VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1224: Kết quả cuối cùng vòng dự tuyểnTrí nhớ của quái vật lông đỏ mang đến cho Lâm Minh rất nhiều tin tức phi thường hữu dụng.

Trừ biết được sự tồn tại của Hồn giới ra, Lâm Minh còn từ trong trí nhớ của nó tìm được một ít công pháp thuộc về Hồn giới, cũng chính là công pháp tu luyện của hệ thống tu thần.

Nhưng mà, có lẽ bởi vì quái vật lông đỏ không thuộc về loài người, cũng hoặc là vì pháp tắc bất đồng, công pháp tu luyện trong trí nhớ của nó Lâm Minh lại không thể trực tiếp tu luyện. Hắn chỉ có thể căn cứ vào những công pháp này cùng với lý giải của mình đối với pháp tắc Thần Mộng, lĩnh ngộ một số thứ có giá trị với mình.

Liên tiếp mấy ngày Lâm Minh đều ở trong thung lũng yên tĩnh xa xôi này bế quan, trong lúc đó mấy lần đàn thú triều cỡ nhỏ xẹt qua trên không nơi Lâm Minh bế quan, lại đều không thể nhìn thấu trận pháp che giấu của Lâm Minh.

Sau khi tiêu hóa xong công pháp trong trí nhớ quái vật lông đỏ, Lâm Minh cũng không xuất quan mà tiếp tục bắt đầu tìm hiểu pháp tắc Thần Mộng, ngưng kết dấu ấn Thần Mộng thứ năm.

Ở trong cơ thể của hắn còn lại không ít năng lượng Thần Mộng chưa sử dụng.

Cứ như vậy, thời gian trôi qua từng ngày. Ở Thần Mộng giới 3000 đại thế giới, mỗi ngày không ngừng trình diễn chém giết.

Từng đợt thú triều, thành thị bị chiếm, người dự thi bị ác mộng thú chia nhau ăn…

Săn giết của người dự thi đối với ác mộng thú, tàn sát giữa người dự thi. Mỗi thời mỗi khắc đều không biết đã chết bao nhiêu người.

Địa điểm sống lại của những người này từ sống lại ở thành thị hai vòng trước biến thành tùy cơ sống lại ngoài hoang dã hiện tại. Có đôi khi vận khí không tốt, trực tiếp sống lại trong đàn thú triều, lập tức lại chết một lần.

Cho nên cái giá phải trả cho tử vong tương đối nặng nề!

Người yếu căn bản không có không gian sinh tồn. Bọn họ trừ bị giết vẫn là bị giết.

Mà những cái gọi là “Người yếu” này kỳ thật rất nhiều người đặt ở trong một Thánh địa bình thường đều là người nổi bật, mà ở trong này bọn họ lại không hề có sức chống cự.

Xích!

Một vệt sáng xanh xẹt qua bầu trời, không gian dường như đứt gãy, một thanh niên áo đen tay cầm một thanh Long Nha Kiếm, bả vai nhuộm máu.

Mà ở phía sau hắn, một con mãnh thú hình người thân cao hơn 6m ầm ầm ngã xuống đất, máu tươi chảy đầy đất.

Con mãnh thú này là thú biến dị hoàng giả của Tu Quang đại thế giới, ngay cả cao thủ xếp hạng thứ ba Tu Quang đại thế giới đều chết dưới móng vuốt của nó.

Mà hiện tại, con thú biến dị hoàng giả này bị thanh niên áo đen này giết chết.

Thanh niên áo đen này chính là Long Nha.

Hắn vào trước khi vòng đào thải thứ hai kết thúc, ở Chân Võ đại thế giới đánh chết một con ác mộng thú biến dị siêu cấp. Từ trên thi thể ác mộng thú biến dị này chiếm được một lệnh bài truyền tống. Hắn phát hiện, dùng lệnh bài truyền tống này rồi lại có thể đi tới đại thế giới khác.

Không hề nghi ngờ, những đệ tử đỉnh cao xếp hạng toàn bộ Thần Vực kia cũng đều đạt được lệnh bài như vậy. Nếu không bọn họ không có khả năng tích lũy giá trị công huân cao như vậy.

Chỉ có không ngừng qua lại trong 3000 giới lớn, săn giết yêu nghiệt đỉnh cấp của các đại thế giới thậm chí là xếp hạng top 100 Phong Thần Bảng, giá trị công huân của bọn họ mới có thể tích lũy đến cao như vậy.

Vì thế, Long Nha sau khi vòng đào thải thứ ba bắt đầu cũng đã rời khỏi Chân Võ giới, đi đại thế giới khác tìm kiếm cao thủ đỉnh cao quyết đấu.

Long Nha quan tâm không phải giá trị công huân mà là đối thủ có thể địch lại hắn.

Chiến đấu là ý nghĩa sinh tồn của hắn. Hắn tới tham gia Thần Vực đệ nhất hội võ này chính là vì tìm kiếm đối thủ càng mạnh, rèn luyện thực lực của mình.

Từ sau khi chiếm được lệnh bài này, giá trị công huân của Long Nha tăng trưởng cực nhanh.

Khi vòng đào thải thứ ba vừa mới bắt đầu, hắn bị Lâm Minh vượt qua một thời gian ngắn ngủi, sau đó giá trị công huân của hắn rất nhanh liền trở về thứ nhất Chân Võ đại thế giới, đồng thời dẫn đầu thật xa.

Thời gian một tháng hắn vọt vào top 500 Phong Thần Bảng, kế tiếp là top 300, 200 thẳng đến… top 100!

Khi Long Nha vọt vào top 100, toàn bộ Chân Võ Đại Thánh địa đều sôi trào!

Top 100 toàn bộ Thần Vực, đây quả thật là một thành tích khó thể tin nổi!

Chân Võ Đại Thánh địa chỉ là thế giới thứ hai, kém xa so với thế giới thứ nhất. Nhưng là hiện tại, bọn họ lại có đệ tử tiến vào top 100 Thần Vực. Đây thật sự là một thành tích như thần thoại!

Top 1000 là một lằn ranh, top 100 đồng dạng cũng là một lằn ranh!

Tiến vào top 1000, tương lai cũng chỉ là thành tựu nửa bước Giới Vương.

Mà tiến vào top 100, tương lai lại có một đường hy vọng thành tựu Giới Vương chân chính

Chỉ cần ở cảnh giới Thần Biến lại gặp cơ duyên, cảnh giới Giới Vương cũng không phải là mộng!

Xếp hạng của Long Nha bị toàn bộ Thần Vực chú ý, thậm chí ngay cả thủ tịch đệ tử Hạo Vũ Tử của Hạo Vũ Thiên Cung đều chú ý tới Long Nha. Bởi vì Long Nha không ghi rõ xuất thân, điều này ở trong số võ giả top 100 Phong Thần Bảng hết sức hiếm thấy.

– Long Nha đã tiến vào thứ 97 rồi, xếp hạng hai số, thật là khủng bố! Chân Võ Đại Thánh địa ta khi nào thì ra thiên tài tuyệt đỉnh như vậy? Tra cho ta, Long Nha này rốt cuộc là lai lịch gì!

Ở Chân Võ Đại Thánh địa, Chân Võ Giới Vương tự mình hạ lệnh. Hắn cảm giác được, thực lực chân chính của Long Nha thậm chí không chỉ top 100!

Sự xuất hiện của Long Nha bao trùm tất cả thiên tài của Chân Võ Đại Thánh địa, cũng bao gồm cả Lâm Minh.

Trên thực tế, Lâm Minh trừ khi vòng đào thải thứ ba vừa mới bắt đầu, ngắn ngủi vọt vào top 1000 Thần Vực, sau đó hắn liền rất nhanh lặng xuống.

Vòng đào thải thứ ba, giá trị công huân của ác mộng thú lại lần nữa gia tăng, sau khi Lâm Minh bế quan xếp hạng của hắn theo lẽ đương nhiên bắt đầu hạ xuống.

Long Nha, Võ Quy Vân trước sau vượt qua hắn.

Hắn một lần nữa về tới thứ tư Chân Võ Đại Thánh địa, thứ tự cũng rớt xuống đến thứ 8, 9 nghìn trên Phong Thần Bảng.

Tuy rằng rất nhiều người đều rõ ràng, thực lực của Lâm Minh xa không chỉ vậy, nhưng cho dù thành tích tốt nhất của Lâm Minh cũng kém so với thứ 97 của Long Nha một khoảng lớn.

Có Long Nha, Lâm Minh tự nhiên lu mờ đi rất nhiều.

Trừ Long Nha ra, trên Phong Thần Bảng còn có một số cái tên chói mắt.

Trong đó bao gồm U Vô Tận của Thiên Minh Thánh địa.

Thanh niên này mặc áo đen, sắc mặt tái nhợt, thoạt nhìn thậm chí có mấy phần cảm giác yếu ớt. Nhưng là thực lực của hắn lại vô cùng đáng sợ.

Vũ khí của hắn là một thanh võ sĩ đao hẹp dài, thân đao dài hơn 1m, rộng gần tám phân.

Hơn nửa năm nay, người dự thi, ác mộng thú chết dưới thanh trường đao này nhiều không đếm xuể.

U Vô Tận đồng dạng cũng có một tấm lệnh bài qua lại giữa đại thế giới, cao thủ của rất nhiều đại thế giới chết dưới đao của hắn, trở thành đá kê chân cho hắn leo lên trên!

– Không biết hiện tại khoảng cấch mục tiêu top 10 của ta còn bao xa…
U Vô Tận yên lặng lau máu trên trường đao. Người dự thi chỉ có thể tra được xếp hạng của mình ở đại thế giới mà không thể tra được tổng xếp hạng Thần Vực.

Yên lặng thu hồi trường đao, ở bốn phía U Vô Tận mấy chục người chết nằm ngang dọc. thi thể của bọn họ toàn bộ bị cắt ra chỉnh tề, dưới võ sĩ đao của hắn không có thi thể người nào có thể bảo tồn hoàn hảo.

Những thi thể này rất nhanh liền biến mất, hóa thành năng lượng mộng cảnh tượng trưng cho giá trị công huân tiến vào trong cơ thể U Vô Tận.

Bọn họ đều là đệ tử của Thánh địa Giới Vương giới lớn đại thế giới sở tại, hiện giờ toàn bộ bị U Vô Tận giết chết.

– Giá trị công huân của những người này quá ít.

U Vô Tận lắc đầu, giẫm mặt đất đầy vết máu rời đi.

– Ta phải đánh chết người mạnh hơn, dùng thi thể của bọn họ trải con đường vương giả của ta. Lần đệ nhất hội võ này, là cơ hội tốt nhất của ta. Ta phải biểu hiện đến mức tận cùng, dẫn tới sự chú ý của Ma Thủy Thiên Tôn.

Trước khi U Vô Tận tham gia Thần Vực đệ nhất hội võ, Thiên Minh Tử từng nói cho hắn, khiến hắn ở trong đệ nhất hội võ không nên có bất kỳ giữ lại, phải toàn lực ứng phó giành được thành tích tốt nhất. Như thế, Ma Thủy Thiên Tôn khả năng sẽ chú ý tới hắn, thậm chí có khả năng đạt được kế thừa Thần Võ vô thượng của Ma Thủy Thiên Cung.

Đây là cơ hội của U Vô Tận, hắn muốn thành tựu Giới Vương giới lớn. Có sự duy trì của thế lực Thiên Tôn, cho dù cũng không phải bản thân Thiên Tôn, chỉ là đệ tử Thiên Tôn đều sẽ khiến hắn đi tới một bước này dễ dàng hơn nhiều.

Xếp hạng của U Vô Tận vẫn là 18 Phong Thần Bảng, không tính truyền nhân Thiên Tôn có thể xếp thứ 15.

Về phần người thứ nhất Phong Thần Bảng, vẫn là Tiểu Ma Tiên. Vào tháng thứ tám, giá trị công huân của nàng đã tích lũy phá 1 tỉ!

Mà người thứ hai phía sau nàng, giá trị công huân chỉ có 890 triệu.

Không hề nghi ngờ, Tiểu Ma Tiên là cái tên chói mắt nhất lần Thần Vực đệ nhất hội võ này, không có một trong!

Không có bất kỳ người nào có thể vượt qua mũi nhọn của nàng.

Tình hình như vậy một mực kéo dài đến tháng thứ chín. Vòng đào thải cuối cùng của dự tuyển đệ nhất hội võ sắp tới!

Càng là mấy ngày cuối cùng, chém giết lại càng điên cuồng. Đám người dự thi đều phát điên, dũng mãnh không sợ chết xông giết hướng đàn ác mộng thú.

Giữa người dự thi cũng là săn giết điên cuồng.

Thông qua vòng dự tuyển có thể nói là một bước lên trời!

Nếu là thiên tài Thánh địa, sẽ mang đến cho tông môn sở tại vinh quang thật lớn, trở về tông môn sẽ nhận được phần thưởng phong phú.

Nếu là tán tu và võ giả tự do, vậy lại càng không cần phải nói. Thông qua vòng dự tuyển, sẽ khiến cho bọn họ tiến vào trong tầm nhìn của thế lực lớn, sẽ bị liều mạng lôi kéo, từ nay về sau hưởng thụ các loại tài nguyên, con đường tu luyện một đường bằng phẳng!

Nhưng mà, mặc cho bọn họ chém giết thế nào, cố gắng đã làm ra của tuyệt đại đa số trong bọn họ lại đều không thể thay đổi vận mệnh. Bởi vì tỉ lệ đào thải của vòng cuối cùng thật sự là quá khủng bố.

1 vạn chọn 1!

Một đại thế giới sẽ chỉ còn lại mấy nghìn người!

Từ mới đầu mấy ngàn tỉ người dự thi, sàng chọn đến cuối cùng chỉ còn lại mấy nghìn người. Thông qua dự tuyển vào vòng sau tổng tỉ lệ là 1: 1tỉ, quả thật là tỉ lệ đào thải khiến người tuyệt vọng.

Bùng! Bùng! Bùng!

Thành thị, dã ngoại, vô số người dự thi trong nháy mắt vòng dự tuyển chấm dứt nổ tung thành vô số ánh sao. Rất nhiều lúc, một thành nhỏ của một đại thế giới đều toàn quân bị diệt. Trong thành thị không có một võ giả đủ tư cách! Cũng chỉ có mỗi thành thị lớn nhất của đại thế giới có thể còn lại võ giả nhiều nhất.

Thế giới thứ nhất như Hạo Vũ giới, bởi vì tổng số người dự thi nhiều, có thể còn lại gần vạn người.

Mà về phần thế giới thứ ba như là Thừa Thiên giới, Xích Quang giới, cũng chỉ có thể còn lại một, hai ngàn người.

Mà Thánh địa đỉnh cao như Phượng tộc thượng cổ, lottc, đệ tử thông qua vòng dự tuyển của bọn họ cũng chỉ có hàng đơn vị mà thôi.

Đây xem như là không tồi rồi, rất nhiều Thánh địa trung, hạ trong đó, dứt khoát rớt sạch.

Vút!

Nhan Nguyệt Nhi sau khi thông qua vòng dự tuyển, từ Thần Mộng giới bị bắn ra ngoài, xếp hạng cuối cùng của nàng là thứ 96 Xích Quang giới, miễn cưỡng tiến vào top 100 đại thế giới.

Nhưng mà xếp hạng này, chính Nhan Nguyệt Nhi cũng không hài lòng.

– Ha ha, Nguyệt nhi, ra rồi hả. Làm không tệ!
Hỏa Liệt Thạch rảo bước tới, mặt đầy tươi cười.

Nhan Nguyệt Nhi sửng sốt một hồi. Thái thượng trưởng lão một mực đối với mình yêu cầu cực kỳ nghiêm khắc làm sao hôm nay tâm tình tốt như vậy?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.