VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1049: Long cốt Chí TônNơi này có Thần Long?

Không có khả năng!

Long Nhất trừng lớn hai mắt, nhưng trong tiếng huýt gió này ẩn chứa uy nghiêm không sai! Loại thanh âm này ở trong tai hắn, thậm chí khiến hắn sinh ra cảm giác kính sợ, dường như là lạc ấn huyết mạch viễn cổ làm hắn nhớ lại.

Tuy rằng Long Nhất là huyết mạch Long tộc hoàn mỹ, nhưng loại huyết mạch này một là là Hậu Thiên cấy ghép , thứ hai, cái gọi là huyết mạch Long tộc hoàn mỹ chỉ là nói trong cơ thể Long Nhất có một nửa máu Rồng, về phần phẩm chất máu Rồng, vẫn tương đối loãng.

Gặp được Thần Long chân chính, huyết mạch trong thân thể hắn thúc đẩy hắn sinh ra một cỗ kính sợ, dường như là sùng bái tổ tiên Thần Linh.

– Là long ngâm, sẽ không sai ! Tại sao có thể như vậy! ? Tuy rằng trong bí cảnh Thần Thú nói từng có Thần thú, nhưng đây là chuyện không biết bao nhiêu trăm triệu năm trước, nguyên bản vũ trụ pháp tắc nơi này sớm đã sụp đổ, biến thành không gian dị độ, tuần hoàn pháp tắc mới, không có khả năng tái sinh ra Thần thú .

Thời điểm Long Nhất đang vô cùng kinh ngạc, đột nhiên nhìn thấy xa xa một luồng sáng màu đỏ phóng lên cao, tiếng động long ngâm càng thêm to rõ!

Lúc này trong bầu trời, hình thành một hư ảnh vài nghìn trượng, năng lượng tinh thuần vô cùng, ở trên bầu trời không ngừng biến ảo, ngưng tụ! Ở thời điểm nó ngưng tụ, trên bầu trời sinh ra vô số lôi đình, chém thẳng xuống dưới!

Đây là lôi kiếp, thời điểm Bí cảnh ác ma tiến hóa thành Tu La Vương, cần vượt qua lôi kiếp!

Long Nhất đã nhìn ra, hư ảnh dài mấy ngàn trượng trên bầu trời, chính là Tu La Vương biến thành, mà khiến Long Nhất cảm thấy vô cùng kinh ngạc chính là, hư ảnh này rõ ràng diễn biến ở hướng rồng!

Có đầu rồng, rồng thân, sừng rồng!

Bí cảnh ác ma, lại hóa rồng ở không trung! ?

Đương nhiên, đây không phải Chân Long, nhưng trên thân nó lại có một tia khí tức thuộc loại rồng, long ngâm kia, dường như chính là nó phát ra!

– Làm sao có thể như vậy?

Không riêng gì Long Nhất, mọi người Long tộc thượng cổ đều sợ ngây người! Hoàn toàn không biết vì cái gì lại phát sinh một màn này!

Mà lúc này, ở trên bầu trời xa xa, trong vô tận lôi quang, đã có mấy đoàn hư ảnh, dường như đang dùng một loại ngôn ngữ cổ quái nói chuyện với nhau, ở giữa đám hư ảnh. Có một cả nam nhân tóc dài buông xuống đầu gối.

Gương mặt nam nhân này đang không ngừng biến hóa , khi thì anh tuấn, khi thì dữ tợn, khi thì bình thường, khi thì xấu xí. Thậm chí có đôi khi tan chảy thành nước như nữ nhân, có khi hóa thành dã thú hung mãnh.

Hắn đúng là Tu La Vương đang độ kiếp, nó có bản chất bất đồng với Bí cảnh ác ma, có thể ngưng tụ ra một thân máu thịt, bề ngoài không khác gì nhân loại, thậm chí thân hình càng thêm hoàn mỹ, chỉ là cánh tay cùng mắt cá chân hắn, đều bao phủ vảy màu xanh, giống như là – vảy rồng!

Bí cảnh ác ma vốn là sinh mệnh năng lượng thể, không có thực thể, nhưng nếu có cơ hội cắn nuốt đại lượng khí huyết cùng tinh nguyên lực, sẽ ngưng tụ được thân thể.

– Vương vĩ đại, những sinh mệnh hèn mọn đã đến đây, chúng nó đang nhìn trộm ngài!
Bên cạnh hư ảnh nam nhân truyền đến thanh âm mơ hồ cổ quái, nếu là võ giả Thần Vực căn bản nghe không hiểu nó đang nói cái gì.

– Ta đương nhiên biết, hắc hắc, những sinh mệnh ngoại giới này tới, muốn thừa dịp ta độ kiếp suy yếu săn giết ta, lại không biết, ta đã sớm phát hiện bọn họ, vẫn như cũ không che giấu độ kiếp chút nào, dẫn bọn họ lại đây!

– Những sinh mệnh này, bọn họ tự cho là chủ nhân phiến Bí cảnh này, qua một đoạn thời gian phái người tới nơi này cướp đoạt tài phú, săn giết Thánh Ma bộ tộc ta, chúng ta ở trong mắt bọn họ lại thành con mồi ! Thật sự là buồn cười! Bọn họ không biết, Thánh Ma bộ tộc ta được Thiên Ma Thần chiếu cố, trải qua mấy trăm triệu năm không ngừng phát triển, trí tuệ, thực lực chúng ta đã đề cao thật to, không … còn là trạng thái ý thức du hồn như trước nữa. Bọn họ coi chúng ta thành con mồi, chúng ta đồng dạng cũng coi bọn họ thànhmỹ thực, lần này ta độ kiếp, vừa lúc thiếu một ít tinh nguyên huyết nhục, dẫn bọn họ lại đây, là vì để ta hoàn thành một bước cuối cùng này!

– Truyền lệnh xuống phía dưới, án binh bất động, bọn họ sẽ thừa dịp ta độ kiếp khắc cuối cùng mà phát động công kích, đến lúc đó, các ngươi phong tỏa không gian phạm vi trăm dặm chung quanh, đánh chết toàn bộ bọn họ! Trở thành dinh dưỡng của ta.

Trong lúc Tu La Vương nói chuyện, toàn thân không ngừng tản ra ma khí ngập trời, còn có một cỗ khí tức Long tộc thái cổ!

– Vâng, Vương vĩ đại.

Mấy đoàn hư ảnh cung kính nói, vô cùng kính phục đối với vị Tu La Vương này, dường như Tu La Vương trước mắt chính là thần của chúng nó.

Khí thế toàn thân Tu La Vương càng ngày càng mãnh liệt, lôi đình vô tận chém thẳng xuống dưới, đầm lầy dưới chân Tu La Vương bắt đầu bị thiêu đốt, bốc hơi lên, bùn lầy bị cháy sạch khô nứt, rồi sau đó hòa tan thành dung nham, lại bốc hơi lên!

Quá trình này tiến hành vô cùng nhanh chóng, trong nháy mắt, đầm lầy màu đen biến mất một mảng lớn!

Mà ở xa xa, Long Nhất luôn luôn án binh bất động lại cau mày, hắn cảm giác được một tia không đúng!

Trước khi hắn đến bí cảnh Thần Thú, đương nhiên cũng đọc một ít sách vở về bí cảnh Thần Thú, thậm chí sách vở về bí cảnh Thần Thú của Long tộc thượng cổ so với Phượng tộc thượng cổ càng thêm toàn diện, dựa theo ghi lại, Tu La Vương trong Bí cảnh ác ma, cũng không nên cường đại như thế.

Loại lôi kiếp này, thật sự quá khủng bố , hơn nữa Tu La Vương độ kiếp dường như đều dốc hết sức, không có bộ dáng không duy trì được.

Cảm giác như vậy thật không tốt!

Tuy rằng Long Nhất biết trước mắt chính là một trận thiên đại cơ duyên, nhưng hắn cũng là một kẻ cực kỳ cẩn thận, tu vi, thiên phú đến mức này, bản thân có một tia cảm ứng đối với vận mệnh chính mình, hiểu được xu cát tị hung.

Mạng của hắn vô cùng cứng rắn, bình thường thám hiểm Bí cảnh, cho dù là cửu tử nhất sinh, hắn đều là kẻ còn sống, hơn nữa thậm chí còn có thể đạt được ưu đãi thật lớn.

Hiện tại, mắt thấy tình huống trước mắt có chút vượt qua đoán trước, trong lòng Long Nhất bắt đầu sinh ra một cỗ ý muốn lui bước, đối với thiên tài tuyệt đỉnh mà nói, cơ duyên đặt ở trước mắt, cho dù là cửu tử nhất sinh cũng phải đi tranh thủ, nhưng có đôi khi, dưới tình huống hoàn toàn không nắm chắc, bỏ qua cũng là tất yếu , bỏ qua đồng dạng cần quyết tâm thật lớn.

Ngay tại lúc Long Nhất tiến thoái lưỡng nan, đột nhiên một màn phát sinh khiến thân thể hắn đột nhiên run lên, đồng tử ánh mắt đột nhiên co rút lại, ngay sau đó phát ra tinh quang làm cho người ta sợ hãi!

Đầm lầy màu đen bị bốc hơi lên, mặt đất xuất hiện một cái ao thật lớn, mà Long Nhất cũng thấy được tình cảnh lúc trước không có nhìn thấy.

Ở trong ao, rõ ràng có một đoạn xương trắng gần trăm trượng, đoạn xương trắng chất như ngọc, trên nhọn dưới thô, một khối như lợi kiếm, chỉ thẳng bầu trời!

Thoạt nhìn nó hẳn là một chiếc xương cốt khổng lồ trong khung xương, có lẽ là một chiếc xương sườn, ở trên một đoạn xương cốt này, có đại lượng chú văn phức tạp, chú văn lớn to như cái đấu, nhỏ như hạt gạo, vô cùng vô tận!

Mỗi một cái chú văn, đều ẩn chứa pháp tắc thiên địa!

Từ trong một đoạn xương trắng, không ngừng tản phát ra uy áp cực lớn đến không cách nào hình dung, thuần dương khí cuồn cuộn, cho dù cách xa nhau mấy trăm dặm cũng có thể chịu đựng cỗ năng lượng này thanh tẩy, cảm nhận được lực lượng pháp tắc cổ lão mênh mang hùng hồn ẩn chứa trong đó!

– Này… đây là…
Thanh âm Long Nhất run rẩy, tuy rằng hắn chưa thấy qua, nhưng hắn xác nhận chính mình sẽ không sai, xương cốt trước mắt chính là –

– Chí Tôn Thần Long cốt!

Trong đầm lầy đen của bí cảnh Thần Thú, lại có đoạn long cốt mai một, long cốt trăm trượng!

Long cốt dài trăm trượng là cái khái niệm gì?

Nhìn lại xem máu tủy Rồng có giá trị gì thì có thể tưởng tượng , máu Rồng với máu Phượng trình độ quý báu gần như nhau, máu Rồng bình thường đương nhiên giá trị thấp nhất, lên trên có máu tim Rồng, máu sừng Rồng, máu tủy Rồng, máu Nghịch Lân các loại.

Mà máu tủy Rồng này, giá trị tương đương với máu tủy Phượng, lúc trước Lâm Minh đột phá hỏa ngục tầng thứ bảy, đặc biệt được tinh huyết Phượng Hoàng không nói chuyện, phần thưởng máu tủy Phượng cũng chỉ là ba giọt, một giọt máu tủy Phượng, đủ để cho cường giả cảnh giới Thần Quân ra tay tranh đoạt, 10 giọt máu tủy Phượng, có thể cho cường giả cảnh giới Thần Quân liều mạng .

Như vậy một đoạn long cốt dài trăm trượng này, cốt tủy ở trong đó, máu tủy Rồng sẽ có bao nhiêu?

Đây mới còn chỉ là máu tủy Rồng, giá trị bản thân long cốt không nói chuyện!

Trên thực tế, bản thân long cốt thậm chí giá trị cao hơn nhiều so với máu tủy Rồng!

Bởi vì tộc nhân 4 Thần thú thị tộc đều dựa vào huyết mạch cấy ghép, cải tạo huyết mạch lực, nhưng da thịt, gân cốt lại không cải tạo được.

Bởi vì không chiếm được tài liệu!

Nếu có thể dung nhập một đoạn long cốt này vào bản thân, ưu đãi đạt được không thể tưởng tượng !

Không riêng gì tăng lên huyết mạch lực, xương cốt toàn thân, cũng sẽ bởi vì dung nhập long cốt mà trở nên không thể phá vở, lực lượng, thể chất cùng lực phòng ngự tăng lên một cái cấp bậc.

Một khắc kia, Long Nhất điên cuồng ! Trong ánh mắt hắn phát ra ánh sáng trước nay chưa có!

Nếu nói nguyên bản trong tương lai hắn có hi vọng đạt tới cảnh giới Thánh Chủ, như vậy nhận được một đoạn long cốt này, tương lai hắn tất nhiên có thể đạt tới Thánh chủ hậu kỳ, cảnh giới Thánh chủ đỉnh phong, thậm chí nếu ngày sau lại nhận được các cơ duyên khác, sẽ có một ít hy vọng tấn công Giới Vương!

Đến lúc đó, hắn sẽ trở thành một cái Giới Vương Long tộc thượng cổ, danh liệt top 3 suốt trăm triệu năm qua của Long tộc thượng cổ!

Cơ duyên lớn như vậy đặt tại trước mắt, nếu bởi vì một chút băn khoăn mà không đi tranh thủ, vậy không phải Long Nhất .

Không riêng gì Long Nhất, các đệ tử Long tộc thượng cổ khác cũng đều nhiệt huyết sôi trào, Long Nhất không hề nghi ngờ sẽ lấy phần to nhất, tuy nhiên bọn họ cũng sẽ được chia một chén canh, dù sao cũng là long cốt trăm trượng, chia một ít là đương nhiên , thiên địa chí bảo như vậy, cường giả Giới Vương đều phải đỏ mắt, bọn họ sợ rằng được phân một chút nhỏ bé không đáng kẻ cũng đủ để cho bọn họ nhất phi trùng thiên.

– Chư vị sư đệ, sư muội, kết trận! Đồng loạt ra tay!

Thanh âm Long Nhất hưng phấn phát run, nhưng ánh mắt hắn lại bình tĩnh đáng sợ, đây là một lần ra tay trọng yếu nhất trong cuộc đời hắn!

Ở trong bầu trời, hư ảnh Tu La Vương biến ảo ra đã dài đến vạn trượng, khí tức khủng bố cuồn cuộn mãnh liệt rơi xuống dưới, không hề nghi ngờ, đoạn long cốt này bị Tu La Vương độ kiếp trước mắt chiếm được, nó dựa vào cắn nuốt khí huyết với thuần dương lực trong long cốt, ngưng tụ ra thực thể, đồng thời có được một ít đặc thù của rồng.

Bởi vì Tu La Vương, tinh nguyên trong long cốt tất nhiên tổn thất không ít, tuy nhiên không quan hệ, nếu đánh chết Tu La Vương này, bắt nó luyện hóa , những tổn thất này có thể tu bổ trở về.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.