Tốc Độ Của Niềm Tin

Ý KIẾN CỦA CÁC CHUYÊN GIA KINH TẾ“Đây là cuốn sách tôi mong đợi bấy lâu nay! Một sự khẳng định rằng niềm tin đúng là điều có thể tạo ra lợi nhuận, sự thành công và phát đạt. Bằng những chứng cứ xác đáng và những ví dụ hấp dẫn, Covey chỉ cho chúng ta thấy vì sao chiếm được giá trị của niềm tin chính là cách thức mà nước Mỹ và các nước khác sẽ phải cạnh tranh trước những xu thế lớn của toàn cầu hóa. Hãy đọc cuốn sách này. Hãy trở thành nhà lãnh đạo ‘đáng tin cậy’. Con tim của bạn, công ty của bạn, những người có liên quan đến bạn, và vốn liếng của bạn sẽ rất biết ơn bạn!”

– Patricia Aburdene, tác giả Megatrends 2010: The Rise of Conscious Capitalism

“Niềm tin là nền tảng của mọi quan hệ. Tốc độ dựng nền tảng đó một cách có hiệu quả. Tôi đánh của Niềm tin sẽ giúp bạn xây giá cao cuốn sách này.”

– John C. Maxwell, tác giả và diễn giả; người sáng lập INJOY Stewardship Services

“Covey chứng minh rất thuyết phục luận điểm của mình rằng niềm tin có thể làm thay đổi tất cả. Ông cho thấy nếu tốc độ là thước đo sự thành công thì nguồn gốc của nó chính là niềm tin. Trong thời đại mà rất nhiều nhà lãnh đạo trở nên xa lạ với sức mạnh của niềm tin, thì đây là cuốn sách cần phải đọc.”

– Marcus Buckingham, đồng tác giả Now, Discover Your Strengths

“Quan hệ hợp tác là nền tảng của chuẩn mực sống của chúng ta ngày nay. Niềm tin là chất keo gắn kết quan hệ đó. Đây là cuốn sách đầu tiên nói về ‘cái gì’ và ‘bằng cách nào’ của vấn đề niềm tin. Nó là cuốn sách cần phải đọc đối với tất cả nhà lãnh đạo ở mọi cấp.”

– Ram Charan, đồng tác giả Execution

“Nhận diện niềm tin là tiêu chuẩn năng lực lãnh đạo quan trọng nhất trong nền kinh tế toàn cầu mới, Covey cho chúng ta thấy làm cách nào để xây dựng, phát triển, mở rộng và lưu giữ phẩm chất quan trọng này trong xã hội của chúng ta và trên thế giới. Tốc độ của Niềm tin là cuốn sách cần phải đọc đối với tất cả chúng ta.”

– Ken Blanchard, đồng tác giả The One Minute Manager

“Tốc độ của Niềm tin chứa đựng triết lý lâu đời được nêu lại rất đúng lúc. Covey chứng minh luận điểm rất thuyết phục rằng niềm tin là tiền đề của thành công trong kinh doanh. Chúng ta giật mình và ngạc nhiên vì sao một điều quan trọng như vậy lại không được chúng ta đặt lên hàng đầu trong công việc kinh doanh của mình. Đây là cuốn sách cần phải đọc cho tất cả các nhà lãnh đạo.”

– Jim Loehr, đồng tác giả The Power of Full Engagement

“Đúng rồi! Phải có ai đó lên tiếng chứ. Quả là hổ phụ sinh hổ tử. Một cuốn sách thật tuyệt vời. Chúc mừng ông, Covey!”

– Michael Gerber, người sáng lập & Chủ tịch, E-Myth Worldwide

“Không có niềm tin sẽ không có sự trung thành – và không có sự trung thành sẽ không có sự tăng trưởng đích thực. Covey đưa ra luận điểm rất thuyết phục trong cuốn sách Tốc độ của Niềm tin rằng niềm tin là bộ tăng tốc có thể đo lường được của kết quả hoạt động và khi niềm tin tăng lên, chi phí sẽ giảm xuống và tốc độ hoạt động tăng lên. Đây là bài học thiết yếu đối với tất cả các nhà lãnh đạo – những người quan tâm xây dựng các mối quan hệ tin cậy trong nền kinh tế mới.”

– Fred Reichheld, tác giả The Loyalty Effect

“Nhân tố quan trọng nhất trong mọi quan hệ, dù đó là quan hệ kinh doanh hay quan hệ cá nhân, là niềm tin và sự đáng tin cậy. Cuốn sách tuyệt vời này cho bạn thấy làm cách nào để có được niềm tin, để xây dựng, gìn giữ và đưa niềm tin vào mọi lĩnh vực cuộc sống của bạn.”

– Brian Tracy, tác giả The Way to Wealth

“Niềm tin và Covey là những từ ngữ nói lên sự bảo đảm thành công trong thế giới đang biến đổi nhanh chóng này. Tốc độ của Niềm tin là cuốn kinh thánh mới của tôi về sự lãnh đạo.”

– Pat Croce, đồng tác giả I Feel Great and You Will Too!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.