VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1062: Mộ Thiên Tuyết” ngươi đến tột cùng là người nào, không nên ép người quá đáng” Tu La Vương điên cuồng hét lên, nó cảm giác được mình đã bị cô gái kia đắc ý chí thế giới hoàn toàn bao phủ, ở nơi này tấm ý chí trong thế giới, mỗi một giọt nham tương cũng có thể biến thành giết người lợi khí, lại có thể biến thành làm mệt mỏi cũi, nó căn bản lên trời không đường, xuống đất không cửa!

“Phốc!”

Tu La Vương cảm giác thân thể đột nhiên đau xót, một đạo nham tương trọc lưu, hóa thành trường mâu xỏ xuyên qua lồng ngực của nó, khiến nó ngụm lớn hộc máu!

“A a a! Huyết nhục hiến tế!”

Tu La Vương phát ra một hét lên điên cuồng, trong ánh mắt tràn đầy vẻ dữ tợn, nó lần nữa dùng được huyết nhục hiến tế, bất quá lần này, là của hắn ngay ngắn nửa bên phải cánh tay ầm ầm nổ, biến thành vô số tinh nguyên huyết nhục, bay về phía Tu La Vương thân thể, nó là muốn hấp thu rụng những thứ này Tinh Nguyên huyết nhục, đem chuyển hóa thành năng lượng, liều chết một kích.

Đột nhiên mà đúng lúc này, Ma Phương Thánh Nữ lại là nhẹ nhàng phun ra một chữ, mãnh liệt nham tương liền biến thành một kích trọng chùy, trực tiếp nện ở Tu La Vương bộ ngực, nện đến nó xương sườn sụp đổ, huyết nhục mơ hồ!

Mà Tu La Vương cánh tay phải nổ bung sau hóa thành huyết nhục, lại bị Ma Phương Thánh Nữ lực ý chí dẫn dắt ngưng tụ, ngưng tụ thành một quả huyết châu, bay vào cô gái đích tay tâm, xoay tròn.

Tu La Vương hy sinh tu vi của mình cùng khổ luyện mà đến thân thể, mưu toan dùng huyết nhục hiến tế tăng thực lực lên, kết quả nổ bung huyết nhục mình lại không có thể hấp thu, ngược lại bị Ma Phương Thánh Nữ lấy đi !

Này là bực nào biệt khuất!

Tu La Vương hai mắt tia máu, con mắt ~~ muốn nứt! Nó đã lâm vào hoàn toàn điên cuồng trạng thái, giống như một con dã thú bị thương một loại hướng Lâm Minh cùng Ma Phương Thánh Nữ đánh giết mà đến!

“Phốc phốc phốc!”

Cô gái chẳng qua là trong ánh mắt tia sáng chợt lóe, trong nháy mắt, không biết bao nhiêu nham tương ở nàng ý chí quán chú dưới hóa thành trường mâu, đi ngang qua Tu La Vương thân thể, mang ra một chùm oành máu tươi.

Mà chút ít máu tươi, cũng đang sái ra trong nháy mắt, toàn bộ bị Ma Phương Thánh Nữ lấy ý niệm lực lấy đi, đều không ngoại lệ!

Một chùm oành máu tươi, toàn bộ ở Ma Phương Thánh Nữ nhỏ và dài đầu ngón tay ngưng tụ thành huyết châu cộng thêm lúc trước Tu La Vương nổ tung toái cánh tay sở ngưng tụ thành huyết châu, tổng cộng có bảy tám viên nhiều.

Lâm Minh sau lưng Thánh Nữ nhìn âm thầm chắc lưỡi hít hà Tu La Vương hẳn là bị đánh thành như vậy, nó một thân Tinh Nguyên huyết nhục, cũng bị Ma Phương Thánh Nữ lấy đi hóa thành huyết châu, những thứ này huyết châu đều là thứ tốt! Ngay cả mười vạn trượng sâu nơi nham tương cũng không cách nào cháy!

Tu La Vương nhưng là hấp thu Chí Tôn long cốt trung ít nhất một nửa long tủy lúc này mới ngưng tụ ra bộ dạng này thân thể, nó mỗi một tấc huyết nhục cũng là thiên tài địa bảo, vốn là Lâm Minh chẳng qua là nhận được Chí Tôn long cốt về phần Tu La Vương huyết nhục còn có nó vốn bên trong thân thể ẩn chứa tinh thuần bí cảnh năng lượng, Lâm Minh cũng chỉ có thể trông mà thèm hạ xuống, căn bản nghĩ cũng không dám nghĩ, nhưng là bây giờ, này Tu La Vương sợ là nếu bị Ma Phương Thánh Nữ sinh sôi luyện hóa .

Lúc này Tu La Vương, toàn thân cao thấp không có một chỗ hoàn địa phương tốt, bất quá tánh mạng của nó lực như cũ ở, có thể thấy được Thương Long máu tủy cho nó mang đến sinh mệnh lực chi kinh khủng, xa xa không phải là Lâm Minh Hưu Môn có thể so với nghĩ!

Nó nhìn Ma Phương Thánh Nữ trên ngón tay xoay tròn bảy tám mai huyết châu khuôn mặt kịch liệt co quắp, cuồng tiếu không dứt.

“Ha ha ha! Không nghĩ tới, Bổn vương có một ngày thế nhưng rơi vào việc này đất đai, lại bị người sống sờ sờ cắt thịt lấy máu để thử máu! Nếu nhất định phải chết, các ngươi cũng mơ tưởng được ta tinh nguyên!” Tu La Vương trong mắt đột nhiên hiện lên một tia ngoan lệ vẻ, nó ý niệm trầm xuống, liên lạc với trong cơ thể bổn nguyên năng lượng trọng yếu, một khắc kia Tu La Vương thân thể đột nhiên bắn ra ra sí mục hắc mang!

]

“Hỏng bét, nó muốn tự bạo!”

Lâm Minh trong lòng kinh hãi, như Tu La Vương như vậy sinh mệnh, toàn thân cũng là tùy năng lượng thể tạo thành ý niệm vừa động, là có thể tự bạo hơn nữa tự bạo tốc độ thật nhanh, một phần vạn chớp mắt đều không cần, căn bản khó lòng phòng bị!

Đột nhiên mà đang ở này chỉ mành treo chuông trong nháy mắt, Ma Phương Thánh Nữ trong hai tròng mắt đột nhiên lóe lên quá một đạo lệ mang, ở Tu La Vương bên cạnh, thời gian đột nhiên trì hoãn chậm lại, hết thảy thanh âm, năng lượng ba động, cũng bị vô hạn kéo dài.

Thời gian pháp tắc, chậm ý cảnh!

Ở Ma Phương Thánh Nữ trên tay, ở trong thời gian ngắn, có thể đem chậm ý cảnh phát huy đến mức tận cùng, để cho thời gian gần như tĩnh xuống tới!

“Cắt!”

Ma Phương Thánh Nữ huơi ra ngọc thủ, vô hình màu trắng sóng gợn nhộn nhạo ra, giờ khắc này, nàng rốt cục vận dụng chân nguyên, bất quá nàng Chân Nguyên cũng không có kinh thiên động địa, chẳng qua là thất trọng Mệnh Vẫn mà thôi, cũng chính là Nhan Nguyệt Nhi trong cơ thể vốn có năng lượng hạn độ, vô luận Ma Phương thần hồn của Thánh Nữ cỡ nào cường đại, Chiến Linh kinh khủng bực nào, đối với pháp tắc lĩnh ngộ cao bao nhiêu, nhưng là nghĩ vận dụng chân nguyên lại chỉ có thể mượn túc thể, bởi vì nàng bản thân thân thể đã mất, chỉ một linh hồn căn bản dung nạp không được thiên địa nguyên khí. Này nhất định thực lực của nàng sẽ phải chịu thật lớn ảnh hưởng.

“Phốc phốc phốc!”

Màu trắng năng lượng sóng gợn cắt ở Tu La Vương trên thân thể, huyết nhục bay ngang.

Cùng lúc đó, Ma Phương Thánh Nữ Chiến Linh cũng dung hợp ở nham tương trong, hóa thành vô số lợi kiếm đâm thủng Tu La Vương thân thể, đây là danh phù kỳ thực vạn tiễn xuyên tâm!

Một khắc kia, Tu La Vương thân thể như cùng một cái thủng lỗ chỗ máu túi, chảy máu bất chánh, mà chút ít máu chảy nhưng toàn bộ bị Ma Phương Thánh Nữ thu thập, rót thành một quả huyết châu.

Bởi vì vì thời gian pháp tắc tuyệt đối áp chế, Tu La Vương căn bản không cách nào phản kháng, trên thực tế nó lúc này suy nghĩ cũng không có so sánh với chậm chạp, chỉ có thể mặc người chém giết.

Nó cùng trong cơ thể mình năng lượng trọng yếu liên lạc cũng bị Ma Phương Thánh Nữ hoàn toàn chặt đứt , nghĩ tự bạo tự nhiên là không thể nào.

Ma Phương Thánh Nữ tay phải ở tu di giới vẻ, lấy ra một cái cực phẩm thánh khí lô đỉnh, chính là Nhan Nguyệt Nhi Hỏa Văn Đỉnh, thân thể của nàng bị Ma Phương Thánh Nữ chiếm cứ sau, trong đó đồ cũng tùy ý Ma Phương Thánh Nữ lấy dùng.

“Thu!”

Ma Phương Thánh Nữ tay vung, Hỏa Văn Đỉnh xoay tròn bay ra, đem Tu La Vương thân thể cùng sở hữu huyết châu toàn bộ thu đi vào.

Rồi sau đó, này to lớn Nham Tương Hải trong Hỏa Hệ nguyên khí như khổng lồ Hải Triều một loại mãnh liệt về phía Hỏa Văn Đỉnh trung vọt tới, trong lúc nhất thời, lô đỉnh bên trong hoả diễm thao thao!

“A a a a!”

Mơ hồ, Lâm Minh tựa hồ có thể nghe được Tu La Vương phát ra kêu thảm thiết, hấp thu Thương Long cốt tủy sau, Tu La Vương đả thương sinh mệnh lực thức sự quá cường đại, này mang cho nó cường đại lực chiến đấu đồng thời, cũng làm cho nó ở chết thời điểm, muốn thừa nhận càng nhiều là thống khổ.

Theo lên hỏa diễm cháy, tiếng kêu thảm thiết càng ngày càng nhỏ, từ từ hoàn toàn biến mất, Tu La Vương thân thể trong, những thứ kia hấp thu từ tứ đại thị tộc đệ tử trong cơ thể huyết nhục tinh hoa, toàn bộ bị chân hỏa cháy rớt, chỉ để lại Chí Tôn long cốt trong máu tủy, này máu tủy hẳn là ở Hỏa Văn Đỉnh trung hóa thành một đuôi thanh thương sắc tiểu long, ở trong ngọn lửa trên dưới sôi trào, trông rất sống động.

Trừ này long tủy tinh hoa ở ngoài, Hỏa Văn Đỉnh trung còn có một mai đỏ thẫm hạt châu, đây cũng là Tu La Vương sau khi chết lưu lại tinh thuần nhất bí cảnh năng lượng !

Cho dù là bình thường bí cảnh ác ma, nó trong cơ thể bí cảnh năng lượng đã có thể chữ khắc vào đồ vật Thần Thú bí cảnh trong đặc biệt pháp tắc, hấp thu thứ nhất bí cảnh ác ma, tương đương Nhan Nguyệt Nhi thiên tài như vậy khổ ngộ mười ngày, năm càng cao bí cảnh ác ma, chữ khắc vào đồ vật pháp tắc thì càng nhiều, huống chi là một cái Tu La Vương.

Không chút nào khoa trương nói, cho dù không suy nghĩ Tu La Vương trong cơ thể hấp thu long tủy tinh hoa, chỉ một Tu La Vương bản thân sở ẩn chứa bí cảnh năng lượng, cũng đã là bảo vật vô giá , loại này bí cảnh năng lượng, giới bên ngoài Thần Vực chủ thế giới nhưng là tìm không được, mà ở rộng lớn khôn cùng Thần Thú bí cảnh trung mặc dù Tu La Vương số lượng không tính là quá ít, nhưng Thần Thú bí cảnh chỉ có đệ tử cấp thấp mới có thể tiến nhập, bọn họ ở Tu La Vương trước mặt bảo vệ tánh mạng cũng rất khó khăn , huống chi là đi săn giết Tu La Vương.

Chỉ là một trụ hương thời gian, Ma Phương Thánh Nữ tựu hoàn thành luyện hóa, Hỏa Văn Đỉnh mở ra, một viên hắc hồng sắc hạt châu phóng lên cao, thả ra chói mắt thất thải hà quang, dẫn tới chung quanh thiên địa nguyên khí một trận xao động, đây là vô thượng thần đan ra lò lúc mới có dị tượng, bất quá Ma Phương Thánh Nữ luyện chế thật ra thì không tính là đan dược, chẳng qua là đem Tu La Vương năng lượng trong cơ thể cùng long tủy tinh hoa luyện chế lại với nhau.

Đem Hỏa Văn Đỉnh vừa thu lại, Ma Phương Thánh Nữ đem này cái đỏ thẫm đan châu cầm trong tay, bóng loáng như hắc ngọc một loại xúc cảm, hạt châu bề ngoài Bàn một cái Thương Long, nầy Thương Long vừa lúc nhiễu đan một vòng, đầu đuôi tương liên, trong đó ngưng tụ Chí Tôn long cốt long tủy tinh hoa.

Đừng xem này Thương Long chỉ có thật mỏng một tầng, thật ra thì nó nội bộ ẩn chứa không gian huyền diệu, ở nơi này bị áp súc trong không gian bao hàm long tủy tinh hoa tổng số cực kì khủng bố!

Ma Phương Thánh Nữ nhìn này cái đan châu một lát, đột nhiên đưa tay về phía sau ném đi, trực tiếp đổ cho Lâm Minh, “Cho ngươi .”

Đơn giản ba chữ, nhưng cùng Ma Phương Thánh Nữ vừa bắt đầu thanh âm khác nhau rất lớn, vốn là ma pháp Thánh Nữ phun ra những thứ kia bao hàm sát cơ một chân ngôn, thanh âm cũng là lạnh lùng cực kỳ, giống như thiên địa pháp tắc đích thiên phạt chi lệnh, làm cho người ta một loại “Thiên địa bất nhân, lấy vạn vật vì làm cẩu thả” cảm giác.

Nhưng là bây giờ nàng phun ra ba chữ kia, thanh âm nhưng giống như nước suối leng keng, hết sức dễ nghe.

Lâm Minh cuống quít đem này cái đan châu nhận lấy, có loại được sủng ái mà lo sợ cảm giác, mặc dù hắn từ nhận được Ma Phương ngày lên, tựu cùng này Ma Phương Thánh Nữ sớm chiều chung đụng, nhưng là đến tột cùng Ma Phương Thánh Nữ là thấy thế nào của mình, Lâm Minh nhưng một mực không biết, đối với cái này biết mình hết thảy bí mật, vừa thực lực vượt xa của mình cô gái, Lâm Minh trong lòng luôn là có mấy phần kiêng kỵ ý.

“Ta hấp thu Chí Tôn long cốt tám phần máu tủy, này mới khôi phục ý thức, này viên đan châu trong máu tủy coi như là bồi bổ lại , máu tủy số lượng đại khái cùng cấp, về phần kia Tu La Vương bản thân ẩn chứa lực lượng, tựu xem như một điểm thêm vào hồi báo .”

Ma Phương Thánh Nữ chẳng qua là hấp thu Chí Tôn long cốt trong máu tủy, về phần long cốt bản thân, đối với nàng không có có tác dụng gì, tự nhiên cũng là không động tới nửa phần, những thứ này long cốt, vẫn là có thể bị Lâm Minh dung nhập vào thân thể, cường hóa tự thân xương cốt.

Ma Phương Thánh Nữ làm linh hồn thể, máu huyết, khí huyết cũng có trợ giúp nàng khôi phục, lúc trước Ma Phương có hấp thu cao thủ máu huyết, cũng là bởi vì Ma Phương Thánh Nữ nguyên nhân, nói cách khác Ma Phương bản thân là không cần máu huyết, Ma Phương Thánh Nữ đang dùng biện pháp như thế nói cho Lâm Minh, cần muốn đi tìm tìm mạnh hơn người máu huyết, dĩ nhiên, tại hạ giới thời điểm, chỉ sợ Dương Vân máu huyết, đối với Ma Phương Thánh Nữ tác dụng cũng cực kỳ bé nhỏ, cho đến lần này ở Thần Thú bí cảnh trong, nhận được nhiều như vậy long tủy, Ma Phương Thánh Nữ mới rốt cục mượn này khôi phục ý thức.

“Lâm Minh phải không? Chúng ta đã không phải là lần đầu tiên gặp mặt, ta tên là Mộ Thiên Tuyết, Thiên Vũ Thánh Địa Thánh Nữ.” Cô gái đột nhiên nhìn về Lâm Minh, thản nhiên nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.