnh tật chính yếu nhất. Liệu có gây khó khăn không khi ra ngoài ăn – nhà bạn bè và họ hàng hoặc nhà hàng? Chắc chắn là có.

3. Sản phẩm sữa. Sữa, kem, pho-mát, bơ. Một lần nữa, cơ thể bạn rất khó tiêu hóa tất cả những thứ đó. Con người khi hơn năm tuổi không có lactoza trong cơ thể. Lactoza là enzyme cần thiết để tiêu hóa các sản phẩm sữa. Cho dù sữa của con bò bạn tự nuôi cũng đừng uống. Nhiều nghiên cứu thí nghiệm cho thấy sữa thúc đẩy ung thư. Thế pho-mát không kem (cottage cheese) thì sao? Hãy nhớ là chúng tôi đã nói nó mất tất cả tính chất sữa khi bạn trộn nó với dầu hạt lanh. Rất nhiều người làm việc cùng chúng tôi mà “không có lactoza” đang ăn hợp chất FO/CC hàng ngày và không có vấn đề gì.

4. Gluten. Bánh mỳ, ngũ cốc, mỳ ống. 30% người trưởng thành dị ứng với gluten. Phần lớn họ không biết vì dị ứng thường xuất hiện chậm sau vài giờ hoặc vài ngày. Vấn đề chính của loại thức ăn này là “chỉ số glycemic” cao. Biến thành glucosa rất nhanh. Nếu bạn muốn nuôi dưỡng tế bào ung thư thì hãy ăn gluten. Còn không, tránh nó ra. Ngày nay hầu hết cửa hàng thực phẩm dưỡng sinh có bánh quy giòn “không gluten” và sản phẩm giống bánh mỳ làm với hạt non hoặc hạt an toàn như diệm mạch, kê, rau dền hoặc kiều mạch.

[Có một chữ viết tắt “chữ cái đầu” tiện dụng để giúp bạn tránh các loại ngũ cốc có

gluten, biến thành đường gần như ngay lập tức. Đó là “BROWS”. Chữ “B” là Barley – lúa mạch (hạt, không phải là lá lúa mạch non trên những viên thuốc của Barley Power); “R” là Rye – lúa mạch đen; “O” là Oat – yến mạch; “W” là Wheat – lúa mì; và “S” là Spelt – bột mỳ mịn. Tránh tất cả chúng.]

Còn lại cái gì để ăn?

Mỗi khi chúng tôi nói chuyện về chế định “không – không” với bệnh nhân ung thư qua điện thoại, chúng tôi đều nhận được cùng một câu hỏi – “Còn lại cái gì cho tôi ăn?”. Thực ra, có rất nhiều thứ. Bạn chỉ cần nhìn xung quanh những chỗ trước đây bạn chưa nhìn.

Hãy xem còn lại gì nào:

1. Rau củ sống. Cách dễ nhất làm sạch hệ tiêu hóa và hấp thu toàn bộ chất dinh dưỡng và xơ bạn cần là ăn nhiều sa-lát với nhiều loại rau tươi và chút dầu ô-liu với chanh vắt lên trên (không nước xốt nào khác). Rau gì? Lá đen, xanh (cải xoăn, su hào, rau bi-na, v.v…); bông súp-lơ xanh, dưa chuột, hành (đỏ và vàng), ớt ngọt (đỏ, vàng và xanh), củ cải, cà chua, quả bí, cà rốt, tỏi tây, mầm non của mọi loại, và v.v… Nếu lo ngại mất trọng lượng, tăng thêm trái bơ. Nhiều ca-lo và chất béo lành mạnh. Hãy mua rau “tươi” nếu có thể. Nên biết nhãn hiệu đó không có ai kiểm tra đâu. Không có gì đảm bảo rau có nhãn hiệu được sinh trưởng, thu hoạch và vận chuyển hoàn hảo tại chỗ. Khoai tây và gạo có chỉ số glycemic cao. Luộc một số loại – măng tây, đậu xanh, cải… những thứ không ăn sống được. [Bạn có biết rau spinach có 42% protein không?]

2. Nước rau ép và sinh tố. Tất cả các loại nước ép rau và sinh tố là lành mạnh. Chỉ cần bảo đảm ăn đủ rau tươi để có đủ chất xơ. Hầu hết các loại máy ép rau phun tất cả xơ ra phía sau. Bệnh nhân ung thư không được để bị táo bón. Buộc phải bổ sung đủ khoảng 35 gram chất xơ mỗi ngày.

3. Bánh mỳ non các loại – bánh xốp nướng của Anh… Hãy tìm quanh trong cửa hàng thực phẩm dưỡng sinh. Bạn sẽ thấy rất nhiều đồ ăn “không-gluten”. Hãy cẩn thận khi đọc các thành phần. Các nhà sản xuất thực phẩm thử chơi với “mốt” mới nhất và thường hay cho thêm những thứ không có lợi như mật đường ngũ cốc cao hoặc bột ngọt vào thức ăn “không gluten”.

4. Bánh mỳ không-chất bảo quản – thương hiệu “Ezekiel”, “Gienesis” và tương tự được giới thiệu gần đây là chọn lựa “không gluten”. Bạn sẽ tìm thấy chúng ở khu vực thức ăn đông lạnh trong cửa hàng thực phẩm dưỡng sinh. Chúng được giữ lạnh vì không có hóa chất bảo quản. Nướng miếng bánh lên và thưởng thức chúng với chút dầu ô-liu (không bơ, nhớ nhé?).

5. Ngũ cốc từ kê, diệm mạch, rau dền hoặc kiều mạch, chúng là các loại hạt duy nhất không gluten. Sử dụng sữa hạnh nhân, sữa dừa, sữa gai dầu với chúng, không dùng sữa đậu nành. (Đậu nành đang RẤT tranh cãi. Tại sao lại ăn thứ gây tranh cãi khi bạn bị bệnh? Hãy chờ họ kết luận ai đúng). Hãy cẩn thận, không dùng ngũ cốc hay sữa có chất nhân tạo hoặc đồ làm ngọt (mì chính, gia vị ngọt…) và chất bảo quản.

6. Trái cây. Trừ quả mọng (berry) hoặc dứa (quả chống ung thư tốt) cho vào trong FO/CC cho ngọt vào buổi sáng, cố gắng hạn chế chỉ một miếng trái cây (táo, chuối, dúm nho…) mỗi ngày. Không uống sinh tố trái cây. Nó phá hoại tuyến tụy của bạn bởi đường trong trái cây.

7. Quả hạnh. Tất cả các loại quả hạnh đều lành mạnh. Chúng cung cấp rất nhiều ca-lo cho những ai quan tâm đến giảm cân. Tốt nhất là độ đặc hạt, các loại hạt hạnh ca-lo cao như hạt macadamia hoặc quả hạch Brazil. Quả óc chó, hạnh nhân và hạt điều đều tốt. Tốt nhất là tránh lạc (đậu phộng). Chúng thường bị nhiễm nấm. Chúng không phải là hạt hạnh. Chúng là đậu.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn là người ô-xy hóa chậm hoặc có hệ thần kinh đối giao cảm chi phối, bạn sẽ cần phải thêm một số đạm động vật vào chế độ ăn chay “lý tưởng” trên. Chúng tôi mong bạn ít nhất là thử các phương pháp trên mà không có tí đạm động vật nào trong một vài tuần. Nếu bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi, thêm một số chất hữu cơ, gà, trứng hoặc một số loại cá nước lạnh (cá hồi, cá ngừ, v.v…) để xem có cải thiện không. Cố gắng hạn chế dùng một hoặc hai lần một tuần.

Một ý cuối cùng đối với những người đối giao cảm chi phối: xin vui lòng tìm một bác sĩ nắn khớp xương thành thạo, hiểu và biết làm thế nào để điều chỉnh đốt sống cổ 1 và 2, các đốt sống cổ trên cùng và trục. Hệ thần kinh đối giao cảm đi qua C1 và C2. Do đó, nếu chúng suy liên kết, các hệ thần kinh đối giao cảm có thể bị ép và bị ảnh hưởng bất lợi.

Thực phẩm tươi sống và nấu chín

Nếu bạn muốn theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ phải cố gắng cho một tỉ lệ 80% thực phẩm tươi và 20% thực phẩm nấu chín. Các enzyme trong thực phẩm tươi sống làm cơ thể bạn tiêu hóa nó rất dễ dàng. Bạn sẽ làm sạch tạng phủ của bạn và cùng lúc thu nhận tối đa các chất dinh dưỡng.

Bằng cách này, bạn có thể coi hỗn hợp dầu hạt lanh/pho-mát không kem như một phần của khẩu phần thức ăn tươi sống. Nó rất dễ dàng cho cơ thể bạn tiêu hóa và xem như thức ăn tươi, không nấu chín.

Đáng tiếc hầu như mọi thứ khác từ các siêu thị lại là đồ nấu chín. Trước khi thực

phẩm được đóng gói dưới mọi hình thức (lon, hộp, thùng giấy,…) nó đều đã được đốt nóng. Nếu không, các enzyme trong thức ăn sẽ làm nó thiu hỏng trong hai, ba ngày trên kệ. Mọi việc để tiêu diệt tất cả enzyme trong thực phẩm là làm nóng nó đến 118 độ F [47 độ C] (chỉ ấm).

Không rõ ràng, nhưng các cách ăn trên hoạt động rất hiệu quả và làm sạch triệt để toàn bộ hệ tiêu hóa của bạn.

Một cuốn sách dạy nấu ăn mới tuyệt vời

Bạn thật may mắn. Một trong những “fan” của Bill đã gom lại thành một cuốn sách dậy nấu ăn cho bệnh nhân ung thư. Cheryl Miller đã giúp cha cô phục hồi khỏi ung thư phổi vào năm 2008 bằng cách nấu rất nhiều thức ăn cho ông. Cô ấy đã thu thập một số công thức nấu ăn phù hợp với ông. Cô đã làm cùng với một đầu bếp tuyệt vời từ bãi biển Miami tên là Peter Cosmoglos, người đồng ý với cách tiếp cận của chúng tôi để ăn uống lành mạnh.

Cùng nhau, họ đã đưa ra một cuốn sách dạy nấu ăn cho bạn với 84 công thức nấu ăn. Khoảng một nửa trong số đó là công thức làm thực phẩm tươi sống. Bạn sẽ thấy cuốn sách tuyệt vời này sẽ giúp bạn đa dạng hóa chế độ ăn của bạn để duy trì chế độ ăn uống lành mạnh mà chúng ta đã mô tả. Một số trong các công thức nấu ăn chín có cả ít khoai tây. Chúng tốt với lượng tối thiểu. Chúng có rất nhiều chất dinh dưỡng. Chỉ cao hơn một chút về chỉ số glycemic so với các loại rau khác.

Cuốn sách dạy nấu ăn này là sách điện tử. Có thể dễ dàng để tải về và in ra, có thể tìm tại: http://CancerFreeFoods.com.

Tự làm bác sĩ và vitamin C

Có bài viết rất thú vị về dinh dưỡng và ung thư, đặc biệt là sự quan trọng của vitamin và điều trị với vitamin C tại trang:

http://www.DoctorYourself.com/cancer_2.html

Chúng tôi muốn cảnh báo bạn về một hình thức tương đối mới của vitamin C. Gọi là Liposomal vitamin C. Xuất hiện ở dạng keo, chứ không phải dạng thuốc viên. Nó có tính “sinh học” nhiều hơn. Trong thực tế, chỉ một gói keo này bằng 10gram tiêm tĩnh mạch vitamin C. Để mua từ một nguồn dạng này của vitamin C, chỉ cần gõ thuật ngữ “Liposomal vitamin C” vào công cụ tìm kiếm mà bạn ưa thích. Bạn sẽ tìm thấy một số trang web bán một sản phẩm gọi là “Lypo-hình cầu vitamin C” từ phòng thí nghiệm Livon.

Trong những nguyên nhân gây ung thư thì chế độ ănquan trọng hơn ADN

Đây là bài viết ngắn từ một trong các bản tin của Bill. Chúng tôi khuyên bạn đọc bài viết trong đó ông đề cập đến trang web của bác sĩ Jon Barron. Bác sĩ Barron là

nguồn thông tin mà chúng tôi tin tưởng.

“Vâng, cuối cùng cũng có một nghiên cứu, dạng phát hiệnngẫu nhiên, đã xác định rằng chế độ ăn uống là chìa khóa. Đó là một nghiên cứu gần đây về những người đàn ông bị ung thư tiền liệt tuyến. Người ta phát hiện ra rằng chế độ ăn và thay đổi lối sống có thể ‘tắt’ khoảng 453 gen ung thư, đồng thời thúc đẩy ‘bật’ khoảng 48 gen chống ung thư. Nghiên cứu này có chứng minh chế độ ăn và lối sống quan trọng hơn ADN hay không? Tùy bạn quyết định. Bác sĩ Jon Barron là bác sĩ toàn diện mà tôi ngưỡng mộ. Tôi đề nghị bạn đọc ý kiến của ông về nghiên cứu này tại trang web:www.JonBarron.org/newsletters/07-07-2008.php”

Tóm tắt về chế độ ăn chống-ung thư

Chúng tôi đọc về ung thư hàng ngày. Chúng tôi tư vấn cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư qua điện thoại và email. Không nghi ngờ gì nữa. Những gì chúng ta đưa vào miệng nhiều hơn vào bất cứ cơ quan nào khác, là nguyên nhân rất phổ biến của mọi triệu chứng ung thư gốc và của tái phát.

Chúng ta đã nói nhiều về thực phẩm bổ sung trong những trang này. Chắc chắn, nhiều trong những chất đó có thể góp phần cho phục hồi của bạn. Tuy nhiên, con đường tốt nhất và rẻ nhất để phục hồi trao đổi chất của cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên và lấy lại sức khỏe là ăn đúng.

Bạn có nhận thấy không?

o Trung bình người Mỹ tiêu thụ 77kg đường mỗi năm! Bạn không tin sao? Hãy nhìn qua tủ để thức ăn của bạn. Tất cả những đường mía, mật bột ngô, đường màu ca-ra-men và đường trái cây đều là đường ngụy trang.

o Acrylamide, một chất gây ung thư (tác nhân gây ung thư), theo Cơ quan bảo vệ môi trường (Environmental ProtectionAgiency – EPA) chỉ được phép có trong nước uống của bạn ở mức 0,12 microgram mỗi lần uống. Khoai tây chiên trong McDonald cỡ lớn 170 gram chứa 72 microgram hay nhiều hơn 600 lần giới hạn của EPA. Burger King, Wendy, KFC… thấp hơn một chút. Bạn còn thích “cỡ lớn” nữa không?

o Trong thực phẩm chế biến chúng ta ăn gần như tất cả chất dinh dưỡng tốt, cộng với tất cả enzyme dễ tiêu đều đã bị xử lý mất rồi. Cơ thể không thể sản xuất enzyme cần thiết để tiêu hóa thức ăn đó. Bạn có thực sự nghĩ các nhà sản xuất quan tâm đến sức khỏe của bạn không? Đoán thử lần nữa xem.

o Chế độ Ăn Tiêu Chuẩn Mỹ (Standard American Diet -SAD) có đặc tính a-xít cao. Trong cuốn sách 300 trang tựa đề Kỳdiệu pH (The pH Miracle), bác sĩ Robert Young – một nhà vi sinh học và dinh dưỡng học tranh luận thuyết phục rằng cái quan

trọng nhất làm cho sức khỏe tốt là độ pH.

… và có rất nhiều bằng chứng việc chúng ta tự làm phiềndo ăn dẫn đến mọi dạng suy thoái.

Vitamin/Khoáng chất bổ sung

Sáu mục trong chế định chúng tôi khuyên dùng (tức là Chúng tôi sẽ làm gì nếu chúng tôi là bạn) là bổ sung vitamin/ khoáng chất lợi ích hàng ngày của bác sĩ Williams. Chúng tôi đã mô tả ở Chương 3 bao gồm cả danh mục tất cả 70 thành tố. Hãy xem lại ngay bây giờ. Nó rất thiết yếu để “lấp đầy các hố” trong mọi chế độ ăn – kể cả cái chúng ta trao đổi ở trên đây.

Chất bổ sung này được đóng trong túi chất dẻo, mỗi túi có tám viên nang. Bill dùng hai túi (liều bình thường) mỗi ngày trong 15 năm qua. Ông cho rằng sức khỏe hoàn hảo ông có được ở tuổi 79 là nhờ sản phẩm này. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn. Nó tốt đối với ông và chúng tôi tin nó sẽ tốt cho bạn. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó tốt hơn, hãy mua bằng mọi cách và cho chúng tôi biết đó là gì.

Thật không may, Ích Lợi Mỗi Ngày của bác sĩ Williams được vận chuyển chỉ trong Mỹ. Nếu bạn sống ở một quốc gia khác, xin hãy sử dụng các thành phần trong Chương 3 của cuốn sách này để giúp bạn tìm thấy vitamin/khoáng chất bổ sung tương đương.

Vitamin D3 – Phần thiết yếu của chữa trị

Để chữa ung thư, bạn phải nâng mức vitamin D trong máu của bạn và giữ nó luôn luôn cao. Phát biểu này có đủ tài liệu dẫn chứng trong nghiên cứu, hầu hết được thực hiện từ năm 2004. Tiến sĩ William Grant đã nghiên cứu vitamin D và ung thư trong nhiều năm, ông đã công bố hàng chục bài báo khoa học về điều đó. Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh năm 2010, ông đã cho Bill một số lời khuyên để truyền lại cho tất cả bệnh nhân ung thư:

➢ Trước tiên, giả sử bạn đang thiếu vitamin D. Toàn bộ 95% dân số thế giới thiếu nó. Chúng ta không nhận được đủ ánh mặt trời.

➢ Một mức độ phù hợp của nội tiết tố này (thực sự không phải là một “vitamin”) là thiết yếu để phục hồi ung thư và giữ không tái phát.

➢ Để vitamin D trong máu bạn đạt được mức độ phù hợp, bạn phải dùng một liều cao (hơn trong Ích Lợi Mỗi Ngày nhiều) trong ít nhất 5 hoặc 6 tuần.

➢ Lượng thích hợp để dùng ngay lập tức là 25.000 IUmỗi ngày.

➢ Càng sớm càng tốt, kiểm tra mức độ vitamin D của bạn. Các bác sĩ có thể cho làm các xét nghiệm máu đơn giản, gọi là xét nghiệm “25 (OH) D” hay xét nghiệm “25 hydroxy vitamin D”. Kết quả sẽ là một con số từ số 0 đến 100.

➢ Kết quả từ xét nghiệm máu đầu tiên hầu như luôn ở mức thấp 20′ hoặc 30′. Để phục hồi ung thư, cần phải đưa lên đến 70 hoặc cao hơn và duy trì ở đó. Để đưa lên cao đến mức đó thường mất vài tuần với liều nâng cao trên.

➢ Vào thời điểm đó, làm thêm xét nghiệm 25 (OH) D nữa. Nếu kết quả trở lại ở mức 70 hoặc cao hơn, bạn có thể quay trở lại với liều duy trì 10.000 I.U. mỗi ngày.
➢ Dạng vitamin D bổ sung duy nhất phù hợp là vitamin D3 có bán trên thị trường.

➢ Có nhiều nguồn trực tuyến bán vitamin D3, đều khá rẻ tiền. Các viên nang – keo đóng trong một liều 5000 I.U. và 10.000 I.U. mỗi viên. Cả hai đều có sẵn tại http:// PuritansPride.com. Cố gắng để tìm thuốc đó ở dạng viên nang-keo (gelcap).

[Đôi lời về các loại dầu bổ sung (vitamin A, D, E, K, Co Q10) nói chung bao gồm cả dạng lỏng hoặc dạng bột của D3: Công nghệ để chuyển đổi các loại dầu tự nhiên thành bột tổng hợp là sẵn có. Thế nhưng, cơ thể con người lại không hoàn nguyên bột trở lại thành dầu tự nhiên được vì hầu hết các phản ứng sinh hóa chỉ có thể thêm nước. Do đó chúng tôi nói với mọi người rằng nếu bột vitamin có chứa bất kỳ loại dầu nào ở trên, thì khá lắm là _hình thành công thức kém, còn tồi tệ hơn thì toàn là đồ bỏ. Nhưng đừng dùng từ ngữ của chúng tôi, hãy thử: Lấy 1 viên vitamin tổng hợp, loại một viên mỗi ngày, thả vào trong cốc nước (khoảng 113gram) khi bạn đi ngủ. Sáng ra, nó sẽ còn nguyên vẹn. Bạn có cho rằng đó là một sản phẩm dinh dưỡng sẵn có dễ hòa tan không? Chúng tôi thì không nghĩ thế!]

➢ Bác sĩ Navarro đã căn dặn những người sử dụng xét nghiệm HCG nước tiểu (xem dưới đây) dừng sử dụng vitamin D3 trong ba ngày trước khi lấy mẫu nước tiểu. Rõ ràng, thực tế là một nội tiết tố có thể gây trở ngại cho xét nghiệm.

Nếu bạn quan tâm tìm hiểu chủ đề này hơn nữa thì dưới đây là một vài trang web tốt:

http://sunarc.org (trang của bác sĩ Grant)

http://vitaminDCouncil.org

Tóm tắt quá trình tự chữa bệnh

Trước khi đi xa hơn, ta hãy tóm tắt “chế định” 7 – phần này. Điều lý tưởng là chúng tôi muốn dán chế định này trên cửa tủ lạnh để nhắc nhở bạn hàng ngày những bước

chúng tôi sẽ làm (hi vọng bạn cũng vậy) để chiến thắng ung thư. Chúng đây:

1. Kích thích hệ miễn dịch – Transfer Point Beta-1,3d Glucan. 1 viên nang 500mg cho 23 kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày – vào buổi sáng, 30 phút trước khi ăn hoặc uống gì đó. Nguồn cung cấp: http://acient5.com hoặc gọi Phyllis Pipkin số (855) 877-8220 hoặc (678) 653 8532 (giờ Đông).

2. Pho-mát không kem/Dầu hạt lanh “sinh tố”. Sáu thìa súp (85ml) dầu hạt lanh ngâm trộn bằng máy trộn một lưỡi với khoảng 2/3 cốc (170ml) chất hữu cơ, 1% hay 2% pho-mát không kem. Cho thêm vào máy trộn quả mọng, hạnh nhân, một chút cam thảo và một ít nước tinh khiết. Điều chỉnh hỗn hợp theo khẩu vị của bạn. Đặt chế độ “hóa lỏng”. Ăn luôn sau khi trộn xong. Đặt mua dầu hạt lanh của Barlean số (800) 445-3529 (giờ Thái Bình Dương).

3. Heart Plus và chiết xuất chè xanh. 6 viên nang Heart Plus (2-2-2) và 3 viên nang chiết xuất chè xanh (1-1- 1). Uống cùng lúc ăn hoặc giữa bữa ăn. Nguồn: www.ourhealthcoop.com

4. Barley Power. 20 viên mỗi ngày. Uống 6 hoặc 7 viên khoảng 15 phút trước ăn. Nếu bạn không ăn ba bữa mỗi ngày thì uống hai tiếng sau ăn. Nguồn: Green Supreme, Inc. (800) 358-0777 hoặc (724) 946-9057 (giờ Đông) hoặc http://greensupreme.net

5. Chế độ ăn Chống-Ung thư. Tránh đồ ăn trong danh mục bốn “cấm kị” [đường; thức ăn chế biến; sản phẩm từ sữa và gluten]. Cố gắng ăn tươi sống, các loại rau tươi với sinh tố và nước trái cây trước. Giảm tối đa đạm động vật khi chúng không thích hợp với bạn. Để đa dạng, ăn đồ không-gluten, bánh mỳ non, bánh quy giòn hạt lanh, ngũ cốc (kê, diệm mạch… không gluten và sữa hạnh đào không đường) đậu lăng, đậu, các loại hạt (không phải lạc).

6. Vitamin/khoáng chất bổ sung. Mỗi ngày dùng hai gói Ích Lợi Mỗi Ngày hoặc đồ ăn thay thế khi ở ngoài nước Mỹ. Nguồn: Mountain Home Nutritionals (800) 888- 1415 (giờ miền Đông) hoặc www.DrDavidWilliams.com

7. Vitamin D3.Dùng 25.000 I.U. mỗi ngày cho đến khi xétnghiệm máu của bạn đạt mức độ 70 hoặc cao hơn. Sau đó quay trở lại mức 10.000 I.U. mỗi ngày [nhớ: chỉ dùng nang keo]. Dùng mức đó vô thời hạn. Nguồn: http://PuritansPride. com hoặc http://VitaCost.com.

Đó là tất cả bạn ạ. Nếu bạn theo chế độ này miệt mài (hàngngày) trong khoảng sáu đến tám tuần, bạn sẽ không chỉ nâng cao tình trạng sức khỏe của mình, mà còn có thể được “giải phóng khỏi ung thư” NHƯNG bạn phải chưa qua điều trị phương pháp chính thống (hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật). Nếu bạn đã điều trị với kết hợp nào đó

của các phương pháp trên, thì chế độ ăn này vẫn hiệu quả. Có điều bạn mất vài tháng, không phải vài tuần để khắc phục những hậu quả của điều trị chính thống.

Nếu bất cứ lúc nào bạn cảm thấy chế độ này tác dụng cho bạn (xem các thông tin dưới đây về cách để kiểm tra sự tiến bộ của bạn), thì còn có 400 phương pháp điều trị nhẹ nhàng, không độc hại khác mà bạn có thể thử. Chúng ta sẽ bàn về một số trong đó ở những trang sau.

Tất nhiên, cũng có những bệnh viện tốt điều trị ung thư bằng các chất tự nhiên và các quy trình (tăng thân nhiệt, máy tần số, vitamin C TRUYỀN TĨNH MẠCH, v.v…). Chúng tôi sẽ bàn đến một số trong đó ở Chương 6. Việc này luôn luôn là một lựa chọn, mặc dù tốn kém hơn nhiều. Tự chữa bệnh ở nhà vẫn là cần thiết sau điều trị tại bệnh viện.

Liều duy trì

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn thoát khỏi ung thư? Những gì sau đó? Một câu hỏi hay. Bạn đã nhận lại kết quả xét nghiệm nước tiểu HCG (xem bên dưới) lần thứ 40 và hoàn thành lễ ăn mừng của bạn. Bạn nên làm gì bây giờ? Dưới đây là một số gợi ý dựa trên những gì chúng tôi tự làm mỗi ngày để phòng ngừa:

1. Kích thích hệ miễn dịch. Tiếp tục dùng Beta 1-3d Glucan hàng ngày nhưng ở mức 1 viên nang, một lần một ngày. Khi chúng ta thấy một số dạng vi rút hoặc nhiễm trùng khác tới, ngay lập tức chúng ta tăng liều đến liều “Điều trị” (xem ở trên) trong một vài ngày.

2. Pho-mát không kem/dầu hạt lanh “sinh tố”. Tiếp tục ăn nhưng cắt giảm liều còn khoảng một nửa. Đó là những gì chúng tôi làm vào mỗi buổi sáng. Chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ một liều thuốc tiên tuyệt vời này. Nếu bạn muốn đảm bảo ung thư không tái phát, xin hãy theo lời khuyên này thật nghiêm túc.

3. Heart Plus và chiết xuất chè xanh. Chấm dứt kết hợp này nhưng giữ nguồn cung cấp bạn đang có cho trường hợp bạn bị tái phát ung thư.

4. Barley Power. Cắt giảm xuống 7 hoặc 8 viên một ngày, nhưng tiếp tục uống với mức 2 hoặc 3 viên trước mỗi bữa ăn. Kiểm tra độ kiềm của bạn ít nhất mỗi tuần với dải thử nghiệm độ pH.

5. Thức ăn chống-ung thư. Thư giãn bớt tập hợp thói quen ăn uống này (đó không phải là một “chế độ ăn”) nhưng chỉ một chút. Ví dụ, tiếp tục tránh đường bất kỳ dạng nào và thực phẩm chế biến dưới mọi hình thức. Thêm một chút đạm động vật (cá, thịt gà, trứng) vào chế độ ăn của bạn khoảng hai lần một tuần. Tiếp tục tránh sữa và các sản phẩm gluten cùng với thịt (thịt bò, thịt lợn, v.v…)

6. Vitamin/khoáng chất bổ sung. Tiếp tục dùng Ích Lợi Mỗi Ngày (hoặc sản

phẩm thay thế) ở liều lượng tương tự (hai gói viên nang mỗi ngày).

7. Vitamin D3. Dùng 10.000 I.U. mỗi ngày vô thời hạn.

Đặc điểm của chế định này

Trước khi tìm hiểu những phương pháp điều trị khác, chúng tôi sẽ chỉ ra những đặc điểm của chế độ này:

Nó đề cập bốn đặc tính của tất cả ung thư chứ không chỉ triệu chứng. Những đặc tính đó là: Thiếu sự hấp thu ô-xy bởi tế bào dư thừa a-xít, dư thừa độc tố và hệ miễn dịch yếu kém.

“Cái chết” của những tế bào ung thư là nhẹ nhàng và xảy ra trong khoảng ba-bốn tuần. Thường thì, hiệu ứng của nó khá dễ chịu. Tuy nhiên, luôn luôn có một vài hiệu ứng khử độc – đau ở khu vực gan/thận, phân và nước giải bất thường, da nổi mẩn, hơi buồn nôn… Tất cả những cái đó là những dấu hiệu khá bình thường của các tế bào ung thư đã chết thoát khỏi cơ thể của bạn. Thuốc bạn dùng vì những triệu chứng này làm chậm đi quá trình chữa bệnh. Cố gắng tránh nó.

Thường thường, “marker” ung thư (nhất là các xét nghiệm máu CEA, CA-125,…) sẽ chỉ ra một “tăng đột biến” trong thang vạch đếm. Việc này có thể kéo dài trong vài tuần. Điều này là bình thường và được sinh ra bởi sự tăng lên “các kháng nguyên” trong máu do các tế bào ung thư bị chết. Thông thường điều này sẽ sinh ra sợ hãi không đáng có, đặc biệt là nếu bạn nghe bác sĩ ung thư. Vị ấy muốn bắt đầu ngay với hóa trị hoặc một vài phép điều trị quyết liệt. Hãy thư giãn và chờ vài hôm.

Đây là chế độ rẻ tiền. Trong sáu tuần đầu dùng tác nhân kích thích hệ miễn dịch với liều điều trị, giá khoảng 155 đô-la một tháng. Tất nhiên là ở các nước khác (ngoài Mỹ) thì phải mất cước phí vận chuyển (và phí hải quan ở một số quốc gia). Sau khi bạn đã “thoát khỏi ung thư” chi phí để tiếp tục chế độ duy trì tốn khoảng 104 đô-la một tháng.

Xin lưu ý rằng những ước tính về chi phí có kể đến nhân tố giảm giá thực phẩm của bạn. Hầu hết mọi người hiện nay chi nhiều cho thực phẩm hơn so với đáng lẽ họ phải chi khi họ thay đổi sang thói quen ăn uống lành mạnh.

Những sản phẩm này có ở khắp nơi trên thế giới. Ví dụ Our Health Coop (Heart Plus và chiết xuất chè xanh) sẽ vận chuyển hàng đến mọi quốc gia tùy theo chọn lựa. Công ty Green Supreme (Barley Power) cũng làm thế. Dầu hạt lanh và pho-mát không kem hữu cơ (còn gọi là “quark – pho-mát Đức”) sẵn có tại các cửa hàng thực phẩm dưỡng sinh ở hầu hết các nước. Ancient Elements (Phyllis Pipkin) sẽ chuyển Beta

Glucan của Transfer Point đến bất cứ đâu. Ích Lợi Mỗi Ngày của bác sĩ Williams chỉ có thể đặt hàng trực tuyến vận chuyển đến một địa chỉ trong nước Mỹ. Bạn sẽ phải thay thế vitamin/khoáng chất bổ sung khác ở các nước ngoài Mỹ. Các nguồn cung cấp vitamin D3 trực tuyến sẽ chuyển hàng đến khắp nơi trên thế giới.

Nếu bệnh nhân vẫn muốn theo lời khuyên của bác sĩ ung thư làm hóa trị/xạ trị, liệu pháp này sẽ giảm đáng kế ảnh hưởng của các tác dụng phụ.

Chúng tôi đã triển khai “chế định” này suốt 11 năm qua, chủ yếu dựa trên phản hồi từ các bệnh nhân ung thư về hiệu quả của các liệu pháp.

Nguyên nhân ung thư là ưu tiên hàng đầu

Có ba nguyên nhân phổ biến gây ung thư sẽ ngăn cản chế độ nói trên (hoặc chế độ nào khác) phát huy hiệu quả cho đến khi được chú trọng giải quyết.

Sốc tinh thần & áp lực

Có rất nhiều tài liệu và dẫn chứng chứng minh rằng vấn đề xúc cảm và căng thẳng do chúng gây ra góp phần vào tất cả loại bệnh thoái hóa mãn tính. Nếu bạn đang khỏe lên, bạn cần phải tìm ra điều này và làm những gì có thể để đối phó, đảo ngược tình trạng này nếu nó tác động lên bạn.

Điểm mới của y học Đức

Nhiều năm qua, bác sĩ Ryke Geerd Hamer đã dành thời gian trong nhà tù. Tại sao vậy? Ông đã phát hiện ra điều mà ông nghĩ là nguyên nhân cho tất cả ung thư và hầu hết tình trạng suy thoái khác. Như bạn thấy ngay bây giờ đây, kiểu quan điểm này khiến Big Pharma hoảng sợ bị tấn công.

Bác sĩ Hamer đã tự phát triển một nghiên cứu ung thư tinh hoàn từ năm 1978. Việc này xảy đến một vài tháng sau khi con trai ông bị bắn chết ở Ý. Ông bắt đầu khám phá mối quan hệ. Đây là trang web với lượng thông tin khổng lồ về lý thuyết của bác sĩ Hamer: http://germannewmedicine.ca

Bác sĩ Hamer là bác sĩ y khoa. Cái ông phát hiện được sau nghiên cứu hoặc điều trị

40.000 ca (trong đó có 12.000 ca ung thư) là có một vùng riêng biệt của não bộ gắn liền với mỗi cơ quan trong cơ thể. Ông nói sốc tinh thần luôn luôn tác động lên một chức năng của phủ tạng. Ông tìm thấy mỗi căn bệnh ung thư được kết nối với một sốc tinh thần riêng biệt. Ông gọi lý thuyết của mình là “điểm mới của y học Đức” (German New Medicine; tên New Medicine đã được dùng trước đó).

Không cần phải nói, “chính giới” y học không đón chào những phát hiện của bác sĩ Hamer. Thực tế, ông nhiều lần bị ngược đãi và tống giam ở Đức và Pháp trong nhiều

năm qua.

Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi đồng ý với ông rằng nhiều (không phải tất cả) ung thư phát triển theo sau sốc tinh thần và áp lực. Áp lực có thể còn là vấn đề lâu dài – chẳng hạn như điều hành kinh doanh, có mối quan hệ phức tạp, chăm sóc người thân già yếu, đối mặt với việc ly hôn khó khăn…

Kỹ thuật thoát khỏi xúc cảm

Nếu hiện bạn đang bị áp lực loại này, bạn phải chú tâm và loại bỏ nó trước khi có thể phục hồi ung thư. Một trong những phương pháp trị liệu tuyệt vời gọi là Kỹ thuật thoát khỏi xúc cảm (Emotional Freedom Technique – EFT). Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu, kể cả danh sách những người trải nghiệm tại Gary Craig – người phát minh ra kỹ thuật này, website của ông: www.emofree.com

Chuẩn mực xúc cảm

Cuốn sách của bác sĩ Brad Nelson Chuẩn mực xúc cảm (The Emotional Code) tiếp cận vấn đề này hữu ích và thiết thực. Sách có bán trên Amazon.com. Đây là một phương pháp hiệu quả giải phóng tâm trí và cơ thể bạn khỏi “những xúc cảm mắc kẹt”. Một phương pháp mà chúng tôi sẽ thử trước khi tìm ra một EFT hoặc nhà chuyên môn Y học mới của Đức.

Cách tiếp cận của tiến sĩ Nelson hoàn toàn là tự lực. Bill và vợ ông đã thử và nó có tác dụng với họ. Bill đã có thông tin phản hồi từ hàng chục khách hàng được ông huấn luyện rằng cuốn sách này giúp họ tự thoát khỏi các vấn đề xúc cảm. Trong hầu hết các trường hợp, thường không nhận mà bệnh nhân biết [về các vấn đề xúc cảm của họ]. Các vấn đề tiềm thức trong quá khứ của chúng ta chiếm 90% những gì chi phối cơ thể chúng ta từ não.

Xem các trang web và cuốn sách này của bác sĩ Nelson.

http://TheEmotionCode.com

… và http://DrBradleyNelson.com

Độc tố nha khoa

Theo kinh nghiệm của chúng tôi với bệnh nhân ung thư, chất độc nha khoa gần như luôn luôn là một nguyên nhân trực tiếp của bệnh ung thư. Những bệnh nhân xử lý thành thạo vấn đề này vượt qua bệnh ung thư thường xuyên hơn nhiều so với những người không xử lý.

Chất độc nha khoa là gì? Vâng, nếu bạn đã thực hiện bất kỳchữa trị nha khoa gì, gần như chắc chắn có độc tố nha khoa lưu thông trong máu của bạn. Có bốn nguyên nhân chính của chất độc nha khoa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe:

➢ Trám phủ ống tủy răng.

➢ Các lỗ rỗng chỗ răng bị nhổ.

➢ Hỗn hợp thủy ngân trám răng.

➢ Kim loại trong miệng gây ra phản ứng cơ thể.

Xin hãy hiểu rằng các nha sĩ được dạy rằng những điều trên là vô lý.

Tôi có phải tin nha sĩ của mình không?

Tiếc là hầu hết các nha sĩ không có kiến thức về sinh lý học – mối quan hệ giữa răng, hàm và sức khỏe của chúng ta. Trong trường nha khoa, việc đào tạo sản sinh ra một “thợ cơ khí về hàm”, không phải một chuyên gia y tế. Để có một đánh giá chuẩn về các độc tố trong khoang miệng, bạn phải tìm một nha sĩ được đào tạo sau trường nha. Thông thường, điều này chỉ có ở các nha sĩ là nghiên cứu sinh.

Các nha sĩ có đủ năng lực thì rất hiếm. Trong hầu hết các trường hợp, họ đã trải nghiệm các vấn đề sức khỏe của chính họ (bệnh tim, ALS, MS, ung thư, v.v…) và điều đó khiến họ khám phá ra rằng các nguyên nhân chính của những rắc rối cho họ là răng hay hàm của chính họ.

Đây là những con số thống kê. Tại Mỹ, có 160.000 nha sĩ là thành viên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association – ADA). Có thêm 7.400 nha sĩ điều trị tủy răng khác nữa (chuyên gia ống tủy). Trong số 167.400 nha sĩ, có chưa đến 50 người có đủ năng lực đánh giá và loại bỏ các vấn đề về chất độc nha khoa của bạn. Con số ở các nước khác cũng tương tự.

Theo ý kiến chúng tôi, ít nhất 30 tiểu bang ở Mỹ không thựcsự có nha sĩ có đủ năng lực để có thể phục hồi sức khỏe răng miệng của bạn. Những nha sĩ có đủ năng lực đang mạnh dạn chỉnh sửa các sai lầm của các đồng nghiệp. Không cần phải nói, họ rất không được các đồng nghiệp ưa thích. Họ thường phải làm việc “dưới radar.”

ADA hoàn toàn “phủ nhận” những gì chúng tôi nói ở đây – mối liên kết trực tiếp giữa răng, hàm và sức khỏe của bạn. Bệnh duy nhất họ thừa nhận có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn là bệnh về nướu. Tất nhiên, điều này có thể đổ lỗi cho bạn. Bạn đã không dùng chỉ nha khoa hoặc đánh răng đúng cách. Ngoài ra, họ thừa nhận, nếu bạn có bệnh tim, việc điều trị về nha khoa có thể làm trầm trọng thêm [bệnh của bạn]. Do đó, các nha sĩ quy định dùng thuốc kháng sinh để phòng ngừa. Hầu hết các nha sĩ theo “cách này.”

Để tìm một nha sĩ đủ năng lực sẽ tốn kém và do sợ đau, nên nhiều người bị ung thư trì hoãn giải quyết vấn đề chất độc nha khoa. Đây là một sai lầm lớn. Hầu hết những bệnh nhân ung thư chúng tôi đang xử lý đều có vấn đề về chất độc nha khoa nghiêm trọng. Khi họ được một nha sĩ đủ năng lực loại bỏ chất độc, họ hầu như luôn luôn phục hồi nhanh chóng khỏi bệnh ung thư.

Điều này có khiến bạn tự hỏi tại sao các bác sĩ ung thư khôngbao giờ tìm hiểu vấn đề này với bệnh nhân của họ? Chúng tôi hi vọng điều này củng cố hiểu biết của bạn rằng chúng ta phải phục hồi ung thư bất chấp hệ thống y tế/nha khoa của chúng ta!

Nếu bạn đến nha sĩ “đang mỉm cười” dưới đường, bạn sẽ gần như luôn luôn lãng phí tiền bạc và thời gian.

Trám ống tủy răng

Ít nhất 80% bệnh nhân ung thư đến với chúng tôi bị trám ống tủy răng (một số bị đến 12 hoặc 13 cái). Không cần thắc mắc về việc những chiếc răng là nguyên nhân ung thư và nhiều tình trạng suy thoái khác. Nếu có vấn đề về trám ống tủy răng, bạn phải đến “nha sĩ sinh học” nhổ ngay, nếu bạn muốn phục hồi khỏi ung thư.

“Nha sĩ sinh học” là gì? Vâng, diễn tả giản dị nhất là nha sĩ ấy quan tâm đến sức khỏe của bạn hơn là nụ cười. Đặc tính phân biệt khác nữa là nha sĩ ấy sẽ không trám ống tủy răng mà sẽ giục bạn nhổ chúng càng sớm càng tốt.

Hãy nhớ rằng, chẳng có kiểm soát với những người có thể tự gọi mình là “nha sĩ sinh học”. Chỉ vì một nha sĩ mang danh hiệu ấy không có nghĩa là người đó có đủ năng lực xử lý vấn đề chất độc nha khoa của bạn.

Xin đừng vội tin lời chúng tôi về sự nguy hiểm của trám ống tủy răng đến sức khỏe của bạn. Hãy đọc cuốn sách tốt nhất mà chúng tôi được biết. Cuốn Phủ ống tủy chân răng (Root Canal Cover-Up), tác giả là bác sĩ phẫu thuật răng George Meinig và “Thành viên Hội nha sĩ Mỹ” (Fellow of the Amerrican Colledge of Dentists). Ông là một nha sĩ rất xuất chúng, mất năm 2008 ở tuổi 91.

Bác sĩ Meinig bắt đầu trám ống tủy răng cho bệnh nhân từ năm 1943. Vào năm 1948 ông là một trong 19 nhà sáng lập Hiệp hội điều trị tủy răng Mỹ (American Association of Endodontists’) [những chuyên gia điều trị ống tủy răng]. Khi về hưu năm 1993, ông trở thành hội viên danh dự cùng ba sáng lập viên vào dịp lễ kỷ niệm 45 năm thành lập AAE.

Năm 1993, ngay sau khi về hưu thì bác sĩ Meinig được biết về 1.174 trang tài liệu nghiên cứu về ống tủy răng của bác sĩ phẫu thuật răng Weston Price và 60 nha sĩ đồng nghiệp. Những phát hiện của họ đã bị Hiệp hội nha khoa Mỹ (American Dental Association) ngăn chặn từ năm 1925. Nghiên cứu này được thực hiện trong hơn 20 năm đã chỉ rõ rằng không có cách an toàn để trám ống tủy răng. Không chỉ vậy, nghiên cứu còn xác minh ống tủy chân răng là nguyên nhân của rất nhiều tình trạng suy thoái nghiêm trọng, kể cả ung thư.

Trám ống tủy răng ngày nay được thực hiện chính xác như những năm đầu 1900 khi nghiên cứu của bác sĩ Price được thực hiện. Bác sĩ Meinig dành 15 năm cuối của cuộc đời ông để giáo dục công chúng về những nguy hiểm của trám ống tủy răng.

Phòng khám Paracelsus ở Thụy Sĩ điều trị bệnh nhân ung thư từ năm 1957. Một phần của phòng khám là Bộ phận nha khoa sinh học (Biologycal Dentist Section). Mỗi bệnh nhân ung thư khi đến đây đều phải làm sạch trám ống tủy răng trước khi điều trị bất cứ căn bệnh ung thư nào.

Năm 2004, phòng khám của bác sĩ Thomas Rau thấy rằng hầu hết bệnh nhân ung thư vú đang chữa trị đều bị ống tủy răng và đã quyết định làm một nghiên cứu. Ông xem xét lại hồ sơ của 150 bệnh nhân ung thư vú thì phát hiện ra 147 trong số họ (98%) bị ống tủy răng trên cùng kinh tuyến với khối u ung thư vú gốc. Ông tin chắc rằng, có nguyên nhân gốc rễ với ung thư của họ. Ba người còn lại có vấn đề về sâu răng (xem ở dưới).

Nếu bạn bị ống tủy răng nào đó, phải nhổ ngay chúng là ưutiên số một. Bạn sẽ không thật khỏe cho đến khi làm việc đó. Sau khi đã thực hiện tốt rồi, bạn cần hạn chế xử lý các vấn đề khác để được khỏe mạnh.

Bác sĩ Hal Huggins ở Colorado Springs, Colorado có lẽ là chuyên gia tầm cỡ thế giới về chất độc nha khoa. Ông đã nghiên cứu vấn đề này hơn 35 năm. Ông và bác sĩ Thomas Levy, làm việc cùng nhau trong một nghiên cứu về trám tủy răng trong sáu năm – từ năm 1994 đến năm 2000. Bác sĩ Levy nói với Bill trong một cuộc phỏng vấn năm 2007 rằng họ đã kiểm tra hơn 5.000 chiếc răng trám tủy mà gần đây đã được nhổ bỏ. Ông cho biết mỗi chiếc răng đều được xét nghiệm trong phòng thí nghiệm. Mọi răng trong số đó đều có độc tố và “độc hại hơn so với ngộ độc thực phẩm” (lời của bác sĩ Levy).

Chúng tôi phát hiện ra trám ống tủy răng là nguyên nhântrực tiếp của hầu hết các bệnh ung thư. Các độc tố không thể nhìn thấy trên X-quang được. Thường không sưng hoặc đau. Nguồn gốc của các độc tố là vi khuẩn kỵ khí phát triển bên trong hàng triệu “ống” nhỏ xíu trong ngay cả trong những chiếc răng nhỏ nhất. Khí “thio-ethers” thoát ra từ các vi khuẩn cực kỳ độc hại. Mọi ống tủy răng trám đều có các vi khuẩn trong đó. Không có ngoại lệ. Độc tố tự tìm đường vào mạch máu của bạn 24/7. Hiện tại, chỉ riêng tại Mỹ đã có khoảng 40 triệu ca trám ống tủy răng được thực hiện mỗi năm.

Không có lưu thông của dịch cơ thể và các tế bào hệ miễn dịch đi qua một răng trám ống tủy. Các vi khuẩn bình thường trong mỗi một chiếc răng của chúng ta biến đổi trong răng trám ống tủy thành vi khuẩn kỵ khí khi lưu thông này bị cắt đứt. Răng trám ống tủy là nguồn chính của chất độc nha khoa đáng sợ. Khử trùng răng, hoặc tại thời điểm trám ống tủy hoặc sau đó, đã được chứng minh là không thể.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về chủ đề này, thì đây là một số sách hay:

The Roots of Disease của Robert Kulacz D.D.S. và Dr. Thomas Levy, M.D., J.D.

Rescued By My Dentist của Douglas Cook, D.D.S Những lỗ hổng của hàm
Đứng sau trám ống tủy răng một chút và là nguyên nhân chính của hầu hết các bệnh thoái hóa là các lỗ hổng của hàm. Thuật ngữ “lỗ hổng – cavitation” là nói đến một chỗ rỗng trong xương hàm, kết quả của việc nhổ một chiếc răng bị nhiễm khuẩn. Các nha sĩ (và nhất là bác sĩ phẫu thuật miệng) không được đào tạo đúng cách để làm sạch dây chằng và xương hàm bị nhiễm luôn luôn đi kèm với một chiếc răng bị nhiễm bệnh. Hầu hết các răng khôn (răng hàm thứ ba ở mặt sau của hàm) đã bị nhổ đi ở tuổi 20 hay trước đó. Chúng thường bị “ảnh hưởng” và bị nhiễm khuẩn. Để lại dây chằng và xương hàm bị nhiễm bệnh tại chỗ tạo nên những gì được gọi là “lỗ hổng”.

Một chỗ rỗng trong xương hàm có nghĩa là do xương bị nhiễm bệnh không chữa lành được hoàn toàn. Xương và keo trám trên chỗ rỗng thể hiện như chữa lành bình thường. Lỗ bên trong xương hàm trở thành một nơi trú ngụ của vi khuẩn kỵ khí và thio-ethers của chúng giống như vết trám ống tủy răng. Một trong những nha sĩ giỏi làm việc với chúng tôi được hỏi bao nhiêu phần trăm răng khôn nhổ bỏ tạo ra vấn đề này. Ông trả lời “99%”.

Có thể làm được gì về vấn đề này? Vâng, các nha sĩ giỏi làm việc với chúng tôi hàng ngày phẫu thuật mở xương hàm của người bệnh và làm sạch các xương và dây chằng bị nhiễm bệnh. Kết quả thường là sức khỏe của bệnh nhân được cải thiện đáng kể.

Điều này nghe có vẻ đau đớn và khó khăn. Nhưng không phải vậy. Các nha sĩ này là các chuyên gia gây mê. Họ rất thành thạo bảo vệ bạn khỏi đau đớn và ảnh hưởng sau phẫu thuật xương hàm.

Thậm chí những người lớn tuổi với răng giả và không có răng cũng thường xuyên có vấn đề với các lỗ hổng trong xương hàm. Khi bạn chưa được nha sĩ thành thạo kiểm tra thì bạn không nên giả định bạn miễn dịch với vấn đề này.

Bill đã có kinh nghiệm về vấn đề này vào năm 2010. Ông phát hiện hai chỗ trong bốn răng khôn đã nhổ bỏ của mình, đã bị nhiễm bệnh 56 năm tính đến thời điểm đó. Hai chỗ đó đã được làm sạch và trám hỗn hợp thủy ngân 12 của ông (xem bên dưới)

đã thay thế bằng composite. Năm trong số hỗn hợp trám thủy ngân là thân răng vàng, vốn đã ở trong miệng Bill khoảng 33 năm. Bill đã may mắn không có vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe cho những chất độc nha khoa gây ra. Dĩ nhiên thủy ngân đã tác động rất nhiều đến các vấn đề mất ngủ của Bill trong những năm qua.

Hỗn hợp trám thủy ngân

Chất phổ biến nhất được sử dụng để lấp đầy những lỗ hổng trong răng của chúng ta trong khoảng 150 năm qua là một “hỗn hợp” được tạo thành bởi một số kim loại –

bạc, thiếc, đồng và kẽm. Thật không may, 51% của hỗn hợp kim loại này là thủy ngân. Từ năm 1970, hỗn hợp thủy ngân sử dụng trong các chất hàn trám này đã có tác hại nhiều hơn trước. Một trong những trang web tốt nhất chúng tôi đã tìm thấy với các sự kiện về chủ đề này là:

http://www.holisticmed.com/dental/amalgam/

Nếu bạn có bất kỳ hỗn hợp (màu bạc) trám nào trong miệng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu trang web này. Nhiều đường dẫn về trang web này không còn lưu hành nữa. Tuy nhiên, nó sẽ cung cấp cho bạn một tổng quan tốt về các nghiên cứu về chủ đề này. Hầu hết các bạn chắc sẽ phát hiện ra một số triệu chứng của ngộ độc thủy ngân ứng với bạn.

Đây một trang web khác sẽ cung cấp cho bạn một tổng quan về chủ đề gây tranh luận này: http://users.penn.com/~rarearts/ mercurypoisoning.htm

Theo bác sĩ Hal Huggins, các nghiên cứu về loại bỏ thủy ngân cho thấy 63% bệnh nhân trải qua loại bỏ hỗn hợp trám thủy ngân lại bị ốm hơn. Điều này là do các nha sĩ không có thiết bị phù hợp để kiểm soát hơi thủy ngân phát sinh bởi quá trình này. Bạn cần phải cẩn thận. Việc lựa chọn một nha sĩ có đủ năng lực phải được thực hiện chỉ với lời khuyên từ một người như Bill, người đã có kinh nghiệm với thông tin phản hồi từ hàng trăm khách hàng đã trải qua các điều trị nha khoa khác nhau từ năm 2000.

Ngoài ra, trong quá trình nhổ răng hoặc làm sạch tàn dư từ công việc làm răng trước đó, tất cả các nha sĩ sẽ phải sử dụng khoan. Việc này sẽ gây ra chảy máu và như vậy sẽ tạo lối vào mạch máu cho độc tố với số lượng lớn hơn bình thường. Bạn nên cân nhắc dùng truyền tĩnh mạch vitamin một ngày trước và sau khi làm răng, và lý tưởng là ngay lập tức sau khi nha sĩ kết thúc. Việc này sẽ tăng cường hệ miễn dịch của bạn và giúp bạn khắc phục các triệu chứng.

Về một số trợ giúp trong việc lựa chọn một nha sĩ có đủ năng lực, xin vui lòng xem phần huấn luyện tại trang web của Bill: http://Beating-Cancer-Gently.com

Những kim loại khác trong hàm bạn

Nhiều người trong chúng ta có nhiều bộ phận bằng kim loại khác nhau trong hàm như – thân răng, cầu, một phần lợi giả, v.v… Thông thường, người ta không xét nghiệm độ nhạy [phản ứng] của máu trước khi chèn những vật kim loại đó vào trong hàm của chúng ta.

Độ nhạy này khác nhau ở từng cá nhân. Việc lắp đặt bất kỳ vật liệu răng nào vào hàm của bạn đều phải xét nghiệm máu trước để xác định phản ứng của bạn với các vật liệu nha khoa. Các xét nghiệm này có sẵn. Các nha sĩ tốt thực hiện việc này như một điều kiện tiên quyết để đưa bất kỳ vật liệu nào vào trong miệng của bạn.

Tìm một nha sĩ giỏi

Không dễ để tìm một nha sĩ tốt. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm tại một hoặc nhiều trang web sau:

Học viện quốc tế về sinh học nha khoa và y học (IABDM) http://IABDM.org.

Học viện quốc tế hoặc thuốc uống và chất độc (IAOMT) http://IAOMT.org.

Nói với nha sĩ của bạn theo cách nào

Lúc này bạn đã phải nhận ra một sự kiên định xuyên suốt cuốn sách: hệ thống không quan tâm đến bạn và sẽ trừng phạt những người quan tâm tới bạn. Theo đúng nghĩa, các bệnh nhân ủy thác trách nhiệm giúp đỡ và bảo vệ cho một bác sĩ đang hành nghề tôn vinh sự thật và giúp đỡ tất cả chúng ta. Nếu bạn nhìn lên từ “khắc nghiệt”, định nghĩa đầu tiên sẽ là Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association).

Vì vậy, đây là kịch bản:

1. Nói với nha sĩ rằng bạn hiện không có nha sĩ.

a. Điều này giải tỏa nha sĩ sinh học khỏi phải xin phép bất cứ nha sĩ tẩy não nào.

2. Nếu đang đối phó với ống tủy răng, hãy nói: b. Răng đau và tôi muốn nhổ bỏ

nó.

3. Nếu đang đối phó với một lỗ hổng, hãy nói:

a. Khu vực này đau khi chạm vào, tôi không thể nhai và nó sưng.

b. Hãy đánh giá và xử lý nó.

Tóm tắt

Kịch bản phổ biến nhất mà chúng tôi thấy trong nhiều năm làm việc với bệnh nhân ung thư như sau: gần như mọi người đều có độc tố nha khoa nghiêm trọng đã thâm nhập vào máu từ miệng của họ trong nhiều chục năm. Hệ miễn dịch đã xử lý các độc tố và chống đỡ những bệnh thoái hóa trầm trọng. Sau đó người ta trải qua loại thách thức cảm giác áp lực nào đó. Sự phối hợp làm cho hệ miễn dịch bị suy yếu đi là do:

1) áp lực; và 2) các độc tố nha khoa lấn át hệ miễn dịch và xảy ra khả năng xuất hiện của ung thư. Đảo ngược hai điều kiện này là một phần thiết yếu để phục hồi ung thư.

Chúng ta đưa những gì vào miệng mình

Tất nhiên nguyên nhân thứ ba phổ biến nhất của tất cả các bệnh ung thư là những gì chúng ta đưa vào miệng. Sau các kinh nghiệm chúng tôi làm việc với bệnh nhân ung thư, và khám phá các nguyên nhân ung thư ở họ, chúng tôi tin rằng nếu hai nguyên nhân trên không giải thích được lý do tại sao bạn bị ung thư, thì nguyên nhân

duy nhất còn lại là những gì chúng ta đưa vào miệng.

Chúng tôi đã nói ở trên về tỉ lệ cao của ung thư ở những người hút thuốc. Hút thuốc gây ra nhiều loại ung thư, nhưng nhiều hơn nữa là do thức ăn của chúng ta. Hút thuốc đã giảm đáng kể ở Hoa Kỳ trong 50 năm qua. Nhưng tỉ lệ ung thư lại tăng lên đáng kể. Tại sao? Chúng tôi cho rằng đó là thực phẩm chúng ta ăn (cùng với tăng số lượng trám ống tủy răng).

Thức ăn nấu chín không có enzyme và chỉ còn ít chất dinhdưỡng. Tuy nhiên, văn hóa của chúng ta đã tạo ra một sự sùng bái các đầu bếp và thức ăn nấu chín. Hãy tin chúng tôi, ăn thức ăn nấu chín ít nhất là một phần nguyên nhân của hầu hết các bệnh ung thư.

Thực phẩm chúng ta mua trong siêu thị đã được xử lý tới mức mà không có động vật nhạy cảm nào muốn ăn. Có ai nhớ một quả táo với lỗ sâu mọt? Chuột trong phòng thí nghiệm đã được cho ăn bột ngọt (MSG) và bị béo phì. Sự khác biệt duy nhất trong chế độ ăn uống của chúng là cho thêm bột ngọt. Có tới 30 tên khác nhau cho bột ngọt – carrageenan, đạm thực vật thủy phân, hương liệu tự nhiên, v.v… Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là nguyên nhân chính gây ra bệnh béo phì ở Mỹ. Chỉ cần đọc các nhãn hàng. Nếu bạn có thể tìm thấy thực phẩm chế biến mà không có một số dạng bột ngọt trong nó, bạn sẽ được trao giải thưởng.

Mật cao trong ngũ cốc là loại đường mà bệnh ung thư ưa thích có trong phần lớn các thực phẩm bạn ăn. Nó rất có hại cho cơ thể, giống như đường tinh luyện, đó là thứ quá tệ. Hơn nữa, sau bột ngọt, nó là phụ gia phổ biến nhất trong thực phẩm. Nó gây nghiện. Con cái bạn nghiện vài loại ngũ cốc ăn sáng nào đó. Tại sao? Vì mật ngũ cốc cao trong đó.

Và, đừng để chúng tôi bắt đầu về hóa chất, phẩm màu nhântạo và tất cả các chất phụ gia khác trong thực phẩm được chế biến. Mọi người hãy đối diện với nó. Các nhà sản xuất thức ăn koital không quan tâm đến sức khỏe của bạn. Họ quan tâm đến hình thức, thời hạn sử dụng và hương vị. Chỉ có bạn là quan tâm đến sức khỏe của bạn và thực phẩm sẽ khiến bạn bị bệnh.

Dưới đây là hai trích đoạn để bạn suy nghĩ:

1958: “Theo những thống kê của chính phủ hiện nay, cứ sáungười sẽ có một người chết vì ung thư. Điều này sẽ sớm chấm dứt khi quyết định liệu tất cả chúng ta sẽ chết vì ung thư hoặc sẽ thay đổi về cơ bản tất cả các sinh hoạt và điều kiện dinh dưỡng của chúng ta”. (Max Gerson, tác giả cuốn Một liệu pháp ung thư (A Cancer Therapy)).

2002: “Ngày nay, một trong hai người đàn ông và một trong baphụ nữ ở riêng Hoa Kỳ sẽ đối đầu với ung thư trong suốt cuộc sống của họ”. (Bác sĩ Andrew von

Eschenbach, Giám đốc Viện Ung thư Quốc gia trong cuốn Hướng dẫn mọi người điều trị ung thư (Everyone’s Guide to Cancer Therapy)).

Làm gì đây? Hãy xem “bốn không – không” chúng tôi liệt kê ở trên. Nếu muốn ngăn ngừa ung thư, chỉ cần loại bỏ bốn loại thực phẩm trong chế độ ăn của bạn. Hạn chế ăn đạm động vật. Cố gắng xác định “loại chuyển hóa” của bạn và điều chỉnh đạm động vật theo đó cho phù hợp.

Bạn cũng có thể bắt đầu ăn một ít dầu hạt lanh và pho-mát không kem cho bữa ăn sáng – như chúng tôi ăn vào mỗi buổi sáng. Giữ hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh với một sản phẩm tăng cường miễn dịch (Transfer Point Beta Glucan) là một lựa chọn tốt. Uống một vài viên Barley Power mỗi ngày. Hàng ngày dùng sản phẩm vitamin/khoáng chất như Ích Lợi Mỗi Ngày và thêm một ít vitamin D3. Những thói quen này, cùng với hàng ngày tập thể dục và ánh nắng mặt trời đã giữ cho chúng tôi khỏe mạnh. Chúng sẽ tác động như vậy cho bạn.

Làm sao biết phác đồ của tôi đang vận hành tốt?

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn cho các bệnh nhân ung thư là: Có xét nghiệm nào nói cho tôi chắc chắn là tôi đang vượt qua ung thư? Vâng, không có xét nghiệm nào hoàn hảo. Có một loại xét nghiệm khá hữu hiệu, không đòi hỏi chỉ định của bác sĩ và khá rẻ. Đã kiểm chứng qua hơn 80 năm là một trong những cách chính xác nhất để xác định mức độ “tế bào phân chia bất thường” trong cơ thể bạn.

Tế bào phân chia bất thường chỉ xuất hiện nếu: a) Bạn mang bầu; b) Bạn có vết thương lớn đang điều trị; hoặc c) Bạn có ung thư. Phần lớn xét nghiệm ung thư (quét CT/PET, MRI, thử máu…) hơi khó xác định/mơ hồ. Nói gọn là chúng không cho bạn biết chắc chắn liệu bạn đã khỏe hơn chưa – vượt qua ung thư. Báo cáo về các xét nghiệm chứa đựng từ ngữ mịt mờ và khó hiểu đối với bệnh nhân. Xét nghiệm dưới đây cụ thể hơn.

Đó là xét nghiệm ung thư với nước tiểu HCG. HCG viết tắt của Human Chorionic Gonadotropin – Kích thích tố màng đệm. Bạn có thể đã nghe về việc xét nghiệm này liên quan đến thử thai. Xét nghiệm này cho câu trả lời “Có/Không”.

Loại xét nghiệm này xem xét cùng hiện tượng (tế bào phân chia bất thường) nhưng cho bạn biết số lượng tương quan hay mức độ của những tế bào này không phân biệt nơi chúng đang trúngụ trong cơ thể bạn hoặc nơi chúng xuất phát. Nghe có vẻ thực tế hữu ích phải không?

Xét nghiệm này cho kết quả chỉ một con số. Nếu số đó là 50 hoặc lớn hơn, và bạn

có chẩn đoán bị ung thư, điều đó cho thấy mức độ của những tế bào ung thư này trong cơ thể bạn. Nếu số đó là 49,9 hay thấp hơn, bạn hầu như chắc chắc có con số bình thường của “các tế bào phân đôi bất thường” (tế bào ung thư) trong cơ thể.

Cái hay của xét nghiệm này là nó cho bạn biết hướng đi đúng. Không có xét nghiệm hoàn hảo. Tuy nhiên, sau xét nghiệm thứ hai, nếu con số ở lần hai thấp hơn, bạn có thể gần như chắc chắn rằng điều bạn thực hiện đang có hiệu quả. Hi vọng, kết quả này khích lệ bạn tiếp tục đến khi bạn đạt mức bình thường (dưới 50 đối với xét nghiệm này).

Giá xét nghiệm chỉ 55 đô-la Mỹ. Không cần chỉ định của bác sĩ. Hãy so sánh xét nghiệm này với xét nghiệm máu AMAS có giá 165 đô-la cộng phí vận chuyển FedEx và cần có chỉ định của bác sĩ. Hơn nữa, xét nghiệm nước tiểu HCG chính xác hơn xét nghiệm AMAS.

Xét nghiệm này chỉ làm ở Bệnh viện Navarro tại Manila ở Philippines của bác sĩ Efren Navarro, cha của bác sĩ Navarro đã phát minh ra việc sử dụng các xét nghiệm này để phát hiện ung thư trong những năm 1930. Độ chính xác của nó đã được thiết lập từ hơn 80 năm nay.

Bạn phải trả 55 đô-la trên PayPal hoặc chuyển tiền đến một địa chỉ ở Mỹ của em gái của bác sĩ Navarro. Nếu chuyển tiền thì bạn cần phải gửi cả một bản sao của lệnh chuyển tiền hoặc séc trong gói bạn gửi đến Phòng khám Navarro tại Manila, Philippines.

Bưu điện quốc tế hạng nhất mất khoảng bảy đến tám ngày để đến đó và chi phí khoảng 0,98 đô-la từ Mỹ. Thông thường bạn sẽ nhận được kết quả trong khoảng 9-10 ngày NẾU bạn gửi cho họ địa chỉ e-mail của bạn cùng với mẫu cặn khô nước tiểu. Bưu điện ưu tiên hoặc nhanh (Express Mail) thường gặp trở ngại với Hải quan ở Philippines.

Sử dụng một bộ kit thử do một trong những độc giả của Bill để chuẩn bị các mẫu nước tiểu sẽ dễ dàng hơn nhiều. Các bộ kit do Dave Karlovich phát triển, có sẵn ở cả hai định dạng của Mỹ (với acetone và rượu bạn cần chuẩn bị mẫu) và một định dạng quốc tế (không có chất lỏng). Nó giúp cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn nhiều với hình ảnh và từng bước theo các hướng dẫn cùng với ly đo, bộ lọc, phong bì thư, mẫu hải quan v.v… Một bộ là đủ cho một số xét nghiệm. Nó khá rẻ và có sẵn tại:

http://www.JoeBallCompany.com.

Tại sao phải xét nghiệm nước tiểu HCG?

Xét nghiệm phát hiện ra HCG trong nước tiểu, bác sĩ ung thư lừng danh Manuel D. Navarro đã phát triển từ những năm cuối thập niên 1930. Nó chỉ ra sự hiện diện của tế bào ung thư thậm chí trước cả các dấu hiệu hay triệu chứng bộc lộ. Bác sĩ Navarro

tìm thấy HCG ở mức độ cao trong tất cả các loại ung thư.

Xét nghiệm này dựa trên lý thuyết đề xuất của bác sĩ Howard Beard và các nghiên cứu viên khác, họ cho rằng ung thư có liên quan đến một tế bào lá nuôi phôi nhầm vị trí trở nên ác tính theo cách giống như có bầu, chúng đều tiết ra HCG. Kết quả là đo số lượng HCG tìm thấy trong máu hay nước tiểu cũng giống như đo mức độ ác tính. Số càng cao, độ gay go của của ung thư càng lớn.

[Nhận xét:Trong 10 năm qua, chúng tôi nghe thấy có hàng trăm người đã làm xét nghiệm này. Hầu hết các số đầu tiên của họ là giữa 53 và 63. Phạm vi lý thuyết của các số trong xét nghiệm này là từ không đến 10.000. Bác sĩ Efren Navarro, con trai của nhà phát minh xét nghiệm này hiện đang điều hành Phòng khám Navarro ở Philippines, nói rằng ông đã từng thấy con số khoảng “hơn 1.000”. Con số cao nhất chúng tôi từng nghe là 130].

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, xét nghiệm này khá chínhxác. Sự sụt giảm con số trong xét nghiệm thứ hai thậm chí một hoặc hai điểm cũng là dấu hiệu rất chính xác rằng “những gì bạn đang làm là hiệu quả”. Thông báo bạn nhận lại từ phòng khám Navarro sẽ đại loại như “+4 [54,3 IU] con số này cho thấy… v.v…”. Số “+4” không quan trọng, nó chỉ đưa đến một biểu đồ với một vài mức độ kết quả của xét nghiệm này nên hãy bỏ qua nó.

Nước tiểu, ngược lại với máu hay huyết thanh, là mẫu thích hợp hơn cho xét nghiệm này. Năm 1980, Papapetrou và các đồng tác giả đã báo cáo về độ chính xác của mẫu xét nghiệm được sử dụng trong xét nghiệm HCG. Trong 32 trường hợp ung thư thì xét nghiệm nước tiểu cho 31 kết quả dương tính trong khi chỉ có 12 kết quả dương tính khi dùng máu xét nghiệm.

_[Nhiều người hỏi chúng tôi “Tại sao gửi đến Philippines? Không có các phòng thí nghiệm ở Mỹ hoặc các nước khác có thể làm xét nghiệm này sao? ” Có, tuy nhiên, nó đòi hỏi sự tham gia của một bác sĩ Mỹ viết một chỉ định và bệnh nhân phải gặp bác sĩ đó. Ngoài ra, chi phí nhiều hơn đáng kể. Hầu hết các phòng thí nghiệm ở Mỹ và các nước khác chỉ làm mẫu máu cho xét nghiệm này. Nó ít rắc rối hơn nhiều cho nhân viên phòng thí nghiệm, nhưng, như bạn có thể thấy ở trên, xét nghiệm nước tiểu chính xác hơn nhiều]._

HCG được tìm thấy trải qua glycosy hóa ở gan khi vận chuyển trong hệ tuần hoàn. Vì thế, phân tử HCG không thể bị phát hiện. Phân tử đó không trải qua quá trình này

ở thận nên nó vẫn nằm nguyên trong nước tiểu.

Xét nghiệm phát hiện ra ung thư não sớm hơn 29 tháng trước khi xuất hiện triệu chứng; 27 tháng đối với u xơ trong ổ bụng; 24 tháng đối với ung thư da; 12 tháng đối với ung thư xương.

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới lấy ưu thế về chẩn đoán chính xác của xét nghiệm này làm chỉ số cho hiệu quả của phương pháp điều trị ung thư của họ. Các bệnh nhân làm theo chỉ dẫn rất đơn giản để chuẩn bị phần chiết khô mẫu nước tiểu. Bộ kit thử (xem ở trên) khiến quá trình dễ dàng hơn nhiều. Cặn chiết được gửi đến Phòng khám Navaro để tiến hành xét nghiệm HCG và phòng khám sẽ gửi lại cho bạn email về kết quả.

Chuẩn bị mẫu thế nào?

Hướng dẫn rõ ràng để chuẩn bị mẫu, vận chuyển và phương thức thanh toán có tại trang web của Tiến sĩ Navarro: http://www.navarromedicalclinic.com/index.php

Điểm cốt yếu: Chúng tôi khuyên bạn nên làm xét nghiệm HCG nước tiểu với phòng khám của bác sĩ Navarro càng sớm càng tốt sau khi được chẩn đoán bị ung thư. Xét nghiệm này sẽ cung cấp cho bạn một con số “chuẩn”. Đây có thể là xét nghiệm duy nhất bạn cần. Thỉnh thoảng bạn có thể cần quét CT/PET để xác nhận kết quả xét nghiệm HCG. Nhưng hãy cố giảm thiểu những xét nghiệm phóng xạ này. Chúng đặt bạn vào tình trạng có số lượng lớn bức xạ. MRI là năng lượng từ tính, không phải bức xạ, tuy nhiên, chúng rất tốn kém và khá mơ hồ. Những xét nghiệm máu nhận dạng ung thư (CEA, CA-125, v.v…) có thể không cần thiết nếu bạn đang làm xét nghiệm HCG nước tiểu của Phòng khám Navarro về ung thư. Chúng kém chính xác hơn.

Định kỳ xét nghiệm này như thế nào?

Bác sĩ Navarro cho biết thời gian tối ưu giữa các xét nghiệm là 8 tuần. Chúng tôi phỏng đoán bạn sẽ sốt ruột và muốn xem số tiếp theo sớm hơn 8 tuần. Hãy chờ ít nhất 6-7 tuần giữa các xét nghiệm.

Những phương pháp điều trị ung thư hiệu quả khác

Trong phần sau, chúng tôi sẽ mô tả một số phương pháp điều trị khác mà chúng tôi đã nghiên cứu. Tất cả đều đúng đắn và có tác dụng tốt cho nhiều người. Tuy nhiên, chúng tôi đề nghị bạn thực hiện chế độ nêu trước đây khoảng sáu đến tám tuần [và đo sự thành công với ít nhất hai xét nghiệm nước tiểu thử ung thư Navaro] trước khi bạn bắt đầu thêm phương pháp điều trị khác. Trong sáu đến tám tuần đó, hãy cố loại bỏ những nguyên nhân chúng ta đã thảo luận ở trên. Trong hầu hết các trường hợp khi chế độ chúng tôi nêu ở trên đã xử lý được ung thư, thì việc thêm các khoản khác nữa là không cần thiết.

Hãy nhớ rằng, cơ thể có chu kỳ chữa bệnh sáu tuần. Ngoài ra, các biện pháp chữa trị tự nhiên cũng mất thời gian. Đừng quên rằng phải mất cỡ khoảng một vài tháng

đến một vài năm trước khi ung thư phát triển đủ để được chẩn đoán. Hãy kiên nhẫn!

Có hai nguyên nhân khiến chúng tôi khuyên bạn điều này: Thứ nhất, quá nhiều phương pháp điều trị sẽ có nguy cơ làm bạn mất kiên nhẫn với toàn bộ chế độ và từ bỏ quá sớm – “Cái này quá phức tạp – tôi từ bỏ!” Trên hết, chúng tôi không muốn điều này xảy ra với bạn; và thứ hai, chế độ của chúng tôi hiện nay có tác dụng cho rất nhiều người bị các loại và các giai đoạn ung thư – trên khắp thế giới – và chúng tôi muốn bạn thử. Hãy nhớ rằng hóa trị có hiệu quả với dưới 3% tổng số bệnh nhân ung thư. Nó hầu như luôn luôn có tác dụng phụ gây hại! Đừng hốt hoảng. Ung thư KHÔNG phải là một án tử hình.

Nên nhớ, việc cam kết 100% với hầu hết mọi chế độ được thiết kế tốt sẽ bảo đảm thành công – “hiệu ứng tinh thần và thể xác” ta đã biết. Cơ hội tốt nhất chiến đấu với ung thư mà bạn có là thay đổi “triệt để” và “thường xuyên” lối sống của bạn VÀ xử lý các nguyên nhân gây ung thư (xem ở trên).

Tất nhiên, bạn và chỉ bạn thôi chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe của bạn. Chỉ bạn mới có thể làm bạn khỏi bệnh. Xin hãy nhớ lấy điều đó. Bởi vậy, nếu bạn quyết định làm ba hay bốn trị liệu sau đây – thì cứ làm. Chính bạn là bác sĩ, theo đúng nghĩa đen. Những gì bạn đang đọc ở đây chính là “điều chúng tôi sẽ làm nếu chúng tôi là bạn”.

Vậy, hãy tiến lên…..

Bài tập với trị liệu ô-xy (EWOT)

Dưới đây là thông điệp từ thành viên xuất chúng của hệ thống nghiên cứu và vận động chống ung thư của chúng tôi, Art Brown.

“EWOT là viết tắt của Exercise With Oxygien Therapy (Bàitập với trị liệu ô-xy). Một người đơn giản chỉ dành ra 15 phút mỗi ngày trên máy chạy bộ trong khi thở ô-xy tinh khiết. Ô-xy dưới áplực là thủ thuật ô-xy được nén vào trong cơ thể sẽ tuần hoàn vòngquanh trong cơ thể khi tập thể dục. Yêu cầu áp lực O2 cố định [sáu lít mỗi phút], dùng lượng vitamin nhất định khoảng ½ giờ trước… Xem ra mọi người đang khẳng định các loại hiệu ứng trẻ hóa tuyệt vời của phương pháp điều trị này, đặc biệt là đối với người lớn tuổi. Robert J. Rowen ở California là một trong những người đề xướng mạnh mẽ nhất. Khi còn ở Alaska, ông đã chịu trách nhiệm chính ban hành những điều luật của liên bang Mỹ bảo vệ các bác sĩ điều trị theo phương pháp thay thế khỏi sự tấn công gay gắt của những người theo y tế chính thống.

Tôi không thể giúp đỡ, nhưng tôi nghĩ cách điều trị này có thể có lợi ích nhiều cho bệnh nhân ung thư. Nó được thiết lập hợp lý vì ô-xy là một trong những kẻ thù tồi tệ nhất của ung thư.”

Dưới đây là trang web có nhiều thông tin hơn:

www.alkalizeforhealth.net/freshjuices.htm

EWOT

Bác sĩ William Campbell Douglass mạnh mẽ khuyên dùng phươngpháp EWOT. EWOT là bài tập nhẹ trên máy chạy bộ hoặc xe đạp tại chỗ trong khi thở bằng ô-xy tinh khiết. EWOT tạo ra lợi ích từ trị liệuhydro peroxit và bạn có thể tập tại nhà. Đặt dòng O2 với sáu lít mỗiphút, đưa ống nhỏ vào mũi và tập với nhịp vừa phải trong 15 phúttrong khi thở bằng ô-xy tinh khiết. Như một phần trong phòng ngừa ung thư và chương trình duy trì sức khỏe, bạn nên thực hiện ít nhất mỗi tháng một lần. Nếu bạn ốm vì bất cứ bệnh gì, hãy làm EWOT thường xuyên. Đặc biệt nên làm EWOT sau phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, X-quang và đốt. Các Spa, phòng khám, câu lạc bộ sức khỏe trongnước cần có EWOT.”

Giải thích chi tiết: Nếu bạn chỉ có ống thông mũi, thì dòng ô-xy bị giới hạn trong khoảng hai đến ba lít mỗi phút, bất kể bạn cài đặt dòng như thế nào. Nếu bạn cần hoặc muốn vượt quá ba lít mỗi phút, bạn phải sử dụng mặt nạ.

Dưới đây là một vài trang web để tìm kiếm những thiết bị bạn sẽ cần nếu bạn muốn làm EWOT.

http://ewot.com

http://ocfitnesssource.com

Nói về Art Brown, đừng bỏ lỡ trang web của người chiến sĩ thập tự lâu dài này để chữa bệnh sử dụng các nguồn tự nhiên: http://alternative-cancer.net

Trà Essiac

Nếu bạn từng lướt internet tìm kiếm về điều trị ung thư, thì chắc chắn bạn được nghe về trà Essiac. Có rất nhiều chứng thực về hiệu quả chống các loại ung thư của loại trà này. Dưới đây là một số thông tin cơ bản.

Trà Essiac là hỗn hợp thảo dược. Công thức đã bị thầy lang thổ dân da đỏ Ojibwa vứt bỏ. Năm 1922 nó rơi vào tay cô y tá vùng Ontario, Canada tên là Rene Caisse. Mặc dù lúc đó cô Rene không bị ốm, nhưng cô đã hỏi được công thức để phòng khi cô cần đến.

Thật không may và trớ trêu, một thành viên trong gia đình cô đã được chẩn đoán bị ung thư và chỉ còn sống sáu tháng nữa. Nhận thấy “chẳng có gì để mất” Rene quyết định thử sản phẩm đang có gọi là trà “Essiac” (là đánh vần ngược chữ Caisse) cho bà cô đang chết. Kết quả là bà cô đã sống thêm 21 năm. Cuối cùng bà đã mất vì những

nguyên nhân tự nhiên.

Được khích lệ bởi thành công trong việc chữa trị cho bà mình bằng trà Essiac, Rene Caisse bắt đầu đưa cách chữa bệnh này ra cho bất cứ ai hỏi cô. Rốt cuộc, bác sĩ Charles Brusch (bác sĩ riêng của cựu Tổng Thống John F. Kenedy) nghe được về thành công của trà Essiac và trở thành đối tác nghiên cứu cùng Rene.

Công thức gốc của trà Essiac có tám loại dược thảo. Hỗn hợp pha trộn phổ biến ngày nay gồm rễ cây ngưu bàng (Burdock Root), me chua (Sheep Sorrel), rễ đại hoàng Thổ (Turkish Rhubarb Root), cỏ ba lá đỏ (Red Clover), cải xoong (Watercress), cúc gai (Blessed Thistle), tảo bẹ (Kelp) và vỏ cây hồng du (Slippery Elm bark). Dù không có nghiên cứu lâm sàng chính thức nào được hình thành để hỗ trợ công lao của trà Essiac, nhưng rất nhiều, rất nhiều người đã ca ngợi hiệu quả thuyên giảm đau ốm bao gồm ung thư, thấp khớp, vấn đề hệ tuần hoàn, nhiễm trùng đường tiết niệu, tiền liệt tuyến và hen.

Từ 1922 đến 1978, y tá Caisse đã giúp hàng nghìn người bằng công thức thảo dược gốc tại phòng khám của cô ở Bracebridge, Ontario, Canada. Mặc dù từ chối nhận tiền cho những dịch vụ của mình, cô chấp nhận tài trợ để giúp hỗ trợ cho phòng khám của cô. Rene Caisse đã cống hiến cuộc đời mình để giúp mọi người dịu bớt đau đớn bằng sử dụng công thức Essiac.

Lời cảnh báo duy nhất của cúng tôi là mua từ một nguồn cóuy tín.

Nếu tìm trên Google bạn sẽ thấy 410.000 trở lên các tham khảo liên quan đến “trà Essiac”. Là một nguồn bổ sung đơn giản và không đắt vào chế độ chúng tôi nêu ở trên, nên đây là một lựa chọn tốt. Dưới đây là một nguồn chúng tôi tin tưởng. Allen Wenzel đã giúp đỡ bệnh nhân ung thư và những bệnh nhân khác bị các bệnh thoái hóa trong 20 năm. Ông đã nghiên cứu kỹ lưỡng công trình của Rene Caisse và cung cấp một phiên bản hoàn toàn chính xác với các loại thảo mộc của cô. Allen tự trồng hầu hết các loại thảo mộc. Đây là trang web của ông:

http://AllensClub.com

Trà Pau D’Arco

Rất nhiều người được chữa khỏi các loại ung thư nhờ uống trà Pau d’Arco (còn được biết là trà Taheebo). Rõ ràng, đây là thứ bạn cần biết.

Người phi công về hưu Roger DeLong đã tự chữa khỏi ung thư nhờ sử dụng trà Pau D’Arco. Ông rất tin tưởng rằng trà này có thể giúp nhiều người và ông thiết lập cách làm đơn giản và rẻ tiền cho các bệnh nhân ung thư. Trong nhiều năm, Roger đã nhập khẩu về hàng tấn và bán (ông thậm chí cho không những người không có khả năng mua). Ông không làm việc này nữa, nhưng ông có một trang web với rất nhiều thông tin và một vài nguồn cung cấp ông tin tưởng. Chi phí là khoảng 25 đô-la một

pound (0,45kg), đó là lượng dùng trong một tháng. Trang web của Roger là:

http://www.Pau-d-Arco.com

Loại trà này lôi cuốn chúng tôi bởi cách chữa ung thư không đắt và hiệu quả. Không có cảnh báo về gây trở ngại với các phương pháp điều trị khác mà chúng tôi biết. Cảnh báo duy nhất của chúng tôi là mua trà từ nguồn hàng uy tín như Roger DeLong thì chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm thực sự hiệu quả.

Prorocel/Cancell/Entelev

Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn con người tuyệt vời sống sót khỏi ung thư, bạn có thể gọi điện thoại nếu muốn.

Elonna McKibben, kẻ sống sót từ ung thư nguyên bào đa dạng

Chỉ có vài câu chuyện sống sót được từ ung thư kịch tính như của Elonna McKibben. Năm 1989, Elonna đẻ sinh năm. Bốn bé sống sót. Elonna dạy tại nhà cả bốn đứa suốt đến trung học.

Khi những trẻ sơ sinh của cô được hai tuần rưỡi tuổi, Elonna được chẩn đoán bị mắc một dạng rất hiếm của ung thư hệ thần kinh gọi là ung thư nguyên bào đa dạng, giai đoạn IV (Glioblastoma Multiforme). (Theo y học chính thống, ung thư nguyên bào đệm ác tính hầu như luôn luôn gây tử vong). Chẩn đoán này là kết quả của quét CT vì cô bị đau dữ dội trong và sau khi mang thai. Quét CT cho thấy nguồn gốc đau của cô là một khối u tủy sống ở ngực.

Sau khi phẫu thuật cắt bỏ khối u, Elonna bị tê liệt từ thắt lưng trở xuống. Cô được cho biết khối u đó là ác tính. Các bác sĩ nói rằng không thể loại bỏ nó hoàn toàn và rằng cô sẽ không sống để nhìn thấy ngày sinh nhật đầu tiên của bốn đứa con.

Cô được đề nghị điều trị hóa trị tủy xương rất mạnh hoặc 30 liều phóng xạ chuẩn định rất cao. Các bác sĩ nói “điều trị” này sẽ gây tổn hại lớn cho cơ thể và hi vọng cao nhất của cô với điều trị này là sống thêm ba đến sáu tháng.

May mắn cho Elonna, sự kiện sinh năm của cô và chẩn đoán bệnh ung thư tiếp sau đó đã kéo theo rất nhiều thông tin trên truyền thông. Elonna và chồng cô là Rob nhận được rất nhiều thư đề xuất phương pháp điều trị “thay thế”. Một trong số đó là Cancell. Rất nghi ngại lúc đầu, Elonna nói với Rob: “Nếu có một cách chữa bệnh ung thư, anh có nghĩ họ sẽ sử dụng nó thay vì để chohàng ngàn người chết hay không?”

Được Rob khuyến khích, Elonna bắt đầu dùng Cancell vào ngày 12 tháng 11, 1989. Cô quyết định từ chối các phương pháp điều trị chính thống vì chúng đưa ra rất ít hi vọng. Vào cuối tuần lễ thứ hai dùng Cancell của Elonna, cô được nhận trở lại vào bệnh viện vì các cục máu đông và một vấn đề về hemoglobin. May mắn thay, trong tám ngày trong bệnh viện, gia đình cô đã mang các Cancell đến bệnh viện và đưa nó

cho cô suốt ngày đêm.

Sau vài tuần, Elonna bắt đầu ghi nhận sự cải thiện trong bệnh trạng của cô. Trong thực tế, 18 giờ sau khi uống liều Cancell đầu tiên, sự “chết” của các tế bào ung thư bắt đầu. Cô mô tả “sự tiêu giảm” (bài tiết các tế bào ung thư chết) như sau:

“Đúng là nó ra khỏi cơ thể tôi: Tôi nôn ra; đi tiêu rất thườngxuyên và phân lỏng. Tôi thải qua nước tiểu; dịch mũi chảy ra rất nhiều, tôi phải giữ một khăn mỏng suốt ngày. Tôi đổ mồ hôi đầm đìa, và tôi có những cảm giác nóng, lạnh và đổ mồ hôi đêm. Khi các y tá đưa cho tôi một miếng bọt biển để lau sau khi đổ mồ hôi đêm thì nước là một màu nâu vàng, mà họ gọi là ‘quả bóng sắn’ nổi trong đó”.

Các triệu chứng tiêu giảm Elonna trải qua là đáng giá. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, cô đã scan toàn bộ não và tủy sống của mình vào tháng 2 năm 1990 (chỉ ba tháng rưỡi sau khi cô bắt đầu với Cancell) và không có dấu hiệu của ung thư.

Elonna đã phải chịu đựng một cuộc vật lộn dài và đau đớn của vật lý trị liệu để phục hồi khả năng đi lại của mình. Tuy nhiên hiện tại, cô đã khỏe và chỉ đôi khi sử dụng khung tập đi. Elonna đã tư vấn miễn phí qua điện thoại cho hàng trăm bệnh nhân khác bị ung thư. Bạn có thể gặp cô ấy tại nhà cô ở Ohio. Để tìm số điện thoại của cô, chỉ cần vào trang web của cô: http:// ElonnaMcKibben.com.

Để hoàn chỉnh câu chuyện về Cancell (bây giờ gọi là Protocel), chỉ cần vào trang web của Tanya Pierce: http://www. OutsmartYourCancer.com. Ở đó, bà có hai lựa chọn. Bạn có thể mua cuốn sách tuyệt vời của bà Khôn ngoan hơn ung thư của bạn (Outsmart Your Cancer) hoặc bạn có thể mua bốn chương trích từ sách, trong đó có chứa câu chuyện đầy đủ về Cancell/ Protocel – hoàn chỉnh từ làm thế nào để có nó, ăn những gì với nó, không ăn những gì với nó và đến nhiều sự kiện lịch sử. Phần trích này là một cuốn sách điện tử mà bạn có thể tải về chỉ với 9,95 đô-la.

Mua Protocel (tên hiện tại ngoại trừ ở Úc được gọi là “Entelev”), chỉ cần vào:

http://www.ProtocelGlobal.com. Họ không hề khẳng định về chữa ung thư. Điều đó tất nhiên là cần thiết để duy trì trang web và tránh FDA quấy rối.

Trường hợp khác phục hồi nhờ Protocel

Dưới đây là lá thư khác Bill nhận được từ một bạn đọc ở Brazie tháng 7 năm 2003:

“Bill thân mến,

Cảm ơn anh đã trả lời tôi rất nhanh mặc dù anh đang ở đâu đótrên đường.

Hôm nay tôi có cuộc gặp gỡ khác với “chuyên gia ung thư” ở SaoPaulo. Ông ấy bảo muốn cắt bỏ hạch bạch cầu bên trái cổ và dùng liệupháp phóng xạ để đốt khối u. Câu trả lời của tôi là: Không bao giờ!!

Tôi dùng PROTOCEL từ mồng 4 tháng 6 (2003) và khối u chắcchắn nhỏ đi và mọi đau đớn thỉnh thoảng vẫn bị đã biến mất. Anh cóthể hình dung được không? Chỉ trong có 12 ngày!

Ngày mai tôi sẽ đi kiểm tra tại phòng khám tự nhiên, ở đấy ai đósẽ giám sát sự tiến bộ của tôi cặn kẽ hơn. Tôi sẽ báo cho anh tiến triểncủa tôi. Xin cảm ơn một lần nữa, Bill! Anh là phúc lành thực sự!

Ove”

Tại báo cáo gần đây, Ove đã thoát khỏi ung thư và sống khỏe.

Graviola

George Freaner là người bạn tốt của Bill, một bệnh nhân khác 86 tuổi và hơn 25 năm sống sót khỏi ung thư, đã gửi cho ông bài báo về Graviola. Có thể bạn đã nghe về chất này từ trước, nhưng chúng tôi muốn nhắc bạn, vì nó sẵn có, không cần đơn bác sĩ và khá rẻ!

Dưới đây là bài báo trích từ Hướng dẫn đầy đủ của bác sĩ vềchế ngự ung thư (The Doctor’s Complete Guide to Conquering Cencer) do Agora Health Book ở Baltimore xuất bản:

Chiến sĩ chống ung thư tự nhiên từ Amazon có lẽ 10.000 lầnkhỏe hơn hóa trị.

Các thầy thuốc dân gian ở Amazon biết về cây graviola từ hàngthế kỷ trước. Nhưng bệnh nhân ung thư chỉ mới biết về lợi ích mà thuốc tự nhiên này mang đến cho chúng ta mà một số người nói nó còn mạnh hơn cả hóa trị.

Với những nghiên cứu trong 30 năm qua ở 20 phòng thí nghiệm,graviola được phát hiện để tuyển chọn tiêu diệt tế bào ung thư ác tính – các tế bào ung thư vú, ruột, tiền liệt tuyến, tuyến tụy và đặc biệt là phổi. Hai hóa chất chiết xuất từ hạt graviola trong 2.000 nghiên cứu tại Catholic University (Trường Đại học Công giáo) ở Hàn Quốc chỉ ra những kết quả gây hại tế bào có thể sánh với adriamycin – thuốc phổ biến của hóa trị. Một nghiên cứu khác công bố trên Tạp chí về các sản phẩm tự nhiên (Jurnal of Natural Products) năm 1996 tìm thấy graviola tiêu diệt tế bào ung thư ruột ‘10.000 lần hiệu lực hơn adriamycin’. Nghiên cứu tại Trường Đại học Purdue phát hiện lá cây graviola tiêu diệt sáu loại tế bào ung thư khác nhau, chỉ ra hiệu quả đặc biệt chống tế bào ung thư tiền liệt tuyến, ung thư tuyến tụy và ung thư phổi.

Những người đề xuất graviola báo cáo rằng nó có thể tuyển chọn _tiêu diệt các tế bào ung thư mà không làm hại các tế bào khỏe mạnh – và không có tác dụng phụ nghiêm trọng. Một vài người sử dụng thấy có hiện tượng sôi bụng khi dùng liều cao; điều này có thể tránh được bằng cách uống graviola với thức ăn. Dùng như thực phẩm

bổ sung, không cần có thẩm duyệt của FDA và sẵn có với thư đặt hàng đến Raintree Nutrition; Điện thoại (800) 780-5902. Raintree cung cấp lá Graviola có thể làm thành trà hoặc viên thuốc Graviola. Liều dùng từ một đến năm gram graviola mỗi ngày hoặc 6 đến 8 viên nang mỗi ngày. Giá khoảng 20 xu 1 viên graviola.

Bản nghiên cứu gốc

Chúng tôi thường không trích dẫn những tài liệu nghiên cứu gốc. Đây là ví dụ một trong số đó nói về graviola sẽ cho bạn biết tại sao:

“Đó là những chất ức chế hiệu nghiệm của NADH: Co-enzyme Q enzyme ô-xy hóa khử là enzyme thiết yếu trong hợp chất I dẫn đến ô-xy hóa (gỉ) trong ty thể (nằm ngoài tế bào). Một báo cáo gần đây chỉ ra chúng tác động trực tiếp vào chất xúc tác từ ki-nôn trong hợp chất I và trong vi khuẩn glu-cô có tác dụng khử hy-đrô. Chúng cũng ngăn cản coenzyme Q liên kết NADH ô-xy hóa cá biệt với màng huyết tương của tế bào ung thư”.

Và bây giờ là – tiếng Anh

Tuy nhiên, dưới đây là đoạn trích cũng từ báo cáo đó trong nghiên cứu của trường Đại học Purdue về gravoila, có thể giải đoán được hơn chút cho những người không chuyên như chúng ta và khá có ý nghĩa.

“Năm 1997 trường Đại học Purdue công bố thông tin đầy hi vọngrằng một loạt annonaceous acetogienins ‘không chỉ hiệu quả khi tiêu diệt khối u được chứng minh là kháng tác nhân chống ung thư, mà xem ra còn có lực hút đặc biệt với tế bào kháng đó’. Trong loạt phỏng vấn sau khi thông tin đó được công bố, bác sĩ Jerry McLaughlin, nhà dược học Purdue, dẫn dắt hầu hết các nghiên cứu của Purdue về những hóa chất annona [graviola] nói những tế bào ung thư sống sót với hóa trị có thể phát triển đề kháng với tác nhân chính thống cũng như chất khác dùng chống lại chúng, thậm chí cả những thuốc không liên quan. McLaughlin nói: ‘Thuật ngữ kháng đa thuốc (multi-drug resistance – MDR) được áp dụng trong hiện tượng này’. Ông giải thích đề kháng này phát triển trong tỉ lệ nhỏ các tế bào ung thư khi chúng phát triển một ‘bơm gián tiếp P-glycoprotein’ có khả năng đẩy các tác nhân chống ung thư ra khỏi tế bào trước khi chúng có thể tiêu diệt nó. Các tế bào bình thường hiếm khi phát triển bơm như thế.

McLaughlin nói trong một tuyên bố từ Purdue: ‘Nếu có bơm là điều tốt như vậy thì tất cả các tế bào đều muốn có. Nhưng tất cả tế bào lại không có’. ‘Trong quần thể cho trước của các tế bào ung thư trong một người có lẽ chỉ 2% tế bào ung thư có bơm. Nhưng 2% tế bào ung thư rốt cuộc tăng trưởng và mở rộng để tạo ra những khối u kháng thuốc’. McLaughlin và các đồng nghiệp nói một số nghiên cứu đã cố gắng né tránh những bơm này bằng cách khiến chúng bận rộn với liều ồ ạt của các

thuốc khác như tác nhân huyết áp veparamil. Bằng cách này, hi vọng một số thuốc chống ung thư lọt vào tế bào và tiêu diệt nó. Nhưng việc này có tiềm năng sinh ra tác dụng phụ tai hại như tụt huyết áp.

Trong số tháng 6 [1997] của Cancer Letters, các nhà nghiên cứu Purdue báo cáo annonaceous acetogienin, bullatacin, [graviola] ưu tiên tiêu diệt các tế bào ung thư kháng đa thuốc vì nó ngăn chặn sản xuất a-đê-nô-xin tri-phốt-phát ATP – hợp chất chính vận chuyển năng lượng trong cơ thể. McLaughlin nói: ‘Một tế bào kháng đa thuốc cần có khối năng lượng cực lớn để vận hành bơm và đẩy mọi thứ ra khỏi tế bào’. ‘Bằng việc ngăn chặn sản xuất ATP, chúng ta về cơ bản rút phích cắm ra khỏi nguồn năng lượng’. Nhưng về tác động lên ATP trong các tế bào bình thường thì thế nào? Nhà nghiên cứu của Purdue nói:’Tế bào bình thường và tế bào ung thư tiêu chuẩn có khả năng giảm thiểu ảnh hưởng của hợp chất này vì chúng không cần đến khối năng lượng khổng lồ mà các tế bào vận hành bơm đòi hỏi’.

‘Năng lượng bổ sung mà tế bào đề kháng sử dụng cho bơm cũng như tăng lên, nên năng lượng thực sự bị đòi hỏi gay gắt. Khi ta gây rối cung cấp năng lượng, nó tiêu diệt tế bào’.”

Paw Paw

Mùa đông năm 2003 Bill có cuộc trao đổi với bác sĩ Jerry McLaughlin. Ông là người chúng tôi đã trích dẫn ở trên về graviola. Bác sĩ McLaughlin đã rời vị trí nghiên cứu của ông ở trường Đại học Purdue để gia nhập công ty Nature’s Sunshine. Ông đã giải thích tại sao ông làm vậy.

Bác sĩ McLaughlin đã làm việc 20 năm ở Purdue nghiên cứu ảnh hưởng của những chiết xuất như graviola, guanabana, mãng cầu xiêm và hàng ngàn thứ khác lên các tế bào ung thư. Ông nói ông đã nghiên cứu 3.500 chất. Nghiên cứu của ông được tài trợ năm triệu đô-la từ Viện Ung Thư Quốc Gia (National Cancer Institute). Mặc dầu cấp tài trợ, nhưng NCI chưa từng công bố các kết quả nghiên cứu thành công của bác sĩ McLaughlin mà bạn sẽ đọc dưới đây. Bạn có thấy lạ không?

Paw Paw là một loại cây có nhiều ở vùng Trung Tây nước Mỹ. Thực tế có một thành phố mang tên Paw Paw ở Michigan. Bác sĩ McLaughlin dành nhiều năm nghiên cứu các phần của cây này và thấy cành con, không phải quả, sản sinh ra acetogienin mạnh nhất. Đó là những hợp chất điều chỉnh sản xuất ATP – nguồn năng lượng trong mỗi tế bào trong cơ thể người. Trong nhiều năm, bác sĩ McLaughlin đã nghiên cứu một trong những acetogienin ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư “kháng đa thuốc” (multi-drug resistant – MDR).

Như mô tả trong nghiên cứu của bác sĩ McLaughlin ở trên, hầu hết các khối u chứa một tỉ lệ nhỏ, khoảng 2%, tế bào MDR. Hóa trị không hiệu quả đối với những tế bào

này. Sau đợt chạy hóa trị đầu tiên, nếu hóa trị hiệu quả, tất cả tế bào không phải MDR bị tiêu diệt. Vì tính toán phần lớn dựa theo khối lượng của khối u, nên khối u xem như được tiêu diệt hiệu quả. Tuy nhiên, những tế bào MDR vẫn tồn tại và bắt đầu nhân đôi. Rốt cuộc, một khối u mới toàn MDR được hình thành. Đến lần chạy hóa trị tiếp theo, chẳng có tế bào nào bị diệt vì chúng toàn là MDR. Paw Paw thậm chí còn tốt hơn graviola chống lại tế bào MDR.

Bằng giảm ATP, Paw Paw cũng có khả năng giảm sự pháttriển của các mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư, quá trình đó là “chống-hình thành mạch”. Cũng giống Protocel, nó giảm tác dụng phụ của hóa trị. Tóm lại, sau nhiều năm nghiên cứu bác sĩ McLaughlin tin rằng ông đã khám phá ra cái ông cần tìm.

Để đảm bảo sản xuất đúng, bác sĩ McLaughlin đến làm việc cho Nature Sunshine, công ty chế biến cành non cây Paw Paw thành viên nang. Mặc dù được bán với nhiều cấp tiếp thị, nhưng Paw Paw vẫn rẻ bất ngờ. Giá khoảng 30 đô-la mỗi tháng.

Liều dùng

Uống 1 viên nang cùng thức ăn, bốn lần một ngày trong khoảng thời gian đều nhau. Năm 2005 Nature Sunshine đã tiến hành thí nghiệm ảnh hưởng của Paw Paw đối với các chất kháng ô-xy hóa như: Vitamin C, E, A và beta caroten; axits alpha liopic… Họ thấy không có can thiệp nào đến các chất trên do tác động của Paw Paw.

Sản phẩm này không phải là thuốc phòng ngừa. Dù nó rất hiệu quả trong chống các bệnh do virus như zô-na và rộp môi, nhưng không được dùng trừ phi có vấn đề về tế bào, tất nhiên là cả ung thư.

Hiệu quả

Những nghiên cứu của bác sĩ McLaughlcin và những người khác chỉ ra rằng Paw Paw chỉ hiệu quả 50%. Nghiên cứu về Protocel cũng chỉ ra mức hiệu quả 50%.
Một lần nữa chúng tôi cần nhấn mạnh là không có sản phẩmnào là “thuốc tiên” mọi người đều có thể dùng và tin chắc ung thư sẽ biến mất và tránh xa ta ra.

Chúng tôi đưa ra cho bạn rất nhiều lựa chọn trong sách này. Paw Paw có phải là lựa chọn tốt không? Chúng tôi thấy đúng như thế, nhất là cho những người đã chạy nhiều loại hóa trị và vì vậy chắc chắn là có các tế bào kháng đa thuốc đã phát triển (MDR).

Máy VIBE

Bill được Buddy Stair giới thiệu về máy VIBE vào tháng 7 năm 2005, cậu ấy là một độc giả của ông ở Montana. Lúc đó Buddy đã sở hữu máy VIBE được 18 tháng. Những câu chuyện cậu ấy kể cho Bill về chữa trị cho mọi người thực sự cuốn hút Bill. Cậu ấy nói về ung thư, tiểu đường, thấp khớp, rối loạn cơ và các bệnh suy thoái khác.

Hình như tất cả đều có hiệu ứng tốt khi ngồi trước chiếc cái máy này.

Máy VIBE là cái gì thế? Vâng, Bill cũng rất tò mò. Các chữ cái đó là viết tắt của “Vibrational Integration Bio-Photonic Energizer” – (Nguồn Quang tử Sinh học Tích hợp Rung). Nó xuất hiện từ năm 2003. Bill đã được nghe nói đến nó qua email từ mấy độc giả trước đó, nhưng Buddy thực sự cho ông biết thông tin đầu tiên về kết quả với máy.

Bill và vợ ông trở nên tò mò. Họ gọi đến văn phòng chính của máy VIBE ở Greeley, Colorado và hỏi về máy ở gần chỗ họ nhất. Đó là ở Tennessee. Chủ là bác sĩ nắn xương đã về hưu tên là Thomas Noll. Họ chở theo một số bạn bè trong xe và đến gặp ông ta. Họ dành cả ngày trao đổi về “chuyện chiến tranh” với bác sĩ Noll và vợ ông là Katie.

Vài năm trước, vào năm 2003, bác sĩ Noll và Katie đã đến Greeley, Corolado và nói chuyện với nhà sáng chế. Ngần ngại lúc ra đi, nhưng rồi họ tin và đã mua một trong các máy. Họ có rất nhiều kinh nghiệm chữa bệnh với máy và chia sẻ cùng Bill và Terry.

Bill và Terry mua một chiếc vào tháng 9 năm 2005. Đấy là cái đầu tiên ở Bắc hay Nam Carolina. Họ có rất nhiều khách, phần lớn biết qua “truyền miệng”. Dưới đây là một vài chứng thực họ nhận được từ “khách hàng” dùng máy VIBE:

19 tháng 4 năm 2006

Tôi đến chỗ Bill và Terry và máy VIBE với hi vọng cảm thấy bớttrì trệ và tăng nghị lực. Tôi có tiểu sử bệnh gan và sức lực của tôi cứ tăng lại giảm (chủ yếu là giảm).

Tôi dùng chất giải độc nhẹ sau đợt chạy thứ nhất và sau đó sứclực của tôi bắt đầu tăng lên. Bây giờ tôi có cảm giác có SỨC KHỎE CƠ BẢN điều tôi chưa từng có được từ khi còn nhỏ. Bệnh đau vànhức khớp mà tôi bị bao năm nay đã BIẾN MẤT!

Ngoài ra, máy VIBE còn đem lại sức sống mới cho con mèoBoogiebear của tôi. Nó gần như đã chết hồi Nô-en vừa rồi, bị mất nước và bơ phờ. Nó rất nguy kịch. Sau sau lần đến với máy VIBE nó bắt đầu hoạt động như một con vật khỏe mạnh (nó đã 16 tuổi), nhảy, chơi đùa và nghịch ngợm! Bây giờ bộ lông nó sáng khỏe, nó ăn và hoạt động như con vật khỏe mạnh. Tôi thấy máy VIBE đã bảo vệ cuộc sống của nó.

[Mitch Langien

28 tháng 3 năm 2006]

r4

Tôi phải kể cho anh điều gì xảy ra hôm qua sau khi tôi trở về nhà!Thứ nhất, tôi không thấy mệt vì lái xe [bà ở cách 72 dặm ~116km] – thực tế đó có thể là tuyên bố

ấn tượng trong năm! Tôi hay mệt vào tầm 3 giờ chiều. Hôm qua thì không! Tôi có dư năng lượng giúp mình tỉnh đến tận nửa đêm lúc đi ngủ! Và thậm chí khi đó những suy nghĩ củatôi vẫn đến đi liên tục – tất cả đều tích cực!

Tôi bị đau phía sau đùi mùa Đông năm 1993 khi tôi giúp một người nâng mấy tấm ván dài quá nặng đối với tôi. Khi sự việc xảy ra, tôi thấy như cái gì đó “cắn” bên trong chân. Đã 13 năm kể từ đó, tôi không thể ngồi khoanh chân thoải mái trên sàn – chân phải tôi phải giữ thẳng góc 90 độ và không gập xuống sàn được. Và thậm chí lúc muốn nằm xuống tôi không thể duỗi thẳng thoải mái. MƯỜI BA NĂM! Và hàng đêm tôi phải đặt một chiếc gối dưới đầu gối phải để có thể nằm thẳng trên giường – nếu không thì sẽ bị đau phía trên bắp đùi, hông ngang qua mông phải.

Vâng… rốt cuộc sáng nay lúc lăn ra giường vài phút tôi bắt đầu nhận thấy chân tôi thẳng hoàn toàn mà không có gối phía dưới và thấy không đau. Không thể tin nổi! Tôi bật dậy khỏi giường và thử ngồi khoanh chân trên sàn – ở chừng mực thôi, chân phải giờ cong lại 45 độ mà không có vấn đề. Có lẽ co duỗi vài cái hàng ngày tôi sẽ có thể thực sự hạ thấp hơn xuống sàn. Tôi không muốn ép mình quá nhanh. Ngay bây giờ, thậm chí như thế này hình như đã là phép màu rồi!

Tôi cũng thấy phía trên bắp đùi thường có cảm giác “bó bó” hoặc chặt và cứng – giờ hoàn toàn êm và không đau nữa.

Bây giờ thì anh hiểu tại sao tôi phải đến đó hôm nay thay vì chờ đến mai.

Hẹn gặp anh sớm – và cảm ơn anh rất nhiều vì có VIBE! Có thể tôi phải xem xét

mua một chiếc cho tôi…

Quý mến và nhiều may mắn,

Cheryl Franks

Chuyện của Bill Brown

Dưới đây là câu chuyện ấn tượng khác nữa về sử dụng Máy VIBE chữa trị thành công. Chuyện do Willie Brow viết về Bill – chồng bà:

Vào tháng 9 năm 2003 Bill được chẩn đoán ung thư tiền liệt tuyến, xương và phổi cùng với những khối u ở tuyến thượng thận. Anh ấy bị tiểu đường và huyết áp cao. Vào thời điểm chẩn đoán, anh ấy bị ốm nặng và không thể chạy hóa chất hay xạ trị được. Các bác sĩ cho rằng anh ấy sống bốn đến sáu tháng nữa và bảo chúng tôi về nhà thu xếp mọi việc. Lúc đó Bill được đặt ống thông tiểu bên trong và ngồi xe lăn.

Vào tháng 11 chúng tôi nghe nói về máy VIBE. Chúng tôi tìmthấy qua mạng. Thật có lý và ý nghĩa khi tôi bảo Bill chúng ta sẽ đi đến đó vào hôm sau, tức là 21 tháng 11 năm 2003. Chúng tôi đã đến Greeley và lần đầu tiên sử dụng máy VIBE

[họ sống ở Loveland, Corolado – cách Greeley 20 dặm ~32km]. Bill được yêu cầu tự cam kếtđi hàng ngày trong sáu tuần tiếp theo. Chúng tôi tiếp tục đi…

Xét nghiệm của Bill trước khi chạy máy xấu dần và tình trạngcủa anh ấy tồi tệ đi… Xét nghiệm đầu tiên sau khi chạy máy cũng không khá hơn, nhưng cũng không xấu hơn. Xét nghiệm tiếp theo có dấu hiệu khả quan. Sau ba tuần chạy máy, lần đầu tiên anh ấy đã lái xe sau nhiều tháng.

Vào tháng 3 năm 2004 bác sĩ gửi cho chúng tôi thư thông báoPSA của anh ấy đã hạ xuống mức 11,1 từ hơn 100 ở lần xét nghiệm trước đó… bình thường là 1-4. Trong suốt thời kỳ đó Bill vẫn đeo ống thông tiểu và được phẫu thuật bỏ ống thông tiểu này vào tháng 6 năm 2004. Cả ô-xy, nồng độ ô-xy tăng từ 57 lên 94 (bình thường là 91). Thuốc huyết áp và thuốc tiểu đường giảm một nửa. Vào tháng 9 năm 2004 bác sĩ gọi điện và nói ung thư của Bill không hoạt động nữa. Hiện tại hàng ngày Bill làm việc bên ngoài, đi lại rất nhiều và câu cá nữa.

Chúng tôi mua máy VIBE ngày 9 tháng 2 năm 2004. Chúng tôimở cửa cho những người cần chạy máy mà không có khả năng trả tiền. Chúng tôi bắt đầu cho dùng máy như việc làm từ thiện và hiệu ứng thì không thể tin nổi. Kết quả với các dạng triệu chứng thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã gặp một số trong những người thú vị nhất và chia sẻ niềm hân hoan của họ.

Suốt cuộc đời làm y tá… quan sát và sử dụng phương pháp thay thế này để cơ thể tự chữa trị là một cách khai sáng và tuyệt vời để hoàn tất sự nghiệp y tá của tôi.

Tháng 12 năm 2004 bác sĩ thông báo ung thư của Bill hoàn toàn không hoạt động. Ông cũng thông báo anh ấy là bệnh nhân đầu tiên trong lịch sử của bệnh viện V.A [ở Cheyenne, Wyoming] đã hồi phục từ ung thư Giai đoạn 4. Chúng tôi thấy mình mang ơn máy VIBE về tất cả điều đó.

[Willie (Bà Bill) Brown

(Y tá 50 năm – đã nghỉ hưu)

Bill Brown (70 tuổi)

Loveland, Corolado]

r4

Bill cùng Terry đến thăm Willie ở Loveland tháng 4 năm 2006. Con gái bà đang dùng máy VIBE được đặt trong một ô nhỏ của cửa hàng mua sắm gần nhà họ. Chúng tôi đã ở đó khoảng ba tiếng vào ngày Chủ nhật. Trong thời gian đó, tất cả sáu chỗ ngồi quanh máy VIBE đều kín người. Willie nói hơn 100 người hàng ngày đến dùng máy VIBE.

Nhân thể, Bill không ngăn được hỏi Willie xem Bill có thay đổi gì khác không về

“lối sống” trong quá trình phục hồi. Bà ấy nói “Không. Ông ấy cứng đầu lắm. Chẳng thay đổi gì và chẳng thuốc men gì. Tất cả những gì ông ấy làm là ngồi trước Máy VIBE khoảng tám phút mỗi ngày”.

Hiển nhiên là chúng tôi không khuyên bạn theo cách của Bill Brown. Nếu bạn dùng Máy VIBE thì đó chỉ là công cụ bổ sung trong kho công cụ phục hồi sức khỏe của bạn. Đây là công cụ mạnh. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, chữa những bệnh nguy hiểm như ung thư, cần có thời gian và sự nhẫn nại. Tất cả các bệnh nhân đã điều trị với máy VIBE đều nói với tôi như vậy. “Những người đến đúng lịch sức khỏe tốt hơn”. “Lịch” đó là gì? Bốn lần hoặc hơn trong một tuần. Nếu không thuận tiện cho bạn, chúng tôi khuyên bạn dùng chế độ cơ bản của chúng tôi hoặc vài phương pháp khác thay vì VIBE cho chương trình phục hồi sức khỏe.

Máy VIBE hiện đang được FDA xem xét và tạm thời không sẵn dùng. Thông tin về máy tương tự gọi là The Quantum Pulse, xin vào:

http://thequantumpulse.com

Fred Eichhorm và tế bào hợp lực

Fred Eichhorn là một kiến trúc sư, người tự chữa lành ung thư năm 1980. Kể từ đó ông tận tụy giúp đỡ càng nhiều người chữa lành bệnh càng tốt. Ông khá thành công, đặc biệt là với ung thư giai đoạn cuối.

Fred đã thành lập một quỹ tài trợ để giúp ông bán sản phẩm mà ông chế tạo ra gọi là tế bào hợp lực mà không bị FDA làm phiền quá mức. Fred sống ở St James, New York. Ông và vợ ông sẽ làm việc với bạn để giúp bạn khỏi bệnh. Họ thực sự cống hiến cho công việc này.

Để có đầy đủ câu chuyện về tế bào hợp lực (trước đây gọi là Cellect), xin xem tại trang web:

www.ncrf.org (tất cả các kiến thức, chứng thực…)

Số điện thoại liên hệ với Fred cũng trên trang web đó.

Không có thông tin về giá cả hay đặt hàng trực tuyến tại trang web trên. Để đặt hàng, bạn cần phải gọi điện thoại số NCRF. Chúng ta có thể ước tính giá cho liều họ đề nghị là khoảng 350 đô-la một tháng. Nếu không quá đắt, chúng ta nên đưa sản phẩm này vào chế độ tự điều trị của chúng ta ở trên.

Thêm bốn phương pháp tự điều trị đơn giản

Chúng tôi kết thúc chương này bằng bốn phương pháp điều trị ung thư không đắt và hiện có sẵn. Chương 7 chúng tôi sẽ nói về những điều chúng tôi KHÔNG khuyên

bạn thử, ít nhất là không cho chính bạn (nếu không có giám sát y tế chuyên nghiệp).

Viên nang mâm xôi đỏ (raspberry)

Tại sao? Lợi ích gì? Quả mâm xôi cũng như nhiều trái cây khác chứa elagin-tanin, hợp chất cho thấy có nhiều ích lợi cho sức khỏe, nhưng mâm xôi có nhiều nhất. Những ích lợi đó là:

➢ Ngăn ngừa một số loại tổn thương tế bào do các chất gây ung thư sinh ra.

➢ Làm chậm sự tăng trưởng của khối u.

➢ Thúc đẩy tế bào ung thư chết tự nhiên.

Bạn có tin Hiệp hội Ung thư Mỹ đã từng giới thiệu thông tin về mâm xôi đỏ không? Họ biết những gì chúng tôi làm về tuyên truyền của họ, sự tuyên truyền không cho tôi cảm giác tốt nhất về sự tin tưởng.

Để mua viên nang mâm xôi đỏ, hãy vào trang http://www.

HartAmerica.com. Họ cũng có graviola và ASAP hòa tan, một sản phẩm keo bạc rất tốt cho các loại viêm. Bill phát hiện ra rằng nó giống như kháng sinh tự nhiên – hiệu quả hơn và ít độc hại hơn nhiều.

Ngải (artemesinin)

Cuối 2001 hai nhà nghiên cứu kỹ sư sinh học ở trường Washington đã công bố phát hiện của họ về một phương pháp điều trị tiềm năng đầy hứa hẹn cho bệnh ung thư. Xuất phát từ nghệ thuật làm thuốc cổ điển của Trung Hoa, ngải đắng được dẫn xuất và dùng trong 35 năm để điều trị sốt rét.

Trong tạp chí Life Science, giáo sư Harry Lai và trợ lý Narendra Singh mô tả họ đã nhắm tới ung thư vú bằng ngải như thế nào. Kết quả thực sự đáng kinh ngạc. Trong khi chỉ 25% tế bào bị tiêu diệt trong tám tiếng đầu tiên, thì hầu như tất cả đều bị diệt trong 16 tiếng.

“Không chỉ hiệu quả, mà còn rất kén chọn”, giáo sư Lai nói. “Nó rất độc cho các tế bào ung thư, nhưng lại tác dụng rất ít lên tế bào vú bình thường”.

Ngải chống sốt rét bằng phản ứng với sự tập trung cao độ của sắt tìm thấy trong ký sinh trùng sốt rét. Khi ngải tiếp xúc với sắt, một phản ứng hóa học tiếp theo đó sinh ra những nguyên tử tích điện mà các nhà hóa học gọi là “gốc tự do”. Gốc tự do tấn công màng tế bào, phá vỡ chúng ra và tiêu diệt ký sinh trùng sốt rét đơn bào.

Vào năm 2001, giáo sư Lai đã bắt đầu giả thuyết rằng quá trình đó có thể cũng thực hiện được với ung thư.

Lai giải thích:”Tế bào ung thư cần rất nhiều sắt để sao chépADN khi chúng phân

chia. Kết quả là các tế bào ung thư có sự tập trung sắt cao hơn nhiều so với tế bào thường. Khi chúng ta bắt đầu hiểu ngải hoạt động thế nào, tôi bắt đầu tự hỏi liệu chúng ta có thểdùng nó để nhắm tới tế bào ung thư.”

Công trình của Lai được Quỹ ung thư vú (Breast Cancer Fund) ở San Francisco tài trợ. Tuy nhiên, giá trị của ngải chỉ giới hạn cho ung thư vú. Thực tế, một nghiên cứu sớm hơn thu hút cả tế bào ung thư bạch cầu mang lại những kết quả thậm chí ấn tượng hơn. Những tế bào đó đã bị loại bỏ trong vòng tám giờ. Mức độ của sắt trong các tế bào bạch cầu có thể là một giải thích khả dĩ.

Lai giải thích:”Chúng có một trong những tế bào tập trung sắt cao nhất giữa các tế bào ung thư. Các tế bào bạch cầu có thể có tập trung sắt nhiều hơn 1.000 lần so với tế bào thường”.

Dưới đây là các trang web có các bài viết cập nhật nhanh chóng về chất thú vị này:

http://news.bbc.co.uk/1/hi/health/1678469.stm http://www.annieappleseedproject.org/artemisinin.html http://members.tripod.com/~altmedangel/cancherb.htm
Không như một số cây thuốc Trung Quốc, cây thuốc này có 35 năm nghiên cứu khoa học Tây phương hậu thuẫn và được sử dụng rộng rãi trong điều trị sốt rét và trĩ (đây là thuốc chống viêm) và chắc chắn không độc hại.

May mắn cho bạn là Trường Đại học Washington đã trao giấy phép độc quyền nhãn hiệu cho ý tưởng của bác sĩ Lai. Việc này cho nghĩa là công ty dược chắc chắn không thể lấy rồi phát triển thành dạng tổng hợp và bán với giá đắt gấp 20 lần.

Vậy là bạn đã tin chắc chất này là một phát triển thú vị trong điều trị ung thư. Câu hỏi tiếp theo. Mua như thế nào? Một câu hỏi hay. Bill đã tìm kiếm nhiều nguồn cung cấp, kể cả “Canburst” của bác sĩ Donsbach và Hepalin 25. Thực tế ông đã đặt mua một lọ Hepalin 25 (giá 56 đô-la một lọ có 30 viên nang 100mg – uống trong một tháng) và không mua thêm nữa.

Nhờ bác sĩ Russell K. Griffith, một trong các độc giả nhanh nhẹn của Bill, mà chúng tôi biết một nguồn cung thuốc ngải rất rẻ.

Thuốc ngải [artemesinin] (100mg, 90 viên) có thể lấy từ Vitanet (mục 72160) giá 39,10 đô-la. Đây là sản phẩm nhóm nghiên cứu dị ứng (Allergy Research Group). Đặt hàng tại:

http://www.vitanet.com/index.html

Chỉ cần gõ “artemisinin (không có dấu ngoặc) trong cửa sổ tìm kiếm của trang trên. Thay vì tốn gần hai đô-la một ngày từ nguồn cung Hepalin 25, nay chỉ 43 xu mỗi

ngày mua từ nguồn Vitanet với liều đề nghị 1 viên mỗi ngày.

Cám ơn, bác sĩ Griffith!

Dưới đây là một khách hàng phục hồi qua sử dụng ngải với chi tiết cụ thể từ Kyle Nienberg, người tự nhận mình là “Nhà nghiên cứu”:

“Bốn năm trước, kết quả scan của vợ tôi cho thấy những vệt màutrắng dài 308mm trên tuyến tụy. Sáu tháng sau, quét lần thứ hai thì đã rõ ràng. Đây là những gì cô đã dùng để thực hiện việc chữa bệnh. Sản phẩm cứu chữa ung thư tuyệt vời này là ngải (artemisinin). Nó biến thành hydro peroxide bên trong tế bào, không gây hại cho các tế bào bình thường. Các tế bào ung thư chiếm lấy càng nhiều sắt mà chúng có thể nắm giữ. Khi ngải vào được trong tế bào ung thư và thay đổi thành hydrogien peroxide, thì các tế bào ung thư phát nổ. Bạn cần phải dùng sản phẩm này 2 viên mỗi ngày trong hai năm. Điều này sẽ đảm bảo tất cả ung thư biến mất. Bạn cũng nên dùng bột lactate canxi để chống chịu được thuốc và để dọn sạch các tế bào chết.

Đây là đường dẫn để mua ngải:

http://www.nutricology.com/Artemisinin-90-Vegetarian-Caps-p-16414.html

Prostabel

Nếu bạn là nam giới, chúng tôi có một đề nghị. Hãy để ý đến tiền liệt tuyến của bạn! Bên cạnh vấn đề về tim mạch và ung thư phổi, thì ung thư tiền liệt tuyến là nguyên nhân hàng đầu của tử vong ở nam giới. Hầu hết chúng ta ở tuổi 25 hoặc hơn trước tuổi của Bill (79) phải đương đầu với sưng tiền liệt tuyến, chính thức được biết là phì đại tiền liệt tuyến lành tính (Benign Prostate Hyperplasia – BPH).

Bill đã thử hàng chục sản phẩm trong vòng 25 năm qua để giải quyết những rắc rối gây ra do phì đại tiền liệt tuyến của mình. Chỉ một thứ được chứng minh có thành công lâu dài đó là Prostabel.

Bạn có thể tìm hiểu về cách sản phẩm này được phát triển trong cuốn sách thú vị tên là Chữa trị Phi thường (Extraordinary Healing) của Tiến sĩ, bác sĩ Stephen Coles, bác sĩ Coles đã nghiên cứu cuộc sống và công trình của nhà hóa sinh và nhà nghiên cứu – bác sĩ Mirko Beljanski. Bác sĩ Beljanski đã làm việc 50 năm tại Viện Pasteur ở Pháp về công trình điều trị ung thư của chính ông.

Có vẻ như ông bị bức hại giống như hầu hết những người tiên phong. Ông đã trải qua 18 tháng cuộc đời mình trong tù tại Pháp. Hành vi phạm tội của ông, có vẻ như thách thức giới quyền uy. Ông phát hiện ra gen thường xuyên bị sửa đổi trong hiệu ứng của chúng bởi cái gọi là (và bây giờ hoàn toàn được chấp nhận) “phiên bản ngược”. Đây là RNA tác động lên ADN. Vào thời điểm đó, điều này đã thách thức

thừa nhận giáo điều về chức năng của gen và ADN.

Bác sĩ Coles đã tóm được cho bạn hỗn hợp kỳ diệu trong sản phẩm Prostabel bằng sự phát triển trải qua nhiều năm nghiên cứu. Đây là hai loại thảo mộc bác sĩ Beljanski đã tìm ra biến các tế bào phì đại tiền liệt tuyến (BPH) và tế bào ung thư trở thành bình thường. Hai thành phần đó là pao pereira từ Nam Mỹ và rauwolfia vomitoria từ châu Phi.

Hỗn hợp thảo dược của bác sĩ Beljanski mà bây giờ có trong các sản phẩm Prostabel từng được một bác sĩ ở Pháp sử dụng để chữa khỏi bệnh ung thư tiền liệt tuyến cho Tổng thống Francois Mitterand và cho phép ông hoàn thành nhiệm kỳ thứ hai của mình trong 1995 – 1997. Khi tin tức đó được công khai, bác sĩ Beljanski đã bị choáng ngợp với nhu cầu sản phẩm từ bệnh nhân ung thư ở châu Âu. Việc công khai cũng từng khiến ông bị bỏ tù. Để tìm hiểu điều đó! Bạn phải đọc cuốn sách của bác sĩ Coles.

Sau khi ông chết, vợ và con gái của bác sĩ Beljanski đã đến Hoa Kỳ. Họ chia sẻ tài liệu nghiên cứu của bác sĩ Beljanski với bác sĩ Philip Katz, một bác sĩ tiết niệu nổi tiếng tại Đại học Columbia. Bác sĩ Katz đã bắt đầu nghiên cứu sử dụng Prostabel trên 37 nam giới vào năm 2006. Tất cả những người đàn ông này đều có một kháng nguyên chuyên biệt tiền liệt tuyến (Prostate Specific Antigien – PSA) cao hơn 10 và đã trải qua sinh thiết tiền liệt tuyến âm tính (không ung thư). Đây là kiểu giống như Bill.

Các kết quả nghiên cứu chưa được công bố, nhưng bác sĩ Katz đã cho thấy những kết quả ban đầu “rất tích cực”. Trong khi đó, con gái bác sĩ Beljanski đã bắt đầu mở một công ty ở New York gọi là Natural Source International. Một trong những sản phẩm mà họ đang cung cấp là Prostabel. Hãy vào trang web của họ http://www.Natural-Source.com. Họ cũng cung cấp một phiên bản cho phụ nữ sử dụng các thành phần tương tự. Nó được gọi là Ladybel. Nó cũng bao gồm bạch quả vàng lá, nổi tiếng với sắp đặt enzyme và hoạt tính bảo vệ tế bào.

Bill đã sử dụng Prostabel từ giữa tháng 3 năm 2011. Kết quả rất ấn tượng. Không như hàng chục sản phẩm khác ông đã thử, thuốc này thu nhỏ rõ rệt kích thước của tiền liệt tuyến và cải thiện đáng kể các vấn đề tiết niệu của ông. Ông ngủ ngon hơn và đi tiểu ít hơn. Dòng nước tiểu mạnh thay vì “chảy nhỏ giọt”.

Do những hạn chế của FDA, Natural Source Internationalcó thể không khẳng định về những tác động của sản phẩm của họ lên ung thư tiền liệt tuyến hoặc các loại ung thư khác. Kết luận của chúng tôi là do những thành công ở châu Âu, nếu chúng ta bị ung thư tiền liệt tuyến, hoặc bất kỳ ung thư nào khác liên quan đến hoóc-môn (vú, buồng trứng, v.v…), chúng ta hãy thử Prostabel hoặc Ladybel.

Nếu bạn đặt mua thuốc qua trang web hoặc gọi đến văn phòng của họ ở New York

(số điện thoại tại trang web), thì nhớ nói rằng bạn nghe về thuốc từ Bill Henderson. Bạn sẽ được giảm giá 20% cho đơn đặt hàng đầu tiên. Bill không có quyền lợi tài chính ở sản phẩm này.

Đôi lời về xét nghiệm PSA

Bác sĩ Thomas Stanley, giáo sư tiết niệu tại trường y khoa đại học Stanford đã phát minh ra xét nghiệm máu kháng nguyên chuyên biệt tiền liệt tuyến (prostate specific antigien – psa) trong những năm 1980. Gần đây, tại một hội nghị y tế, ông đã nói rằng:

“Chúng ta cần phải thừa nhận rằng +PSA không còn là một dấuhiệu cho ung thư tiền liệt tuyến. Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi làm đúng mọi điều, nhưng bây giờ chúng tôi đang tìm hiểu mình đã sai thế nào”.

Bác sĩ Stanley, chúng tôi muốn nói cái này lẽ ra phải nói lâurồi. Việc này đã được báo cáo trong nhiều năm ở nguồn chúng tôi tin cậy (ví dụ như bản tin “second opinion” của bác sĩ Robert Rowen) rằng 70% nam giới có PSA cao hóa ra lại không bị ung thư (dương tính giả). Bill là một trong số họ.

Nhưng tệ là qua đó mà nói bạn có thể bị ung thư – hoặc phải trải qua sinh thiết nguy hiểm và rất khó chịu cho tiền liệt tuyến – điều này không phải là điều khiến bác sĩ Stanley thay đổi ý kiến của mình về xét nghiệm. Cái mà ông bận tâm là số cảnh báo âm tính giả.

Bác sĩ Rowen nói: “Trong một nghiên cứu gần đây, các nhànghiên cứu theo dõi 9.459 nam giới đã làm các xét nghiệm PSA hàng năm. Trong nhóm này, 2.950 người có kết quả xét nghiệm cho thấy tiền liệt tuyến rất khỏe mạnh. Nhưng khi những người đàn ông “khỏe mạnh” trải qua sinh thiết, thì một con số khổng lồ 15% dương tính với ung thư! Nhiều người bị ung thư cấp độ cao. Và xét nghiệm PSA đã bỏ qua tất cả họ!

Và tỉ lệ âm tính giả thậm chí có thể còn cao hơn. Bạn thấy đấy, sinh thiết tiền liệt tuyến được thực hiện bằng việc chọc ngẫu nhiên vào tuyến. Bất luận thực hiện bao nhiêu lần chọc, không có cách nào biết được nếu ung thư ở bên ngoài kim dò.

Tóm lại: Đừng tin PSA nói bạn bị ung thư hay không. Thay vào đó, hãy tập trung vào các xét nghiệm chẩn đoán khác”.

Một trong những xét nghiệm tốt hơn mà không bị xâm lấn hoặc tổn hại gì cả gọi là Trans – Rectal Ultra Sound (Siêu âm Chuyển hóa – Ruột). Kiểm tra các phòng khám trong khu vực quanh bạn để tìm xét nghiệm này. Tất cả các thành phố lớn và vừa đều có.

Một xét nghiệm đáng tin cậy cho bệnh ung thư là xét nghiệm nước tiểu HCG được mô tả ở trên. Cái khác nữa, tất nhiên, là “xét nghiệm dò ruột” truyền thống (DRE) mà

hầu hết nam giới đều đã trải nghiệm.

Hầu hết các bác sĩ tiết niệu (đều là những bác sĩ phẫu thuật) vẫn dựa vào xét nghiệm PSA và sinh thiết để chẩn đoán ung thư. Phải biết rằng bạn sẽ cần phải tìm ra những xét nghiệm khác đáng tin cậy hơn cho mình.

Hãy nhớ rằng phần lớn nam giới chết “với” ung thư tiền liệt tuyến nhưng không phải “do” nó. Hãy thận trọng về cả hai xét nghiệm (đặc biệt là sinh thiết) và phẫu thuật. Thường có những cách tốt hơn và ít xâm lấn hơn để xử lý các vấn đề tiền liệt tuyến.

Thấy khỏe nhanh hơn!

Để chúng tôi khép lại phần về tự điều trị này bằng một phương pháp điều trị chúng tôi đã thử cho mình. Nó có tác dụng làm bạn thấy khỏe hơn, bất luận là nguyên nhân gì khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Bill nhận được cái này từ Phil Dyer – một người bạn phát hành bản tin. Phil nói rằng nó có trong “Bản tin bác sĩ của chính mình” – (Doctor Yourself Newsletter” của tiến sĩ Andrew Saul, ông làm mẫu giống như “Vua của A-xít Nicotinic” C6H5NO2 – (The King of Niacin) của bác sĩ Abram Hoffer.

“Nếu bạn thấy không khỏe, tôi muốn tiến xa hơn để nói về hầu hếtcác nguyên nhân, hãy thử cuộc chơi đánh lừa đơn giản này. Ngừng việc điều trị của bạn và nhanh chóng đạt đến bão hòa của bốn chất dinh dưỡng chủ chốt sau: a-xít nicotinic, nước, vitamin C và ca-rô- ten. Không hề phức tạp, tác dụng nhanh chóng và rất hiệu quả chonhiều căn bệnh.”

Dĩ nhiên ung thư là một trong những căn bệnh đó. Dưới đây là thông tin Phil tham chiếu đến từ bác sĩ Hoffer theo cách của bác sĩ Saul:

1) ĐẠT ĐẾN BÃO HÒA A-XÍT NICOTINIC (NIACIN),được biểu thị bởi dãn mạch máu, tai hồng, nóng và mềm được biết đến như ‘đỏ mặt’. Nếu bạn cảm thấy áp lực, nóng lòng, trì trệ, lo lắng hoặcchỉ đơn giản là phiền lòng, hãy thử cái này:

Uống ngay 100 đến 200 miligram a-xít nicotinic (không phảinicotinamid) sau mỗi

10 phút cho đến khi cảm thấy ấm lên và vui vẻ. Nếu bạn nghĩ sẽ không hiệu quả, thì đó là vì bạn chưa thử. Trong khi chúng ta dùng nó, có một số BIỂU HIỆN PHỪNG PHỪNG MẶTKHÔNG ĐÁNG SỢ:

Nếu tôi có đôi chút làm mọi người lo lắng về ‘đỏ mặt’ khi dùngliều lớn a-xít nicotinic thì tôi là một người giàu có. A-xít nicotinic gây đỏ mặt không có hại. Một số người (kể cả tôi) thích thú, đặc biệt vào thời gian này trong năm khi được tiếp đón nhiệt tình. Bác sĩ Hoffer nói bạn uống nhiều a-xít nicotinic bây giờ, thì sẽ ít đỏ mặt

hơn về sau.

Thời gian cần để thấy khá hơn: Dưới một tiếng.

2) ĐẠT ĐẾN BÃO HÒA VITAMIN C.Cách tốt nhất để có một số ‘liposomal vitamin C’. Tìm thuật ngữ này trên internet, sử dụng công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trang web bán dạng keo này của vitamin C. Mỗi gói keo tương đương với 10 gram dịch truyền tĩnh mạch vitamin C. Thương hiệu tốt nhất là vitamin C của Livon Labs Lypo – spheric.

Thời gian cần để thấy khá hơn: Dưới một ngày.

3) ĐẠT ĐẾN BÃO HÒA NƯỚC VÀ CA-RÔ-TEN. Việc này có thể đạt được đồng thời bởi hai lần một ngày ép bó rau lớn, như cà-rốt và bất cứ rau xanh hoặc rau vàng nào. Rau xanh cũng như rau vàng chắc chắn chứa đầy caroten. Bạn phải uống. Bạn lo sợ gì? Khi nào là lần cuối một người chết vì ăn rau quá liều? Sự bão hòa caroten đạt được khi da bạn trở nên như một phần quả bí ngô, mầu vàng rám nắng dễ thương. Gọi là “quá liều caroten” cũng chẳng hại gì. Trông điềm tĩnh, giống như người rám nắng. Nhiều nước đưa vào được đảm bảo nhờ nhiều nước ép. Khi dạ dày bạn đã đầy nước ép và bạn phải đi tiểu nhiều, tức là bạn đang trong tình trạng bão hòa nước.

Dưới lớp da, bạn là động vật nước. Nước rất tốt. Nước ép rau còn tốt hơn. Nếu bạn lo lắng vì phải có đủ khoáng chất, hãy bình tĩnh. Phần lớn chúng có trong rau.

Thời gian cần để thấy khá hơn: chưa đến một tuần.

Nếu bạn nghĩ rằng tôi lẫn lộn trong phần còn lại của cuộc chơi của mình, thì hãy suy nghĩ lại. Tôi chưa bao giờ nghiêm túc hơn. Khi tôi làm việc với người rất ốm, ‘bài tập về nhà’ đầu tiên tôi cho là đi cầu tiêu, bão hòa vitamin C, làm ẩm và chuyển màu cam. Nghe ngớ ngẩn phải không. Những người làm như vậy ngay lập tức cảm thấy tốt hơn. Xét nghiệm của họ cải thiện ngay lập tức. Và họ học được điều gì mang lại giá trị thực tế lâu dài”[cho họ].

Hãy bắt đầu và dùng những thứ màu cam luôn đi!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.