Tuần trăng mật

Chương 34Nora chưa lái xe đi xa lắm khi nhận ra cảm giác khó chịu và bồn chồn nhất quyết không chịu buông tha mình. Ngay giữa đường, phía sát với Bãi chơi gôn Quốc gia Trump, cô xoay ngoắt chiếcBenz 180 độ, lốp xe kêu lên những âm chói rít, bánh lái lộn như một vòng quay lễ hội trong tay cô. Nếu đủ nhanh cô vẫn có thể bắt kịp anh ta.

Có một điều gì đó khá buồn cười về Craig Reynolds.

Và nó chẳng liên quan gì đến khiếu hài hước của anh ta cả.

Nora nhấn ga và bắt đầu lái ngược trở lại con đường mà cô vừa đi qua kể từ lúc rời khỏi nhà Connor. Chiếc xe tăng tốc và vút qua từng con phố nhỏ hẹp với hàng cây hai bên đường, rồi đột ngột rẽ ngoặt để vượt lên trước một chiếc Volvo rùa bò. Xa xa phía dưới, một phụ nữ đứng tuổi dắt một chú chó giống xpanhơn cáu kỉnh nhìn theo.

Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, Nora tự phán xét chính mình. Có phải cô đang hoang tưởng quá không? Liệu việc này có thực sự cần thiết? Nhưng cảm giác bồn chồn đeo bám trở nên mạnh mẽ hơn. Cô nhấn ga mạnh hơn nữa. Sắp đến nơi rồi.

Cái quái quỷ gì…?

Nora vội bóp phanh thật mạnh.

Cô đã tới ngã rẽ vào phố của Connor và phải ngay lập tức kinh ngạc. Chiếc BMW màu đen vẫn còn ở đó. Craig Reynolds thậm chí còn chưa rời đi.

Vì sao? Anh ta đang làm gì?

Cô cho xe lùi lại bên lề đường, cạnh hàng rào và những cây gỗ thông quá cỡ. Chúng đặc biệt trở nên hữu ích khi giúp cô che đi phần lớn chiếc xe mà vẫn có được một tầm nhìn khá tốt. Tuy thế ở khoảng cách này thì Craig Reynolds chỉ còn là một cái bóng mờ nhạt. Nora nheo mắt. Dù không chắc lắm nhưng có vẻ như anh ta đang nói chuyện trên điện thoại di động.

Tuy vậy cũng không lâu lắm. Chỉ trong vòng một phút, đèn hậu của chiếc BMW bắt đầu lóe sáng giữa những làn khói phập phì của bộ giảm thanh xe hơi. Cuối cùng thì Nhân Viên Bảo Hiểm cũng rời đi.

Nora không biết anh ta đang đi đâu, cô chỉ biết rằng mình phải tìm cho ra bằng được. Kế hoạch gây bất ngờ cho Jeffrey ởBoston đã được thay đổi thành một kế hoạch mới.

Mang tên: Tìm hiểu con người thật của Craig Reynolds.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.