VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1053: Tiềm hànhRầm rầm!

Long Nhất cầm đầu đệ tử Long tộc thượng cổ tiến lên với khí thế như cầu vồng, mỗi một tức đều có mấy chục Bí cảnh ác ma bị ánh sáng bảy màu giết chết!

Đương nhiên, giết chóc hung tàn như vậy cũng tiêu hao nhiều lực lượng căn nguyên của rất nhiều đệ tử Long tộc thượng cổ , thậm chí còn thiêu đốt một bộ phận tinh huyết bản mạng !

Hơn nữa càng tới gần Tu La Vương, áp lực đệ tử Long tộc thượng cổ phải đối mặt cũng lại càng lớn!

Nơi này đã có mấy ngàn năm, thậm chí Bí cảnh ác ma trên vạn năm, tấn công đệ tử Long tộc thượng cổ có thanh thế rất lớn!

Mà khi Long tộc thượng cổ nhằm phía Tu La Vương, các đệ tử phân cung khác cũng xuất hiện hướng đi bất đồng.

Ba đại thị tộc có một tiểu đoàn thể, Phượng tộc thượng cổ với Tiêu Bình cầm đầu, Kỳ Lân tộc với Khương Bạch cầm đầu, Đại Bằng tộc với Phong Hạo cầm đầu, với ba người này làm trung tâm, đệ tử tinh thông thượng cổ trận pháp Thần thú thị tộc, đều vọt tới chỗ Tu La Vương, hòng xin một chén canh!

Đại cơ duyên như vậy đặt tại trước mắt, bọn họ thật sự không thể cứ như vậy cam tâm buông tha.

Chỉ là tốc độ bọn hắn so với Long tộc thượng cổ chậm hơn rất nhiều, giống như quân đội rơi vào vũng bùn, mỗi một bước, đều vô cùng gian nan.

Về phần các đệ tử khác không hiểu trận pháp, lại bắt đầu chạy trốn!

Bọn họ thế lực mỏng, một mình chiến đấu hăng hái, thời điểm cuốn vào trong đại quân 10 vạn Bí cảnh ác ma đối mặt tử vong! Cho dù bọn họ có thể vọt tới gàn Tu La Vương, cũng không có khả năng nhận được Long cốt Chí Tôn, tuy rằng trong lòng không tha đối với phần cơ duyên này, nhưng bọn hắn cũng hiểu được, dưới tình thế như vậy còn mù quáng nhằm phía Long cốt Chí Tôn chỉ là chịu chết thôi.

Cho nên, bọn họ chỉ có thể chạy trốn. Nhưng nếu muốn chạy đi dưới tình huống như vậy, cũng là cửu tử nhất sinh!

– A!

Theo một tiếng hét thảm, một cái đệ tử Kỳ Lân tộc bị một Bí cảnh ác ma chui vào trong tinh thần chi hải!

Bí cảnh ác ma, am hiểu ý chí công kích, một khi bị nó xâm nhập thức hải, tất nhiên nó sẽ mưu toan xâm chiếm ý chí võ giả, nếu là bình thường, với ý chí lực của đệ tử Kỳ Lân tộc, trải qua một phen ý chí khổ chiến, cũng có thể diệt sát Bí cảnh ác ma.

Nhưng đây là ở trong đại quân 10 vạn Bí cảnh ác ma. Các Bí cảnh ác ma khác, làm sao có thể cho hắn cơ hội diệt sát đồng bạn?

Mấy chục Bí cảnh ác ma cùng lao lên!

Chỉ trong nháy mắt, đã có hai mươi mấy Bí cảnh ác ma giống như sói đói nhảy vào trong thân thể đệ tử Kỳ Lân tộc kia.

A a a a!

Kỳ Lân tộc đệ tử phát ra kêu thảm thiết liên tiếp cực độ bi thương, vẻ mặt của hắn vặn vẹo kịch liệt. Thống khổ, cười thảm, si ngốc hiện lên từ trên mặt hắn. Máu tươi chảy xuống từ hai mắt. Thân thể bành trướng kịch liệt lên. Rồi sau đó chỉ nghe một tiếng nổ, thân thể đệ tử này nổ thành một đoàn sương máu, gân cốt máu thịt tùy ý phun ra. Những máu thịt này cũng không thể đào thoát, bị đông đảo Bí cảnh ác ma đi lên ăn sạch sẽ, cuối cùng hắn ở lại thế gian chỉ còn một chút cặn bé nhỏ không đáng kể…

Đây là một đệ tử thiên tài bị Bí cảnh ác ma giết chết, nhìn người nọ tử vong, vài đệ tử một lòng chạy trốn lại bi ai, lại vừa sợ hãi, kiểu chết thê thảm như vậy khiến da đầu người ta da run lên, mà bọn họ người nào không phải đệ tử thiên tài trong tông môn, tương lai tất thăng quan tiến chức như diều gặp gió, ai lại muốn chết?

– Cùng nhau trốn!

– Liều mạng!

– Phối hợp lẫn nhau, chúng ta cùng nhau chạy đi!

Người sống sót bắt đầu tụ lại cùng nhau, nhưng mà chỉ mấy tức thời gian, có hai đệ tử bị Bí cảnh ác ma phụ vào thân mình, thân thể bạo vỡ thành sương máu!

Tinh hoa huyết nhục thiên tài đối với Bí cảnh ác ma mà nói chính là vật đại bổ, bị tinh huyết kích thích, những Bí cảnh ác ma này đều đỏ mắt, điên cuồng phóng vọt tới!

Đệ tử ba đại phân cung chạy trốn, áp lực đột nhiên tăng!

Mà lúc này, Tiêu Bình, Khương Bạch, Phong Hạo cũng không sống khá giả!

6,7 cái đệ tử tạo thành trận pháp, uy lực có thể lớn đến chỗ nào? Thậm chí có chút trận pháp còn ít người, căn bản không hoàn chỉnh, bọn họ càng đi vào sâu, áp lực cũng lại càng lớn!

Nhưng đã vọt tới một nửa đường, cho dù hiện tại trở về, cũng vẫn phải trải qua một trận khổ chiến! Hơn nữa, bọn họ cũng không cam lòng!

Vì không để thụ địch tứ phía, ba người dẫn dắt đoàn đội liên hợp cùng một chỗ, nhưng liên hợp cùng một chỗ thì mục tiêu sẽ lớn hơn, hấp dẫn Bí cảnh ác ma lại càng nhiều!

Điều này làm cho tốc độ bọn họ càng trở nên chậm chạp, mỗi một bước đều phải chém giết thảm thiết!

Trong đội ngũ đệ tử thiên tài bốn đại thị tộc, duy chỉ có Long tộc thượng cổ khí thế như cầu vồng. 36 người bọn họ, gần như tác động tới quá nửa Bí cảnh ác ma!

Ở dưới ý chí của Tu La Vương, vô số Bí cảnh ác ma liều chết xúm lại đây, thậm chí có chút Bí cảnh ác ma vạn năm ở không trung hóa thành đủ loại hư ảnh hung thú dữ tợn, đây đã là cùng loại với võ kỹ cùng pháp tắc công kích !

Bí cảnh ác ma, trải qua mấy trăm triệu năm phát triển, cũng có văn minh võ đạo hình thức ban đầu, tuy rằng không thể so sánh với văn minh võ đạo của nhân loại, nhưng bản thân chúng nó chính là năng lượng thuần túy, một khi thi triển võ kỹ, thực lực tăng gấp bội!

– Có ý tứ, cái tên gọi là Long Nhất quả nhiên không phải hạng người hời hợt, biết rõ bổn vương có tính toán săn mồi bọn họ, vẫn như cũ dám xung phong liều chết, quả thật có vốn!

Tu La Vương bị vây trong độ kiếp, lúc này trêu tức trên mặt chậm rãi thu lại , nó bắt đầu trở nên nghiêm túc, bởi vì nó cảm nhận được một cỗ lực lượng có thể uy hiếp đến hắn từ trong đại trận 36 đệ tử Long tộc thượng cổ hình thành, hơn nữa hiện tại nó bị vây trong trạng thái độ kiếp, Tu La Vương trong độ kiếp, là thời điểm suy yếu nhất trong cuộc đời.

– Giết bọn họ!

Hàn quang trong mắt Tu La Vương nhoáng lên một cái chợt lóe sáng, thông qua ý niệm truyền đạt sát ý của nó, Bí cảnh ác ma tốt đều nhằm về phía quang luân bảy màu của Long tộc thượng cổ!

Thậm chí ở địa phương xa xôi, còn có Bí cảnh ác ma cuồn cuộn không ngừng tới, Tu La Vương chính là Vương giả tất cả Bí cảnh ác ma phạm vi trăm vạn lý!

Mà ở trong loạn quân này, không có ai chú ý tới, một đạo ánh sáng đỏ không bắt mắt, xuyên qua ở trong đại chiến.

Đạo ánh sáng đỏ này tự nhiên chính là Lâm Minh .

Không gian Hồng Mông là thủ đoạn che giấu khí tức bản thân tuyệt hảo, không gian Hồng Mông che đậy thân thể, khí tức Lâm Minh ở trong không gian Hồng Mông sẽ bị phân giải, căn bản sẽ không phát ra một chút xíu nào.

Cộng thêm hai nhóm thế lực Long tộc thượng cổ cùng đệ tử ba đại phân cung thật sự quá mức dễ làm người khác chú ý, vô số dòng nước năng lượng xiết loạn xạ, nguyên khí thiên địa kích động, cho nên Lâm Minh ở trong tràng hỗn chiến như hạt cát trên sa mạc.

Rồi sau đó, Lâm Minh chui vào khu vực đầm lầy!

Có chiến giáp Hồng Mông che đậy thân thể, Lâm Minh chui vào khu vực đầm lầy dễ dàng, đầm lầy tạo thành từ hai hệ vật chất nước, đất, mà mặc kệ là vật chất gì, tiến vào không gian Hồng Mông đều mai một hết thảy, bị phân giải thành khí Hồng mông hình thức ban đầu, hoàn toàn mai một.

Bởi vậy, Lâm Minh chui vào trong lòng đất dễ dàng tựa như cá chạch chui vào trong nước!

Phượng tộc thượng cổ phải dùng hỏa chân nguyên đốt nham thạch nóng chảy thành dung nham mới có thể chui vào, về phần tam tộc khác, lại chỉ có thể cậy mạnh mới được, càng lao lực. Bởi vì bọn họ hiểu pháp tắc thổ hệ, Long tộc không có thổ long, Kỳ Lân tộc cũng không có thổ Kỳ Lân, Đại Bằng tộc càng không có thổ Đại Bằng.

Những võ giả hệ tốc độ ở trong lòng đất đều đã há hốc mồm, căn bản không phát huy ra bất kỳ ưu thế tốc độ, chẳng những tốc độ đi tới chậm, hơn nữa hao phí chân nguyên cực nhanh. Nếu bọn họ tác chiến ở trong lòng đất, đó chính là tìm đường chết, như vậy mỗi một chiêu mỗi một thức bọn họ đều phải hao phí mười mấy lần chân nguyên.

Mặc dù là Lâm Minh, đi qua ở trong lòng đất, chân nguyên tiêu hao cũng gia tăng rất lớn, tuy nhiên đây là thủ đoạn bí mật nhất. Dùng chiến giáp Hồng Mông che chắn hết thảy khí tức, rồi sau đó chui lủi trong đất mà đi, Lâm Minh làm bí mật tới cực hạn.

Dưới đầm lầy cũng có Bí cảnh ác ma, Bí cảnh ác ma vốn không có thực thể, chui vào trong lòng đất đương nhiên rất dễ dàng, nhưng ở dưới mệnh lệnh của Tu La Vương, Bí cảnh ác ma gần như đều đi công kích Long tộc thượng cổ cùng liên quân ba đại thị tộc, số lượng Bí cảnh ác ma trong lòng đất rất thưa thớt, ngẫu nhiên có mấy con, va chạm cùng chiến giáp Hồng Mông, đều bị hủy diệt nát tan thành bụi!

Tuy rằng những Bí cảnh ác ma này chịu Tu La Vương chi phối, nhưng liên hệ hai bên cũng chỉ dựa vào Tu La Vương truyền thanh âm cùng ý chí, cũng không phải cảm giác tương liên trực tiếp, chúng nó đã bị Lâm Minh giết chết trong lòng đất, ngay cả cơ hội truyền lại ý niệm cho Tu La Vương cũng không có.

Lâm Minh cứ như vậy lặng lẽ lại gần vị trí Long cốt Chí Tôn, mà ở trong bầu trời, 36 đệ tử Long tộc thượng cổ cũng rốt cục giết tới trước mặt Tu La Vương!

Đại trận Tam Thập Lục Thiên Cương, với giá thiêu đốt tinh huyết bám vào Thiên Long trận văn, đối mặt với Tu La Vương hấp thu đại lượng tinh hoa long cốt, tu vi vượt qua 10 vạn năm!

– Sá sá sá! Tốt lắm! Tốt lắm! Các ngươi lại có thể đi tới một bước này, ta thật sự là coi thường các ngươi, vốn tưởng rằng các ngươi là thức ăn của ta, dễ như trở bàn tay. Hiện tại xem ra thật có chút ý tứ, có thể khiến cho bổn vương có hứng thú ra tay!
Tu La Vương đột nhiên nói ngôn ngữ Thần Vực, thanh âm sắc nhọn chói tai, nó hiểu ngôn ngữ nhân loại tuyệt không kỳ quái, bởi vì sau khi Bí cảnh ác ma cắn nuốt tinh thần chi hải nhân loại có thể cắn nuốt một bộ phận trí nhớ, Tu La Vương này sống 10 vạn năm, lúc trước cắn nuốt qua đệ tử bốn đại Thần thú thị tộc, kế thừa đại bộ phận trí nhớ bao gồm võ đạo công pháp của bọn họ, chỉ là những công pháp này đều là công pháp nhân loại, căn bản không thích hợp để Bí cảnh ác ma tu luyện.

– Ma Nhất! Ma Nhị! Ma Tam! Các ngươi đi trợ giúp đánh ba lộ nhân mã kia, những tiểu tử Long tộc này thì để ta tự mình đối phó!

– Vâng, vương!

Thanh âm phía sau Tu La Vương vang lên chỉnh tề, tiếp theo đó, ba con Bí cảnh ác ma tu vi vượt qua 3 vạn năm, vọt tới đệ tử ba đại thị tộc !

Thân thể ba con ác ma này đã có hình thái nhân loại ban đầu, toàn thân tỏa ánh sáng xanh, hiển nhiên năng lượng trong cơ thể đã ngưng thực đến tình trạng không thể tưởng tượng.

Mỗi một chúng nó đều là đối thủ cường đại đáng sợ!

Lúc này chúng nó cùng nhau đánh về phía ba đại thị tộc, không thể nghi ngờ sẽ mang đến đả kích trầm trọng cho ba đại thị tộc, thậm chí có thể đánh tan!

– – – – – – – – – – oOo- – – – – – – – – –


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.