VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1051: Đại chiến mở raLong Nhất hít sâu một hơi, hắn biết giết toàn bộ, quả thật hắn không chịu đựng nổi! Hơn nữa đại chiến một trận, bọn họ cũng sẽ hao tổn thực lực.

Trong nháy mắt, lại 2 đạo ánh sáng vụt tới, là tộc nhân Đại Bằng, Thanh Dực Đại Bằng tộc, là sủng nhi pháp tắc phong hệ, am hiểu tốc độ, cực kỳ khó đối phó.

– Đây là cái gì?

– Không biết! Hẳn là Thánh thú tuyệt đỉnh nào đó, thậm chí là xương cốt Thần thú!

Tộc nhân Thanh Dực Đại Bằng tộc còn có tộc nhân Kỳ Lân tộc cũng đều cảm nhận được chỗ khủng bố của thú cốt Thần thú này, thiên đại cơ duyên như vậy, làm cho tâm thần bọn họ lập tức kích động.

– Ân? Đó là người Long tộc thượng cổ! Long Nhất, Long Lục, Long Bát, Long Thập Nhị… Nhiều người như vậy!
Nhìn thấy đệ tử Long tộc, trong lòng tộc nhân Thanh Dực Đại Bằng tộc lập tức trầm xuống.

– Ặc! Ta đã tới chậm, Long tộc tuyệt đối sẽ không bỏ qua khối thịt béo này, hơn nữa 10 vạn Bí cảnh ác ma nơi này cũng rất khó giải quyết, muốn nhận được thần cốt này quá khó khăn .

– Mau triệu tập tộc nhân chạy tới nơi này, cùng nhau liên thủ!

Trẻ tuổi tuấn kiệt ở đây không có một ai là kẻ ngu ngốc, làm ra phán đoán sáng suốt nhất rất nhanh, chỉ có triệu tập tộc nhân tới đây, chỉ có liên hợp lại, mới có thể lấy được thần cốt, độc chiếm là không thể.

– Các ngươi! Cút hết cho ta!

Sát khí toàn thân Long Nhất chen chúc lao xuống, với hắn làm trung tâm, khí thế mười mấy cường giả Long tộc thượng cổ kết thành đại trận quả thật phi phàm, sát khí ngưng hóa thành thực chất, làm cho người ta áp lực vô cùng.

Nhưng các thiên tài thị tộc khác cũng đều là người tài tuyển ra trong hàng tỉ người, không có một ai kém . Đối mặt với Long Nhất, vài người chỉ thoáng biến đổi sắc mặt, ngay sau đó khôi phục lại.

– Có ý tứ! Long tộc các ngươi cũng quá bá đạo , thiên địa bảo vật, dựa vào cái gì cho các ngươi độc chiếm!

Ánh mắt võ giả Kỳ Lân tộc âm u bạo ngược, toàn bộ đề phòng tinh thần, bản thân hắn cũng là tu vi Thần Hải sơ kỳ đỉnh phong, kém một bước bước vào Thần Hải trung kỳ, thực lực cao cường.

Khi nói chuyện, theo thanh âm Vù! Vù!. Hai đạo lệnh bài truyền âm liền bay đi ra ngoài.

Triệu tập viện quân!

Bọn họ tách khỏi Long Nhất rất xa, mà phát lệnh bài truyền âm chỉ cần trong nháy mắt, làm sao có thể ngăn cản.

Hơn nữa Long Nhất cũng biết, hắn căn bản không ngăn cản được. Bởi vì Tu La Vương độ kiếp còn cần một đoạn thời gian không ngắn. Cho dù những người này không dùng lệnh bài truyền âm. Các cường giả thị tộc khác cũng sẽ trước sau chạy tới.

– Long Nhất sư huynh, làm sao bây giờ!

Long Thập Nhị lo lắng hỏi, nếu là bốn đại thị tộc đều tới. Long tộc tuyệt đối trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, bởi vì bọn họ cường đại nhất, tam tộc khác chỉ cần không ngốc, sẽ liên hợp lại đối phó bọn họ.

– Muốn hiện tại liền động thủ hay không, thừa dịp bọn họ không liên hợp lại, có một giết một, có hai giết một đôi!

Long Lục trầm giọng nói, những đệ tử thiên tài Long tộc thượng cổ này trưởng thành đến bây giờ, đều đã trải qua cạnh tranh vô cùng kịch liệt thậm chí có thể nói là tàn khốc . Long Lục này lại nghĩ đều giết hết mọi người!

Sắc mặt Long Nhất âm trầm như cửu u vực sâu, hai mắt phát ra hàn quang, không nói lời nào, trong lòng tính toán.

Những này nhân lẻ loi tán tán, lại cách xa nhau khoảng cách rất xa, bất cứ lúc nào có thể trốn, muốn giết nói dễ hơn làm, sát không thể giết, nhưng là tuyệt đối không thể lưu trữ! Nếu không bị bọn họ trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi, chính mình chính là ngốc tử .

Theo thời gian trôi qua, tới rồi nhân càng ngày càng nhiều!

Phương diện này có Long tộc nhân, cũng có các khác ba đại thị tộc nhân.

Tuy rằng bí cảnh Thần Thú tất cả nguy hiểm, nhưng là bốn đại thị tộc những thiên tài gần như không có tổn thương, một là bởi vì này chút thiên tài vốn liền bản lĩnh cao cường, số mệnh cường hãn, bình thường hiểm cảnh căn bản không làm gì được bọn họ, thứ hai cho dù có Nhan Nguyệt Nhi như vậy tân non nớt, kinh nghiệm không đủ, tu vi không đủ, bọn họ cũng sẽ tìm kiếm trong tộc lớn tuổi cường giả che chở, kết bạn đi tới trước, căn bản sẽ không gặp chuyện không may.

Rất nhanh, nơi này liền tụ tập nổi lên hơn 60 người, gần như lần này tiến vào bí cảnh Thần Thú trong thiên tài đều đến đây!

Một phương này đây Long Nhất cầm đầu Long tộc thượng cổ, một khác phương là các khác ba đại thị tộc đệ tử.

Hai phương giằng co!

Sự cho tới bây giờ, ai cũng đều biết, muốn độc chiếm Long cốt Chí Tôn này là không có khả năng , đừng nói là một người độc chiếm, cho dù là một cái thị tộc độc chiếm đều không có khả năng, cho dù là Long tộc thượng cổ cường đại nhất muốn nuốt vào, đều khó như lên trời.

– Ha ha ha! Long Nhất huynh, 4 tộc chúng ta liên thủ nhận được long cốt, sau đó thương thảo chia nó, thế nào?

Tiêu Bình cười ha hả nói, hắn đã sớm từ trong miệng tộc nhân Kỳ Lân tộc cùng Đại Bằng tộc biết được thái độ vừa rồi của Long Nhất đối với đệ tử ba đại thị tộc khác, tuy nhiên vẫn chuyện trò vui vẻ như trước với Long Nhất, dường như cũng chưa phát sinh qua chuyện gì.

– Không tồi, cùng nhau liên thủ, đến lúc đó, Long tộc thượng cổ các ngươi có thể được phân nhiều hơn một ít!
Ở bên cạnh Tiêu Bình, đại đệ tử Kỳ Lân tộc Khương Bạch cũng từ từ nói.

– Cùng nhau liên thủ? Chia nhiều hơn một ít? Ha ha ha!
Long Nhất đột nhiên cười ha hả.

Khương Bạch nhướng mày:
– Ngươi cười cái gì? Vui lắm sao mà cười?

Long Nhất thu cười lại, trầm giọng nói:
– Nói rất hay, một đám tàn binh các ngươi mất chỉ huy, có sức chiến đấu gì? Chúng ta ngưng kết đại trận Tam Thập Lục Thiên Cương, tất trở thành mục tiêu Tu La Vương thủ công, đến lúc đó các ngươi chạy bên ngoài, chờ cuối cùng chúng ta lưỡng bại câu thương, làm ngư ông đắc lợi, nằm mơ! Đồng loạt ra tay? Được, vậy hiện tại bắt đầu chiến đấu đi!

Trên mặt Long Nhất đột nhiên hiện lên vẻ dữ tợn, tay phải sờ ở trên Tu Di Giới một chút, trên bầu trời xẹt qua một đạo kiếm quang màu xanh thật lớn, thẳng hướng 10 vạn Bí cảnh ác ma xa xa mà đi!

– Ngươi làm cái gì vậy! ?
Khương Bạch trừng mắt, trong lòng kinh hãi!

Hắn còn chưa dứt lời, chỉ nghe một tiếng nổ ầm, kiếm quang nổ tung ở trong đàn Bí cảnh ác ma, trong nháy mắt, hai mươi mấy Bí cảnh ác ma bị năng lượng quét vào, vỡ tan thành tro bụi!

Tất cả Bí cảnh ác ma, đều nhìn lại đệ tử bốn đại thị tộc, trong hai mắt năng lượng hóa màu đỏ tươi ẩn chứa vẻ nổi giận!

Trong nháy mắt da đầu các đệ tử đại thị tộc run lên, nguyên bản bọn họ đều ở bên ngoài, thực lực của bọn họ vượt qua Bí cảnh ác ma bình thường, thi triển một cái thủ thuật che mắt, có thể lừa gạt Bí cảnh ác ma cảm giác, nhưng hiện tại, Long Nhất công kích, trực tiếp làm vị trí bọn họ bại lộ .

– Chết tiệt!

Khương Bạch giận dữ trong lòng, nguyên bản hắn chuẩn bị chờ Tu La Vương độ kiếp đến thời điểm công kích, tập trung lực lượng mọi người, ngưng kết trận pháp, cùng nhau phát động công kích viễn trình, Tu La Vương bị thương nặng, thậm chí bị đánh chết, Tu La Vương vừa chết, 10 vạn Bí cảnh ác ma sẽ trở thành ruồi bọ không đầu, đến lúc đó khí thế bọn họ dâng lên cao, đại đa số Bí cảnh ác ma đối mặt với thế công như vậy, sẽ chạy trốn tứ tán.

Nhưng hắn không nghĩ tới, Long Nhất trực tiếp công kích 10 vạn Bí cảnh ác ma, ở dưới tình huống chúng nó còn có Quân vương, một khi công kích, bại lộ vị trí bọn họ, trực tiếp chém giết với đại quân 10 vạn Bí cảnh ác ma, bọn họ sẽ tổn thất thảm trọng!

Đó là 10 vạn Bí cảnh ác ma a, bọn họ lại chỉ có hơn 60 người!

Trên mặt Long Nhất tràn đầy vẻ khát máu, hắn sẽ không nghĩ tới chia đều cùng các thị tộc khác, hắn muốn một mình nuốt vào một nửa Long cốt Chí Tôn! Chỉ có như vậy, hắn mới có một đường hy vọng tấn công cảnh giới Giới Vương!

– Muốn liên thủ? Tốt! Dẫn 10 vạn Bí cảnh ác ma lại đây, chém giết chính mặt, xem các ngươi còn trốn đi đâu! Một lũ ngu ngốc, tưởng Tu La Vương không phát hiện chúng ta? Nó hấp thu lực lượng Long cốt Chí Tôn, sớm đã không phải Tu La Vương bình thường, nó tựa như một con nhện kết võng, đợi chúng ta càng nhiều nhảy vào, một lưới bắt hết! Hắc hắc! Nếu các ngươi đến đây, vậy dùng sinh mệnh cùng huyết nhục các ngươi làm đá lót đường cho ta đi!

Long Nhất điên cuồng cười to, tiếng cười quanh quẩn ở trong thiên địa, là cao thủ thứ nhất trong tất cả thiên tài ở đây, cảm giác cùng sức phán đoán của Long Nhất đều chuẩn hơn so với mọi người! Hơn nữa hắn là người Long tộc thượng cổ, cũng rõ ràng Long cốt Chí Tôn nhất, có thể mơ hồ phỏng chừng Tu La Vương hấp thu Long cốt Chí Tôn sẽ cường đại đến loại trình độ nào!

10 vạn Bí cảnh ác ma giống như một dòng thác lũ hắc ám dâng lại đây, 20 vạn ánh mắt nở rộ ánh sáng đỏ, sát khí xông lên tận trời!

– Hắc hắc, đều đến đông đủ sao? Hơn 60 cái thiên tài ngoại giới, huyết nhục bọn họ cũng đủ ta tẩm bổ một chút . Tiểu tử Long tộc kia thật có chút nhãn lực, có thể biết được bổn vương tính toán, như thế còn dám gây xích mích công kích, xem ra có vài phần thực lực tư bản, tuy nhiên… vẫn như cũ phải chết!

Tu La Vương bị vây trong trạng thái độ kiếp, lúc này gương mặt là một cái nam nhân anh tuấn, miệng hắn nổi lên một tia tươi cười dữ tợn, mà thời điểm hắn phun ra một chữ cuối cùng, gương mặt hắn chợt biến đổi, biến thành một cái ác ma dữ tợn, sát khí toàn thân tỏa ra bốn phía:
– Vây, giết chết hết thảy! Lưu lại tinh nguyên cho ta hút!

– Kẻ điên, ngươi là người điên!
Mắt thấy nhiều Bí cảnh ác ma vượt qua, rất nhiều đệ tử bốn đại thị tộc đều cảm thấy lưng phát lạnh, một trận chiến này tuyệt đối làm bọn họ tổn thất thảm trọng.

– Ha ha ha! Chiến đi, chết đi! Người chết càng nhiều, người tranh đoạt long cốt lại càng ít!
Long Nhất rút ra kiếm Thánh khí cực phẩm trong tay, chiến ý toàn thân sôi trào!

Tuy rằng bề ngoài điên cuồng, kỳ thật nội tâm bình tĩnh như băng! Từ lúc quyết định phải tranh đoạt long cốt, hắn đã đoán trước một trận tử chiến như vậy, mà đệ tử ba đại thị tộc khác sẽ là vật hi sinh!

Nhan Nguyệt Nhi thấy Bí cảnh ác ma trước mắt giống như dòng thác lũ, gương mặt xinh đẹp trắng bệch, nàng vô cùng rõ ràng trong lòng, một khi loại hỗn chiến này triển khai, người chết trước sẽ là kẻ non nớt như chính mình!

Về phần trông cậy vào Lâm Minh bảo hộ, đó là lời nói đùa, nàng cũng không phải nữ nhân của Lâm Minh, Lâm Minh nào có nghĩa vụ này?

Trong lúc nhất thời, trong lòng Nhan Nguyệt Nhi hiện lên một tia sợ hãi cùng tuyệt vọng, đối mặt với tử vong, có ai có thể thản nhiên?

Mà đúng lúc này, bên tai Nhan Nguyệt Nhi vang lên một cái thanh âm vô cùng bình tĩnh mà lại quen thuộc.

– Vào trong nhẫn của ta.

– Ân?
Nhan Nguyệt Nhi ngẩn ngơ trong lòng, chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng dịu dàng truyền đến, nàng theo bản năng không phản kháng, ngay sau đó, nàng liền đi vào một cái không gian không biết.

Nơi này non xanh nước biếc, cảnh sắc như tranh.

Ở trong nháy mắt đại chiến sắp bùng nổ, Lâm Minh thu Nhan Nguyệt Nhi vào Tử Cực Giới, đây là di vật Khương Tử Cực hắn nhận được từ trong Kỳ Tích Thần Điện, bên trong tự thành không gian, có thể gieo trồng Dược Viên, tự nhiên cũng có thể cất chứa người sống .

– – – – – – – – – – oOo- – – – – – – – – –


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.