VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1093: Mai phụcĐi khoảng vài chục hơi thở, Lâm Minh dẫn các đệ tử Tiêu Dao Đảo tới sau một khối đá lớn.
– Ở ngay đây, trốn đó đừng động đậy!

– Thế này… để làm gì?
Rất nhiều đệ tử lộ ra vẻ mặt khó hiểu, nhưng bọn họ cũng theo thói quen nghe theo. Hiện giờ bọn họ ở trong bão cát không khác gì người mù, Lâm Minh nói gì cứ làm thế.

– Các người biết sử dụng pháp trận công kích không?
Lâm Minh chợt nhớ tới liền hỏi, lúc trước khi ở bí cảnh Thần Thú, các đệ tử thân truyền Long tộc thượng cổ bày ra trận pháp làm Lâm Minh nhớ mãi. Nếu không phải bọn họ phát huy sức chiến đấu mạnh mẽ, đánh cho Tu La Vương không thể phân tâm, Lâm Minh sẽ không thể lấy được Long cốt Chí Tôn, càng miễn bàn làm cho Mộ Thiên Tuyết sống lại.

Nếu đệ tử Tiêu Dao Đảo có thể bố trí trận pháp, lực công kích có thể tăng gấp bội, sẽ là trợ lực lớn!

Dù sao lần này không ít kẻ địch, chiến tranh như thế, tác dụng cá nhân sẽ bị suy yếu.

– Biết.
Diệp Thủy Đồng gật đầu, mười mấy đệ tử này đều là người của nàng, bình thường bọn họ cũng diễn luyện không ít trận pháp công kích.

– Tốt, vào vị trí trước, thu liễm cảm giác, chờ lệnh của ta, au đó cùng phát ra trận pháp công kích!

– Được!

Cứ vậy, sau khi mười mấy đệ tử Tiêu Dao Đảo ẩn nấp sau tảng đá, trong lòng Lâm Minh biết rõ, ở trong hoàn cảnh tồi tệ này, Đoạn Hồn Sơn cùng Huyền Cốt tộc sẽ không phát ra công kích. Bằng không lỡ như đệ tử Tiêu Dao Đảo chạy trốn tán loạn, bọn họ muốn đuổi theo cũng không được, chui vào bão cát là không thể tìm được người nữa.

Bọn họ nhất định sẽ đợi cho bão cát dừng lại mới ra tay.

Lúc này, cách chỗ Lâm Minh và các đệ tử Tiêu Dao Đảo khoảng 6-7 dặm, một đám võ giả khoác áo choàng đen chôn vào trong cát đỏ, bọn họ không cần cố ý chôn lấp, bão cát rũ cát xuống là có thể chôn vùi bọn họ.

Những người này đều là đệ tử Đoạn Hồn Sơn, ở gần bọn họ là đệ tử Huyền Cốt tộc cũng ẩn nấp bên kia, tổng cộng khoảng 20 người, dẫn đầu đội ngũ là một cao thủ Thần Hải hậu kỳ.

– Hắc hắc, chính là hầm mỏ kia, ta ngửi được mùi ngon của con mồi. Diệp Thủy Đồng, chậc chậc, ta thật là mong chờ!

Lần này, Huyền Cốt tộc cùng Đoạn Hồn Sơn phái tới 2 đệ tử Thần Hải hậu kỳ giết Lâm Minh, hai người bọn họ tự nhiên là vì đối phó Diệp Thủy Đồng. Vốn là hai đánh một, hơn nữa còn ưu thế đánh lén, đủ biết trước kết quả chiến đấu.

– Không biết tình báo của Bạch Minh Ngọc có đáng tin hay không, không phải là cạm bẫy đó chứ.

– Không đâu! Trước khi ta hành động bắt một con trùng cát, đọc lấy hình ảnh trí nhớ trong đầu nó, quả thật có mười mấy đệ tử thân truyền đi tới núi tím kia, không sai được. Mười mấy đệ tử, còn không phải cá nằm trên thớt, huống chi bây giờ chủ đội của Bạch Minh Ngọc còn ở xa ngàn dặm, hắn làm sao có thể mai phục chúng ta?
Người dẫn đội Huyền Cốt tộc vẻ mặt kiêu ngạo nói.

Người Đoạn Hồn Sơn không thể không khen ngợi năng lực đặc thùcủa Huyền Cốt tộc, bởi vì tinh thông pháp tắc Sinh Mệnh, bọn họ thậm chí có thể đọc được trí nhớ của trúng cát, thủ đoạn thăm dò này khiến người ta khó lòng phòng bị. Đương nhiên, chiêu này cũng có hạn chế, chỉ có thể tìm đúng chỗ mục tiêu đi ngang qua, nếu thật sự khống chế một con trùng cát đi theo dõi, vẫn sẽ bị cao thủ phát hiện ra cảm giác tồn lưu trong con trùng cát kia.

– Sao mà bão cát này còn chưa ngừng, ta không muốn đợi nữa!

Võ giả Thần Hải hậu kỳ Huyền Cốt tộc chà tay nói, Huyền Cốt tộc chú ý tìm hiểu bản chất sinh mệnh trong dục vọng ăn chơi. Trong kẻ địch của bọn họ, phần lớn nữ nhân khó thoát khỏi độc thủ, còn cực phẩm như Diệp Thủy Đồng, hắn làm sao bỏ qua được.

– Đừng nóng lòng, bão cát trong Bí cảnh Hồng Hoang có quy luật, mỗi lần sẽ không kéo dài quá lâu, tính thời gian hẳn là sắp ngừng rồi.
Bên phía Đoạn Hồn Sơn,một võ giả áo choàng đen cũng là Thần Hải hậu kỳ truyền âm nói:
– Hắc hắc, nói tới, tuy rằng chúng ta có thể đánh chết Diệp Thủy Đồng, nhưng muốn chế trụ tu vi, bắt lấy ả lại không dễ dàng. Ta nói ngươi đừng ôm nhiều hy vọng, trừ khi ngươi cảm thấy hứng thú với thi thể của ả.

– Hừ! Huyền Cốt tộc chúng ta tìm hiểu bản chất sinh mệnh, thi thể đã biến mất trường sinh mệnh, dù có đẹp hơn nữa ta cũng không có hứng thú. Chỉ có đám Đoạn Hồn Sơn các ngươi mới ưa thích thi thể cùng quỷ hồn, ngươi đừng quan tâm thay ta, ta đương nhiên có biện pháp bắt được ả. Chúng ta nhiều người như thế, còn lén tập kích, tuyệt đối sẽ dễ như trở bàn tay, huống chi ta còn một chút thủ đoạn áp rương!
Võ giả Thần Hải hậu kỳ Huyền Cốt tộc hết sức tự tin.

– Hắc hắc, ta không có hứng thú cãi nhau với ngươi, chỉ cần ngươi đừng làm lỡ nhiều thời gian. Một khi bão cát ngừng lại, chúng ta chỉ còn 30 phút công kích! Sau đó phải chạy đi giúp chủ bộ đội, tổng tiến công Tiêu Dao Đảo trước thời hạn. Bọn họ có mấy ngàn người, khẳng định thu hoạch rất lớn.

Chủ bộ đội Bạch Minh Ngọc dẫn dắt thật là mục tiêu quá lớn, muốn che giấu cũng không được.

Trong lúc hai võ giả Thần Hải hậu kỳ trao đổi với nhau, bão cát từ từ yếu đi, rất nhiều cát từ trên trời rơi xuống hình thành mưa cát khủng bố, che phủ trời đất. Nếu là người phàm ở trong này, sẽ trực tiếp bị chôn sống.

– Chú ý, bão cát lập tức sẽ ngừng!

– Ha ha! Cuối cùng cũng xong! Mọi người nghe lệnh, bố trí trận pháp chiến, chuẩn bị công kích, nhất định phải ra tay toàn lực!

Các võ giả Huyền Cốt tộc hai mắt tỏa sáng, bọn họ vẫn luôn hướng tới. Trong nhóm mục tiêu này có không ít nữ nhân, quá trình bọn họ vui vẻ với nữ nhân không gọi là song tu, cũng không gọi là thải bổ, mà gọi là “lĩnh ngộ”.

Có nữ nhân xinh đẹp thiên phú vô cùng tốt cung cấp cho bọn họ “lĩnh ngộ”, bọn họ lý giải bản chất sinh mệnh càng thêm một bước.

Bão cát trên bầu trời ngày càng yếu dần, tốc độ gió giảm mạnh, bọn họ đã có thể thấy rõ hầm mỏ cách đó 10 dặm!

Khoảng cách 10 dặm, đủ cho các đệ tử Tiêu Dao Đảo không thể phát hiện bọn họ trong bão cát. Một khi bão cát ngừng lại, đối với võ giả thì 10 dặm không tính là khoảng cách, chỉ nháy mắt là công kích của bọn họ có thể quét ngang 10 dặm!

– Ra tay!
Đội trưởng Huyền Cốt tộc cùng Đoạn Hồn Sơn đồng thời quát lớn, tổng cộng 40 võ giả xông ra từ cát đỏ, nháy mắt đủ các loại hào quang công kích sáng lên!

Trải qua chiến trận của bọn họ hội tụ, uy lực những công kích tăng gấp đôi, đây là một đòn tích tụ đã lâu!

Một đòn này, có thể phát huy ra hiệu quả lớn nhất, đả kích đối thủ càng nặng, bọn họ chiến thắng càng ổn. Bởi vậy bọn họ đều vận dụng hết sức, thậm chí cạn kiệt lực lực của mình.

Ầm ầm ầm!

Trong nháy mắt đất rung núi chuyển, tất cả công kích lao vào trong hầm mỏ, bùng nổ bên trong. Ở không gian kín, sẽ khiến cho uy lực bùng nổ càng thêm mạnh hơn, dù cho ngọn núi tím cứng rắn đến mức khó tin, nhưng dưới công kích của đông đảo cao thủ như vậy, cũng phải sụp đổ!

– Hả!
Các đệ tử thân truyền Diệp Thủy Đồng đồng thời trợn mắt, Huyền Cốt tộc cùng Đoạn Hồn Sơn công kích không chút dấu hiệu báo trước dọa bọn họ nhảy dựng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.