VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1137: Hội giao dịch tư nhân– A? Tài liệu gì vậy? Lâm công tử tìm đúng người rồi, Giang gia ta tại Viễn cổ Đế đô thì có hơn 100 cửa hàng, nếu có tài liệu, chúng ta sẽ bán cho ngươi rất sảng khoái, về phần giá cả, ta có thể giảm giá 10% cho ngươi.

Giang Vũ nói rất hào phòng, Lâm Minh nghe xong, lập tức kết nối với Mộ Thiên Tuyết, lấy ra danh sách tài liệu cần để luyện chế Trường Sinh Huyền Đan. Thương Khung Bá Điển này vốn chính là luyện thể pháp quyết xuất hiện cùng chỗ với Ma Phương, căn bản không người nào biết tới, không có khả năng căn cứ vào tài liệu mà nhìn ra vấn đề gì.

Kỳ thật cho dù có bị người khác biết được, thì một bộ công pháp luyện thể có lẽ cũng không mang đến hứng thú gì cả, cho nên Lâm Minh lấy ra danh sách tài liệu cũng không có cố kỵ gì.

Giang Vũ nhận lấy danh sách, nhìn lướt qua, lập tức ngạc nhiên, tài liệu mà Lâm Minh cần thì còn hiếm lạ, cổ quái hơn hắn tưởng rất nhiều, hơn nữa trong đó có không ít thứ có giá trị cực kỳ quý báu.

Những tài liệu này có thể luyện đan dược gì a?

Vốn Giang Vũ cũng rất hiểu về Luyện Đan thuật, đối với dược tính của tài liệu thường dùng để luyện đan thì phi thường quen thuộc, cho dù hắn không quen thuộc tất cả đan dược trong danh sách, thì cũng có thể đại khái đoán ra được công hiệu của đan được này.

Nhưng hiện tại nhìn danh sách tài liệu luyện đan cực kỳ cổ quái và đa dạng này, hắn cũng có chút hồ đồ, đan dược này rốt cuộc dùng để làm gì a?

Vốn còn muốn từ danh sách tài liệu mà phỏng đoán đan được, phỏng đoán chủng loại công pháp mà Lâm Minh tu luyện, từ đó có thể đại khái phỏng đoán ra xuất thân của Lâm Minh, nhưng hiện tại hoàn toàn thất bại.

– Tài liệu mà Lâm công tử muốn tìm… Có rất nhiều thứ không thường dùng đến, nếu muốn tìm được toàn bộ thì có thể phải tốn một chút công phu, nhất là một vài thứ, vì dụ như Tử Dương thạch thai này, rốt cuộc nó là cái gì, xin thứ cho Giang mỗ kiến thức nông cạn, thật sự ta chưa từng nghe nói qua…

Thương Khung Bá Điển là điển tịch từ không biết bao nhiêu năm trước rồi, tên của các đồ vật trong này có vài thứ khác hẳn với tên gọi tại Thần Vực hiện nay, nếu không phải Mộ Thiên Tuyết từng luyện chế Trường Sinh Huyền Đan, tìm hiểu rất nhiều điển tịch thượng cổ, nghiên cứu sâu về những tên thời cổ của dược liệu, thì gần như không có khả năng thu thập đủ được. Mặc dù là hiện tại thì cũng có một vài thứ quá mức kỳ quái, khiến cho Giang Vũ chưa từng nghe nói qua.

Lâm Minh nói:
– Đây là tên gọi tại đại giới của Lâm mỗ, có lẽ chỗ các ngươi có tên khác, một vài thần mộc, thần thạch, hấp thu thiên địa tinh hoa, trải qua hơn ngàn vạn năm, sẽ có thể sinh ra linh thai, loại linh thai này thường phải trải qua vô số kỳ ngộ, bị sét đánh, thậm chí còn chịu thiên phạt thanh tẩy, lại trải qua mấy ngàn vạn năm nữa, thì mới có thể thành hình được. Mà Tử Dương thạch thai này chính là thạch thai sinh ra từ trong Tử Dương thạch, cực kỳ hiếm thấy.

Lâm Minh giải thích một phen, vài người trẻ tuổi bên cạnh Giang Vũ đều hai mặt nhìn nhau, thần thạch, thần mộc sinh ra linh thai thì bọn họ từng nghe nói qua, loại linh thai này mà bị phát hiện ra thì hơn phân nửa sẽ bị một vài cao thủ mang đi luyện thành phân thân hoặc con rối, nhưng thạch thai sinh ra từ trong Tử Dương thạch thì bọn họ vẫn là lần đầu tiên nghe nói tới.

Giang Vũ nói:
– Thứ này mà Lâm huynh muốn tìm, e rằng không dễ dàng, hơn nữa nếu có, thì cái giá cũng rất xa xỉ!

Lâm Minh nói:
– Tận lực tìm là được, không tìm thấy cũng không sao cả.

Dựa theo ý tưởng của Mộ Thiên Tuyết, nếu có thể trước khi đạt tới Thần Hải mà mở ra Sinh Môn, đó là điều không thể tốt hơn, nếu thật sự không mở được thì cũng không sao cả, dù sao tài liệu Trường Sinh Huyền Đan này thì sớm muộn gì hắn cũng phải gom đủ, cũng không gấp gáp nhất thời.

Giang Vũ nói:
– Như vậy đi, Lâm huynh, đa số tài liệu trên danh sách của ngươi thì ta sẽ tận lực hỗ trợ tìm kiếm, về phần Tử Dương thạch thai này, qua vài ngày nữa có một Hội giao dịch được tổ chức bí mật, những thứ trên Hội giao dịch này đều là thứ kỳ lạ cổ quái, nếu Lâm huynh đi theo ta tới đó, có lẽ sẽ có chút thu hoạch cũng nên.

– Tốt, như vậy đa tạ rồi.

Lâm Minh hơi chút do dự, sau đó liền đáp ứng, những người này hiển nhiên là xuất thân từ đại gia tộc, mà mình ngoài việc hiện ra một chút thiên phú, các phương diện khác đều cực kỳ khiêm tốn, bao gồm cả nữ phục vụ trong Tinh La tiền trang thì cũng không biết trong Tu Di Giới của hắn chứa tận 500 tỉ, dưới tình huống như vậy, Lâm Minh không cho rằng đám người Giang Vũ là tới để nhằm vào mình.

Sau khi lưu lại truyền âm ấn ký, Lâm Minh liền từ biệt Giang Vũ, rời khỏi Tinh La tiền trang.

Viễn cổ Đế đô quả thật là cao thủ nhiều như mây! Đi trên đường thì có thể tùy ý thấy cường giả Thần Hải, Thần Biến, ngay cả cường giả cảnh giới Thần Quân thì cũng không hiếm, hơn nữa những người này rõ ràng có căn cơ tốt hơn võ giả bên ngoài rất nhiều, đây cũng là chuyện hợp tình hợp lý, nghĩ lại, chỉ riêng phí vào thành thì đã là 1 vạn Tử Dương thạch, võ giả mà căn cơ thấp kém, tu vi không cao thì không có đủ tiền mà bước vào thành.

Người có thể đi lại trong Viễn cổ Đế đô, hoặc là cao thủ, hoặc là thiên tài, mà kém nhất thì cũng là công tử nhà giàu.

Lâm Minh tìm một căn nhà trọ ở lại, hắn cũng âm thầm hỏi thăm một chút tin tức về Giang Vũ, Giang gia là gia tộc truyền thừa mấy ngàn vạn năm tại Viễn cổ Đế đô, tin tức của nó rất dễ dàng được tra ra.

– Gia chủ là cường giả Thánh chủ đỉnh phong… gia tộc Thánh địa đỉnh cao, nhưng so với Phượng tộc thượng cổ thì vẫn còn kém rất nhiều.

Lâm Minh âm thầm đánh giá về Giang gia, lúc trước Giang Vũ giới thiệu gia tộc của mình thì hơi có chút phóng đại.

– Xem ra Giang Vũ muốn mượn sức ngươi, cho nên mới chủ động làm quen, con cháu của những đại gia tộc này cạnh tranh lẫn nhau cũng rất là kịch liệt.

Mộ Thiên Tuyết dùng chân nguyên truyền âm nói.

– Ân… có động cơ là tốt rồi, không nhìn ra động cơ thì ta mới phải đề phòng một chút.

Lâm Minh tùy ý trả lời một câu, không nghĩ nhiều nữa, bắt đầu ngồi xuống điều tức!

Ba ngày sau, trước mặt Lâm Minh sáng lên một ánh lửa, là truyền âm phù của Giang Vũ, Hội giao dịch tư nhân kia sắp bắt đầu rồi.

Dựa theo lời của Giang Vũ, tham dự Hội giao dịch thì đều là người trẻ tuổi có thân phận, mà bên chủ trì Hội giao dịch chính là thế lực ngầm tại Viễn cổ Đế đô, có tính chất giống như xã hội đen tại Phàm Nhân Giới, bọn họ làm vài chuyện ngoài pháp luật của đế đô.

Lâm Minh đi tới chỗ mà Giang Vũ miêu tả, nơi này đã có một nữ nhân xinh đẹp đang đứng chờ, tu vi của nữ nhân này chỉ là Tiên Thiên kỳ, nhưng bộ dạng lại rất xinh đẹp động lòng người.

– Là Lâm công tử phải không, thiếp thân đợi đã lâu, mời công tử tới bên này.

Nữ nhân dẫn Lâm Minh đi xuyên qua một quảng trường, đi tới một cái căn nhà đá hẻo lánh, tiến vào trong nhà đá, đi tới một tầng hầm, bên trong có một trận môn được vẽ đầy các phù văn, nữ nhân sắp xếp trình tự phù văn trên trận môn một chút, trận môn này lập tức sáng lên.

Nữ nhân làm ra tư thế mời, Lâm Minh nhìn ra được, phía sau cánh cửa này là một tiểu thiên thế giới đóng kín.

Lâm Minh vận dụng cảm giác, cảnh giác tới bốn phía, thật cẩn thận đi vào, phía sau hắn, cánh cửa đá tự động khép lại, Lâm Minh đi tới một đại sảnh rộng rãi, trong đại sảnh được bày một bàn đá hình tròn rất lớn, lúc này xung quanh bàn đá đã có không ít người đang ngồi.

Vài tên bằng hữu của Giang Vũ mà khi trước Lâm Minh nhìn thấy cũng đang ngồi quanh đây.

Ngoài ra, còn có một vài người trẻ tuổi, tu vi đều khoảng Thần Hải kỳ, quả nhiên đúng như lời Giang Vũ, những người này đều là nhân kiệt.

– Lâm huynh, đến đây!

Giang Vũ cười đón Lâm Minh, Lâm Minh cũng gật đầu đáp lễ, đợi sau khi Lâm Minh ngồi vào chỗ mình, một hàng nữ nhân xinh đẹp có tu vi Tiên Thiên kỳ nối đuôi nhau bước vào, dâng trà bánh cho mọi người, những cô gái này đều ăn mặc rất thoáng mát, lộ ra từng mảng da thịt non mềm.

Trong đó có vài cô gái sau khi dâng lên trà bánh xong, đang muốn rời đi, lại bị vài khách nhân kéo vào trong lòng, lập tức phát ra vài tiếng rên rỉ khe khẽ.

Những nữ nhân này chỉ kinh ngạc một chút, nhưng cũng không phản kháng, rất nhanh đã thuận theo vài khách nhân kia, ngoan ngoãn để cho họ vuốt ve đùa bỡn.

Hiển nhiên đây là chuyện thường tình trong Hội giao dịch, mà vài khách nhân kia tất nhiên chính là khách quen nơi này, thấy vậy, trong lòng Lâm Minh không có bất kỳ bất ngờ nào, quả nhiên là thế lực ngầm, có thể thỏa sức mà phóng thích bản tính và thú tính của con người. Hơn nữa vài thanh niên kia đều có dương khí rất thịnh, có lẽ là tu luyện công pháp song tu, cần không ngừng thải bổ âm khí để trung hòa.

Sau khi các cô gái này tiến vào, trong đại sảnh lại có một nam một nữ bước ra.

Nam nhân có tu vi Thần Biến sơ kỳ, một thân áo đen, sắc mặt có chút tái nhợt, có vẻ hung ác nham hiểm.

Mà nữ nhân thì có tu vi Thần Hải hậu kỳ, thân thể thướt tha, dáng người đầy đặn, nàng mặc một bộ sườn xám màu đỏ, phần xẻ tà lộ ra cả cặp đùi trắng nõn, phần ngực cực kỳ căng tròn, như muốn phá rách chiếc váy ra.

Hai người này hiển nhiên chính là người của thế lực ngầm kia.

– Để các vị đợi lâu rồi!

Nữ nhân bỗng nói, thanh âm của nàng cực kỳ mềm mại, nghe xong có cảm giác trong lòng ngứa ngáy.

– Ha ha, Lạc Phi, mau bắt đầu đi, ta sắp không chờ kịp nữa rồi! Nghe nói, lần này các ngươi kiếm được không ít thứ tốt a!

Nữ nhân tên là Lạc Phi vừa bước đến, đã có một nam nhân đang ôm một cô gái trong lòng, cười hì hì nói.

– Ha ha, Tôn công tử đúng là nóng vội, lần nào mà Hội giao dịch lại thiếu thứ tốt đâu, chúng ta vẫn theo quy củ cũ, ngoài những thứ mà chúng ta bán ra, các vị khách nhân mà có gì muốn trao đổi, thì cũng có thể lấy ra, bây giờ bắt đầu.

Lạc Phi nói xong, vỗ vỗ tay, một thị nữ xinh đẹp liền bưng lên một cái hòm, Lạc Phi mở hòm ra, bên trong lộ ra một đống màu trắng nhờ nhờ, là do từng viên dính vào nhau, giống như trứng con trùng.

– 20 quả trứng Bạch Ngọc Linh Tàm, ai muốn thì có thể ra giá, có thể dùng vạt đổi vật, cũng có thể dùng Chân Võ phù văn để đổi…

Lạc Phi nói xong, nam nhân Thần Biến sơ kỳ bên cạnh nàng cũng lấy ra một vài thứ nữa, trong mấy thứ này có vài thứ mà Lâm Minh không biết tới.

Một mảnh xương có hình thù kỳ quái, trên bề mặt được khắc các văn tự cổ quái, mà những văn tự kia thì Lâm Minh chưa từng thấy qua. Trong mảnh xương này tản ra một luồng khí tức năm tháng, hiển nhiên đã trải qua thời gian rất lâu rồi, không giống như thứ làm giả, chỉ là Lâm Minh không biết này công dụng và giá trị chân chính của nó mà thôi.

Bên cạnh mảnh xương này còn có một vật thể đông lạnh màu trắng, Lâm Minh cũng không nhận ra nó là gì, nam nhân này tùy tiện lấy ra vài thứ mà đã có hai thứ Lâm Minh hoàn toàn không nhìn thấu được giá trị và công dụng rồi, điều này làm cho Lâm Minh có thêm một chút hứng thú với Hội giao dịch này.

Quả nhiên đúng như lời của Giang Vũ, Hội giao dịch này chuyên môn bán ra một vài thứ kỳ lạ cổ quái, có lẽ, mình sẽ có thu hoạch tại Hội giao dịch này!

Nên biết rằng, tuy rằng nhãn giới của Lâm Minh là không tốt, nhưng nhãn giới của Mộ Thiên Tuyết lại không phải là tầm thường!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.