VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1206: Cái chết của Ngự LongTrận chiến này, Ngự Long – chết!

Về phần Lâm Minh, từ đầu đến cuối, trừ tay phải bị thương có thể nhìn thấy xương ra, không còn thương thế khác.

Mà thương ở tay phải đối với Lâm Minh mà nói cũng là hoàn toàn có thể tránh khỏi. Hắn từ bỏ dùng không gian Hồng Mông và Bát Môn Độn Giáp trấn áp Xà huyết nhuyễn kiếm cũng có thể giết chết Ngự Long, chỉ là hắn không làm vậy mà thôi.

Từ sau khi Lâm Minh động thủ, hắn liền dùng sức mạnh tuyệt đối áp chế Ngự Long, thậm chí khiến cho pháp tắc của đối phương cũng không có đường phát huy.

Chênh lệch rõ ràng có thể thấy!

Tình cảnh Ngự Long bị giết tự nhiên rơi vào trong mắt phần đông đệ tử Chân Võ Đại Thánh địa ở chung quanh cách đó không xa.

Bọn họ còn ở vào trạng thái dại ra, không thể tin được đây là thật.

Ngự Long sư huynh… đã chết!

Dưới tình huống tu vi hai người chênh lệch hai cảnh giới nhỏ, Ngự Long bị Lâm Minh đánh chết, hơn nữa toàn bộ quá trình không hề trì hoãn, thực lực chênh lệch vô cùng rõ ràng.

Mắt thấy mưa máu vãi trên không trung, những đệ tử Chân Võ Đại Thánh địa này đang nhìn Lâm Minh, trong ánh mắt đều tràn ngập vẻ hoảng hốt và sợ hãi.

– Điều này làm sao có thể?

– Hắn rốt cuộc là xuất thân gì?

– Vượt qua hai cảnh giới nhỏ đánh chết đệ tử Thánh địa Giới Vương giới lớn, truyền nhân Thiên Tôn đại khái cũng chính là trình độ này hả!

Những đệ tử Chân Võ Đại Thánh địa này tự nhiên không biết thực lực chân chính của truyền nhân Thiên Tôn, tuy nhiên nghĩ đến cũng sẽ không mạnh hơn yêu nghiệt trước mắt này quá nhiều.

Bọn họ ở Phong Ma lĩnh Chân Võ Thành tùy tiện gặp phải một người không ngờ là yêu nghiệt có thể so với truyền nhân Thiên Tôn?

Điều này khiến bọn họ đều cảm giác khủng bố và không thể tin nổi!

Lâm Minh quay đầu, nhìn về phía những người này. Ánh mắt của hắn bình tĩnh, lạnh lùng giống như loài người nhìn xuống con kiến vậy.

Ánh mắt này lại khiến đệ tử Chân Võ Đại Thánh địa có mặt trong lòng đột nhiên co rụt lại, có loại cảm giác linh hồn đều bị đông lại. Dường như ánh mắt của Lâm Minh chính là hai luồng thương mang thực chất hóa, thẳng đến giữa mi tâm mọi người, khiến cho bọn họ khó thể hô hấp.

– Tách ra trốn!

Những đệ tử Chân Võ Đại Thánh địa này đột nhiên tỉnh ngộ, bỏ chạy tứ tán!

– Các ngươi, trốn không thoát. Đều đi chết đi!

Thân hình Lâm Minh nhoáng lên, liền vọt tới chỗ đệ tử Chân Võ Đại Thánh địa bỏ chạy tứ tán, Phượng Huyết Thương trong tay run lên, vô số thương nhỏ màu máu bay ra bốn phía.

Những thương nhỏ màu máu này tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt liền đuổi kịp những đệ tử chạy trốn kia. Chỉ nghe tiếng “phốc phốc”, những người này đều bị thương nhỏ màu máu xuyên thủng thân thể, cả đám kêu thảm thiết mà chết!

Tổng cộng tám chín đệ tử Chân Võ Đại Thánh địa, chỉ trong vòng ba hơi thở gần như bị Lâm Minh đánh chết sạch sẽ, quá trình vô cùng thoải mái.

Trong những người này, chỉ có thanh niên ngăm đen thực lực mạnh nhất, hắn sau khi bị bảy tám mũi thương xuyên thủng thân thể lại còn giữ lại một hơi, tuy nhiên cũng đã thoi thóp.

– Ma quỷ… Quả thật là ma quỷ…

Thanh niên ngăm đen thì thào nói ra những lời này, mạng của hắn cũng chỉ còn lại mấy hơi thở.

Thời gian chỉ vẻn vẹn hai ngày rưỡi, thanh niên ngăm đen chết liền hai lần trong tay Lâm Minh, giá trị công huân chỉ còn lại 16%.

Tổn thất này không thể nói là không thảm trọng!

– Theo như lời ngươi nói… Không muốn chết sẽ không phải chết.

Lời nói lạnh lùng của Lâm Minh vang lên bên tai thanh niên ngăm đen, nếu không phải hắn ta ngay từ đầu nghĩ rằng Lâm Minh dễ ăn hiếp, sẽ không chết lần đầu tiên. Sau khi chết lần đầu thành thật sống, không đến tìm thù cũng sẽ không chết lần thứ hai.

Phốc!

Lại là một cây thương nhỏ màu máu xuyên thủng thiên linh của thanh niên ngăm đen, hắn ta thất khiếu đổ máu, hoàn toàn tử vong!

– Giết hết rồi, tuy nhiên giá trị công huân của những người này thật sự không thấm vào đâu.

Lâm Minh lắc lắc đầu, ngay cả luyện hóa bọn họ đều lười, hắn đem ánh mắt tập trung vào Ngự Long sau khi chết, đâu mới là mục đích hàng đầu.

Dưới tác dụng của pháp tắc mộng cảnh, thân thể của Ngự Long rất nhanh hóa thành năng lượng mộng cảnh tinh thuần chậm rãi bay về phía Lâm Minh.

Trong tầm nhìn cảm giác của Lâm Minh, đoàn năng lượng này hiện ra bảy màu, đây tuyệt đối là một đoàn năng lượng mạnh nhất từ khi Lâm Minh tham gia dự tuyển đệ nhất hội võ năm tháng đến nay.

Nếu có thể liên tục hấp thu đoàn năng lượng mộng cảnh như vậy, Lâm Minh rất nhanh là có thể cho dấu ấn Thần Mộng thứ ba, thứ tư của mình viên mãn.

– Lúc trước những đệ tử Chân Võ Đại Thánh địa này nói, Ngự Long này dường như là xếp hạng top 10 Chân Võ đại thế giới, không biết giá trị công huân của hắn là bao nhiêu…

Lâm Minh vươn tay phải, dẫn dắt những năng lượng thể bảy màu kia chậm rãi chảy vào thân thể của mình.

Trong lúc nhất thời, Lâm Minh có loại cảm giác thể hồ quán đính, năng lượng mộng cảnh ấm áp chảy khắp toàn thân. Rồi sau đó chậm rãi tụ vào linh hồn, làm dịu linh hồn lớn mạnh, trưởng thành.

Lâm Minh dường như về tới thời thiếu niên khi vừa nhận được Ma Phương, khi mới 15, 16 tuổi, mới vào võ đạo. Cái loại cảm giác sức mạnh cấp tốc tăng trưởng này giống hệt hiện tại.

Có thể nói là tuyệt không thể tả!

Lâm Minh tại chỗ tìm một thung lũng thanh tịnh, cả người chìm vào trong thung lũng, bắt đầu ngồi xuống điều tức, rèn luyện dấu ấn Thần Mộng.
***

Mà lúc này, ở Tạo Hóa đại thế giới, trong cung điện treo giữa trời của Vô Gian Giáo.

Mục Thiên Vũ, Tần Hạnh Hiên cùng với rất nhiều trưởng lão của Vô Gian Giáo đều ở trong đại sảnh.

Có đệ tử Vô Gian Giáo chuyên môn phụ trách mọi lúc nhìn chằm chằm xếp hạng giá trị công huân của Lâm Minh trên Phong Thần Bảng.

Mấy ngày này, xếp hạng giá trị công huân của Lâm Minh một mực tăng lên vững vàng, từ 29 vạn lục tục lên tới 26 vạn.

Dựa theo tốc độ này, khi vòng đào thải thứ hai tới, Lâm Minh trở về top 3 vạn đã là chuyện chắc như đinh đóng cột.

Lúc hoàng hôn, ánh mặt trời xuyên qua tầng mây rộng lớn, xuyên thấu qua Phong Thần Bảng thật lớn khiến cho Phong Thần Bảng màu vàng này càng trở nên vàng chói lọi. Giống như bức tranh cuốn núi sông màu vàng, tráng lệ vô cùng.

Mà chính vào lúc này, tên của Lâm Minh trên bảng danh sách đột nhiên nháy vài cái rồi sau đó đột nhiên biến mất. Điều này nghĩa là xếp hạng của Lâm Minh xảy ra biến hóa, vị trí tự nhiên cũng xảy ra thay đổi.

– Xếp hạng của Lâm thiếu hiệp thay đổi!

Vài đệ tử Vô Gian Giáo phát hiện điểm này, lập tức bắt đầu tìm kiếm xếp hạng mới của Lâm Minh. Mấy ngày nay, xếp hạng của Lâm Minh đã xảy ra mấy lần nhảy vọt. Bình thường nhảy vọt xếp hạng khá dài cũng chỉ là mấy chục đến mấy trăm, liếc mắt lên trên một cái rất dễ dàng tìm được vị trí mới của Lâm Minh.

Tuy nhiên lần này, bốn năm đệ tử Vô Gian Giáo bọn họ một hơi đảo qua mấy ngàn người cũng không phát hiện Lâm Minh.

– Đại trưởng lão, tên của Lâm thiếu hiệp không thấy!
Không lập tức tìm được Lâm Minh, vài đệ tử Vô Gian Giáo bẩm báo Đại trưởng lão.

– Hả?

Đại trưởng lão nguyên bản đang tĩnh tọa đột nhiên mở mắt.

– Chúng ta vừa rồi tìm lên trên hơn vạn người đều không tìm được xếp hạng của Lâm thiếu hiệp, sẽ không phải là…

Vài đệ tử kia nói tới đây cũng không nói tiếp, từ trên bảng xếp hạng đột nhiên biến mất, trừ thứ tự tăng vọt ra cũng có khả năng là thứ tự giảm mạnh, tỷ như bị giết.

Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân, một đại thế giới Thần Vực, cao thủ không biết có bao nhiêu. Cho dù là Ngự Long của Chân Võ Đại Thánh địa, nhân vật bậc này theo như đệ tử Vô Gian Giáo thấy đã là thiên tài cấp truyền thuyết cũng bị Lâm Minh giết. Không thể nói thực lực của Ngự Long không được, chỉ có thể nói là vận khí của Ngự Long không tốt, đá lên tấm thép.

Đại trưởng lão hơi hơi trầm ngâm, hạ lệnh:
– Các ngươi tách ra, hai người tìm lên trên, hai người tìm xuống dưới…

Đại trưởng lão còn chưa nói xong, đột nhiên nhớ tới, hắn còn có ngọc giản Thần Mộng. Lúc trước xếp hạng của Lâm Minh bởi vì xuất hiện trên Phong Thần Bảng, căn bản không cần ngọc giản Thần Mộng là có thể nhìn thấy, thế cho nên đại trưởng lão trong lúc nhất thời xem nhẹ ngọc giản Thần Mộng.

– Không cần, ta dùng ngọc giản Thần Mộng tra một cái là biết!

Đại trưởng lão nói xong, lấy ra ngọc giản Thần Mộng, mà Mục Thiên Vũ và Tần Hạnh Hiên cũng đều hướng ánh mắt nhìn lại. Tần Hạnh Hiên có chút khẩn trương. Quan tâm sẽ bị loạn, nàng có chút sợ hãi Lâm Minh bị cao thủ giết. Dù sao cho dù Lâm Minh thực lực cao cường cũng có khả năng gặp phải người càng mạnh.

Mục Thiên Vũ cũng hít sâu một hơi, yên lặng nhìn đại trưởng lão dùng thần niệm đưa vào tin tức của Lâm Minh.

Rất nhanh trên ngọc giản hiện ra tên Lâm Minh.

Phượng tộc thượng cổ Lâm Minh!

Mà ở phía sau tên của Lâm Minh là giá trị công huân của hắn. Giá trị này đang biến hóa, chuẩn xác mà nói là đang tăng trưởng điên cuồng.

Chỉ riêng con số hiện tại đang hiện ra đã là 21 triệu! Hơn nữa còn đang tăng lên 1 triệu một lần!

Trong nháy mắt đã là 28 triệu, kế đó đột phá 30 triệu!

31 triệu, 33 triệu, 35 triệu…

Mắt thấy con số này tăng trưởng dường như phát điên, đại trưởng lão hít một hơi khí lạnh. Lâm Minh đây là giết một người mạnh như thế nào a!

Mục Thiên Vũ, Tần Hạnh Hiên đều trợn tròn mắt, con mắt không chớp nhìn ngọc giản Thần Mộng.

Giá trị công huân của Lâm Minh không hề trì hoãn đột phá 40 triệu, tiếp theo liền tiến về 50 triệu!

43 triệu, 44 triệu, 45 triệu…

Cuối cùng, giá trị công huân của Lâm Minh dừng ở 46 triệu.

Từ 15, 16 triệu đến 46 triệu, một hơi gia tăng 30 triệu. Điều này nghĩa là nguyên bản giá trị công huân của Ngự Long là 50 triệu.

Mà xếp hạng của Lâm Minh cũng lên tới thứ 15 Chân Võ Đại Thánh địa! (Ngọc giản Thần Mộng chỉ biểu hiện xếp hạng đại thế giới)

Lúc trước, khi vòng đào thải thứ nhất đệ nhất hội võ chấm dứt, đại trưởng lão Vô Gian Giáo nhìn thấy xếp hạng của Lâm Minh, xếp hạng của Lâm Minh đã ổn định. Hắn cũng không giống như Hỏa Liệt Thạch, tận mắt nhìn thấy xếp hạng của Lâm Minh tăng vọt. Theo hắn, một hơi đem xếp hạng đề cao đến loại trình độ này thật sự khó thể tưởng tượng.

Bởi vì một hơi nhảy lên đến thứ 15, ít nhất cũng là giết cao thủ xếp hạng khoảng top 10 Chân Võ Đại Thánh địa. Có thể đánh chết cao thủ bậc này, nghĩa là thực lực của Lâm Minh có thể xếp đến thứ sáu, bảy một đại thế giới. Cũng chính là trình độ của đỉnh cao nhất trong thiên tài Thánh địa Giới Vương giới lớn!

Điều này đối với Vô Gian Giáo mà nói tuyệt đối là thiên phú như thần thoại!

– Đại trưởng lão, tìm được xếp hạng của Lâm thiếu hiệp trên Phong Thần Bảng rồi. Là thứ 30862!

Biết xếp hạng của Lâm Minh rất dễ dàng tìm được vị trí của hắn. Bởi vì Chân Võ đại thế giới tương đối phồn hoa, cao thủ khá nhiều, xếp hạng thứ 15 cũng có thể xếp đến khoảng 3 vạn toàn bộ Thần Vực.

– 3 vạn rồi. Trong nháy mắt từ 26 vạn bay lên tới 3 vạn… Ta vốn nghĩ rằng phải một tháng…

Đại trưởng lão Vô Gian Giáo thì thào tự nói. Điều này nghĩa là thực lực của Lâm Minh xa xa không chỉ như vậy. Hắn đã khó thể tưởng tượng ra thành tựu của Lâm Minh tương lai sẽ như thế nào!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.