VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1247: Anh hùng thiếu niênMũi thương Lâm Minh thẳng chỉ U Vô Tận, Thiên Minh Đại Thánh Địa, đều đỏ mắt, U sư huynh bọn họ thi đấu lần Thần Vực hội võ Mục Nguyệt tinh đấu trường này từ đầu tới đuôi, hoàn toàn xứng đáng đệ nhất nhân, sao có thể chịu được khiêu khích như thế!

– Tiểu tử không biết trời cao đất rộng!

– Hắn điên rồi đi! Không ngờ dám khiêu chiến U sư huynh, hắn nghĩ như thế nào vậy!

– Muốn lập danh chứ còn có thể nghĩ như thế nào, hắn muốn dẫm lên U sư huynh để nổi danh, nhưng, hắc hắc, hắn chọn sai đối tượng rồi.

– Chúng ta cùng ngồi chờ hắn bị U sư huynh đánh cho tè ra quần.

Không có ai đi diệt uy phong nhà mình, tăng cường khí thế người khác, huống chi biểu hiện U Vô Tận cho tới nay đều là mạnh nhất, người Thiên Minh Đại Thánh Địa ủng hộ U Vô Tận, tự nhiên cười nhạt đối với cách làm khoa trương của Lâm Minh.

Ngay cả Phượng tộc thượng cổ, cũng có chút khó hiểu.

– Lâm sư huynh cũng quá liều rồi, vừa lên đã muốn chiến U Vô Tận, không phải còn có Kiếm Vô Huyết sao…

– Ngươi lo lắng cái gì, Lâm sư huynh khẳng định còn có bản lãnh thật sự không dùng đến, hơn nữa, loại thiên tài giống Lâm sư huynh, đều là chiến đấu mà sống, muốn khiêu chiến phải khiêu chiến kẻ mạnh nhất.

– Đúng, thắng thua không việc gì, quan trọng là … Không thể làm yếu đi chiến ý chính mình! Chiến Kiếm Vô Huyết tính là cái gì, muốn chiến phải chiến kẻ mạnh nhất!

– Đúng vậy đúng vậy, hiện tại mũi thương Lâm sư huynh chỉ thẳng U Vô Tận, thật sự đẹp trai ngây người!

Nữ đệ tử Phượng tộc thượng cổ, nhìn Lâm Minh một tay cầm thương hiên ngang, tư thế oai hùng mũi thương chỉ thẳng U Vô Tận, đều có chút mê trai.

Lâm Minh thời điểm này, một thân trang phục màu đen, thân thể thẳng như một cây phi lao, quần áo phần phật. Tóc dài theo gió bay múa, mắt sáng quắc nhìn chằm chằm U Vô Tận, góc cạnh rõ ràng, ánh mắt như kiếm, như điện!

Một người, ở dưới mấy tỉ người xem, vượt cấp khiêu chiến đệ nhất thiên tài 100 đại thế giới tương lai có hi vọng thành tựu Giới Vương, quả thật là cực hạn thiên tài!

Mỗi loại sự vật, có cực hạn của chính mình!

Phong nhã hào hoa. Anh hùng thiếu niên!

Nhân vật như thế, tiền đồ không thể lường, khí chất vô cùng sắc bén, dáng người hơn người, tự nhiên khiến cho vô số thiếu nữ ái mộ.

– Ha ha. Có ý tứ. Thiên Minh Tử, ngươi xem tốt kia thất hắc mã, phải khiêu chiến các ngươi Thiên Minh Đại Thánh Địa đích thứ nhất đệ tử nha.

Ở Hạo Vũ Thiên Cung. Hạo Vũ Tử hưng trí dạt dào, một trận đấu bán kết, có thể được nhân vật như Hạo Vũ Tử chú ý quả thật không dễ dàng.

Thiên Minh Tử cười cười không tỏ thái độ.

Quảng Vũ Giới Vương nói:
– Hắn cho dù lợi hại, tất nhiên cũng không phải đối thủ Vô Tận hiền điệt, Vô Tận hiền điệt, có hi vọng tấn công top 10 đệ nhất hội võ Địa Bảng!

Thần Vực đệ nhất hội võ, sẽ sinh ra hai cái bảng, một cái chính là Thiên bảng, cũng chính là tổng bảng, bao hàm tất cả đệ tử Thiên Tôn Thiên Cung, cùng với danh sách tổng bảng phần đông thiên tài 3000 đại giới.

Chữ Thiên trong bảng chính là ám chỉ thiên tôn.

Có Thiên bảng, đối ứng chính là Địa Bảng, đó chính là trừ truyền nhân Thiên Tôn ra, bỏ đệ tử Thiên Cung ra, thiên tài 3000 đại giới còn lại sắp xếp tạo thành bảng.

Dù sao, để thiên tài bình thường ganh đua cao thấp cùng đệ tử Thiên Cung vốn không công bình.

Địa Bảng top 10, đã cực kỳ cường hãn.

Phía trước phần thưởng Hạo Vũ Tử ưng thuận cho đệ nhất hội võ, tỷ như trong Top 3 truyền thụ một bộ Thần Võ vô thượng, top 10 có thể tiến vào Hạo Vũ Thiên Cung được Hạo Vũ Tử chỉ điểm, cơ bản là nhằm vào Địa Bảng.

Đây cũng là chuyện trong tình lý, các nhân vật giống Tiểu Ma Tiên, người ta nguyên vốn xuất thân Ma Thủy Thiên Cung, Ma Thủy Thiên Cung không thể kém hơn Hạo Vũ Thiên Cung, nàng sao có thể để ý tài nguyên Hạo Vũ Thiên Cung, Hạo Vũ Thiên Cung có gì, Ma Thủy Thiên Cung cũng có thứ đó.

Quảng Vũ Giới Vương vừa nói như thế, lại một cái Giới Vương phụ họa:
– Lần này Vô Tận hiền điệt biểu hiện tốt, vào Thiên Tôn Thiên Cung là chuyện tất nhiên.

– Nói không chừng, người Ma Thủy Thiên Cung sẽ đến đoạt, ha ha ha!

Giới Vương đang ngồi nhao nhao cười ha hả, một là bọn họ thật sự xem trọng U Vô Tận, thứ hai là vì giao hảo Thiên Minh Tử, dù sao tiền đồ của Thiên Minh Tử tốt nhất trong đông đảo Giới Vương, thành tựu tương lai thậm chí có thể ở trên Hạo Vũ Tử!

Hơn nữa quan hệ giữa Thiên Minh Tử cùng Ma Thủy Thiên Cung rất tốt, đồng thời chiếm được Ma Thủy Thiên Tôn thưởng thức, nguyên nhân chính là mấy vạn năm trước, Thiên Minh Tử tiến vào Ma Thủy Thiên Cung, thời gian lịch lãm ở trong Ma Thủy Thiên Cung rất lâu.

Cái này giống như, hiện tại thiên tài bị tuyển nhập vào Hạo Vũ Thiên Cung, một tầng quan hệ này không giống tầm thường!

Lúc này ở trên Phong Thần Đài, thanh âm Mộ Thiên Tuyết vang lên bên tai Lâm Minh:
– Lâm Minh, Thiên Minh Tử xuất thân Thiên Vũ Thánh địa, Thiên Vũ Thánh địa chủ tu băng hệ pháp tắc cùng pháp tắc thời không, Thiên Minh Tử thành tựu trên 3 loại pháp tắc có thể nói đăng phong tạo cực! U Vô Tận là truyền nhân hắn, cũng phải am hiểu những phương diện này.

– Cái này ta biết.
Lâm Minh nhìn U Vô Tận, U Vô Tận tùy ý đánh ra một chưởng, có thể ẩn chứa 3,4 loại ý cảnh.
– Mộ cô nương, lúc trước ngọc giản Thần Võ vô thượng của Thiên Vũ Thánh địa ở trên tay Thiên Minh Tử đích đi, như thế U Vô Tận cũng sẽ.. ?

Nhắc tới Thần Võ vô thượng, hai tròng mắt Mộ Thiên Tuyết hiện lên một tia cừu hận :
– Đúng vậy, Thần Võ vô thượng của Thiên Vũ Thánh địa so với Thác Thiên Ma Công của Chân Võ Đại Thánh còn đầy đủ hơn rất nhiều, tuy nhiên bộ Thần Võ vô thượng này, là bí pháp tính phụ trợ, tác dụng ở trong chiến đấu có thể xem nhẹ.

– Nga?

Lâm Minh vừa động trong lòng, kỳ thật hắn cảm giác, bí pháp Thần Võ vô thượng tính chất phụ trợ mới quý báu hơn, nó liên quan đến thành tựu ngươi ngày sau, mà vào Thần Võ vô thượng tính chất công kích giá trị thấp hơn, nó chỉ có thể đề cao thực lực của ngươi.

Tỷ như Tà Thần lực là bí pháp phụ trợ hạng nhất, nếu không có nó, trình độ Lâm Minh ở trên ý cảnh Lôi Hỏa sẽ không đạt tới loại trình độ này, thậm chí lúc trước độ thiên kiếp cũng không thành công.

– Ta đã biết, Thần Võ vô thượng của Thiên Vũ Thánh, một ngày kia ta nhất định thu hồi!

Lâm Minh nói như thế , đúng lúc này, khí thế trên thân U Vô Tận hoàn toàn bộc phát ra!

Ở trên Phong Thần Đài, U Vô Tận một thân áo đen, dường như thành duy nhất trong thiên địa, ngay cả thính phòng cách xa xôi, cũng nhận được khí thế U Vô Tận ảnh hưởng, cái loại cảm giác này, dường như bị người dùng đao chỉ vào mi tâm, cả người băng hàn!

Đây là đao thế của U Vô Tận! Sát khí dày đặc đích, giống như đêm tối từ từ thổi quét toàn trường.

– Thế thật đáng sợ, phát huy đao thế đến loại trình độ này, chỉ dựa vào đao thế có thể giết người!

– Quả thật đáng sợ! Mấu chốt là, đây là đao thế bộc phát ra ở đao thế Phong Thần Đài 31 tầng, tuy nói uy áp trên đất bằng phẳng Phong Thần Đài nhỏ hơn so với uy áp trên vách núi cao, nhưng áp chế chân nguyên, ở dưới uy áp ảnh hưởng còn có thể đạt tới loại trình độ này, thật sự là hậu sinh khả uý…

Ngay cả Hỏa Liệt Thạch luôn luôn cho rằng người nhà chính mình mới rất trâu bò, lúc này vẻ mặt cũng ngưng trọng, trong ánh mắt tràn đầy tán thưởng cùng khiếp sợ, hắn không thể không thừa nhận U Vô Tận cường đại.

Mà ở Thiên Minh Đại Thánh Địa, phần đông đệ tử sớm đã vô cùng kích động.

– U sư huynh vô địch!

– U sư huynh tất thắng!

– Ha ha! Đây mới là phong phạm Vương giả!

Đúng lúc này, U Vô Tận xuất đao, trường đao4 xích, rộng chừng 8 phân, chuôi đao dài chừng một xích, đây là một thanh đao linh khí trung phẩm, tuy rằng phẩm chất không bằng Phượng Huyết Thương, nhưng hiện tại Phượng Huyết Thương còn không trưởng thành, uy lực chuôi đao này, kỳ thật ở trên Phượng Huyết Thương!

Một đao chém ra, trường đao vù vù!

Trong nháy mắt, không gian bên cạnh U Vô Tận dường như vặn vẹo, bản thân U Vô Tận giấu ở trong không gian vặn vẹo này, nhân đao hợp nhất.

Không gian, hình thành gợn sóng rõ ràng, quay chung quanh thân đao, cắt hết thảy!

Nhìn thấy một đao này, đồng tử Lâm Minh hơi co lại, có đại năng thông hiểu pháp tắc không gian từng xác nhận, phong duệ nhất trên thế giới này không phải vũ khí đại sư luyện khí tạo ra, mà là không gian, thời điểm trên không trung nứt ra có thể xé mở hết thảy!

Tuy rằng U Vô Tận không thể xé mở không gian Thần Vực vô cùng củng cố, nhưng có thể hình thành không gian gợn sóng ở chung quanh thân đao!

Chỉ là tùy ý một đao đã lợi hại như vậy.

Một đao này, chắn như thế nào?

Mọi người đều mở to hai mắt nhìn, trẻ tuổi tuấn kiệt có thể ngồi ở chỗ này, cơ bản đều là hạng người kỳ tài ngút trời, nhưng bọn hắn để chính mình đổi đến vị trí đối mặt với U Vô Tận, lại thất vọng phát hiện, bọn họ chỉ sợ 1 chiêu đều không tiếp được! Mà đây còn chỉ là đao thứ nhất của U Vô Tận, xem như thử, chiêu thức phía sau chân chính lợi hại còn chưa ra!

– Thật mạnh! Lâm Minh nguy hiểm!

Đối mặt với một đao này, thân thể Lâm Minh lách sang một bên, Phượng Huyết Thương đột nhiên chém ra, trường thương ô ngâm, thương mang màu xanh da trời giống như Hắc Giao trào ra, va chạm thật mạnh ở trên đao mang.

Xuy xuy xuy!

Đao mang với thương mang giao phong kịch liệt, thanh âm vô cùng chói tai nổ vang truyền ra, không gian gợn sóng chung quanh đao mang không ngừng bị tan rã, nhưng thương mang màu xanh da trời cũng đang không ngừng vỡ vụn, hơn nữa tốc độ vỡ vụn nhanh hơn.

Khóe miệng U Vô Tận nổi lên một tia mỉm cười, không gian được xưng công kích phong duệ nhất, cắt hết thảy, há là hư danh!

Khi hắn nghĩ đến, thương mang của Lâm Minh sẽ rất nhanh bị đao mang chính mình cắn nuốt, một màn thần kỳ đã xảy ra, những thương mang vỡ vụn rồi lại có thể ngưng tụ một lần nữa, lại sống lại!

– Sinh sôi không thôi?

Đuôi lông mày U Vô Tận nhướng lên, thương mang này rõ ràng mang theo một tia thuộc tính sinh sôi không thôi.

Sinh sôi không thôi, là một loại ý cảnh đặc thù, khi nó diễn biến đến mức tận cùng, chính là ý cảnh Bất Hủ!

Sau khi Lâm Minh hấp thu Long cốt Chí Tôn của Thương Long thái cổ, thuộc tính chân nguyên sinh sôi không thôi càng trở nên rõ ràng.

Bồng!

Gợn sóng trên không trung bị tan rã đến mức tận cùng, thương mang đao mang đồng thời bạo toái, hóa thành hai ánh sáng màu đen cùng màu xanh da trời.

Chiêu thứ nhất đối hợp lại, thế lực ngang nhau!

– Cứ như vậy mà đỡ?

– Ta còn tưởng rằng Lâm Minh sẽ mệt.

– Thật là lợi hại!

Cao thủ giao thủ một lần, cho dù là thử, cũng đủ để nhìn ra rất nhiều thứ, hai bên đều tiện tay một kích, nhưng ẩn chứa vô số pháp tắc huyền diệu!

– Không sai, ngươi đáng giá để ta nghiêm túc một chút, tuy nhiên cũng chỉ là nghiêm túc mà thôi!

U Vô Tận cười ha ha, trong nháy mắt thân thể hắn hóa thành cầu vồng, thẳng hướng Lâm Minh mà đến!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.