VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1052: Chiến giáp Hồng MôngNhan Nguyệt Nhi ngơ ngác nhìn cảnh sắc trong chiếc nhẫn, ở trước mắt nàng, là một mảnh Dược Viên xanh um tươi tốt, toàn bộ trong Dược Viên là linh dược 10 vạn năm trở lên, xanh um tươi tốt, mà ở phía sau phiến Dược Viên này, là một chỗ cung điện, nàng lập tức biết chính mình ở nôi nào, là không gian trong nhẫn, bên trong tự thành một phương tiểu thiên thế giới.

– Tên này… đã cứu ta…

Nhìn cảnh sắc yên lặng nơi này, trong lòng Nhan Nguyệt Nhi vô cùng phức tạp.

Nàng không nghĩ tới, thời điểm cuối cùng Lâm Minh thu nàng vào Tử Cực Giới, như vậy chỉ cần Lâm Minh không chết, nhẫn không vỡ, nàng sẽ bình an vô sự.

Mà đối với sức chiến đấu của Lâm Minh, trong lòng Nhan Nguyệt Nhi không biết vì sao có loại sùng bái mù quáng, cho dù biết rõ 10 vạn Bí cảnh ác ma căn bản không thể ngăn cản, trong lòng nàng cũng cảm thấy, Lâm Minh nhất định có biện pháp, tuy rằng lấy được long cốt là không có khả năng , nhưng hắn lại có thể bình an trốn đi.

Mà lúc này, ở ngoài Tử Cực Giới, bao gồm Lâm Minh cùng đệ tử bốn đại thị tộc lập tức triển khai chém giết sinh tử cùng Bí cảnh ác ma!

10 vạn Bí cảnh ác ma, đối chiến vẻn vẹn chỉ hơn 60 đệ tử thiên tài!

– Long Nhất là kẻ điên, kết trận!

Khương Bạch thất thố nói, ở bên cạnh hắn tụ tập 6,7 đệ tử, bắt đầu ngưng kết trận pháp, về phần ba đệ tử khác không tham dự tiến vào, bởi vì bọn họ không quen thuộc!

Bốn đại Thần thú thị tộc cũng không phải mỗi một đệ tử đều có thể kết trận, ví dụ như Phượng tộc thượng cổ, rất nhiều đệ tử thiên tài phân tán ở 72 phân cung, bảo bọn họ thao luyện một bộ trận pháp căn bản không mang tính thực tế, tính thực dụng cũng không lớn, dù sao bọn họ sẽ không thường xuyên tụ tập cùng một chỗ, cho dù lần này thám hiểm Bí cảnh. Bọn họ vốn phân tán hành động, xuất hiện sự kiện quần chiến chỉ là ngoài ý muốn.

Kết quả như vậy cũng làm cho nhiều đệ tử Phượng tộc thượng cổ, Đại Bằng tộc, Kỳ Lân tộc không dùng trận pháp, Phượng tộc thượng cổ, cũng chỉ có vài cái đệ tử tổng bộ hiểu được kết trận, hoàn toàn không bằng Long tộc thượng cổ Tam Thập Lục Thiên Cương đại trận!

– Mọi người đều tựa vào bên cạnh ta, kết đại trận Bách Điểu Triều Dương!
Tiêu Bình hét lớn, trận pháp này, vài cái đệ tử tổng bộ bọn họ từng thao luyện qua.

– Chúng ta kết trận… Lâm Minh, những đệ tử phân cung kia làm sao bây giờ?
Một cái đệ tử hỏi theo bản năng.

– Vô nghĩa, đều lúc nào rồi, ngươi còn quản bọn họ. Để cho bọn họ tự sinh tự diệt đi!
Hoàng Hồng Chí cười nói. Tuy nhiên hắn thật ra không gì đáng trách, thời điểm nguy cơ này, ai còn đi chiếu cố người khác?

Nghĩ đến một hồi lâu Lâm Minh sẽ bị vô số ác ma cắn nuốt ngay cả mảnh vụn cũng không còn, trong lòng Hoàng Hồng Chí hiện lên một tia khoái ý trả thù.

– Xương cốt cũng không còn. Chết thảm như vậy , thật đáng tiếc cho cô bé Nhan Nguyệt Nhi kia, còn không được thưởng tư vị của nàng . Huyết mạch Cổ Phượng hoàn mỹ a, thật lãng phí!

Trong lúc hỗn loạn Hoàng Hồng Chí liếc mắt nhìn Lâm Minh một cái, đã thấy Nhan Nguyệt Nhi vốn cùng một chỗ với Lâm Minh đã biến mất không thấy .

– Ân? Có nhẫn không gian tự thành tiểu thiên thế giới? Tuy nhiên vô dụng , các ngươi vẫn phải chết!

Đại quân 10 vạn Bí cảnh ác ma, ngay cả bọn họ kết thành đại trận cũng không dám nói có thể sống sót, huống chi là Lâm Minh lẻ loi một mình.

Oanh!

Theo một tiếng nổ mạnh khủng bố vang lên, 10 vạn Bí cảnh ác ma hình thành dòng thác lũ, giống như thiết quyền trầm trọng, mà đệ tử thiên tài bốn đại thị tộc, lại như đao nhọn sắc bén, hai bên va chạm cùng một chỗ, trong lúc nhất thời năng lượng loạn lưu bắn tung tóe ra ngoài.

Mà ở trong đệ tử bốn đại thị tộc, có một chuyển luân màu xanh phóng lên cao, trên đó, 36 đạo phù văn lần lượt hiện lên!

36 đệ tử, dưới chân mỗi người đều đạp một đạo phù văn, tổ hợp phù văn cùng một chỗ, có long ngâm cao vút phóng lên cao! Một hư ảnh Thương Long xuất hiện trên trời, giương nanh múa vuốt.

– Chư vị sư huynh đệ, chúng ta cùng nhau thiêu đốt tinh huyết, thi triển Thiên Long trận văn, khắc vào trên đại trận Tam Thập Lục Thiên Cương, tăng uy lực của nó lên tới cực hạn! Đây là cơ duyên lớn nhất trong cuộc đời chúng ta, bất luận kẻ nào, cũng không được tồn tại tâm may mắn, tất nhiên phải ứng phó toàn lực! !

Long Nhất lớn tiếng gào thét, thiêu đốt tinh huyết Long tộc đầu tiên!

Thiêu đốt tinh huyết Long tộc khác với thiêu đốt tinh huyết Cổ Phượng, Thần thú Phượng Hoàng có thể dục hỏa trùng sinh, tinh huyết của nó thiêu đốt đều có thể sinh thành một lần nữa, sẽ không giảm bớt, nhưng tinh huyết Long tộc thượng cổ không so được với Phượng Hoàng, thiêu đốt sẽ hết!

Lần này, Long Nhất thật sự liều mạng !

Oanh!

Theo Long Nhất hét lớn một tiếng, 36 đạo thần quang từ trên thân 36 đệ tử phóng lên cao, bọn họ thiêu đốt toàn bộ tinh huyết bản mạng của chính mình!

Những hào quang này có màu xanh da trời, có màu vàng, có đỏ như máu… Mỗi một loại màu sắc đại biểu huyết thống Thần Long bất đồng!

Trong lúc nhất thời, khắp bầu trời đều bị chiếu sáng!

Mà 36 đạo phù văn trong trận pháp, mỗi một đạo văn lộ đều sống lên, văn lộ biến thành một tiểu long uốn lượn, không ngừng xuyên qua bay múa , dường như có sinh mệnh.

– Thượng cổ Long thần, với tinh huyết chúng ta, triệu hoán lực lượng của ngài, xin ban cho con dân thần thông vô thượng!

Long Nhất thần tình thành kính, như là đang tiến hành nghi thức trang nghiêm nào đó.

Ô ô ô – – ô ô ô – –

Chuyển luân dưới chân bọn họ đã biến thành bảy màu, xoay tròn lên rất nhanh, lúc chuyển động, chuyển luân cắt không gian, phát ra tiếng vang chói tai quỷ dị thật lớn, liên miên không ngừng, dường như vô số quỷ thần gào khóc, không gian chung quanh đều chấn động theo!

Thanh âm như vậy rót vào khí tức Thần Long, rót vào năng lượng 36 cường giả Long tộc thượng cổ, đi qua nơi nào, đông đảo Bí cảnh Vạn Ma giống như bột phấn chồng chất lên nhau!

Bí cảnh ác ma vốn chính là thân thể vô hình, dùng âm ba bao hàm năng lượng tấn công, lực sát thương rất lớn!

Hơn nữa không chỉ như thế, bảy màu này thay đổi liên tục đồng thời, còn có thể hấp thu năng lượng những Bí cảnh Ác ma bị đánh tan, nhiều năng lượng như vậy, quay chung quanh chuyển luân, khiến thần quang của nó càng thêm xán lạn!

– Cái gì! ? Đây là trận pháp gì? Đệ tử Long tộc thượng cổ ngưng kết thành trận pháp, lại có thể hấp thu lực lượng Bí cảnh ác ma bổ dưỡng bản thân, dùng chiến nuôi chiến!

– Nếu nói như vậy, bọn họ thật sự không sợ 10 vạn Bí cảnh ác ma, tương đương với mượn dùng lực lượng bản thân Bí cảnh ác ma đánh chết Bí cảnh ác ma, trách không được Long Nhất điên cuồng như thế, hắn thật sự có bản lĩnh dẫn động 10 vạn Bí cảnh ác ma đồng thời, đi đánh một kích chí mạng cho Tu La Vương trong độ kiếp!

– Nguy rồi, cứ như vậy chúng ta sẽ bị vây ở trong đám Bí cảnh ác ma, mà đệ tử Long tộc thượng cổ tiến quân thần tốc, đến lúc đó bọn họ lấy long cốt rồi đi, chúng ta lại bị vây ở chỗ này, có thể sức cùng lực kiệt mà chết!

Khương Bạch đột nhiên ý thức được điểm này, trong lòng lập tức vừa vội vừa giận, hắn cảm giác chính mình bị Long Nhất tính toán, chẳng những không chiếm được ưu đãi gì đều, còn có thể để lại mệnh!

Nhưng bảo hắn đi tranh đoạt long cốt, vậy căn bản không có khả năng, nhất là trong đại quân Bí cảnh ác ma, di chuyển mỗi một trăm thước, đều cực kỳ gian nan.

– Rốt cuộc làm sao bây giờ? Phá vây đi ra ngoài? Hay là đi theo đệ tử Long tộc vọt vào?

Mọi người lâm vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, phá vây chạy trốn bọn họ thật ra có một chút nắm chắc, cho dù có chút tổn thương, cũng có thể bảo tồn bảy thành đệ tử.

Nhưng thế chẳng khác nào buông tha Long cốt Chí Tôn.

Nếu đi theo, có hi vọng nhận được Long cốt Chí Tôn, nhưng tất nhiên tổn thất thảm trọng, thậm chí có thể tổn thất thảm trọng đồng thời không thu hoạch được gì!

Mà lúc này, Lâm Minh cũng bị đông đảo Bí cảnh ác ma vây quanh!

Hắn không có trận pháp ngưng kết, ưu đãi chính là nhỏ, Bí cảnh ác ma giết tới hắn cũng không nhiều.

– Hồng Mông chiến linh!

Mắt thấy bảy tám cái Bí cảnh ác ma trước mắt vượt qua, Lâm Minh vừa động ý niệm, ở trong tinh thần chi hải, chiến linh Hồng Mông màu vàng lợt bay thẳng ra, chỉ trong nháy mắt, bảy tám Bí cảnh ác ma đều bị giết chết, hóa thành năng lượng tinh thuần, Lâm Minh vung tay lên, trực tiếp dùng Hỏa Văn Đỉnh Nhan Nguyệt Nhi lưu lại bảo tồn chúng nó.

Tuy rằng chiến lực Lâm Minh trong 60 đệ tử thị tộc cũng không phải đỉnh cao nhất , nhưng luận giết chết Bí cảnh ác ma, hắn lại nhẹ nhàng nhất, chỉ cần chiến linh đảo qua, Bí cảnh ác ma sẽ bị miểu sát trực tiếp, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, cái này còn chưa đủ, Lâm Minh muốn tới gần Tu La Vương, tất nhiên sẽ gặp lực cản lớn hơn nữa, Bí cảnh ác ma phạm vi trung tâm không đơn giản ở số lượng, hơn nữa thực lực cũng càng cường đại hơn, có rất nhiều Bí cảnh ác ma đạo hạnh mấy ngàn năm, trên vạn năm!

– Thiên Ma Lực Trường, mở ra!

Trong nháy mắt, sau lưng Lâm Minh có một đóa Đế Tôn Hồng Liên từ từ nở rộ! Ở trong loạn quân chém giết, căn bản không ai chú ý tới, mà trong lúc Đế Tôn Hồng Liên mở ra, không gian chung quanh Lâm Minh biến đổi, biến thành không gian Hồng Mông!

Không gian Hồng Mông, tượng trưng lực lượng pháp tắc căn nguyên nhất, cho dù là quy tắc bí cảnh Thần Thú đặc thù, thậm chí có thể khiến đệ tử thiên tài 4 Thần thú thị tộc ở đây sử dụng lực lượng pháp tắc bị hạn chế rất nhỏ, nhưng lại không hề có tác dụng đối với không gian Hồng Mông.

Bởi vì bí cảnh Thần Thú này là hình thành vũ trụ sau không biết bao nhiêu trăm triệu năm, căn cứ một ít quy tắc không biết diễn biến mà thành, căn bản không thể chống lại nguyên thủy hỗn độn pháp tắc căn nguyên nhất.

Không gian Hồng Mông vừa mở, khí thế Lâm Minh lập tức thay đổi! Hắn nén ép không gian Hồng Mông tại phạm vi ba trượng, một khi Bí cảnh ác ma xâm nhập không gian Hồng Mông, lập tức phát ra một tiếng hét thảm, thân thể không ngừng tan rã!

Không gian Hồng Mông mai một hết thảy pháp tắc, bất kỳ năng lượng thể, đều không chịu nổi không gian Hồng Mông phân giải!

Lâm Minh vừa động ý niệm, chiến linh Hồng Mông bắn ra, hình chiếu thế giới ý chí với không gian Hồng Mông chồng lên, khiến cho toàn bộ không gian Hồng Mông đều biến thành một tầng màu vàng lợt!

Một tầng không gian Hồng Mông không ngừng nén ép, ngưng tụ, cuối cùng chỉ ngưng tụ ở phạm vi ba thước bên cạnh Lâm Minh, gần như ngưng tụ thành một tầng chiến giáp Hồng Mông, phân giải lực đạt tới khủng bố trình độ, bất kỳ Bí cảnh ác ma nào đánh lên, lập tức sẽ vỡ tan, tiện đà bị nhập vào không gian Hồng Mông, hình thành một tia hình thức ban đầu của khí Hồng mông.

Long tộc thượng cổ dùng đại trận Tam Thập Lục Thiên Cương, còn đệ tử ba đại thị tộc khác kết trận hấp dẫn hỏa lực, Lâm Minh lẻ loi một mình trở thành mục tiêu rất nhỏ, nhiều nhất chỉ có hai mươi mấy Bí cảnh ác ma đánh tới Lâm Minh, mà Bí cảnh ác ma bị chiến giáp Hồng Mông miểu sát trong nháy mắt, căn bản không có khả năng ngăn cản Lâm Minh đi tới!

– – – – – – – – – – oOo- – – – – – – – – –


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.