VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1095: Dụ địch ám sát– Ngươi… tại sao linh hồn của ngươi…

Tên cao thủ Thần Hải hậu kỳ của Đoạn Hồn Sơn lộ ra vẻ sợ hãi, nhìn về phía Lâm Minh, hắn bị thương không phải do Lâm Minh trực tiếp công kích, mà là do sau khi mình phát ra linh hồn công kích lại bị phản phệ, lực phòng ngự linh hồn của Lâm Minh cường đại đến mức hắn phải kinh sợ, hắn tinh thông mệnh hồn pháp tắc, ở trước mặt Lâm Minh lại chỉ là một truyện cười.

– Lâm Minh!

Diệp Thủy Đồng chạy tới bên cạnh Lâm Minh, bởi vì vừa rồi dùng hết toàn lực công kích, còn cả lúc khẩn trương khi thấy Lâm Minh bị vây công khi nãy, sắc mặt Diệp Thủy Đồng ửng đỏ, bộ ngực đầy đặn cũng kịch liệt phập phồng.

Nàng nhìn hai tên đầu lĩnh của Đoạn Hồn Sơn và Huyền Cốt tộc, khẽ nuốt một ngụm nước miếng, hai người này, một tên bị Lâm Minh một kích đánh lui, một tên khác thì bị Lâm Minh đánh cho bị thương đổ máu, bọn họ đều là đệ tử thân truyền của tông môn, cũng không phải là một tên võ giả Thần Hải hậu kỳ bình thường có thể sánh bằng được.

Phía sau Diệp Thủy Đồng, các đệ tử khác của Tiêu Dao Đảo cũng đuổi tới, bọn họ nhìn thấy đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn chảy máu ra miệng, đều sáng mắt lên, lúc trước Lâm Minh tra xét chuẩn xác đã giống như cho bọn hắn ăn một viên thuốc an thần rồi, nhưng tra xét vẫn chỉ là tra xét, tại võ giả thế giới, thực lực vẫn luôn được đặt tại vị trí đầu tiên, chỉ có thực lực cường đại thi mới có thể làm cho người khác bị thuyết phục, làm cho người ta tin tưởng.

Một kích của Lâm Minh đồng thời đánh lui hai đại cao thủ của Đoạn Hồn Sơn và Huyền Cốt tộc, không thể nghi ngờ gì nữa, đã làm cho tin tưởng của bọn họ tăng mạnh.

Nhất định có thể thắng!

Lúc này, tuy rằng Diệp Thủy Đồng có chút bất ngờ, nhưng tất nhiên sẽ không tiếp tục ngây người và ngạc nhiên làm gì, hai quân giao chiến, mỗi một nháy mắt cũng không được trì hoãn.

Nàng lớn tiếng nói:
– Ta bám trụ đầu lĩnh của Huyền Cốt tộc, Lâm sư đệ toàn lực đánh chết đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn, các đệ tử khác vây giết đối phương, một tên cũng không buông tha!

– Tốt!

– Giết a!

Theo tiếng hô của Diệp Thủy Đồng, các đệ tử Tiêu Dao Đảo lập tức khí thế như cầu vồng, mà đệ tử Đoạn Hồn Sơn và Huyền Cốt tộc lại lại cảm thấy áp lực cực lớn!

– Thực sự coi ta là cục thịt mềm, thích bóp nặn gì cũng được sao!

Tên đầu lĩnh Huyền Cốt tộc tức giận tới mức cặp mắt đỏ rực lên, hắn điên cuồng hét lên một tiếng, cầm Bạch Cốt cự kiếm đánh về phía Diệp Thủy Đồng!

– Đang chờ ngươi tới đây!

Diệp Thủy Đồng cười lạnh một tiếng, một chọi một, công bình quyết đấu, Diệp Thủy Đồng không sợ bất kỳ kẻ nào, cho dù đó là Bạch Minh Ngọc!

Mà trình độ của Huyền Cốt tộc thì rõ ràng còn yếu hơn Tiêu Dao Đảo, làm sao nàng phải e ngại tên đầu lĩnh Huyền Cốt tộc này.

Vạn Mộc Nảy Mầm!

Diệp Thủy Đồng vừa ra tay đã dùng đến mộc hệ pháp tắc. Mộc hệ pháp tắc có chỗ tương tự với máu Thương Long, đó chính là sinh sôi không ngừng. Nó không sắc bén như kim hệ pháp tắc, cũng không nổ tung được như hỏa hệ pháp tắc, nhưng nó lại có đặc tính mềm dẻo. Nếu muốn tiêu trừ được mộc hệ pháp tắc nguyên khí của Diệp Thủy Đồng thì phải mất năng lượng gấp đôi của nàng.

Coong…

Mộc hệ kiếm khí của Diệp Thủy Đồng va chạm với Bạch Cốt Kiếm của đầu lĩnh Huyền Cốt tộc, cùng nhau tan biến!

Hai người lao theo ngay sau luồng kiếm khí kia, thân thể như nhẹ nhàng phiêu dật, các loại chiêu thức liên tục được thi triển ra, dùng nhanh đánh nhanh, mà tại một bên khác, đệ tử Tiêu Dao Đảo cũng giao thủ với đám người Đoạn Hồn Sơn cùng Huyền Cốt tộc.

Đệ tử Tiêu Dao Đảo chỉ có mười mấy người, tộc nhân Đoạn Hồn Sơn cùng Huyền Cốt tộc còn lại hai mươi mấy người, nhưng Đoạn Hồn Sơn và Huyền Cốt tộc đều bị thương, hơn nữa đã bị đánh tới mức ngây người ra, nhất là một kích vừa rồi của Lâm Minh đồng thời đánh lui hai đại cao thủ của bọn họ, còn đánh cho một người bị thương, cảnh tượng này cực kỳ đả kích sĩ khí của họ!

Người mạnh nhất bên mình, hai người cộng lại mà còn bị Lâm Minh đánh lui, cuộc chiến này còn có thể thắng được nữa hay sao?

Các đệ tử Đoạn Hồn Sơn cùng Huyền Cốt tộc khó tránh khỏi sinh ra ý nghĩ này, không lâu sau, cuộc chiến đã nghiêng về một phía, Đoạn Hồn Sơn cùng Huyền Cốt tộc liên tiếp bại lui, chỉ vài giây thôi, hai tên đệ tử Thần Hải sơ kỳ vốn bị trọng thương đã đầu một nơi mình một nẻo, máu tươi bắn ra tung tóe!

– Đáng chết!

Tên đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn cực kỳ khẩn trương, vốn bọn họ đã ước định rất tốt rồi, sau khi bão cát dừng lại, đội ngũ nhỏ của bọn họ sẽ ra tay trước, mà chủ đội cũng tập kích chủ đội của Tiêu Dao Đảo vào khoảng 30 phút sau, sau đó bọn họ phải chạy tới giúp chủ đội, hai mặt giáp công, bao vây tiễu trừ đại đội của Tiêu Dao Đảo.

Nhưng hiện tại xem ra, đừng nói là trong vòng 30 phút chạy tới kịp, bọn họ có sống sót được hay không còn là vấn đề rất lớn!

Hắn đã không kịp nghĩ gì thêm nữa, thậm chí không kịp phát ra truyền âm phù, Phượng Huyết Thương của Lâm Minh đã liên tục được đâm ra, từng chiêu đều công về chỗ yếu hại của hắn!

Thông qua tiếp xúc khi nãy, Lâm Minh có thể khẳng định được, tên đầu lĩnh của Đoạn Hồn Sơn này tuy rằng có tu vi Thần Hải hậu kỳ, nhưng thực lực của hắn còn kém cả Long Nhất Thần Hải trung kỳ cả một đoạn lớn, người này đặt tại Đoạn Hồn Sơn thì chính là hàng đầu, nhưng đối với Lâm Minh đã gặp quá rất nhiều thiên tài mà nói, thì cũng chỉ bình thường thôi.

Sau khi Lâm Minh cắn nuốt tủy Rồng và long cốt, gần như đã có thể đối mặt với Long Nhất rồi, đánh chết đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn thì càng không thành vấn đề!

Ầm…

Quỷ trảo của tên đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn bị Lâm Minh đâm một thương vỡ nát, trong lòng hắn cực kỳ khẩn trương, đột nhiên cắn đầu lưỡi, phun ra một ngụm tinh huyết lên trên Quỷ Ảnh Phiên, Quỷ Ảnh Phiên hấp thu những tinh huyết này, quỷ hồn trong đó lập tức tru lên vài tiếng khát máu, đây là Thánh khí cực phẩm do Đoạn Hồn Sơn giết chết một ức sinh linh, dùng hồn phách để luyện hóa mà thành, hiện giờ đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn dùng tinh huyết bản thân làm vật dẫn, phát ra lực lượng mạnh nhất của Quỷ Ảnh Phiên, một ức hồn phách phát ra toàn bộ lực lượng!

Rống…

Thương mang của Lâm Minh bị quỷ đầu dữ tợn kia cắn nuốt, thế đi của quỷ đầu không giảm, lao thẳng tới Lâm Minh!

– Ân?

Lâm Minh cả kinh, đệ tử Thần Hải hậu kỳ của đại tông môn quả nhiên là không thể khinh thường được, có khá nhiều thủ đoạn che giấu. Lâm Minh ý niệm vừa động, không gian Hồng Mông tản ra, có máu tủy Rồng duy trì, nội tình của Lâm Minh là vô cùng thâm hậu, một khi không gian Hồng Mông được thi triển ra, cho dù là đối thủ có thực lực cao hơn Lâm Minh một mảng lớn thì cũng đều không phá ra được.

Bất kể công kích gì khi tiến vào không gian Hồng Mông thì đều bị suy yếu.

Thanh Liên Hỏa Vũ!

Lâm Minh quát khẽ một tiếng, máu Cổ Phượng toàn thân lại lần nữa được thiêu đốt!

Vốn khi Lâm Minh mới Mệnh Vẫn tầng bảy, mỗi lần thiêu đốt máu Cổ Phượng thì phải tiêu hao mấy thành chân nguyên, khi chiến đấu cũng không thể mở ra được lâu, nhưng hiện tại, dùng tủy Rồng duy trì, liên tiếp thiêu đốt hai lần máu Cổ Phượng, Lâm Minh cũng không có cảm giác mệt mỏi gì.

Thanh Liên nở rộ, hỏa hệ ý cảnh ba tầng đầu dung hợp làm một, một ức oan hồn bị không gian Hồng Mông suy yếu gần nửa này lập tức bị ngọn lửa Thanh Liên thiêu đốt, chạy trốn bốn phía, mà hơn một ngàn vạn hồn phách trong đó lại bị hủy diệt thành bụi!

– A…

Ánh mắt tên đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn này cực kỳ dữ tợn, trái tim như rớm máu, tuy nhiên thời điểm này hắn cũng bất chấp đau lòng Quỷ Ảnh Phiên nữa, vẫn thúc dục Quỷ Ảnh Phiên đánh về phía Lâm Minh, dù sao thì số lượng linh hồn trong Quỷ Ảnh Phiên là quá nhiều, cho dù Lâm Minh liên tục dùng ra không gian Hồng Mông và Thanh Liên Hỏa Vũ, thì cũng không hoàn toàn đỡ được hết, vẫn luôn có cá lọt lưới.

Bồng…

10 vạn oán linh tiến vào thân thể, Long Lân Bảo Y cũng không thể ngăn được loại công kích không phải vật chất này, bên tai Lâm Minh lập tức vang lên vô số tiếng quỷ khóc thần gào!

Mà dưới công kích như vậy, Lâm Minh đột nhiên dừng lại, sắc mặt âm trầm, hai mắt cũng có chút đục ngầu, ánh mắt không còn sắc bén nữa.

– Đánh trúng!

Đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn đột nhiên sáng mắt lên, hắn hao phí tinh huyết bản thân, lại tiêu hao hơn một ngàn vạn oán linh trong Quỷ Ảnh Phiên, rốt cục tạo thành cơ hội này, 10 vạn oán linh nhập thể, cho dù Lâm Minh có mạnh đến mấy đi nữa, muốn thoát khỏi những oán linh nhiều như châu chấu này thì cũng phải mất một thời gian, mà trong khoảng thời gian này, thân thể Lâm Minh sẽ không hoàn toàn bị khống chế, đây là cơ hội của hắn.

– Chết đi!

Con mắt đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn đỏ rực lên, không thèm quan tâm tới gì nữa, vọt vào trong không gian Hồng Mông, hắc khí quanh thân thể hắn bị không gian Hồng Mông hao mòn, nhưng đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn đã như được ăn cả ngã về không, Quỷ Ảnh Phiên đập về phía đầu của Lâm Minh.

Thắng!

Trái tim của tên đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn này kịch liệt đập lên, khi Quỷ Ảnh Phiên của hắn sắp đập lên trên đầu của Lâm Minh, thì khóe miệng Lâm Minh đột nhiên hiện lên một nụ cười lạnh, hai mắt có chút mê mang của hắn đột nhiên khôi phục lại vẻ tỉnh táo!

Thần hồn công kích đối với Lâm Minh thì chỉ là trò đùa, không nói tới việc hắn có chiến linh Hồng Mông cùng Luân Hồi võ ý, chỉ cần Ma Phương hộ thể cũng khiến cho tinh thần chi hải của hắn miễn dịch được mọi thứ đoạt xá và linh hồn công kích!

Bộ dáng vừa rồi của hắn đương nhiên là để dụ dỗ đầu lĩnh của Đoạn Hồn Sơn tiến vào không gian Hồng Mông để cận chiến, sau đó đánh chết, nếu không, một tên thiên tài Thần Hải hậu kỳ toàn lực chạy trốn, vẫn sẽ có chút phiền phức.

– Cái gì?

Mắt thấy khí thế của Lâm Minh đột nhiên thay đổi, tên đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn này hoảng sợ, vốn hắn đã cực kỳ cẩn thận rồi, hắn cũng biết, tiến vào trong lĩnh vực kỳ quái xung quanh Lâm Minh thì sức chiến đấu của mình sẽ bị suy yếu đi không ít, nhưng đối mặt với Lâm Minh, hắn phải chấp nhận mạo hiểm một phen.

Tuy rằng đã đánh ra một chiêu, nhưng hắn vẫn để lại một chút chuẩn bị, hiện tại thấy đây là bẫy rập của Lâm Minh, hắn lập tức lui lại ra ngoài!

– Đã muộn rồi!

Lâm Minh cười lạnh một tiếng, đột nhiên đâm ra một thương, 999 thanh tiểu thương nối thành một dòng thác màu đỏ, gào thét lao ra.

– Tên tiểu tử âm hiểm này.

Trong nháy mắt, đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn không còn kịp thiêu đốt tinh huyết nữa, hắn miễn cưỡng xoay người lại, muốn tránh thoát Phượng Huyết Thương của Lâm Minh, nhưng ngay khi hắn xoay người, hắn đột nhiên cảm thấy giống như có một tấm lưới vô hình đã trùm lên người, kéo thân thể hắn lại!

– Đây là…

Đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn kinh hãi:
– Là thế giới ý chí hình chiếu, tấm lưới do chiến linh Hoàng Kim hình thành?

Trong nháy mắt này, hắn căn bản không kịp suy nghĩ vì sao lại đột nhiên xuất hiện chiến linh Hoàng Kim trực tiếp ảnh hưởng tới hành động của mình, hắn theo phản xạ làm nổ tung năng lượng, muốn phá nát tấm lưới này, nhưng chỉ trong thời gian này, Phượng Huyết Thương đã đâm nát chân nguyên hộ thể màu đen của hắn, đâm thẳng vào trái tim hắn.

Trốn không thoát!

– A…

Đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn kêu thảm một tiếng, Quỷ Ảnh Phiên đập mạnh vào mũi thương của Phượng Huyết Thương!

Quỷ Ảnh Phiên vốn không phải là binh khí để cứng đối cứng, mà là dựa vào quỷ hồn bên trong để chiến đấu, tài liệu làm ra nó cũng không phải là thần thiết, mà là vạn năm âm đào mộc và quỷ tàm ti, vừa rồi Quỷ Ảnh Phiên đã bị tổn hao một phần mười số quỷ hồn, số còn lại thì bị nổ bắn ra bốn phía, còn chưa kịp thu về, hiện tại dùng Quỷ Ảnh Phiên chống đỡ trường thương được xưng là vua của trăm loại binh khí, có thể hoành tảo thiên quân, kết quả có thể nghĩ mà biết!

Xoẹt…

Thánh khí cực phẩm Quỷ Ảnh Phiên trực tiếp bị Lâm Minh đâm một thương xuyên thủng!

Phượng Huyết Thương vẫn không ngừng lại, đâm thẳng vào trái tim của đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn, ngay sau đó, máu tươi bắn ra!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.